Mụ Chủ Nhà (phần 9...)

Thảo luận trong 'Truyện người lớn' bắt đầu bởi THIẾT MỘC CHÂN, 20/11/17.

Tags:
 1. Phần 9
  Cỡ mụ nổi sùng, tấn tôi xuống giường rồi dùng tấm thâm bồ tượng đè lên, chắc là tôi vụn còn hơn bụi. Song nếu đẳng rẳng dùng phương pháp thủ công thì chừng nào mụ mới đã đây. Thiệt là oan gia nghiệp chướng.  Quầy quật coi mòi nhứ nhừ thì mụ ói thôi là ói, bình thường đã khắm, nay khí dâm trộn lộn với hơi hướm của mụ còn dễ sợ hơn. Nó giống mùi chuột chết, giống mùi cứt ráy ướt, lại giống mùi thằng chỏng chết sình, ôi thôi bịt mũi hổng kịp. Mụ xón ra nào phải từ từ, nó xè xè như đê vỡ, như bờ ruộng bị băng, như đập bị xói, cha mẹ ơi đờm dãi tươm ra ồ ồ, thấy thôi cũng đủ chóng mặt chớ chưa nói mụ đang khoái còn bắt ngoạy ngọ cho cái thứ nhớt nháp ra hết mới chịu.

  Mỗi lần như thế, khi mụ hét lên: ngừng tay, tao mệt đứt hơi rồi thì tôi làm cái rẹt, còn hơn tài xế lái ẩu bỗng thấy phú lít đưa gậy bắt dừng xe. Chả có cái bảng xì tốp nào mà sao tôi lanh lẹ dữ. Mụ thở hồng hộc lên, hai giò quạt tựa đuổi muỗi, chỗ mõm họng phèo phèo cái thứ đặc đục đùn mãi không ngừng. Khí mụ nhiều ghê nơi nên dưới tấm ra đầy một vũng thấy nể.

  Mụ nằm ườn ra đó, lấy hơi lên, ngó xấu cách gì. Hai núm vú đen thui xì xà xì xọp làm cả tảng vú như bức tường lở từ từ. Tôi rầu muốn chết, mụ còn lần xần ra lịnh: chớ mày ngồi đó nhìn gì, mày làm tao vữa cháo hết trơn, hổng lo bóp hai vú để tao dễ thở một chút mà cứ ngó cái lồn, bộ muốn ăn hả. Tôi muốn điếc con ráy luôn, vội nhào lên chụp vô hai vú mụ, nhắm mắt nhắm mũi mà bóp.

  Tới nước này rồi mà mụ còn tréo ngoe: mẹ họ, tay mày dính khí lồn tao bộ mày định bôi lem lên dzú tao trả thù sao hở. Đó, bà con coi, ai nói mụ tàng tàng thì tôi cho là nói phét, tàng má tôi chớ tàng, tàng mà còn biết tay tôi dính đồ dơ của mụ, bắt lau mới cho bóp.

  Tôi làm mà nước mắt muốn trào, đâm hận con mẹ dụ dỗ tôi để bán đứt cuộc đời trai lơ của tôi cho mụ chủ. Tôi thề nếu có dịp gặp lại mẻ, dù mẻ già khằn cú đế tôi cũng nọc mẻ ra đụ cho tanh bành té bẹ mới hả. Đụ rồi tôi còn bắt mụ bú cặc dơ, cấm cho lau để mụ biết nỗi khổ của tôi.

  E chừng tôi xà bát nên cặp vú mụ chưa được “ nựng “ rành rẽ, mụ lại la giựt ngược: chớ mày bóp vú hay đang giỡn cái bong bóng, tao ngóng hồi hộp tổ mẹ mà mày ạch đụi cà khìa cà khìa. Tôi đành phải gồng hai tay lên mà vò hai bầu vú lởm chởm của mụ, nặn hai cái núm ve vẩy đưa ra mà giựt cho mụ sướng. Tới kiểu này mới thấy mụ phê phê, điều này tôi nhận được mỗi khi mấy đầu ngón chưn mụ nhịp nhịp co duỗi như tập võ. Lại nữa mụ còn nhăn nhở kêu: sướng, sướng ghê nơi.

  Tôi bóp hai cái vú muốn thè lè, mụ loi ngoi như người đồng cốt. Mụ lim dim, rồi mở choàng mắt, lại sa đà dần vô cơn mộng du. Bất chợt mụ hỏi tôi: mày bóp dzú má có “phái “ hôn, má cho phép mày bú đó. Tôi vội vã xin tha, mụ càm ràm: thằng ngu như chó, cho bú dzú mà chê, mẹ họ tao cho mấy lão bú cóc cần cái mặt bư mày nữa. Tôi chẳng giận chi mụ, còn vui vẻ cám ơn mụ nữa. Báu gì thứ vú nứt nẻ như vú ma mà ham, thử mụ đưa vú con gái ra nhử coi, tôi mà hổng đớp thì đúng là bư thiệt.

  Năm điều bảy đỗi mãi mụ mới dịu cơn nứng rực. Mụ lại hối tôi: phia gồi, mày lau cho má, rồi hai má con đi ngủ. Tôi nào có vui vì cực hình đâu đã tha cho tôi, còn thêm nhiều giai đoạn khác mụ phải hành e mới lấy lại vốn. Tôi lụi xụi làm, kéo dài thời gian để khổ ải chậm tới với tôi. Trong lòng chỉ mong sao có bà tiên nào đi lạc qua để tôi xin có một lời ước.

  Bà con biết tôi ước gì hôn ? Xin bà tiên làm ơn làm phước kêu dùm thằng nhị ca vô thế chỗ cho tôi thì còn gì quí bằng, bởi thiệt tình hổng gì khỏe và đã hơn được đánh một giấc thẳng cẳng hổng bị ai rầy rà, chửi rủa gì hết. Nhưng sao mấy bà tiên còn lo rong chơi tận đẩu đâu, chờ hoài hổng thấy cà.

  Bà chủ nuôi mấy nhóc chúng tôi kể cũng khá tốn kém. Nói nào ngay, chẳng đứa nào bị đói ăn, rét mặc, ở khoản này mụ lo rất chu đáo. Lắm hồi tụi tôi nói lén với nhau, vẫn kể ơn của mụ như thế. Nhưng trên đời làm gì có người rất mực từ bi mà không hề có một chút cân nhắc, chỉ đến khi không lớn dần dà, bọn tôi mới từ từ hiểu ra. Cho dù mụ có nuôi lây lất bọn nhóc ngày này qua tháng khác thì cũng chưa thấm với cồn nặng nhọc đẻ ra. Mụ chẳng cần chửa bụng vượt ngực, chẳng cần ì ạch mang cái trống cái đủ chín tháng mười ngày, chẳng tốn cồn rặn oằn người, vã mồ hôi, nhăn nét mặt, thế mà sòn sòn mụ có trong tay một lô con cái mới ngoan.

  Ừ thì mụ có bỏ tiền ra mua đó chứ, nhưng tốn kém chỉ một bận, cái người bán sang tay cũng như bán con chó, con lợn, tiền trao cháo múc xong là đi luôn. Mụ vừa có đứa để hành, nộ nạt, bắt tình bắt tội, chửi la chửi lết, bắt hoạnh đủ điều, lại tới đâu cũng là dạng mẹ mẹ con con rất chỉnh.

  Bọn tôi càng ngày càng lớn gộc, tiếng thằng nào cũng vỡ bè bè, vú đã bắt đầu cương nhức và cục hạch sưng đau tổ. Mặc cái áo nào hơi dầy dầy là nghe nhói thấu tim. Lần đầu vô tình mụ đụng vô, tôi la oái, mụ hiểu ngay đứt đuôi con nòng nọc. Mụ la toáng lên như người bắt được vàng: thì ra mày lớn rồi, con ạ. Tôi còn đang ngơ ngác thì mụ bảo: con kéo áo lên cho mẹ xem. Mụ mừng rối rít: đúng là vú dậy thì. Tôi cóc hiểu gì hết.

  Đàn bà, con gái dậy thì vú vê thòng lõng ra, đầy đầy xệ xệ, nặng như đeo bị ở nách, còn lũ con trai thì có gì đâu mà mụ bắng nhắng cả lên. Ấy nhưng mụ lẩm ca lẩm cẩm: đúng mẹ nói là chẳng sai để tao giúp làm quả sữa mềm đi cho đỡ nhức. Tôi mới nghe đã muốn nhủn người, chèn ơi vú nó hành còn hơn nhọt bọc mà mụ đòi làm cho mềm thì chết có sống nổi đâu.

  Thế nhưng có trốn đằng trời, mụ ở đó như cái xe tăng T-54 biểu lòn mà chạy thì chui đâu cho lọt. Mụ túm lấy tôi đằn ngửa ra, lưng tôi dựa vào cặp đùi tê giác của mụ, còn đầu tôi vắt vẻo đâu khoảng vú mụ ta. Tôi run như người bị hành sốt rét, mụ ngọt ngào bảo: con đừng sợ, khoản này mẹ kinh nghiệm tối đa, để mẹ nặn cho con nhé.

  Tôi chỉ muốn lạy van mụ buông tha, nhưng mụ lại nói khích: con trai mà nhát thì làm ăn gì được. Mày phải tập quen bạo dạn để còn đi tán gái. Để tôi quên và bớt hồi hộp, mụ kể chuyện dông dài: mới hôm nào lông cu mọc dại, giờ vú lại độn cục lên, con trai quả chóng lớn, chỉ có tao chóng già. Mụ nói mà mặt buồn như mùa thu chết, tôi cũng muốn cảm thương.

  Mụ thấy tôi nằm không yên trong lòng mụ thì mụ tán: mày nằm yên, má đã thấy ngứa nhột, phương chi mày lại quậy đùng đùng thì má dám nứng bất đồ lắm. Chẳng hiểu sao tôi run quá, cứ tựa trong người có một máy làm nước đá thổi gió buốt ra, tôi cố cắn răng mà vẫn rung oành oạch.

  Mụ phải giúp đè giữ. Tôi nằm hoang mang nghĩ đến không biết cơn đau nào sắp hành hạ tôi. Mụ lấy phía trong ngón tay khảy lên đầu vú tôi, một nỗi đau nhen nhúm lẫn một ve vuốt dịu dàng làm tôi lao chao chẳng ra đau mà cũng chẳng ra bình thường. Mụ ê a tán như anh bán thuốc sơn đông kể bách bịnh cầu nhử khách mua hàng, đợi khi tôi lơ là dõi theo cái miệng không để mọc da non của mụ thì bỗng mụ dùng hai ngón tay kẹp nghiến mỗi đầu vú của tôi mà nghiến răng nghiến lợi bóp nát ra.

  Tôi đau thấy ông bà ông vải, tưởng đâu hai đầu vú bị kẹp chặt trong mõm con chó dại. Dù đang chấp chóa thấy cả ngàn hoa đốm nổ lùng bùng, tôi cũng thoáng nhận ra như cái cùi mủ trong vú tôi đã bị mụ lôi ra sạch. Tôi kêu lên thống thiết: đau quá, chết con, má ơi. Mụ vẫn nghiến trẹo hàm răng mà bóp và day làm tôi đau buốt óc. Nước mắt tôi chảy ròng ròng, mụ nạt: khóc đéo gì mà dễ xón nước đái thế. Mày làm tao nứng tổ mẹ mà mãi tao mới xón tí nước nhớt ra được, còn mày mới vê một tẹo đã đổ khí ra dầm dề.

  Tôi đau quá lịm đi, đầu húc miết vào ngực mụ. Bà chủ ta t um: thằng này lợi dụng, mẹ, đau gì mà nhè vú tao húc miết. Đúng cu cậu vòi sờ ti, chưa gì mụ buông hai đầu vú tôi ra, đẩy dịch mặt tôi sang một bên, giựt toang hai vạt áo giúi cái đầu vú đen thui của mụ vào mồm tôi la bải hải: đây má đền, con ngậm một teo cho đỡ đau. Tôi nào có muốn bú nút cái vú của mụ đâu, trái lại thấy một cục đen thui lại nghĩ đang bị bắt ăn món chè mè đen mới nản.
   
 2. Phần 10
  Song liệu có là gan trời mới thoát, nên đành liều nhắm mắt mà bú cho xong. Tôi cạp cái vú vào kín miệng, lùa răng cắn lấy chỗ núm kéo giứt ra giứt vô như nhai sỏi. Tôi lại dùng tay kia mà vê chặt lấy đầu vú bên kia. Cứ vậy tôi cắn nhai một đầu và bóp một đầu, chẳng mấy chốc cả hai núm vụ mụ nổi sần nổi sùi như hai hòn dái ngựa. Mụ uốn a uốn éo, bắp vế mụ hầm hập tỏa nóng hấp hơi. Tôi đang giận và cáu nên cắn mạnh răng cho vú mụ đau, nhưng mụ lại xoa đầu khen mới chết: trong đám nhóc xem ra mày bú dzú má ngọt nhứt.  Tôi càng sung càng cắn lôi đầu vú nhiều chừng nào thì mụ đang rên chừng đó. Mụ xạng mẹ nó giò hồi nào tôi hổng hay, giờ đầu tóc tôi đã lọt gọn vô chỗ lồn mụ. Quái lạ vậy tôi hổng ngửi thấy cái mùi quái đản như mọi hôm. Mu được tôi nằm ngửa bú lôi núm vú xuống và tay bóp lều phều thì mụ rúc rich kêu hoài, mụ nạnh người lên hạ xuống dồn đập như đầu con bửa củi. Hai giò mụ lắc lư, đầu mụ lắc lư, bầu vú lôi ra lôi vô như kẹo cao su trong miệng.

  Một lát mụ kêu mỏi, biểu tôi nằm xoay chiều. Tôi giống con heo con bám bú mẹ ở cái thế nửa quì nửa nằm sấp. Mụ chúi đầu tôi vô cái vú mà khuyến khích tôi bú cắn mạnh lên. Tôi xiểng niểng vì lời hớt hải của mụ, trong khi mụ lại giục tôi phải cùng bóp và vặt đầu vú trong khi bú nút thì mụ mới chịu.

  Tôi ví như người đấu vật, mệt tảng thần mà mụ vẫn không ưng. Mụ tha tôi như tha con, lôi xềnh xệch vùi vô vú và đẩy ra phụ cho tôi cắn kéo được cái núm vú dài nhằng. Tôi đã lỡ phải làm, mụ xục xịch một hồi thì lo nhận đầu tôi xuống. Tôi chợt ớn ợn làm sao, chết tía tui rồi, cái điều tôi dọa thằng nhị ca e tôi sắp bị mụ bắt làm liền tới nơi. Tôi nhả cái vú ra không nút nữa, than mệt và nhăn nhó vờ đau. Mụ hất hai tay tôi bụm ở vú tôi ra mà nắn thử hai đầu vú thấy mềm mềm thì chửi: mày đánh lừa ai, chớ khó qua mặt bà, đó con. Mẹ họ, tao nặn nát choẹt vú mày thì còn sượng quả sữa đâu mà nhức với nhối. Mày nhức con cặc chớ nhức gì cái dzú.

  Rồi mụ lùng xùng kêu tôi lột quần mụ ra. Mụ một hai bắt đến tôi: mày phải quạt cho mát lồn bà, mày rúc bú dzú làm tao bắt nực. Đồ tham như chó, bú còn cắn, cắn còn nhay, nhay còn giựt, vú tao mà mày làm như kẹo, như cao su, giờ tôi nổi rôm, mày làm sao cho tao bớt nóng thì đền.

  Tôi hoảng hồn, van xin như tào tháo. Mụ cóc chịu tha, bắt tôi phải phục vụ cho mụ. Tôi kéo cái quần mụ mà nghĩ đang giựt đổ tòa nhà. Chao ơi sao mà nó nặng dữ tợn, kéo lôi hoài hổng muốn ra.

  Có thể mụ sợ tôi chạy nên cố rị người xuống làm tôi thở muốn hết hơi mà không sao kéo được cái quần ra khỏi tấm thân bồ tượng của mụ. Trái lại mụ còn kêu nhoe nhóe như người đạp phải gai. Mụ xấn xổ đè đầu đè tóc tôi xuống, miệng kêu inh ỏi: mày hổng đi đâu hết, phải ở đây giúp má.

  Tôi sực nhớ bữa nay tới phiên thằng nhị ca, nên hí hửng nói: được rồi, để con lột má ở lỗ ra rồi con kêu thằng tửng vô nó lo cho má. Đang cơn rượng đực, mụ hét toáng lên: hổng có kêu ai hết, tao biểu mày là mày phải làm. Rồi như chợt biết ra, mụ mắng mỏ tôi: ai cho tụi bay bày đặt chia phiên chia lượt, tao muốn đứa nào là phải bằng lòng, còn không tao bẻ gãy cổ.

  Tôi biết rằng lúc này có đem thứ sự thật nào nói với mụ thì cũng kể như nước đổ đầu vịt. Chính mụ phán đứa nào đến phiên sau đứa nào mà giờ đầu óc bả mụ mị hết trơn có còn nhớ khỉ gì nữa đâu. Cho nên tôi nín thinh cho rồi, nói chuyện với mấy mụ đang cơn nứng thà ngồi tỉ tê với cái đầu gối e còn có ý nghĩa hơn.

  Tôi đã hết hơi lôi tuột cái quần mụ mà mày mặt còn bị giúi nhốt vô cái háng chè bè trách nào mà tôi hổng vùng vẫy như chuột sa bẫy. Tôi giựt đùng đùng, mụ chụp lấy tôi mà giữ chặt, hai cái vú mụ dọng ầm ầm vô đầu tóc tôi như bức tường cao su, tôi nghe nảy cộp cộp.

  Tôi đành phải hất cho mụ ngã quay cu lơ ra mới kéo được cái quần rớt khỏi bắp vế. Nãy giờ mụ tớp tớp như đánh vật nên mồ hôi mồ kê ướt dầm dề, tôi coi như những sợi mỡ chảy ròng ròng nơi hai cột chưn mụ, thấy muốn bứt thở. Mụ ngã chổng kềnh, hai giò khoắng đạp lạch bạch, cái họng chữa lửa của mụ ma sát ì ọp coi xấu quá xá. Mớ lông như những sợi cước của cái bàn chải đen thui chà chà làm tôi nghĩ mụ bị con chuột cống rúc vô cắn chỗ đó.

  Người mụ chuyển rầm rầm, hai cái vú đánh đòng xa như tấm màn bị bão thổi, hai cái núm như hai bãi cứt trâu nho nhoét rung rinh. Tôi phải nhắm mắt lại để đừng bị ám ảnh vì những của xấu chi xấu tệ đó. Mụ lăn đùng ra, hai giò đưa lên, bắp chưn bắp cẳng cuộn thành lọn như giò heo hầm từng cục. Mụ hét rinh lên: mày còn èo ẹo gì ở đó, tao ngứa tổ sư mà mày lần khân làm tao bực bội. Rồi mụ la lớn: giờ mày có chịu bú chưa, hay là để tao bẻ lọi mẹ nó khúc dồi mới nghe. Nhẹ không ưng, ưa nặng, cái thứ vô ơn tụi bay đứa nào cũng vậy.

  Tôi liếc cái của kẹp giữa hai háng mụ mà kinh hãi, nó nhão nhẹt như mớ cứt trâu ướt, lùm xùm như con chuột bu vô đớp mớ trâu mới thải ra, lại thêm lất phất mấy giọt long lanh bám đầy nơi lông, nơi chỗ bụi rậm làm tôi muốn ngớp. Mụ cố nạnh giò ra cho tôi dễ chun vào mà tôi ráng cách mấy cũng không dám. Mãi rồi mụ phải lôi đầu tôi xuống nhét vô mà kẹp cứng lại. Mụ lầm bầm: đòi bú tao cho bú còn lộn xộn. Mẹ họ tao kẹp cho mày ná thở luôn mới chừa dám cãi lịnh bà. Thế là mụ đu đưa hai giò xiết mặt mũi tôi như cặp ê tô kẹp miếng sắt để đập, để giũa tàn tệ.

  Tôi vùng vẫy vì ngộp, làm cả mụ lẫn tôi đeo dính kẹo nhau như cặp sam lúc la lúc lắc. Đã vậy hai bàn tay cán cuốc của mụ còn phụ giữ thêm hai bên vành tai khiến tôi tứ bề thọ địch. Khiếp cái mùi khi vật lộn nó tiết ra mới kinh khủng giàn trời. Vốn dĩ bình thường nó đã tanh tanh, giờ mụ vận sức nó vừa hôi, vừa khắm lại còn có dề có nhợ như mạng nhện.

  Tôi nghiệm chỉ cần thêm vài phút phù du nữa là tôi chắc chắn sẽ đi đoong nên thôi thì buông mặc tới đâu hay đó, dẫu có gục cũng rồi một đời. Ai ngờ cái môi tôi bị rị lại trúng nhằm hai mu thồ lộ như hai múi bưởi, sẵn dịp mụ nhá mở giò ra, thế là miệng tôi chui tọt vào cái khe xăm xắp nước đó. Mụ thở ra cái khì mà tôi cũng nghe hơi thở bắt nhịp lại. Mụ bợ lấy hai bên tai đẩy tôi lết xủi miệng vô cái họng đang ngứa như điên. Mụ như người mộng du, như tay nhập cốt lắc lư thân mình, cù cưa nhấp nhổm.
   
 3. Tôi vô thức chà lên chà xuống cái chỗ nhây nhớp liên miên. Hai mu nở ra, đầu môi tôi chạm vô mấy thứ lình bình nổi từng cục trong đó. Mụ nạnh nạnh cái giò và đẩy sâu mặt tôi vào, mụ kêu như bể bọng đái: ráng đi con, má sướng quá. Bây giờ thì mụ hết chửi mắng mà một lòng một dạ nịnh hớt tôi: con má ngoan lắm, chỉ có mày mới làm má đã. Đú họ, mấy thằng kia chỉ làm má tức rực thêm, nhiều khi thất vọng má muốn đái mẹ ra cho chúng khai điếc mũi mới hả.

  Tôi đã lỡ chịu đời thì còn lánh né gì nữa. Bởi vậy tôi ào ào thè cái lưỡi nhám nhúa của tôi ra mà phết vô cái họng hang cua như người ta phết hồ lên giấy. Mụ sướng tàng trời nên thả tay đè bên tai tôi ra mà vác phụ cặp giò tổ chảng của mụ banh thiệt rộng cho tôi cà tới bến. Tôi liếm lết, còn uốn cong đầu lưỡi mà móc khảy tưng tưng vô thứ gì hổng biết. Tôi liếc nhìn lên, mụ như con dế chịu sợi tóc ráy đang phùng mang trợn mắt tắc tắc như người ăn ớt hiểm.

  Nước nhớt mụ xổ rào rào, càng ra mụ càng vặn ển người xúi tôi chà mạnh lên. Tôi quết tưng bừng còn cắn vô cái cục gì ở phía trên góc họng thịt của mụ mà nhai lách chách. Mụ liểng xiểng tưởng làm sập luôn cái ghế, kêu ông ổng: ui mày cắn cái hạt le má, đã quá con ơi, má nứng dữ dội. Tôi coi mòi mụ khoái nên cứ chỗ này cắn xần xần, mụ thiệt đúng là tay ngoại hạng, đến cái hạt le của mụ nó cũng lớn tựa cái phao câu, nhằn vô nghe lựt xựt như sụn.

  Tôi cắn giữ cái hạt le, nhay đi nhay lại, cái cục thịt cứng ngắc trặc trẹo trong hai hàm răng, tôi thử cắn coi liệu nó có bể hôn mà dai nhách. Tôi vừa cáu vừa muốn trả thù nên độp cho mụ một cái, mụ ré lên: ối sao mày cắn hạt le má đau quá, nhưng chưa kịp thì mụ sướng nên xuề xòa: đau nhưng đã nứng con ơi. Điệu bộ mụ y hệt mấy bà bị cu đút vô lồn kêu lẩm rẩm: đừng đừng nhưng chỉ một tẹo đã nghe tình tang, í a tang tình, nữa nữa đi cưng. Tôi nghe mà ghét chi ghét lạ.

  Tôi hành con sò của mụ đến vỏ, cùi gì băng ta lông ra hết, con trai giờ chỉ còn nấc nấc thở ra, mụ lấy hơi lên rồn rột, hai cái vú nhộn nhạo phập phồng. Mụ ta than: trời ơi, mệt dữ, nhưng má sướng thiệt tình, nhỏ ơi. Tao đéo cần ai đụ, bữa nào nứng chỉ cần mày bú là má cũng phê rồi. Tôi nghe mà sầu đời, kiểu này coi như tôi bị mua đứt còn ai thay vào nữa. Tôi ngán ngẩm cho trò ranh ma, quỉ quyệt của tôi, tại khôn ngoan lắm mới gặp oan trái nhiều.

  Tôi nhả con sò ra, thản nhiên đứng dòm hết lượng nước nhớt này đùn ra lại đến lượt nước nhớt khác chảy tồ tồ ướt lem cả mặt ghế. Mụ thấy nhợn nên xê dịch cái bàn tọa như cái nia làm đờm dãi bết khắp nơi, dơ cách chi là dơ. Mụ lấy tay vét vét, mùi tanh lừng lan khắp nhà.

  Mụ ngồi nghỉ thở một hồi thì khệ nệ đứng lên, bụm lấy háng lo đi rửa. Nước nhớt nhiều quá tới độ mụ cố bịt mà vẫn nhễu ào ào, mụ xệnh xạng bước đi như người đau lậu coi rất tục. Tôi phải vội quay đi để khỏi nhìn thấy con voi đang di chuyển, kẻo lần sau mụ có bắt tôi bú còn chút gan mà làm cho mụ sướng.

  Tôi mang bộ mặt ngầu ngầu đi ra gặp thằng nhị ca đang xớ rớ đứng ở cửa. Tôi chửi nó tàn mạt: chớ thằng ông nội đi đâu nãy giờ để tao lãnh đủ của nợ với con mụ. Thằng tửng sợ bà chủ nghe thấy nên đưa tay lên môi ra dấu xuỵt và nói nho nhỏ: anh hét lớn, bả nghe, giũa hai thằng te tua. Tôi đang “ no mất ngon, giận mất khôn “ nên điếc còn sợ gì súng, tôi nói nữa: bả nghe kệ bả chớ bộ, tao có phải là thứ bỏ đi đâu mà cái gì cũng bắt tao làm. Nói xong tôi nhổ phì phì, thằng nhị ca rỏn mắt dòm.

  Đúng lúc đó, nghe bước đi phục phịch của mụ từ trong buồng tắm ra, người nhễu nước y như con tê giác mới đằm mình ở sông lên, tôi nói lẫy: đó mày vô hốt mụ đi, cặc lõ, tới phiên mà lánh. Thằng tửng gãi đầu gãi tai nhăn nhó: chèn ơi, đại ca rủa oan cho em, đã tới giờ đâu, tại đại ca làng xàng chun vô mới lãnh đủ, lần sau đại ca đừng lanh chanh như vậy nữa.

  Khi không còn bị thằng nhị ca xỏ ngọt, nhưng ngẫm ra cũng tại tôi khi không vô chốn phòng the của mụ làm gì để rồi bị mụ đụng vô cục vú dậy thì đau điếng mới ra nông nỗi. Tôi xí xóa nói cho qua: thì tại mày nữa chớ, hôm nào tới phiên phải xăng xái một chút, để bà thấy vắng nai bắt thài lài gánh đỡ. Thằng tửng dạ dạ lấy lòng tôi.

  Bà chủ hét lên: chớ mày thót đi đâu rồi (ý mụ hỏi tôi), tôi vội vàng đẩy thằng nhị ca vô và vọt lẹ. Sau này hai đứa gặp lại, thằng nhị ca nhăn nhó như bị rách. Tôi hỏi nó, nó phun còn hơn rắn hổ phun nọc, nó chửi rầm lên: đú họ, con mụ ác tổ chảng, đại ca.
   
 4. Phần 11
  Tôi biết thừa mụ biểu thằng tửng làm gì rồi, nhưng cũng vờ ngây ngô hỏi: thì mụ biểu mày lau mình lau mẩy cho mụ chớ có gì mà than ác với hiền. Thằng nhị ca coi mòi còn giận mụ nên chửi rinh lên: ở đó mà lau với chùi, mụ bắt tui phải dùng lưỡi mà liếm nước ở mình mụ mới kinh.  Tôi suýt bật cười khan, nhưng thấy bộ mặt thằng tửng bể te tua như cái xát xi xe bị đụng, tôi tốp lại ngay. Nó cũng như được nhấn nút mở máy nên khai hết các việc mụ bắt nó phải phục dịch. Nó nói băng băng: anh biết hôn, mụ đưa cánh tay ra để tui liếm, rồi ưỡn ngực, cong lưng, thứ nào cũng cỡ xe rơ moót chở công te nơ, tui liếm bắt mỏi lưỡi mà cũng chưa giáp vòng. Vậy còn đỡ khổ, tới khi mụ đưa nách ra bắt tui hít mới tảng thần, mẹ ôi, nó chua gì mà chua như dưa leo ngâm khú.

  Thằng tửng chuyển sang giọng xề than thở: tui liếm muốn trẹo quai hàm, mụ đỏng đảnh kêu nhột nhỏ, tui liếm hối hả cho xong, dè đâu mụ cứ vít đầu bắt liếm đi liếm lại. Đã đời thì mụ biểu lo tiếp mớ bụng của mụ, chèn ơi đại ca, ngấn thịt nào ngấn thịt nấy băm vằm vào nhau như mớ thừng rối nùi, tui phải lần lượt banh ra mới làm khô nước bám ở trỏng. Thứ nước bị ám ở mấy ngấn mỡ, eo ôi, nó khắm còn hơn con nít ỉa trịn.

  Tới nước này thì tôi hết nín cười nổi, tôi bật lên tiếng hô hố giòn tan. Thằng nhỏ xị ra: đại ca hổng tội nghiệp em thì thôi, còn cười trên nỗi khổ của em sao. Có vậy mà nó tu tu khóc ngon khóc lành, tôi phải dỗ: hổng phải anh ngạo cưng đâu mà vì bắt nôn ruột quá. Để đánh trống lảng, tôi nói: thôi cưng kể tiếp anh nghe.

  Thằng tửng sụt sịt lau nước mắt và rè rè tiếp: lau đã chỗ bụng thì mụ quơ quào nắm đầu em giụi xuống nơi háng mụ ra lịnh: giờ mày liếm khô cái hang cua của má đi con. Thằng nhị ca tắt ngang hỏi tôi: chớ anh biết sao hôn, ướ họ, cái họng đen xì xì mà râu ria gì mọc tùm lum, em tưởng là cái ổ chuột nên ấp úng. Mụ thả ngửa người ra, hai giò như cột đình, quơ quơ như ông lão mù, tui ngó vô sâu thông thốc, hổng thấy bờ thấy bến gì hết.

  Tôi đâu ngờ thằng nhị ca tả giò tả cẳng cũng có nét bạo nên ngẩn tò te ra mà lóng tai nghe. Nó ứ hự lên giọng hai ba lần mới đía: mụ thấy tui lần khân nên hét cha mày chê hả, đâu mày ra kiếm thằng cặc bự vô tao biểu. Nói nào ngay tôi nghe anh rên quá nên gồng mình nói xoen xoét má để con lo được mà. Mụ càng chổng cẳng lên chờ. Chu choa ơi, thoang thoảng tui nghe mùi chuột chết, thiệt nhe anh. Thứ hơi từ ổ hang mụ bay ra thúi quá sức tưởng tượng, còn mụ lại kiêu hãnh hỏi tui mới chết: sao con thấy hang của má có độc hôn.

  Thằng tửng ú ớ y như lúc nó cà lăm trước mụ. Nó nuốt khực khực ba cục nhợn trong mồm rồi à uôm: má mà hổng độc thì còn ai độc nữa. Mụ khoái chí cười long giường long chiếu nghe anh. Rồi mụ cà kê khoe: tao nói cho mày hay, ngó vậy nó đủ càng đủ cựa ở trỏng. Mẹ họ tao hổng cho mà thằng nào lớ quớ chĩa mõm vô, tao bẻ cho hổng còn cái răng ăn cháo. Đại ca biết hôn, tui ớn rụng rời.

  Vậy rồi thằng tửng nín thinh, tôi giục nó: sao đang khi không rồi mày nín đi. Nó nói: thì phần tiếp theo anh biết hết trơn, còn kể chi nữa. Tôi chối bay chối biến làm như chưa hề bị mụ chủ bắt mút bú lồn nên mở tròn xoe mắt khích nó: mày được mệ cưng chớ tao sao bì được.

  Nào dè thằng này cũng cứng cựa chớ chơi sao: anh nói hổng bị mụ bắt làm y như tui sao vừa ở trỏng ra anh xi nẹt tui muốn tắt bếp. Tôi ú ớ phải rặn mãi mới lách được: ậy tại đầu óc tao bị cái mùi thúi của mụ mà cự nặng mày, chớ đã xơ múi gì đâu. Thằng nhỏ tin ngay nên hét lên: đù má, con mụ bắt tui liếm lồn mụ anh ơi. Rồi nó kể liên miên hổng còn sót một mảy may chi tiết. Kể xong, nó thở như mới chạy đua về tới mức. Tôi an ủi nó: thân phận mấy thằng đi ở đợ đều bị như vậy hết, em, ráng chịu đi, có than cũng chẳng thoát.

  Thằng nhị ca có mòi hăng tiết vịt hơn tôi. Nó càu nhàu: đại ca ráng chịu thì ráng, chớ tui là phải trả thù. Tôi có vẻ chưng hửng hỏi vặn: chớ mày định trả thù mụ bằng cách nào. Nó lùng bùng ngang, nhưng rồi tiết lộ: bữa nào tui đụ cho mụ té đái mới biết thân. Tôi nghĩ thằng này chì à nghen, dám chơi bạo thiệt tình. Tôi khuyến khích nó: mày có tính nhớ báo trước để anh hai rình coi mày đéo mụ ra sao lấy kinh nghiệm. Thằng nhỏ tưởng tượng nó vừa lãnh giải ốt ca nên vênh mặt lên hót: chớ không à, tui đéo cho mụ kêu rên xin tha thì mới rút cu ra, tui sẽ đái dầm dề lên lỗ lồn mụ và cả bụng, dzú gì hết trơn cho mụ nể.

  Tôi như người chạy theo đèn cù cho nước nên cổ võ thằng nhị ca. Nó bốc đồng hung hăng còn hơn con bọ xít, mặt đỏ tía tai lên gân như mấy cha cổ động khi ra ứng cử. Tôi đợi khi nó sắp lên tới tận mây xanh thì bấm nhỏ nó một chút: tao hỏi thiệt liệu con cu mày chút nị chơi mụ có đã ngứa hôn hay chỉ như cái que đút vô chiếc lục bình to tổ bố. Nó ngơ ngác bật ra tiếng: ờ hén, nhưng rồi phát minh ra được một thế võ thần sầu, thằng nhị ca ỉ eo: tui đút cu vô được rồi thì mụ muốn sướng, tui nhắc mụ kẹp lồn lại, ở đó mà dám lơ. Đại ca biết rồi mấy mụ đang nứng được ngậm cu, khỏi nói mụ cũng làm cho bót để đã nứng mà.

  Tôi tấm tắc nhận ra thằng này bảnh, hèn chi người ta nói “ hậu sanh khả úy “ cũng phải. Tôi xoa đầu thằng tửng khen lia lịa: tao chịu mày, nhỏ à. Thằng nhị ca cười nhắm tít cả mắt.

  Như vậy là cả 2 thằng tôi bự gộc nhứt trong nhà đều bị mụ chủ bắt ăn cái món lập là áp chảo của mụ nên thằng nào cũng ớn tới xương. Tôi còn đỡ đỡ một chút vì bị mụ quần tả tơi để nặn cục dậy thì nơi vú nên mụ đã mệt bở hơi tai. Đến khi mụ giúi đầu tôi vào thưởng thức món cua rang muối của mụ thì chẳng còn hơi sức đâu nữa. Tội nghiệp thằng nhị ca mò vô lúc mụ rửa ráy xong, nước mát làm mụ sung sức nên thằng nhỏ bị mụ bắt nạnh bắt nọc, phờ râu tôm phải biết.

  Tôi nhìn nó lúc ở phòng mụ ra mà ngộp. Nó xơ xác còn hơn sau trận tsunami, mặt mày bầm dập, tay chưn dại ngây, cho tới con cu nó xem chừng cũng liệt luôn chớ bộ. Tôi đã chẳng muốn phá đám nó, nhưng thằng con giận cành hông, tức tối nói năng linh tinh. Nó chửi mụ tàn mạt, nó réo tên tộc của mụ ra bắt ăn đủ thứ trần đời. Tôi ê càng dùm cho nó, lỡ mà mụ nghe được chắc nó tiêu dên là cái cẳng.

  Ai dè thằng nhỏ còn tỉnh và khôn tổ. Nó nói thẳng rẳng: bà mẹ con mụ, tui cắn nát mẹ lồn mụ rồi thì còn mở mắt lên sao nổi. Tui nói thiệt bây giờ cả hai đứa mình có vô thay nhau đục nát bấy lồn mụ ra thì mụ cũng hổng hay. Mụ ngáo mẹ nó rồi. Tôi khích thằng nhỏ: mẻ làm mày te tua, nhân cơ hội mày vô đụ cho mẻ một phát, tọng luôn cả cu, cả cùi tay mày vô cho lồn mẹ mang thẹo một lần để tởn.

  Thằng nhị ca nhăn nhó. Nó trật quần xuống, con cu nó thảm hại tệ mạng. Nó quẹo cu đơ và hết phương nhúc nhích. Tôi hỏi nó tại sao, thằng nhỏ đang nhăn mà cũng tiếu lâm liền được: tại tui thấy lồn mụ mà teo, lại còn cái mùi khăm khẳm từ chỗ đó thoát ra, con cu tui muốn làm eo, giờ mụ có cho đụ không, hoặc cho thêm tiền tui cũng cóc xài. Tôi chọc nó: sao mày nói để mày đụ mẻ một lần mà. Nó quặc với tôi: nhưng bây giờ hổng ưng nữa được hôn ?

  Tôi thông cảm nên vỗ vai nó đấu dịu. Thằng nhị ca ca cẩm: mẹ họ, đại ca với tui chắc là ớn giàng trời, lồn gì mà vừa rộng, vừa to lại vừa thúi. Tụi mình chắc là hổng ham, nhưng mấy thằng nhóc hồi nào giờ có biết cái lồn tròn méo ra sao, nên còn ham và tò mò lắm.
   
 5. Chưa gì nó chửi thề rần: mẹ họ, đây rồi lần lượt mẻ bắt thằng nào cũng bú lồn mẻ hết, mới biết đá biết vàng nghe con. Nó làm như bậc cha chú nên lớn giọng la bầy con nó như chúng đang ở trước mặt. Tôi hầm lưu ý nó: mày nói bọn nhóc mà có đứa nào lạng quạng ở đây đâu, hay là mày mượn gió bẻ măng, chửi chó mắng mèo, mày muốn chửi tao thì chửi đại mẹ cho rồi, còn bày đặt né lánh.

  Thằng nhị ca phân bua trối chết: đại ca đừng nghĩ xấu cho tui, đứa nào dám hỗn với đại ca chớ. Tại bực quá tui chửi quên là đại ca đang hỏi. Tôi xí xóa huề tiền: thôi được rồi, mày cũng đừng kể lể với bọn nhóc làm chi, để tụi mình khéo đẩy đưa cho mụ bắt sắp nhỏ thay lần lần thì tự ên chúng biết ra thôi.

  Chợt thằng nhị ca níu lấy tay tôi mà hỏi: tui hỏi thiệt đại ca đừng cười, sao có thứ đàn bà gì lồn rộng bự dữ vậy hổng biết. Cỡ mẻ thì cặc nào chơi xuể, họa là mấy thằng chà chóp hay mấy thằng cặc ngựa chớ người mình sao đang. Tôi cũng bí rị hổng biết phải giảng sao cho thằng tửng hiểu. Tôi chỉ ậm ừ cho qua: trời sanh người này thì phải có người kia, hổng lẽ mấy mụ lồn lớn rồi hổng có ai chơi cho mụ đã hay sao.

  Thằng nhị ca ngó vậy mà khôn hơn tôi . Nó nói: đại ca tính coi, nếu có một cha nào thì mắc gì mụ bắt tụi mình bú lồn mẻ. Mụ thừa biết hai đứa có nút hay bú thì bất quá cũng như gãi nhè nhẹ chỗ ngứa của mụ thôi, nhưng âu là hổng có chó bắt mèo ăn cứt vậy mà. Tôi cứ ờ hén, ờ hén, làm thằng tửng ngẩn tò te, tròn lu đôi mắt.

  Tôi lảng sang chuyện khác. Tôi điều tra thằng tửng: mụ bắt mày bú lồn còn bắt làm gì nữa hôn. Thằng nhị ca đã hơi nguôi cơn giận, nghe tôi cật vấn nó nổi khùng liền: đéo họ, con mụ bắt bú lồn đã hôi, còn chơi gác bắt tui bú liếm đít mẻ nữa, nó thúi như mụ ỉa trịn quên chùi. Tôi xa xả cười giỡn: hổng phải vậy, tại mụ mới kẹp hũ mắm xong, bắt chú mày rúc vô nó còn lưu mùi lại.

  Thằng nhị ca bất kể tôi là vai lớn, nó đấm thùm thụp vào tôi mà la: anh chơi gác tui, anh hỏi tui nói hết, anh còn ngạo tui nữa. Tôi làm nghiêm nạt nó: ai ngạo mày, chớ nếu mụ hổng dấu hũ mắm ở đít thì mắc gì mày hửi thấy thúi. Thằng tửng nhổ rẹt rẹt y như mới bú lỗ đít mụ xong.

  Hai thằng rủ nhau xề vô coi mụ thế nào rồi. Thằng nhị ca coi mòi còn rét nên gồng người đứng trì, tôi phải lôi xềnh xệch nó mới đi theo. Trên cái giường rộng thênh thang, mụ chủ nằm gần choáng hết. Mông ra mông, bụng ra bụng, đùi ra đùi, lồn ra lồn, vú ra vú, thứ nào cũng như cái nong, cái nia, cái hầm chứa bom, cừ nhà, chưn cầu hết ráo.

  Bình thường ngó mụ đã ô dề, khi mụ ngáo còn xấu dơ xấu dáng. Mụ thở ồm ồm, hai cái mẹt vú của mụ dồi lên hụp xuống, nhăn nhăn xếp lớp, lổn nhổn như gạch vụn. Hai bắp vế mụ như hai họng cà nông bắn dữ nên nhăn nhúm thấy kinh. Còn mớ lông lồn mụ, tôi giựt mình tưởng cha nội nào diễu kê mồm ở trỏng. Nó giống như bộ râu xồm xoàm ở nơi miệng mấy lão ó đâm. Đã vậy nó nhóp nhép thở y hệt như cha nội đang chép miệng liếm láp vậy.

  Thằng nhị ca khều tôi, hát nho nhỏ: râu ơi râu, râu mọc quanh mồm, râu xồm; lún phún lún phún râu mọc quanh tai, râu quai và nhỏng nhảnh cười dễ giận. Tôi lại hình dung ra cảnh khác. Tôi thấy lông lồn mụ xệ mẹ nó xuống một bên, y chang tay kép diễn tuồng đeo vội râu giả bị rớt nên xề xề lật gọng.

  Tôi ghé vô tai thằng nhị ca nói nhỏ: đâu, mày thử giơ tay độp lồn mẻ một phát coi có giống trái banh te nít bị rớt ở sân xi măng nảy giựt hôn mạy. Thằng cún lắc đầu lia lịa: anh xúi dại, lỡ tôi đưa tay tới, mụ choàng tỉnh dậy thấy, tưởng tôi muốn bú lồn nữa, mụ dọng đầu tui xuống, chắc có nước chết quá. Thôi, tía ơi, để tui sống qua con trăng này nè. Tôi rúc rich cười.

  Hai thằng đứng tần ngần nhìn hai núm vú nở lớn và đen thùi lùi của mụ thì bấm nhau dzọt vì cả hai cùng thấy như chỗ đó mới bị ô buy dội tới làm cháy tiêu một mớ thịt khét lẹt.

  Một bữa bà chủ đi đâu từ sớm, bọn nhóc tôi thức dậy thấy nhà vắng hoe. Mừng là bữa nay khỏi điếc tai, nhức óc. Đùng cái mụ sồng sộc quay về, cất tiếng chửi inh suốt từ ngoài ngõ: con bà nó, hết chỗ đái sao mà mới sáng bét mắt đã đến chĩa lồn vào cửa nhà bà mà tủn. Mẹ bố nó làm bà xui gì là xui, đi đâu cũng chẳng được cái đéo gì hết. Bọn tôi sợ run, lấm lét, bấm nháy nhau mau tan hàng quên cố gắng, kẻo mụ thua me gỡ bài cào thì khốn.

  Nào ngờ thằng chân trước chân sau định dông thì mụ kêu the thé: tụi bay định cút đâu. Ở lại hết. Thằng nào thằng nấy mắt đổ sao băng, tai ù điếc đặc. Mụ dõng dạc ra lênh: chúng mày cởi truồng hết ra, quì sắp lượt đó để tao hỏi tôi. Đúng là con mụ nặc nô, ai làm gì mà mụ đùng đùng nổi giận, nhưng có thằng nào dám ho he từ khước lịnh của mụ đâu.

  Chu choa, lâu không thấy của cải của từng thằng, bữa nay mụ bắt lột mới thấy bọn cũng lớn bộn chớ bộ. Mấy thằng mới hồi nào cặc như trái ớt hiểm, bữa nay đã dài dài như quả chuối cau, thằng tam ca, tứ ca làm còn bày đặt lún phún mọc lông mới giống như râu cá chốt nữa chớ.

  Tôi với thằng nhị ca len lén trao đổi nhau cái liếc. Mấy thằng tửng dòm thấy hai khúc dồi lủng lẳng của hai thằng tôi thì có vẻ trợn trừng. Mụ chủ hai tay chắp sau đít, còn cầm thêm cái que nan vắt vẻo duyệt hàng quân của tụi tôi đủng đỉnh ung dung. Tụi tôi sợ nín thở bằng chết mà mụ thì nhún nhún đi, hai cái vú nhảy tưng tưng như trái banh te nít.

  Thằng nhị ca và tôi quen quá rồi nên kim dồng hồ vẫn gục ở vị trí 6 giờ, còn thằng tam ca và tứ ca coi bộ tưởng tượng mạnh nên kim đồng hồ nhích nhích đâu ở khoảng 3 giờ và đúng y boong nơi số 12. Tội nghiệp mấy thằng nhỏ nghía bộ dzú mụ chủ tưởng là ngon lắm nên dội phản ứng ngược ngay.

  Mụ chủ lăm lăm tới bên cạnh chúng, trầm trồ ngắm rồi bất đồ đưa que nan quất cái chót vô con cu của hai đứa nó. Cả hai la toáng lên: úi da, má ơi. Mụ rủa không còn kịp vuốt mặt: ai cho phép chúng mày giỡn mặt bà, tao đã ra lịnh đâu mà thằng nào cũng cúc cung gật lấy gật để. Mẹ chúng mày, chỉ nhanh nhẩu đoảng, cặc dái cứ thấy đàn bà là chắp tay vái tứ phương.
   
 6. Phần 12
  Tôi và thằng nhị ca bắt cười quá, còn hai thằng kia thì ôm dái nhảy tê tê. Mụ trừng trừng dòm khắp lượt lại nạt: nín, tao không cho hổng được khóc. Hai thằng nín tức thì, nước mắt đổ tòm lom. Mụ chơi kiểu này, tụi tôi gọi là “ du ê ma măng “, con bà nó quất con cu người ta đau điếng mà biểu nín thì nín ở chỗ nào, chẳng hạn như ở truồng rồi bắt người ta đừng ngỏng cặc, họa có mẻ mới làm nổi.  Vậy mà hai thằng nhăn nhó, hít hà chớ có dám cựa quậy gì đâu. Mụ duyệt hàng quân xong có vẻ mệt, than rầm trời: tao đã tức, nực thấy mẹ, giờ gặp mấy thằng cà chớn tụi bay tao còn mướt mồ hôi luôn. Nói rồi mụ phạch lai áo lên quạt phạch phạch, hai thằng ngỏng cu vội xoay mặt đi hướng khác.

  Mụ quạt phè phè và chừng như hổng xong nên nắm vạt áo giựt phăng phăng, tiếng nút bấm nghe như cốm bể. Cái chuối chiên của mụ xin lỗi lớn hơn cái đầu của tụi tôi, rồi mụ vung vung hai tay, hai sề mỡ lỏng quay tít thò lò như kẹo kéo. Mụ la ông ổng: mới chừ mà nực dữ. Mụ thản nhiên giựt bung cái coóc xê ra, hai dề cơm cháy đen thui chình ình ra đó.

  Mụ hét: nè, hai thằng hồi này nứng máu, giờ tao cho phép dòm cho đã đi để khỏi ấm ức. Tía tụi nó có sống lại biểu, tụi nó cũng “ nô “ chớ dám ngắm à. Mụ thấy thằng nào cũng cúi gằm mặt thì sát xà phòng liền: đồ làm bộ như chó dái, đứa nào hổng ngậm vú mẹ mà giờ làm cao làm dáng. Mẹ họ, tao mà hiền hiền chắc tụi bay hổng giành nhau làm rách dzú tao, cứ gọi tao là con nít.

  Mụ ngồi bật ngửa ra, để hai cặp vú tê huê. Mụ sai thằng tam ca, thằng tứ ca, đứa thì đấm lưng, đứa thì hầu quạt cho mụ. Hai thằng nện ình ình, mụ co đầu thụt cổ, bẻ khớp kêu răng rắc bắt kinh. Một lát, mụ lại sai thằng ngũ ca, thằng lục ca bóp chưn bóp giò cho mụ. Hai thằng mới bằng trái ớt sừng trâu, bàn tay chút xíu, bóp tàng tàng mụ nào thấu nên mụ chửi: tụi bay làm ăn như con cặc. Hai thằng cùng trố mắt ra dòm.

  Mụ xục xịch tấm thân bồ tượng, người mồ hôi bóng nhẫy nên mấy thằng xúm nhau như đánh vật, thở còn hơn heo thở. Mụ xạng chưn, duỗi ngón, tiếng kêu chanh chách oang oang, rồi mụ hét: tụi bay làm như cặc lõ, ngứa tổ mẹ. Mụ lừ lừ dòm và chỉ hai thằng tôi: mấy đứa bay mạnh tay khỏe chưn thay hai nhóc săn sóc bộ giò tao cái coi.

  Như con rô bô được bấm nút, thằng nhị ca và tôi phóng tới cái rột. Bởi đứng ào lên mau quá nên con cu hai thằng đánh đòng xa loăng quăng, mụ chủ thấy nên chửi: cặc dái tụi mày lộn xộn, đi thì đi còn nhún nhún gớm òm. Thằng nhị ca bợ một bên, tôi một bên, kĩu cà kĩu kịt như trâu đeo cày. Mụ tréo ngoe bắt hai thằng gác cẳng mụ lên vai mà nắn mà bóp. Cái quần láng e của mụ tuột tuốt lên khỏi bắp vế làm các cơ bắp mụ sền sệt như nhựa đường.

  Đã vậy, mụ cắc cớ lai khoắng giò liên miên, hơi xịt xịt bay ra,chua lè chua lét. Điều đó còn đỡ, đằng này cái sịp của mụ lại ló ra, dềnh dàng như lá cờ trong cuộc đua xe đạp, phất pha phất phơ màu đỏ lói mới dê kêu. Mụ rên ư ử: đúng, chỉ có hai thằng mới làm má “ phẻ “. Mỗi lần mụ nịnh kêu má má con con là tụi tôi biết mụ sắp dở quẻ.

  Y như rằng, mụ cất giọng cao: ủa, chớ tụi bay làm ăn gì kỳ cục vậy. Trời ơi, để quần lùng bùng vậy thì bóp cho má làm sao. Mụ hối như hối tà: mau lột ra, cởi ra, mày làm má chộn rộn hết trơn. Hai thằng bấm nhau đếm thầm một, hai, ba để cùng lúc bê cái bàn tọa của mụ lên mà trút cái quần hôi rình mới được. Mụ khệnh khạng như con trâu kềnh, xê cái mông, hẩy cái đít, mãi mới chịu rớt cái quần ra.

  Không khí đang thong dong bỗng như bị tắc nghẽn. Những tiếng xì xọp đang đều đều thình lình đứt quãng ngay đơ. Hai thằng tam ca, tứ ca đang bóp vai chợt liếc thấy cái sịp mỏng teng của mụ thì quớ tay hết mằn bóp nổi. Cũng may hai thằng đứng núp sau cái ghế chớ không mụ mà thấy hai con cu gúc gúc thì bỏ mạng sa trường.

  Mà quả cái sịp mụ độc thiêt, nó vừa là lưới lại vừa là lụa. Phần lụa thì ôm trọn cái bàn tọa to tầy dế của mụ, còn phần lưới thì bợ bợ nguyên cái mâm hũ mắm hang cua. Thành ra dù tiếng là bận, che mà như ở lỗ, mấy sợi lông cắc cớ giành nhau xọt ra kêu “ hé lô “ ba vạ ngất trời. Mụ đang ngồi ở thế của người được phục vụ bưng bô đái nên dù vô tình tới đâu thì hai thằng tam, tứ ca cũng bí xị là phải thôi.

  Mụ biết bọn nhóc đang xem công trình triển lãm tranh khỏa thân của mụ nên làm như ơ hờ lắc lại lắc qua. Hai thằng nhỏ nín thở tội nghiệp. Chợt mụ hỏi dồn: chớ hai thằng thấy gì mà khi không đứng ên ra đó. Hai thằng lúng túng, ấp úng như ngậm hột thị, may sao thằng tam ca lanh miệng nói hớt: dạ, con mới thấy con chuột cống chạy qua.

  Mụ chủ té ra cười, hai cái vú, bắp đùi và toàn thân như đang trong cơn động đất cấp 7, cấp 8. Hai thằng tam, tứ ca ngạc nhiên vô cùng, có gì thú vị đâu mà mụ cưới dữ thế. Chờ cho bớt bớt cơn, mụ vuốt mắt lau ghèn, chùi lệ ướt sũng chảy quanh, mụ vừa che miệng vừa nói: chuột cống với chuột trù con mẹ mày, dòm lồn thì nhận đại còn bày đặt văn hoa chuột này, chuột nọ.

  Thằng nhị ca và tôi chưa bao giờ được coi màn kịch hài cỡ này nên bắt cười muốn điên mà hổng dám. Hai đứa cứ cắn chặt răng lại mà vẫn nghe cái “ phịt “ như người đánh rắm. Mụ chủ nghe lại tưởng là chính mụ “ phịt “ ra, mụ xẻn lẻn chống chế: mụ nội, mấy đứa làm tao cười nôn nên lỡ “ phụp “ bậy, xin lỗi nhe.

  Cả bốn đứa đứng ngẩn tò te, hổng nhúc nhích. Mụ lại căn dặn: thôi, má nói chơi vậy thôi, các con lo cho má đi. Có lỡ thằng nào cu ngỏng thì má cũng thông cảm. Và như người từng trải sự đời, mụ khề khà: mấy lão cúp bình thiếc tới nơi mà thấy của nả của má cũng gật gù đáo để nữa là các con. Nói rồi mụ vỗ phạch phạch vô háng, bụi bay mù, mùi hương khú bay chập choạng, mụ cứ bợ lấy cái hang cua mà hát í a: tình bằng có cái trống cơm, khen ai khéo vỗ ấy bông mà nên bông “. Chẳng hiểu sao thằng nhị ca lại buột miệng: ấy má vỗ nhè nhẹ chứ, kẻo bông với hoa rữa hết. Nào ngờ mụ còn khen nó mới chết: ừ nhỉ, mày lưu ý má, cám ơn, cám ơn.
   
 7. Tôi chưa thấy trên đời này có ai thất nhơn, ác đức hơn mụ chủ. Cho là mụ có rượng đực hay nứng máu đi nữa thì cũng một vừa hai phải thôi, đằng này mụ nuôi một bầy nhóc để thỏa mãn cho bộ óc dâm đãng của mụ. Nhìn bọn tôi khổ sở vì bị mụ hành, dường như mụ ngon cơm hơn, ngủ đã mắt hơn, người mụ được o bế kỹ hơn sao đó, nên mụ rất khoái con nít.

  Thằng nhị ca và tôi đã đành rồi, mới đây lại thêm thằng tam ca, tứ ca bắt đầu ra lông dái, âu thì mụ có bắt bọn tôi măn lồn, bóp vú hay bú nút cho mụ hạ cơn dâm cũng được đi, còn mấy thằng con cu mới bằng cái que thì nên tha cho chúng. Đằng này mụ quơ ráo, có lần nhơn thấy mụ phè cánh nhạn khi được thằng nhị ca và tôi bóp nặn vú và thọt nhàu lồn mụ ra, tôi đã tỉ tê xin hộ cho mấy nhỏ.

  Tôi nói với mụ: má à, con đề nghị má chỉ nên sử dụng mấy đứa lớn lớn có lông dái, họa may tụi này mới có sức phục vụ má đã đời, chớ mấy thằng nhỏ má bắt chi chúng làm điều không nên không phải rứa. Mụ nạt tôi: mày biết con cặc gì mà bày đặt dạy đời. Thứ mặt mày mà hổng có tao huấn luyện giờ cũng đừ câm chớ làm phách. Tao hỏi mày hồi mới được tao nuôi, con cặc mày bao lớn, vậy mà bi giờ, đú họ, nhác thấy cái lồn thì cúc cung loạn xạ.

  Mụ còn tự khen nữa: ai hổng biết tụi nó con nít, nhưng cái gì cũng phải tập cho quen. Con mắt tụi bay tò mò quá lắm, phải nhứ nhứ cho thấy cái dzú, cái lồn thì mới bớt rạo rực. Rồi mụ nói như thánh: để xã hội bớt cảnh hiếp dâm, chơi bậy bà già, con nít đi. Bởi người ta cứ khe khắt dấu dấu diếm diếm, tụi bay mới rình rình mò mò. Mới dòm thấy mụ nào vô bụi là y như chun lén theo, người ta đi đái chớ đi đâu, tao hỏi tụi bay lủi như chuột để làm gì nếu hổng phải là nhìn trộm lồn của họ.

  Bởi vậy, đuổi mấy nhóc hổng cho mò chạm vô người mụ mà còn bắt mấy thằng quì sắp lớp coi tụi tôi vọc phá mụ mới kinh. Tội nghiệp mấy thằng ngẩn tò te nhìn không chớp mắt. Khi thằng tam ca mằn vú mụ, tụi nó phóng ánh sáng ở mắt như điên. Khi hai thằng tôi banh mỗi đứa một bên mu lồn mụ, nhấn phịt phịt, cái lỗ nhơn nhớt ướt, thằng nhị ca nghịch tinh còn lộn trái cái mép lồn ra, bọn nhỏ nhô cao lên để coi thứ gì ở trỏng.

  Cũng may con mụ đang ngứa nên hổng để ý chớ không mấy nhỏ đã bị chửi vì cái tật nhấp nha nhấp nhổm dòm lồn mụ. Thằng nhị ca có vẻ hận mụ dữ, mỗi lần nó vọc lồn thấy nước khí đùn ra thì nó thọc luôn hai ba ngón tay vô lỗ lồn mà vét nạo ịch ịch. Mụ nứng, quắp chặt lấy hai chưn mà vặn cả người như máy cuốn sợi thép thành thỏi, làm bàn tay tôi và tay thằng nhị ca bị kẹt cứng, đau tê khớp. Mụ rên lên đùng đùng: đu mẹ tụi mày, làm bà nứng quá.

  Cái kiểu mụ quằn quại hổng làm mấy thằng nhỏ ngẩn ngơ mà chính cái tiếng the thé rên mé đìu hiu của mụ làm cu dái mấy nhóc như bị ai mới khện một cây muốn bắt đái. Khốn nỗi có đái ra được đâu, bởi chúng nào đã có tinh trùng mẹ gì, chẳng qua nứng cặc thì cảm vậy thôi. Chẳng thế mà thằng tam ca, tứ ca cũng bấn xúc xích, thằng đang bóp lưng, thằng đang măn vú cũng lơi tay quên bố nó việc. Con mụ nứng lồn kêu trèo trẹo: chớ hai thằng đang bóp vú sao ngưng rồi, bóp đi chớ, bóp mạnh đi chớ, để má nứng lồn không thì đâu có ra đếch chi.

  Hai thằng muốn đổi chỗ với tụi tôi lắm, bởi hồi giờ có được măn lồn ai đâu nà, nhưng con mụ đang ôm chặt tay hai thằng tôi day nơi lồn thì bố ai dám bỏ lơ để mụ chửi cho mục mả. Mụ lăn lộn như con chó bị cạo lông đang được thui rơm, mẹ họ, khí lồn mụ nhễu rỏng rỏng thấy ớn. Ngó y hệt lớp mỡ sa của con chó thui chảy lều phều từ mấy chỗ da bị nứt vậy.

  Mụ vùng vẫy chừng nào thì nước nhờn ra nhiều chừng đó, thằng nhị ca đã ngập ngụa gần hết mấy ngón tay vẫn thấy lỏng le. Thằng tửng lầm bầm nghe hổng rõ nhưng tôi biết nó đang hạ gục mụ, bởi tôi thấy một tay nó banh giò mụ ra, còn bàn tay đang mò lồn thì thun thành một cục như củ chùy, nó giụi đùng đùng vô lồn mụ. Chỉ nghe một tiếng phọp, cả củ chùy thung của nó đã lọt tuốt vô lỗ khe, ngọt ngào như cái đầu hớt trọc chui vô cái ống. Mụ đeo tòn teng mà hát tình tang: đã, ôi thiệt đã. Mày làm được đó nghen, thụi vòng tròn đi con.

  Thằng nhị ca nghiến răng nghiến lợi xoay tròn cổ tay, nó làm giống như cái đầu rùa ở khớp nối tay lái xe quậy ọc ọc khiến mụ lạng nghiêng như cán nhằm ổ gà có cục đá nhọn. Tôi phục thằng tửng hết mình, đúng là nó giỏi hơn tôi một bực.

  Bốn thằng tôi đeo bám mụ khoắng nghịch tóe loe. Mụ như cuộn thừng bị xiết bằng máy bắt đầu bục rách ra từng chặp. Thứ gì ô dề trên người mụ đều méo mó tảng thần, nó hổng giống con giáp nào hết trơn. Vậy mà mụ ca là lắm tay đàn ông mê mụ như điếu đổ thì mê chỗ nào kia chớ. Ối thôi, mấy bà độc thân tại chỗ nứng lồn cũng chẳng khác mấy ông nứng cặc, cứ đía đại cho đỡ thèm.

  Gẫm mà coi, cha nào nói phét là lồn mụ này mụ kia đéo hổng sướng là y như họ đang khan hĩm như hàng khan thời chợ đen. Còn bà nào nhoen nhoẻn cho là mình đẹp là y như mụ đang khát buồi. Tôi kinh nghiệm xem ra biết rành vì mỗi lần mụ chủ nói dóc khoe ông này đòi bóp vú, lão kia đòi rờ lồn, là y tuồng bữa đó mấy thằng tôi bị mụ hành trắng máu.

  Tôi thấy mấy thằng tửng quì mặt chảy dài như thiếu ăn thì nháy nhó để thằng nhị ca bớt xục gay cấn cho tụi đỡ căng thẳng, nhưng thằng nhị ca trợn mắt trợn mũi bào te tái cái lồn nào còn thấy gì. Cùi tay nó lồng lộn thụi vô cái lỗ há mỏ, nó thọc tuốt sâu khoắng khoắng liên hồi rồi kéo ra, hơi bị dồn nén, thằng nào thằng nấy nghe rõ tiếng phụp và nhớt dãi gì bị cào ra theo như xi măng dẻo nhẹo.
   
 8. Phần 13
  Mụ chủ thì đưa lồn lên xuống dập dồn, cái lồn nạp cứng cùi tay thằng nhị ca mà quay quay như tài xế ngon trớn đổi sang số mau liên tục. Mụ đánh đu như nằm võng, thênh thang nhong nhỏng réo điếc cả tai. Tiện tay thằng nhị ca còn nhéo lên bắp vế mụ nữa, chớ mà mụ nào có hay. Dường như sự bạo dâm làm cho mụ nứng hoàn toàn, mụ hết còn mở được lời, cho dù là muốn rên hay muốn chửi.  Bữa đó, mụ bị banh ta lông dữ dội. Thằng nhị ca ngưng rút tay ra rồi mà lồn mụ còn nức nức như con nít khóc thêm. Mụ oải ba sườn, nằm phục trên nệm, úp sấp người. Đầu mụ quay vô trong, vú đè xuống mặt nệm, đít mông đưa ra ngoài, mấy thằng tửng bị quì chưa có lịnh tha cho đứng dậy. Bởi vậy đứa nào cũng thao láo thấy nguyên bộ hạ mụ y chang. Cái lồn thở tựa như cái bễ thổi bằng máy, dù đã tắt rờ le mà âm ba còn chưa dứt, tiếp tục phì phọp đùn mãi khí ra.

  Con mụ mập hơn trâu trương nên hổng nằm sát xuống nổi, cứ nhỏng nhỏng đưa cao đít, khí ra như lớp xi măng đổ bê tông, còn cái lỗ đít nhắp nhắp như người ta lấy hơi để sắp thổi vô kèn đồng bự vậy. Ác hại nữa là mớ lông lồn dầy cui, nó bết bát và như tóc thằng nhỏ lỡ bị xi măng xối lên đầu dính lép nhép.

  Mụ nằm thở phì phì. Bốn thằng tôi coi như hoàn thành sứ mạng nên nháy nhó nhau thăng. Thằng nhị ca vừa đi vừa túm theo cái quần của mụ chùi tay chửi thề. Tôi thong dong vì tay vẫn còn sạch sẽ. Riêng hai thằng tam ca, tứ ca muốn nán lại coi lồn đàn bà khi sướng nó méo mó ra sao. Chỉ tội mấy thằng bị quì hổng biết bao lâu sau đó được mụ giải phóng để hết bị phỏng giái…

  Nghiễm nhiên tôi trở thành “ vệ sĩ “ của mụ chủ hồi nào hổng hay. Người ta khi được điều vào một chức vụ nào thì hoặc có tờ giấy lộn gọi là quyết định hay lịnh bổ nhậm gì đó để lấy le chơi, đằng này tôi chỉ không và không. Một bữa đẹp trời bỗng nghe mụ chủ ơi ới rất hề: chớ thằng “ vệ sĩ “ đâu rồi, tôi nghĩ mụ nói diễu. Chưa chừng mụ mới ngâm cứu phim bộ Tàu hay Hàn Quốc gì đó nên nói lộn. Ai dè mụ mắng tôi như chó: tao kêu mày chớ kêu ai mà đứng trơ mắt ếch ra. Một lần nữa, tôi tự xỉ vô ngực mình chất vấn: con hả ? Mụ đáp cái rẹt: không mày thì còn ai trồng khoai đất này.

  Chắc là mụ thấy tôi lù đù như dù bị thủng lỗ nên mụ hạ thấp giọng ca: bề gì mày cũng lớn rồi, sức vóc lại bặm trợn, má cần một típ người như rứa để hộ thân má. Tao đi đòi tiền, con nào thằng nào ỳ lười không góp, mày cứ tẩn cho nó đến nơi hộ tao, tội nợ gì tao chịu hết. Tôi rùng mình e ngại, mụ còn chanh chua: mấy con mái ương ngạnh mày cứ đè nó ra dọng một trận, vừa được thưởng thức người ngợm nó, vừa khiến nó tởn mà phải răng rắc trả tiền. Xong mụ nguýt tôi cà tửng: sướng nhé.

  Tôi mau mắn tiến cử thằng nhị ca: má à, con coi vậy dở ẹc, thằng đó nó mới bặm trợn, má cậy nhờ nó đi. Mụ nổi giận ngang: đú họ, mày cãi tao hả. Đéo có thằng nào hết, tôi muốn mày, bắt mày là phải nghe. Nói rồi mụ cầm hai ống quần giũ giũ, cha mẹ ơi, bụi bay đầy và thoảng mùi chua chua thúi thúi nữa. Tôi phải dạ vâng cho xong.

  Từ đó tôi kè kè đi theo mụ như con chó tiền rưỡi. Mấy cô/bà góp hụi chết thấy tôi cũng hơi ngán nên ít nhiều gì lo gom và năn nỉ, chớ hổng dám tơ lơ mơ lì lợm như hồi trước. Mụ khen tôi rối rít: đó mày thấy con mắt má trải đời hôn, mẹ họ hồi trước tao nói hết nước hết cái, chúng trơ như đá, bây giờ có mày chúng lẹ lẹ đóng tiền.

  Mỗi lần đi với mụ về, tôi trần thân chịu trận. Căn phòng của mụ giờ chỉ có mình tôi được ở lâu. Mụ sai như vua, hành tôi như nô lệ, bắt bẻ cái này, ra lịnh cái kia. Khổ nhứt là mụ bắt tôi hầu hạ mụ tới bến. Mụ ngồi chàng hảng ra bắt tôi lau mồ hôi, cái thứ mồ hôi mà thằng nào chết giấc chỉ cần mụ quạt cho hai cái là nhảy mũi tỉnh rụi liền. Mụ than rầm trời nóng nực, ngứa ngáy, mắc nọ mắc kia. Chung qui cũng chỉ là muốn tôi làm cho mụ sướng.

  Mụ bắt lật áo, mụ bắt vén quần, mụ đòi nhấc vú mụ lên mà lau mồ hôi bện dưới lườn, rồi mụ biểu bành những cục thịt quện vào nhau ở đùi, ở tay, ở bắp vế, ở mông để thấm hết cái món mồ hôi hấp hơi trong đó. Người ngợm mụ như được bện bằng những cuộn thừng nên mới khắm dữ tợn. Đã vậy mụ còn cà khịa nói lơn: mỗi lần mày lau sao má cồn cào lên hết. Dường như bàn tay mày có ma lực gì đó khiến má chộn rộn và chưa gì mụ ập giữ hai tay tôi đúng nơi vú mụ căn dặn: mày vê vê một chút cho má có cảm giác.

  Tôi dòm bãi cứt trâu bám nơi đầu vú mụ mà nhợn. Tôi gờn gờn trả nợ quỉ thần, con mụ chực chờ có vậy đã bật ngửa ra đòi tôi mơn như gỡ vảy mụt mủ cho mụ. Tôi tha lên hai cái núm vú thì mụ ển cao ngực lên và lim dim mắt tựa sắp phiêu diêu vào cõi xí lắc léo. Tôi mần một cách hết sức khổ sở, mụ kêu rầm trời: nó chạy tùm lum mày ơi. Đó nó đang rần rần ở bụng, nó lại nhúc nhích nơi háng, lan dần ra mông, đít má rậm rựt hết trơn. Tôi phải gắt: con có hai tay mà má rục rịch khắp nơi thì con làm sao đặng.

  Lúc này sao mụ ngọt nhạt dễ nghe thế. Mụ ỏn ẻn: tao có bắt mày làm hết trơn đâu, tao ngứa thì phải cho tao kêu, còn phần mày thì gãi xong cặp dzú cứ lần lượt lo món khác. Mụ ngả kềnh ra, xống áo gì mở toang ra cả, còn cái quần thì xắn khỏi đầu gối. Giả như mụ là con gái thon thả thì chẳng cần nói tôi cũng tìm cách lột luôn nó ra, nhưng đằng này với mụ tôi mà lột thì chắc như cây dầm đổ nhào xuống, tôi dám đi luôn một chầu thẳng tuột, nên tôi giả lơ.

  Khi tôi gãi bụng mụ thì mụ phục phịch nưng chỗ thắt lưng lên cho tôi tiếp giáp gần lại. Tôi xoa cho có lệ, mụ nạt: mày đang gãi bụng tao mà sao xà lơ, hay là mày đang nhớ con nhỏ hồi nãy mày dọa lấy tiền nó. Chưa gì con mụ chửi loạn xạ: đồ cái thứ nứng lồn, thấy con trai là ngẩn ngơ như ăn cặc. Tao thấy mày cũng nghía nó đậm.

  Rồi chợt như nhớ ra mụ hét inh: phải rồi, con nhỏ có cặp dzú kịch cợm, tao thấy mày chết trân. Hèn chi mà mày đòi tiền nó nghe ngọt tệ. Anh chị giỡn hớt trước mặt tao, giờ tao mới nghiệm ra. Để mai tới tao vặt cha dzú nó cho hết nhỏng lên khiêu khích. Mụ ghen trời ạ, thế có khổ cho tôi hôn. Tôi phải can lấy can để: má đừng nghi bậy, oan cho người ta. Con nào dám có tình ý gì đâu, má hổng nói con cũng hổng rõ là cổ có dzú lớn nữa.

  Mụ trề cái môi như cục cứt bò: mày mà hổng đập loạn xạ trong ngực khi dòm nó, tao cam đoan bú cặc mày. Và mụ nhéo tôi một cái vô bắp đùi, nghiến răng giựt muốn đứt thịt tôi ra: tao nói rồi, đú mạ, mày mà lộn xộn tao cắt cu đó con. Xong rồi, mụ ngắt tôi đến cả chục cái, tao đau sái cổ mà hổng dám xuýt xoa. Mụ càm ràm luôn mồm: tao biểu mày gãi thì mày sờ sờ như xẩm sờ lồn voi, chớ thả sức để mày sờ lồn nó thì mày làm như máy.

  Tôi ù mẹ nó hết hai tai. Mụ nói có phần cũng đúng chớ, làm sao mụ bì với con gái người ta. Thứ gì của mụ cũng quá đát, ngó thấy ghê. Còn người ta thẳng băng, êm mịn phải khác chớ. Một đằng cau cau như lồn đĩ về già, một đằng nõn nà như tàu lá chuối mới lú, làm sao so sánh được. Nhưng cãi với mụ thì thà nói với đầu gối còn hơn. Cho nên tôi nín thinh.

  Mụ lại chửi: đó, tao nói đâu có sai. Mặt mày vừa nghe nói tới cái lồn nó là tươi như hoa nở, còn tao sai thì mặt mày bí xị như lồn bà già. Thì đó mụ cũng nhận ra cái chân lý ngàn đời chớ nào chỉ có mình tôi. Vậy mà mụ cứ bắt tôi phải gặm thứ đồ dơ của mụ chịu đời sao thấu.

  Mụ lại hỏi khó: sao giờ mày định đình công ăn vạ hả. Mụ lồng lộn lên đè vật tôi ra, móc con cu tôi cầm chặt trong tay, bóp muốn lòi hai hòn dái lên họng. Tôi lạy van mụ: oan con lắm, má ơi, để con làm cẩn thận, má đừng bóp lỡ chạy hột con chết má ơi. Mụ còn bóp vặn thêm mấy cái mới thả, rủa: tao bóp cho mày chết cha mày đi để hết làng xàng khi thấy dzú lồn con gái.

  Tôi hú vía, điều đầu tiên vội dòm xuống coi hai hòn dái còn đó hôn. Cũng may chúng bị hơi lệch thôi, chớ vẫn lủng lẳng ở đó. Tuy vậy tôi cũng vờ đưa tay mò ở cổ la lên: ý má ơi, nó chạy lên đây rồi. Chẳng hiểu sao mụ cũng quính, kéo giựt tôi: đâu đưa tao coi, chết cha, rồi có sao hôn. Tôi vênh cái mắt qua một bên, đưa cổ ra, mụ lấy tay rờ và chửi: đù má, mày giỡn mặt tao hả, cái cục cựa gà mà mày kêu ầm lên là hòn dái mắc kẹt. Tôi phải hết sức phân bua: má làm con quíu hết trơn, con đâu còn đầu óc sáng suốt để phân biệt cựa gà hay hòn dái.

  Mụ nói hết sức cải lương: lỡ mà hòn dái mày chạy lên đó thiệt thì hổng phải mày bù trất đâu, người bị lỗ là tao đây nè. Tôi định nói: thì má có lỗ hẳn hoi rồi còn sợ lỗ với hổng lỗ gì nữa, nhưng liếc thấy mặt mụ chầm hâm, tôi quên tuốt ráo.

  Cái thằng nhị ca đến lôi thôi. Tôi mệt bỏ bu khi phục vụ mụ chủ, bỏ ra định đi đánh một giấc gỡ thì gặp nó lù lù chắn lối. Nó nhăn nhở như khỉ trêu chọc: đại ca làm gì mụ để mụ réo như bị ai cào cấu vô cái họng chữa lửa. Tôi nạt nộ nó, chẳng những nó hổng im còn khịa khịa tứ tung: em biết mà, bả cưng anh nhứt, thứ gì ngon lành đều để dành cho anh, còn thứ xương xẩu may ra mụ mới quăng cho tụi này nhá.

  Tui nẹt nó: mày đừng nói bậy. Tao sợ thấy bà, tiến cử mày mà mụ hổng ưng, bắt cóc tao bỏ dĩa mới sợ. Thằng nhị ca có vẻ tò mò: mà em hỏi thiệt nghe, có phải ban đầu anh chối bỏ, nhưng hễ mụ sai thì anh cúc cung làm, nên mụ mới ưng. Tôi bỗng dưng tâm sự đáo để với thằng nhóc: thì mày nghĩ coi có thằng nào dám chống lại mụ. Tao mới làng xàng chọc mà mụ đã nghiến trẹo răng bẻ cu tao thiếu điều hột chạy lên cổ, tao la rầm, mụ còn bóp lòi hột thêm mấy cái mới buông. Mẹ họ, mụ coi dế tao như cục đất sét, khi bỏ ra nó quẹo sang một bên, như thằng cha vẹo cổ.

  Thằng tửng cười hắc hắc ra chiều thú vị. Tôi trợn trừng nhìn, nó mới im. Nó gãi đầu gãi tai nói lí nhí: em xin lỗi. Rồi như chợt nhớ, tôi nói với nhóc: có điều tao hổng hiểu gì hết trơn, lúc bẻ cu tao thì mụ làm tới nơi tới chốn mà chừng tao la lên hột chạy chẹn cổ mất rồi thì mụ quính lên.

  Thằng nhị ca gật gù như thấy bói, ra điều thấu suốt. Tôi gắt gỏng: mày hiểu ra sao thì nói đại ra đi, bày đặt gật gù, tao đạp bể dái bi giờ. Thằng nhỏ ôm bụp chỗ cu mà la: đừng, anh, để em nói.

  Tuy vậy nó hỏi vặn lại tôi: chớ mụ nói anh ra răng. Tôi định chửi um: lồn mụ làm gì có chỗ nhọn mà ca răng với lợi, nhưng gẫm rầy rà quá nên tạt ngang: mụ nói tao có bề gì thì mụ lỗ chớ hổng phải tao. Thằng nhị ca cú lên đầu nó chóc chóc mấy cái mới phán: vậy là mụ thương anh thiệt tình rồi.
   
 9. Phần 14
  Tôi ngớ ra như bị bắt gặp đang ăn vụng. Thằng nhỏ lại giảng thêm: số là bả nuôi anh để trù bị lớn lớn thì có người cho bả ôm ấp, nên dù ghét bỏ lặt cu anh cũng để dằn mặt thôi. Chớ lỡ làm bể mẹ cái ống đu đủ thì lấy mụ nhét vô chỗ đó. Tôi giơ tay muốn thụi, thằng nhị ca đưa hai cánh ra đỡ. Tôi thấy nó nói có lý nên ngưng và ra mòi đau khổ.  Thấy băn mặt khó coi của tôi, thằng tửng khuyên: anh đừng lo, để thủng thẳng tui suy ra có cách nào giúp anh hôn. Rồi tấm tắc nó nói: tại anh đào hoa quá mụ “ phái “. Tôi nạt ngang: đào với khoét, tao mà đào hoa thì chó cũng thành điển mã. Thằng nhị ca đoán chắc như cùi bắp: chớ không à, nói thiệt em thấy con cu anh cũng nhợn chớ đừng nói là mụ.

  Rồi cái thằng mất dạy cho tôi đi một lèo tàu bay giấy: con nhỏ nào mà thấy cu anh nó hổng đái ra quần em cứ là con cặc của anh. Tôi hét nó: tao hổng chịu mày là con cặc tao, nói vậy lỡ cho tao chơi, mày sướng chớ tao được cái chó gì. Thằng nhị ca lí lắc: ờ hén.

  Hai đứa xoay qua nói chuyện đứng đắn. Nó rà hỏi tôi: chớ anh làm gì ở trỏng với mụ. Tôi đành khai hết, không dấu mảy may: mụ bắt tao lau dzú, lau mình rồi hành tao bắt rận dưới mấy cục thịt nổi cuộn của mụ. Tao làm nào dè mụ nứng ngang, mụ hất mông, hất đít mà nhè tay tao bắt vọc vô cái lỗ ọp ọp. Mẹ cha ơi, thúi cách gì là thúi, tao muốn ói quá chừng.

  Thằng nhị ca chọc: vậy rồi anh ói thiệt trong cái ổ chuồn chuồn của mụ chớ gì. Tôi chống chế: ở đó mà ói, mụ có cho không biểu tao chơi tao cũng chạy re. Thằng nhỏ ca cẩm: anh đừng nói mạnh, anh ơi, chưa tới hồi đó thôi, tôi đố anh dám từ chối khi mụ bắt anh nắc. Và để loãng không khí nặng nề, hắn dè bĩu: phải, người ta bắt rận là ở nơi có lông, đằng này anh bắt rận dưới dzú thì biểu sao mụ hổng nứng.

  Tôi thở dài sườn sượt: chèn ơi, tới nước này mà mày còn hổng tha tao, mày diễu chi độc vậy mày. Tôi tưởng khóc được ngay tút xuỵt, thằng tửng âu yếm bá vai tôi rên: đừng khóc nghe anh, anh mà khóc tui cũng khóc theo. Hai thằng thông cảm ôm nhau tha thiết.

  Đang nửa chừng, tôi lại hỏi: mày nói cu tao gồ là gồ chỗ nào, sao tao có thấy gì đâu. Thằng nhị ca ra vẻ thông thái: ai chẳng vậy. Mình tắm, mình rửa hằng ngày, có khi còn ghét mấy thứ dính lòng thòng nữa là khác, nhưng con gái, đàn bà họ nhạy lắm anh. Ngó thoáng qua là họ biết cu thằng nào chơi ngon hay chơi dở. Chớ anh nghĩ coi sao có mụ chồng rề rề ở bên mà vẫn đưa lồn cho chúng đéo. Chẳng qua thằng chồng nắc ả hổng đã, lồn mụ còn rấm rứt nên đi kiếm cặc người.

  Tôi hỏi nó: mày có đéo ai như trường hợp đó chưa mà hót như trạng. Nó tiu nghỉu lí nhí: tui mà nắc được thì nói gì, đằng này cứ phải may tay luôn mới tức. Tôi mở cờ cho nó: thôi bữa nào tao cho mày đụ con mụ chủ để biết “ sáo làm sương “, mày chịu chớ. Thằng nhỏ làm bộ “ em chả “: mụ hổng ưng em đâu, mụ ưng cặc anh kìa.

  Tôi rối beng trong đầu: thì cặc nào chẳng là cặc, còn cặc này cặc khác. Thằng nhị ca hiểu nên giải thích: cu anh nó có khấc, có lằn, còn cu tụi này nó thẳng đơ, nắc mụ hổng ép phê. Chưa gì nó trụt quần ra cho tôi coi cho tận mục thị. Tôi phải nói: tao biết rồi, che lại đi.

  Từ lúc được thằng nhị ca bơm, tôi khoái tổ. Tắm táp đã biết ngắm nghía con cu, lâu lâu còn ôm trọn con để mằn cho nó dài, nở lớn nữa. Tôi nghĩ ra rồi, có chạy trời cũng hổng khỏi nắng, chi bằng bữa nào đụ con mụ đã sao. Thằng nào lớn lên hổng muốn nắc, ngán là có lồn ai cho không biếu không đâu mà ham. Ừ thì mụ đưa, mình xài tạm, còn hơn như mấy thằng nhãi phải may tay thấy mồ tổ mới phún ra được. Mụ già, mình chơi theo kiểu già. Mụ to con, mình kê mụ vô cạnh giường mình giã cũng tới. Lồn mụ chành bành thì mình hét mụ khép bớt háng vô, mình đụ mụ té re, cho mụ hết làm tàng.

  Tôi nghĩ vậy nên đứng im thin thít. Thằng nhị ca thấy tôi đăm chiêu thì bắt vô: chớ khi không rồi anh nghệt ra là sao. Tôi thở dài tiếc rẻ: tao đang tưởng đéo mụ, mày làm tao cụt hứng mẹ nó rồi. Coi bộ mặt nó sầu thảm vô cùng, y như cái mặt lồn sau khi đéo. Nó cúm rúm nhăn nheo thành cục, thành lọn, tôi chán mớ đời quát: cút bố mày đi, để nổi sung tao khện cho bể mỏ.

  Thằng nhị ca dọt cái rụp. Còn lại một mình tôi thở phào.

  Bọn nhóc tụi tôi lớn mau như thổi, chả thế mà mụ chủ than hoài: nuôi tụi bay tốn quá, ăn hết mẹ tiền bạc của tao. Mụ nói cũng đúng thôi, nhưng mới chỉ độc một chiều, còn một chiều nữa thì mụ cố tình lơ là quên mất.

  Tụi tui có ăn nhiều thiệt, nhưng ngoài hai bữa ăn hỏi còn có gì khác hơn. Ăn mà tụi tui cũng phải làm, từ những chuyện trời ơi đất hỡi đến những chuyện không tuổi, không tên. Bao nhiêu năm qua, tụi tui nào có biết lương hướng là gì, trái lại còn bị chửi tàn chửi tệ.

  Lần lần thằng nào cũng lớn nhồng lên, cặc dái đã độn lùm dưới cái quần xà lỏn. Mụ chủ chớ hề sắm cho thằng nào cái sịp, nên đi đứng thằng nào cũng lúc lắc như quả chuông đồng hồ. Mụ vờ khen: để vậy cho mát mà kỳ thực để mụ dễ ngắm, dễ bẻ khi tụi tui bị hành.

  Thằng nhị ca và tôi đã qua cái thời bể tiếng, vú sượng nhưng bọn thằng tam ca trở xuống thì thi nhau mà làm ngỗng đực, lại mọc ria mép coi rất nhợn. Nhứt là cái thằng ngũ ca còn lún phún râu quai nón nữa chớ. Nhìn cái bệt đen đen chạy dài sưốt hai bên mang tai xuống càng cổ, lúc đầu tôi tưởng nó chơi ngẳng tha mực xạ. Chừng tôi thử nắm giựt, nó la nhoi nhói: đau em, đại ca tui mới biết nó có râu.

  Tụi tôi trầm trồ phê bình thằng tửng: mày có bộ râu ác chiến à nghen. Mẹ họ bữa nào mày làm bộ dùng thử cà cho con mẹ lột dên một lần tụi tao coi. Thằng này có vẻ bư nên chậm hiểu. Nó hỏi trặc trẹo: mắc gì râu cà mà làm lột dên với bể mỏ.

  Tôi chẳng phê phán gì, nhưng thằng nhị ca mắng át: mày ngu như chó. Râu mà hổng làm lột dên thì người ta để râu rậm làm chi. Thằng tứ ca còn xỏ xiên đậm: tao ngó bộ râu cá nhốt quanh mép mày và chòm râu dê dưới cằm, sao giống quá. Thằng ngũ ca càng ngớ ngẩn: anh nói sao tui hổng hiểu.

  Chưa gì thằng nhị ca với tôi đã muốn cười phọt nước miếng ra. Thằng tứ ca thủng thỉnh nói: thì mày ngẫm coi giống cái gì. Thằng ngũ ca nhăn nhó, gãi thiếu điều rụng mẹ nó hết tóc mà cũng tối tăm hũ nút, thằng tứ ca phải nói toẹt ra: mày bình tĩnh coi cái họng chữa lửa của bả có giống hàm râu của mày hôn. Mẹ tổ khi mày nhép nhép cái miệng sao mà y chang như mụ đang nhép nhép cái mu.

  Thằng ngũ ca hiểu ra, rượt thằng tứ ca chạy lòng vòng, la inh ỏi: miệng tui mà anh ví với cái lồn bà già, tui hổng chịu đâu. Hai thằng tôi ôm bụng cười lăn lộn, mấy nhóc khác cũng ăn có vô, nhà rần rần như đám biểu tình bị đàn áp. Nhè đâu mụ chủ đang ngủ nghe ồn ào chửi nhoi: đù má tụi bay, la gì lớn vậy, làm tao sút mẹ nó dây lưng quần. Thằng ngũ ca còn ức nên chạy vô tâu hết sự thể cho mụ. Tưởng là mụ kêu thằng tứ ca vô nhéo, nhè đâu mụ cười khà khà biểu: nó nói vậy thì đã sao. Bộ mày tưởng làm cái lồn tao khổ lắm hả. Đú họ, nhiều thằng đòi chơi mà tao đéo cho đó mày.

  Rồi mụ trầm ngâm nhìn lom lom bộ râu của thằng ngũ ca, mụ ra vẻ hí hửng phán: tao phục thằng nhỏ sát đất, nó dòm sao mà tả giống mới độc, tao thấy quả cái miệng mày đúng là cái lồn, còn râu ria mày chót chét cũng chẳng khác gì lông mọc quanh mu tao. Thằng ngũ ca bất mãn ra mặt. Nó đâm hận lây sang mụ, sẵn mụ kêu sút lưng quần, nó gạ: má đang ngứa để con cà cho.

  Nghĩ sao mụ ưng thuận. Thằng tửng hì hục lột quần mụ, y như cu ly phải khiêng đá lô ca đổ bê tông nền, rồi nó bành giò ra dùng đúng cái râu cằm mà cà râm ran vô lồn mụ. Mới đầu mụ còn làm tỉnh, nhưng sau mấy lần cái chòm râu chổi xể thọt vô đâm xói rần rần lỗ khe, mép mu làm mụ căng hết người. Thằng nhỏ trả thù nên cứ cái miệng lồn mà chọt, mụ rung toàn thân, râu nó gồng lên còn rậm và cứng hơn chổi cước, nó làm mụ banh ta lông giàng trời.
   
 10. Mụ nứng nên đái khí ra từng đợt, râu thằng tửng dính lớp cháo đặc tùm lum. Nó thấy mụ sướng kêu như heo nên càng làm tới tấp. Nó dùng luôn hai tay banh lồn mụ ra mà cà râu trên lẫn râu dưới. Ngó thằng ngũ ca bây giờ y như thằng ăn cháo bị sặc phun ra đầy mép. Thằng này cũng độc chớ bộ, nó thấy mụ chủ cố bưng nguyên cái mâm đít lên cho nó cà thì nó vừa giúi vừa kêu nhong nhỏng: này giống lồn, này giống mu, con làm má mà hổng nứng bể lồn thì con hổng xứng là tay chơi xứ nẫu.

  Quả mụ chủ sướng thiệt. Mụ bưng hai giò lên, nắm lấy cổ chưn mở bét ra, mụ hối: mày ngon mày bú má rớt lồn ra đi tao coi. Thằng tửng xục gì đó mà mụ giãy còn hơn con sóc, mụ uốn quằn uốn quện cái háng mụ, có lúc nháng nháng hổng rõ là lồn mụ hay râu thằng tửng, cái nào ra cái nào.

  Mấy thằng nhóc được coi miễn phí một màn xếch tuyệt luân nên thằng nào cũng rặn ì ì như đái dắt. Tôi hẩy thằng nhị ca để nó nhìn mấy cái mặt xị ra của lũ em, có thằng đã đái mẹ thành vũng lầy nhầy dưới chưn coi thảm hại.

  Một lát sau, nghe mụ chủ kêu chói chang: tao nứng quá, đừng cà nữa, tao cho đó, thằng nào muốn đéo má thì đéo cho má tới. Dĩ nhiên, thằng ngũ ca hùng hổ xung phong, nhưng mụ giãy như đỉa, hai cục giò mụ như hai cây cột nhà lúc lắc lia nó hổng làm ăn gì được. Nó hét sắp nhỏ: tụi bay phụ tao giữ đè giò má lại, tao nắc xong cho tụi bay chia phần.

  Mấy thằng bu vô như ruồi thấy chén mật. Thằng nằm hẳn người lên để chặn giò mụ giữ im, thằng ngồi luôn lên cánh tay mụ cho khỏi nhúc nhích. Thằng ngũ ca leo lên nhấn con cu vô giập kịch liệt. Cu nó nào phải nhỏ mà xục vô xục ra coi như cái xe con đậu ghé nơi cái hăng ga chứa máy bay.

  Giờ thằng ngũ ca còn sá kể gì nữa, nó chỉ biết cái lồn của mụ nên lỏng le gì kệ đụ được cũng hả hê. Mấy thằng gác đờ co của thằng ngũ ca thì chưa được thưởng thức món lồn, đành xài tạm bóp vú hay măn bắp chưn, rờ eo cho đỡ ghiền.

  Mụ chủ thấy lũ nhóc chia ba giang sơn của mụ thì cũng khoái. Mụ cứ nằm mở mắt coi bọn nhỏ vần ra sao. Thằng nắc, thằng bóp, thằng hít, thằng tha, thằng rề rề liếm dài dài trên người mụ, sao mà hay ho quá đỗi. Thằng ngũ ca ọc ra rồi thì thằng lục ca, thất ca lần lượt leo lên nắc tiếp. Chỉ thằng tứ ca là làm chủ nhân ông hai cái vú của mụ. Nó ca cẩm: chơi lồn rỗng mẹ nó rữa hết trơn thì sướng đếch gì, thà bóp dzú e còn có chút hơi hám. Thằng coi vậy mà khôn.

  Hai thằng tôi thì ớn lè lưỡi lâu rồi nên không tham gia. Đứng coi cũng hổng vô nên lẳng lặng rút lui. Hai thằng lo đi thu hụi chết, may ra còn có gió, lỡ em nào chưa sẵn tiền nộp chến thì tụi tui ra bộ thương xót vỗ vai, vỗ lưng, hẹn mai cố nghe cưng. Mấy em đang mắc nợ, lại thấy bọn tôi lịch sự hổng nói nặng nói nhẹ như con mụ rồ thì cũng êm êm để tụi tôi ăn có chút đỉnh cho xong.
   
 11. Phần 15
  Vậy mà lần nào thu tiền về, mụ chủ cũng có vẻ hài lòng. Mụ khen: tụi bay đi thu sao họ đóng nườm nượp, còn tao thì ì xèo bắt giận. Thành ra đỗi này mụ cóc có muốn đi thu tiền góp nữa mà khoán trắng cho hai thằng tôi.  Hồi gần đây mụ chủ càng ngày càng bề xề, đi đứng khó khăn. Cũng bởi mụ ăn toàn món sang, bổ béo, lại ít chịu hoạt động, tập tành nên người ngợm càng lúc càng ô dề. Hồi trước thân hình mụ như do những cuộn thừng bện kết lại thì giờ càng thảm hại hơn vì chúng giống như nhưng lõi thép quấn chặt vào nhau.

  Suốt ngày mụ chỉ muốn nằm, bắt bọn nhóc đấm bóp và mát xa cho mụ. Thằng tửng nào cũng lè lưỡi vì dận hết gân hết cốt mà mụ vẫn nheo nhẻo kêu chưa ăn thua. Có thằng thậm chí phải dùng tới chước buông cả bàn tọa phịch xuống bắp vế mụ khi thấy mụ lim dim mắt, chừng đó mới thấy mụ có vẻ ép phê tí chút.

  Người mập phì thường chẳng có chút vẻ lôi cuốn nào. Đã thế mụ kêu nực kêu nội, cả ngày thả lỏng người ngợm, chẳng áo quần gì sất, trông vừa xấu, vừa tởm, vừa khiếp làm sao. Bọn nhóc trước còn ham hố để xem vú mớm, lồn đoi đàn bà thế nào, giờ thấy đâm dửng dưng, ngơ ngáo cứ như đang xem một cuộc triển lãm dở ẹc.

  Những vú cùng mông, những lồn cùng nách đều trở nên dị dạng hết cả. Chúng nhìn mà hình dung là những đồ vật nào khác. Thí dụ hai vú mụ chành bành còn hơn hai lá tai voi, mấy cái núm phèn phẹt như bãi cứt voi là ít. Giá mà mụ cắc cớ hét thằng nào bắt bú cho mụ thư giãn thì coi như thằng đó đến số ăn mày. Dĩ nhiên nó cóc dám từ chối, nhưng sau khi ngậm dzú của mụ xong, cơ hồ có nôn thốc nôn tháo hay xúc miệng đi xúc miệng lại, ngậm Listerine đến nửa giờ cũng không hết cái mùi hôi của mụ.

  Thằng nào vô phúc hơn bị mụ bắt o bế cái lồn thì thôi chỉ còn nước chưa chết gục trong cái lỗ hang trâu là may. Nội cái vạch bành mấy cơ bắp xoắn tít vào nhau cũng đủ nhọc công bỏ bố. Phương chi lại còn phải vén mớ lông vừa dài vừa rậm, cứ như đám tóc rối của mấy mụ bà nằm ổ lâu ngày. Đã vậy lại còn thêm cái mùi mồ hôi bện úm trong những tảng thịt xếp nhăn, chao ơi nó khắm còn hơn cứt ráy tai, hay ke dái của mấy thằng cu còn múm chưa bị lột.

  Mà nào mụ có để cho mấy nhóc từ từ làm, mụ hối như giặc vì cơn nứng bất tử đang hành mụ. Mụ hét sai bóc trụi hai mu nhanh, rồi bảo dí mũi vào ngửi xem thơm tho thế nào, và đang khi thằng tửng còn đang lưỡng lự thì mụ vít bố nó đầu thằng nhóc giúi vào cái cổ lọ thúi hoắc của mụ, kẹp cứng giò lại, lắc lư mình để thằng nhỏ hít không sót một lọn hơi khắm mụ phịt ra.

  Tội nghiệp thằng tửng loi choi như bị té giếng. Hai tay giãy đùng đùng, cái đầu ngoi ngoi ở lồn mụ. Khiếp, trông như hai đấu vật đang lừa miếng nhau để quật ngã đối thủ. Mụ thì ê a: sướng nhé, mày được má cho hít lồn, phen này mày không lớn phổng phao, má cứ gọi là bú cặc mày, con ạ.

  Mụ giữ chặt lấy mặt mũi thằng bé lay nhịp hai giò, hát trống quân í a: tình bằng có cái trống cơm, khen ai khéo vỗ ấy bông mà nên bông… Đúng là nên bông thật vì khi mụ hả hê buông lỏng giò ra thì thằng tửng hắt hơi liên tiếp chừng chục cái, mặt mày xanh lét, lảo đảo xây xẩm rồi ngả đùng vào luôn cái lồn mà đi một lèo.

  Mụ tưởng thằng tửng giỡn nên văng tục: mẹ bố mày, mới ngửi một tẹo đã mết mê đến làm nũng đổ nhào vào đó ăn có. Đến chừng thấy thằng tửng không cục cựa, mụ hét cả bọn vực nó dậy, đứa xoa dầu, đứa làm hô hấp nhân tạo, đứa giận ngực, đứa đấm lưng, đứa bóp chân, đứa bóp tay, mãi mãi hồn vía thằng tửng mới lan man về nhập xác.

  Thằng tửng nhăn nhó kêu: má ác quá, kẹp con chết dí làm con ná thở luôn. Mụ cười hề hề: dào, anh là giở giói lắm trò, có một tí cũng bắt đến má. Và mụ nói tỉnh queo: bận sau má không khiến mày nữa, để má cậy thằng khác. Mụ lăm lăm điểm mặt từng thằng, đứa nào cũng vội lảng quay đi, sợ mụ bất chợt chấm thì coi như thiên tào giũ sổ.

  Riêng thằng nhị ca và tôi thì mụ giao hết việc đi thu gom hụi chết cho mụ. Hai thằng kiếm chuyện dông suốt ngày, ăn vạ ăn vật ngoài đường, không bén mảng về nhà nữa. Hai thằng tôi rất mánh, bù qua sớt lại, làm sao bữa nào cũng đem tiền về nộp kha khá cho mụ, còn dư thì cất để bữa nào thu hổng đủ sẽ bù vô.

  Nói nào ngay tại mụ ưa chửi tục nên người ta tự ái mà đổ khùng hổng góp. Chứ hai thằng tôi nhỏ nhẹ, ỉ ôi thì có bà/cô/chị nào ương ngạnh đâu. Đã vậy tụi tôi còn được đối xử lịch sự là khác. Có chị trả tiền còn khen là tụi tôi đẹp giai nữa chớ. Dần dà tụi tôi mới biết mấy chị hoặc là “ chổng bò “, hoặc là già cui mà chưa có một đấng lang quân nào ngắm nghía, thế nên dù sao cái lòng xuân phơi phới cũng có lúc kêu gào rậm rực.

  Tôi chia phần với thằng nhị ca, không cho thằng nào đá gà lấn sân sang lãnh thổ của thằng nào, may nhờ rủi chịu. Cũng may gặp thời buổi nam nhi lo vùi đầu vô bàn nhậu hoặc rét lấy dzợ nên số các chị “ như phản gỗ long đinh “ cũng bộn bộn nào ít. Chị nào nhất mực góp đầy đủ mỗi ngày thì thôi, chị nào lần khân, tụi tôi giở mòi dọa để kêu mụ tới, các chị xoắn xít nài van cho hoãn đến mai.

  Tụi tôi làm ra vẻ khó khăn, cứ sán lại gần, thở phì phì vô gáy chị và làm như vô tình đía chạm vô chị chút đỉnh. Muời người thì cũng có ít là một chị cảm thấy bâng khuâng, thế là hai thằng tôi nắm được tẩy, chùng chình ở lâu thêm. Chỉ khi hai bàn tay tôi hoặc thằng nhị ca đã sờ được vào giàn bầu của chị thì mới phán: thôi được để tôi về xin bả mai chị góp luôn.

  Đừng tưởng đi đêm như thế đều gặp may mắn ngon lành mà ham, có bữa bị tổ trác, nói xùi bọt mép mới được cho rờ thử hai trái bầu, nào dè gặp bầu lép, các cụ ạ. Rờ mằn chỉ thấy lớp vải của cái chuối chiên lọm xọm dưới da tay, còn bầu bì gì thì héo queo, héo quèo, chán bỏ mẹ.

  Dăm thì mười thuở, thét rồi quen, thăm bầu thét thì gạ xem suối nước. Lắm chị cũng chịu chơi, khạnh nạnh ra điều rồi cũng cho. Biết ra mới hiểu mỗi người một vẻ, có chị mũm mĩm ra trò, sờ vào mát ơi là mát, nhưng có chi khô khốc như cơm cháy, lỡ thì cũng tới luôn chớ hổng lẽ giựt tay ra coi kỳ quá.

  Tàn ngày, hai thằng về vừa đi vừa tổng kết coi nắn được mấy trái bầu hay rờ được mấy lạch suối. Hai thằng cười rần, dấm dúi thụi nhau. Sao mà bữa đó vui như thế, chẳng bù mấy thằng tửng ở nhà cứ phải nhìn ba cái món mà giá có thảy ra lề đường chắc cũng chẳng ai muốn “ lụm “.

  Hai thằng tôi bấm nhau dấu kín, lỡ bọn nhóc ganh tị học lại với mụ chủ thì mất cả chỗ ngon. Lại nữa, hai thằng học ở đâu càng lúc càng quỉ quyệt. Tưởng đâu chỉ có tôi mình ên, nào dè thằng nhị ca cũng là tay chúa quỉ. Lâu lâu nó lờ bỏ thâu tiền một ngày vì em đó có giàn bầu múp quá. Nó lo bợ nên phóng khoáng tha tào cho em một phùa, ngược lại nó còn được em cho gỡ sợi dây giữ bầu để nó dùng tay bợ thẳng vô mà nựng mới cha.

  Nó khoe nên tôi mới rõ, tôi vờ khen nó tài tình. Chớ tôi nào có hé ra cho nó biết chiện đó tôi làm từ “ phia “ rồi, nhỏ ơi. Chẳng những vậy mà tôi cũng từng tắm suối nữa đó nhỏ. Về khoản này, tôi chẳng cần dạy thì thằng nhị ca cũng mò tới mấy hồi.

  Bọn nhóc tụi tôi sống dưới trướng bà chủ tựa như bụi ô rô mọc hoang ngoài đầm bãi, hoặc tựa đám lục bình héo nằm chết dí trong vũng lầy, hoặc tựa mớ tầm gửi sống nơi gốc đại thụ khô. Chẳng đứa nào nghĩ ra tương lai mình sẽ tối sáng thế nào. Con đường vợ con nối dõi rồi đây thằng nào sẽ có. Tăm tăm mù mịt, chẳng thấy đâu là đầu, đâu là cuối.

  Mụ chủ than cả ngày: nuôi tụi bay tốn quá, cóc nhờ vả gì được. Bả kêu cho có kêu, chứ bả biết thừa là bất quá cho tụi tôi ngày vài chén cơm thì lại bắt làm không công chết xác. Nội việc bóp chân đấm tay, mằn lưng, gãi bẹn cũng đủ não nề cho bọn này, còn nói chi phải tắm rửa, thay quần thay áo, bắt chí, dọn mùng. Ôi thôi toàn những việc trời ơi đất hỡi, phải hít ngửi cái mùi xì dầu hôi như tổ cú của mụ.

  Đó là chưa nói tới những tối mụ lên cơn bất tử, mụ bắt từng thằng làm cho mụ hạ cơn nứng rực. Thân hình mụ phục phà phục phịch, cứ như thúng như nia, còn tụi tôi thằng nào cũng như con nhái bén nằm trên bãi cứt trâu chớ ra hình ra dáng gì. Đồ đạc của mụ thì tựa nia, tựa xáng, còn trái ớt tụi tôi như cọng cỏ chút ni, làm sao gây cho mụ hứng khoái đây chớ.

  Hì hà hì hụi, trợn mắt trợn mũi đâm chí cha chí chát, mụ lạch bạch như con tê, chẳng ăn thua gì hết, mụ chửi nhoi: mẹ họ, tụi bay làm tao còn bắt ngứa thêm. Rồi mụ nạt nộ không cho thằng nào nằm trên bụng mụ, mà bắt cả đám phải bu vô đồng lượt làm cho mụ mới ưng.

  Thằng dận tay, thằng bợ chưn, thằng đạp lên mông, thằng ngồi lên bụng, đứa nào cũng ở truồng, ra sức mà vặt, mà véo, mà bóp, mà chà. Da mụ dầy cui như áo giáp, tay tụi tôi mó vô như vách sắt tường đồng, thoang thoảng còn ngửi mùi chua khắm từ mồ hôi, háng, kẹt thịt của mụ tiết ra mà sợ.
   
 12. Thằng nào vô phúc bị mụ bắt xoa hông, bóp vú thì bỏ mạng sa trường. Cầm cái là vú của mụ cứ tưởng tượng như cầm miếng bánh phở mới tráng xong. Nó dài nhằng, có lớp có lang, vậy mà mụ bắt phải bóp cho mụ thư giãn thì cố tổ ai làm cho nổi. Thôi thì vùa đại vùa càn, bóp nhào bóp nhỏi, mụ kêu như ri: làm cái đéo gì mà như ma sờ lồn con gái. Chả hiểu ma sờ thế nào mà mụ cứ toang toáng chửi bọn tôi mới tức.

  Còn thằng mụ bắt o bế cái họng chữa lửa của mụ mới tảng thần hơn nữa. Thằng nhỏ đã xòe hết bàn tay mà cứ như cái mụt nằm trên lưng người. Nó cố nhào, cố khảy mà có thấm tháp gì đâu. Mụ vùng vằng như bị trói và thảy tung cái háng lên, còn phát rắm tóe ra mới khiếp. Nghe như trọng pháo bắn cầm canh mà thúi ôi là thúi.

  Thằng nhỏ băm vằm cái miệng hũ xọp xọp mà mụ còn kêu chẳng ăn thua gì. Mụ hành đủ kiểu, nào mày banh, mày móc, mày mò, mày giặm cho tao. Cắc cớ mụ còn lịnh mày bắt nó há miệng coi có bị sứt mẻ gì trong đó. Tội nghiệp thằng nhỏ nhăn mày nhăn mặt vì cái hơi bị úm nó độc địa cách gì.

  Khám còn hơn phụ nữ đi khám phụ khoa, lại còn bị mụ bắt hửi coi có hôi hám gì không. Chèn ơi, tệ hơn mắm để quên sình thúi mà thằng con cứ phải khen thơm, thơm vô cùng. Tưởng là đẩy đưa để mụ tha tào, ai dè mụ ra lịnh thơm thì mày “ mi “ nó cho tao lấy thảo. Thế là cuộc đời đi đứt, có xúc miệng bằng ô cô lôn cả tuần lễ cũng không gột hết mùi thum thủm bay ra.

  Y như rằng sau đó mụ mệt đừ cho bọn này di tản chiến thuật là cái thằng xui tận mạng như chơi gái gặp “ nô he “ thế nào cũng ói ra mật xanh mật vàng vì lợm giọng. Bữa nào thiên bất dung gian, mụ ể mình. Như thường lệ, tụi tôi kéo vô chờ nhận lệnh, nghe mụ phán: bữa nay tao mệt cho bay nghỉ là tụi tôi mừng quá sức.

  Cả bọn hối hả đánh bài chuồn, tấp nhau xuống nhà sau nói hành, nói hẹ mụ. Tối đó, thằng nào cũng đem hết tâm tư ra kể lể cho quên hận. Thằng than: ở với mụ thét rồi dòm thấy hết chớ mà thằng cu con hết cựa quậy nổi. Rồi nó thắc thỏm: kiểu này mai mốt lấy dzợ, nó điếng liệt luôn thì lúa. Một thằng khác chen vô: lúa gì mà lúa, thì cậy tao mần thay con dzợ mày cũng khoái chớ răng. Vậy là cãi nhau chí chóe, làm như chuyện vợ con đã có hiện tiền.

  Thằng khác thì nói: đàn bà cũng có người xấu, nhưng đâu đến đỗi như mụ. Rồi nhóc kể vanh vách những nét xấu của mụ ra. Mỗi đứa một tiếng gom vô, tưởng đâu mụ là chằn, là hủi gì cũng nên.

  Ba đời mụ hiếp đáp tụi tôi mà thằng nào cũng ngậm tăm mới lạ. Cho nên cái bữa đến phiên thằng nhị ca vô ngủ với mụ theo lịch chia sẵn thì bọn tôi ém kỹ nơi sau. Tụi tôi lo phè phởn rồi lăn quay ra ngủ một giấc.

  Nửa đêm chợt bị dựng dậy như xảy cháy nhà. Thằng nhị ca phóng ra mặt hổng còn hột máu. Nó ấp úng mãi mới thốt ra: mụ xí lắc léo rồi. Tụi tôi chưng hửng hỏi sao sao, thằng nhị ca lùng bùng một hồi mới lặp bặp: em nằm thấy mụ im im tưởng mụ ngủ, dè đâu mụ thăng luôn hồi nào hổng biết. Chừng em để tay lên ngực mụ lay gọi nghe mụ cứng ngắc, em mới hoảng, dè đâu em nằm bên xác mụ từ tối mới khiếp.

  Bọn tôi mừng mà lo. Mụ chết mà vẫn còn ở truồng, đây rồi điều tra hỏi mới giải thích ra sao. Bọn tôi nghĩ hoài hổng ra vì xưa rày có gặp trường hợp mẹ rượt này lần nào. Mụ chết đã đành mà còn quấy rầy bọn tôi mới chết. Lắm thằng lại lo hỏi um: vậy rồi tụi mình đi đâu đây.

  Tôi đang bực nên nói dấm dẳng: thì đi tù chớ còn đi đâu nữa. Họ sẽ nghĩ là tụi mình đầu độc bả để cướp gia tài, chớ còn gì. Mặt thằng nào cũng xanh lét. Rối rắm tùm lum.

  Cả đêm chẳng ai còn bình tĩnh ngủ lại. Đến sáng thì buộc phải gọi báo cho xong. Một thằng chạy ra đồn, còn cả bọn xúm nhau mặc đồ và hè nhau chớ đụng chạm gì chỗ mụ. Khi cảnh sát đến, họ hỏi han rồi vô, thấy mụ ai cũng trợn mày trợn mắt. Họ tra vấn huyên thuyên, bọn tôi có sao nói vậy.

  Khám nghiệm hổng thấy có dấu vết thương tích nên họ kết luận là mụ chết tự nhiên. Vì không có con cái và cũng hổng thấy di chúc gì để lại, nên họ đuổi cổ bọn tôi ra và lịnh tịch thu sung vào công quỹ.

  Bọn tôi nhếch nhác rời khỏi nhà, mỗi thằng tự tìm cho mình một phương hướng. Thằng nào cũng trải tháng năm ở đợ, khi ra đều tay không với độc bộ áo quần mặc trên người. Tụi tôi trở lại cuộc đời hẩm hiu không biết đến ngày mai.

  Thỉnh thoảng tôi có dịp đi ngang ngôi nhà thì thấy đã đổi thay hết. Ai đó đã mua hay chiếm mảnh đất, phá bỏ công trình cũ và đang cất lên cơ ngơi mới. Tôi không được vào vì chả ai biết tôi từng có thời sống lâu ở tại đây nên không cho.

  — Hết —
  St^^
   
  Quỷ SaTăng and Công trí like this.
 13. Công trí

  Công trí The VIP

 14. Quỷ SaTăng

  Quỷ SaTăng Lính Mới Member

  Hết...ra sắm cặp đít chai luôn.kkkk
   
  THIẾT MỘC CHÂN thích bài này.
 15. KK, đợi up mớ nữa rồi sắm một lần luôn...
   
  Quỷ SaTăng thích bài này.
 16. CarterMorell78

  CarterMorell78 Lính Mới Member

  Diên Hi Công Lược
  Phim Cổ TrangPhim Trung Quốc

  Năm sản xuất: 2018 Thời lượng: 70 tập

  Đạo diễn: Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn, Tần Lam

  Diễn viên: Huệ Khải Đống, Ôn Đức Quang

  Vào năm Càn Long thứ 6, Thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) để tìm ra nguyên nhân cái chết của trưởng tỷ đã nhập cung trở thành cung nữ. Trong quá trình điều tra, Anh Lạc đã tìm ra nguyên nhân cái chết của tỷ tỷ có liên quan đến Vương gia Hằng Trú, quyết tâm đòi lại công đạo cho tỷ tỷ. Phú Sát Hoàng hậu ôn hậu lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối nên thường giúp đỡ cô nhiệt tình. Dưới sự dẫn dắt của Hoàng Hậu Ngụy Anh Lạc từng bước trở thành một cung nữ kiên cường, có thể buông bỏ oán hận, sống cuộc sống của chính mình. Hoàng hậu bất ngờ băng thệ (chết), lệnh Anh Lạc phò trợ Càn Long thịnh thế. Với sự thông minh, tài trí của mình, Anh Lạc dần dần hóa giải những âm mưu chốn thâm cung trở thành Lệnh Quý Phi...

  xem phim dien hi cong luoc
  Diên Hi Công Lược
   
 17. tienlen22862

  tienlen22862 Lính Mới Member

Chia sẻ trang này