Hồi Ức Của Mỹ Dung

Thảo luận trong 'Truyện người lớn' bắt đầu bởi THIẾT MỘC CHÂN, 23/11/17.

Tags:
 1. Năm 16 tuổi, Mỹ Dung là một thiếu nữ tràn đầy sức sống. Dung thường khỏa thân tự ngắm mình trước gương và tự hào với bộ ngực to và căng tròn, mông to và đặc biệt là có cái mu lồn rất đẹp: mu dài va hai mép lồn day thịt va có lông lồn mọc đều. Dung luôn tư hào về mình là người con gái đẹp từ mặt mày đến thân hình. Những người nhìn ngắm Dung đều muốn nhào đến mà ăn tươi nuốt cái thân thể đầy khiêu gợi đó.

  Dung cũng biết mình rất dâm, Dung thường tự trang điểm sao cho thật đẹp và khiêu khợi. Dung cững thường xem truyện và phim sex. Mỗi lần xem như vậy là Dung rất rạo rực và rất nứng lồn… Dung rất muốn được làm như trong trruyện và phim mình đã xem… Nhưng vẫn chưa có cơ hội để thực hiện điều đó.

  Rồi Ước mơ của Dung cũng đến… Trong số những ngưới luôn muốn nhào đến ăn tươi nuốt sống cái thân hình đầy gợi dục và dâm đãng của Mỹ Dung có lão cha dượng của Dung. Năm đó lão đã 40 tuổi nhưng lão rất phong độ và đầy sung mãn như thanh niên trai tráng. Chính vì vậy mà mẹ Dung mới thích lào cha dượng này vì lão làm cho bà thỏa mãn (có lẽ là Dung thừa hưởng cái tính dâm đãng từ bà mẹ của mình). Một lần Dung thấy nhà vắng vẻ chỉ có 1 mình ở nhà và trời nóng nực quá nên đi tắm.

  Vì nghĩ là nhà chỉ có 1 mình nên Dung ko đóng cửa phòng tắm. Nhưng không biết lúc đó là xui hay hên đối với Dung mà lão cha dượng về đúng lúc đó. Đang tự bóp vú xoa lồn mình trong lúc tắm và Dung cũng đang tưởng tượng ra mình đang làm tình như những truyện và phim mình đã xem thì bất thình lình Dung giật mình khi co 1 người ôm mình từ phí sau và đầy Dung sát vào vách tường. Dung biết rằng giờ đây có con cặc thật to và dai đang ấn vào đôi mông to lớn của mình chứ không phài là trong mơ. Nhưng Dung cố gắng vùng vẫy để thoát ra thì có tiếng của lão dượng nói bên tai của mình:

  – Ngoan nào con gái… Dượng biết con nứng lồn mà… Con muốn được đàn ông đụ mà… Vậy để dượng đụ cho con sướng… Ngoan nhé con… Dượng sẽ thương con nhiều…

  – Khônggggggggggggg…Dượng không được làm vậy… Mẹ sẽ giết con mấttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt

  – Mẹ con sẽ không biết đâu… Việc này chỉ có dượng và con biết thôi…

  – Không … Đừngggggggggggggg dượng ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii… Đừng làm vậyyyyyyyyyyyyy… Đừng mà…

  Mặc cho Dung chống cự và van xin nhưng lão dượng đã đưa được con cặc cto lớn của mình vào trong cái lồn trinh nguyên của Dung. Ông ta làm nhanh và mạnh vì sợ sẽ có người khác về bất chợt. Ban đầu Dung rất sợ nhưng dần dần theo bản năng dâm dục mà Dung có được thì Dung thấy thích hơn là sợ vì nó mmang lại cảm giác sướng khoái cho Dung nên lần lần Dung cũng buông thả thân thể mình cho lão dượng muốn làm thề nào thì làm miễn sao Dung thấy sướng lồn là được. Lão dượng hiếp dâm Dung một cách hăng say và đầy sung sướng khi thấy Dung đã để mặc cho mình đụ mà không có chút phản kháng nào nữa, nhất là khi lão thấy gương mặt của Dung hiện lên cái sung sướng của việc hiếp dâm này thì lão biết chắc rằng rồi đây mình sẽ còn được Dung tự nguyện đem thân xác đến cho mình đụ. Lão xuất tinh vào trong lồn Dung xong thì vội và mặc quần áo để ra khỏi nhà…

  Lão đi rồi còn lại 1 mình Dung, Dung cảm thấy ê ẩm lồn mình và cũng lại thấy sung sướng. Dung thấy lồn mình chảy máu tùm lum trong đó còn có cả cái chất trăng trắng sệt sệt chảy ra từ lồn mình, Dung nghĩ đó là tinh trùng của lão Dượng vì Dung đã xem phim và coi truyện sex đã nhiều nên Dung khônv vo thắc mắc gì cả.

  Dung vội tắm rửa sạch sẽ và cũng chẳng màn gì đến mặc quần áo cả, cứ để vậy về phòng riêng của mình.

  Dung nằm đó mà hồi tưởng lại cái cảnh lão dượng hiếp dâm mình lúc nãy và cảm thấy sướng lồn lắm nhưng lúc này Dung cũng thấy dau và ê ầm lồn lắm vì cái lồn còn trinh nguyên của Dung bị con cặc to lớn của lão dượng thọc vào một cách thô bạo.

  Dung nằm đó đến lúc lão dượng về nhà tranh thủ không ai để ý lẻn vào phòng Dung. Thấy Dung nằm đó mà ko có mảnh vải trên người lão bèn đến gần mà dùng tay bóp lồn xoá vú của Dung. Dung lấy tay hất tay lão ra và nói:

  – Dượng để con yên… Con đau và rát chổ đó lắm…

  – Nhưng … Con có sướng không…?

  Dung không nói gì mà chỉ gật đầu. Lão thích thú nói:

  – Thế con có muốn được sướng như vậy nữa không?

  Dung lại gật đầu. Lão bèn lấy trong túi ra 1 vĩ thuốc và nói:

  – Con uống thuốc này đi… Để ngừa thai đó mà… Dượng ra ngoài đây… Ở đây lâu là mẹ con biết thì chết…

  Trước khi đi ra lão còn họn vào vú của Dung rồi mới đi ra. Dung ngồi dậy uống thuốc lão vừa đưa cho.

  Tối hôm đó, Dung không sao ngủ được vì ê ẩm lồn vừa cảm thấy sướng lồn và Dung suy nghĩ về việc có nên để lão dượng tiếp tục làm tình với mình hay không nữa vì Dung sợ mẹ biết sẽ đuổi Dung ra khỏi nhà nhưng Dung lại cảm thấy thic1ch cái trò chơi mới mẽ này với lão dượng. Cuối cùng cái tính dâm đãng có từ bà mẹ của của mình truyền sang cho mình đã chiến thắng cái nổi sợ hãi sẽ bị đuổi ra khỏi nhà khi mẹ biết được, Dung quyết định sẽ tạo mọi cơ hội cho lão dượng đụ mình đễ được đã cơn nứng lồn bấy lâu nay…  Sau cái đêm không ngủ được vì lồn ừa ê ẩm vừa sướng, ung quyết định sẽ cùng cha dượng ân ái cho đã. Từ đó mỗi lần tắm mà vằng người là Dung đề tạo cơ hội cho cha dượng vào đụ mình.

  Dung bây giờ đã bắt đầu thích thú với cái trò chơi mới là bú con cặc bự và dài của cha dượng. Dung bú càng ngày càng điêu luyện và Dung cũng thích cái trò được lão dượng bú lồn mình rồi mới đụ. Dung thích nhất là kiểu 69.

  Từ ngày Dung biết đụ là gì thì thân hình và các bộ phận đàn bà của Dung phát triển gần như trọn vẹ của một người phụ nữ trưởng thành. Do đó, lão cha dượng càng ngày càng mê Dung như điếu đổ.

  Một buổi tối, Dung đang nằm ngủ và mơ thầy cùng lão dượng đụ nhau khắp nơi trong nhà thì bất ngời có m65t bàn tay lòn vào váy ngủ của Dung mà xoa lên mu lồn. Dung định la lên thì có 1 bàn tay khác vội bịt miệng Dung lại và có tiếng lão Dượng thì thầm vừa đủ cho Dung nghe:

  – Dượng đây con…

  Thấy Dung gật đầu là nhận ra mình thì lão dượng bỏ tay ra. Dung vội nó vừa đủ cho 2 người nghe:

  – Mẹ đâu mà dượng qua đây?

  – Mẹ con ngủ mê rồi. Dượng đụ xong cho bả uống nước có pha thuốc mê để bả và dượng có thể cùng con làm tình đến sáng. Dượng và con đụ đã nhiều lần nhưng đều là ban ngày không có thoải mái vì sợ người ta phát hiện. Dượng ao ước được cùng con đụ nhau cả nguyên đêm mới thích.

  – Có thật không dượng? Mẹ ngủ say rồi hả?

  – Thật chứ… Mẹ con ngủ mê lắm rồi… Bây giờ có sấm nổ bên tai bả cũng không biết đâu…

  – Ôiii… Thích quá… Vậy là cả đêm nay dượng đụ cho con sướng nhé…?

  Vừa nói Dung vừ vòng tay ôm ghịt lão cha dượng vào mình. Lão cha dượng vừa hôn vào môi của Dung vừa nói:

  – Tất nhiên rồi người tình bé nhỏ của anh…

  Dung không nói gi mà chỉ hôn lão dượng thằm thiết. Lão dượng cũng hôn khằp mặt mũi của Dung. Dung ngồi dậy cởi cái áo đầm ngủ ra để lão cha dượng có thể hôn hít khắp người của Dung. Lão dượng hôn dần xuống cổ rồi xuống ngực Dung. Khi đến hai bầu vú to và săn cứng của Dung, lão dượnglè lưỡi liếm 2 quầng vù vù rồi hả miệng mà nút đầu vú vào miệng để bú, 1tay thi bóp vú còn lại và se đầu vú, tay còn lại thì lão xoa xoa cái lồn của Dung. Lão đánh lưỡi lên đầu vú của Dung. Lão làm điêu luyện quá làm cho Dung nứng không chịu nổi phải đưa tay nắm lấy con cặc to và dài của lão để sục. Lão thay phiên bú 2 bầu vú Dung đã chán thì bắt đầu hôn dần xuống bụ rồi xuống bụng dướng và lão đưa mũi vào lồn Dung mà hít một hơi dài. Lão ngườc lên nhìn Dung và nói:

  – Lồn con thơm quá Dung oiiiiiiiiiiiiiiiii…

  – Dượng bú lồn con đi. Con nứng lồn quá…

  – Ừ dượng bú… Lồn con ngon thế naỳ mà không bú thì phí lắm…

  Nói rồi lão vục mặt vào háng Dung mà bú lồn. Lưỡi lão đánh lên hột he của Dung. Hai tay Dung nắm lấy đầu lão ghịt chặt vào lồn của mình. Lão vừa bú lồn vừa đút ngòn tay vào sục lồn của Dung và 1 ngón tay khác lão đút vào lổ đít của Dung làm Dung sướng điên người và Dung cứ hẩy lôn lên đập vào mặt lão nghe bạch bạch, 1 âm thanh nghe hết sức dâm dục trong đêm khuya. Chỉ trong một lát mà Dung da chảy đầy dâm thủy ướt cả mặt lão dượng. Lão dượng bảo Dung:

  – Con bú cặc dượng đi… Con bú giỏi quá, tuyệt lắm… Còn hơn cả mẹ con nữa…

  – Thật kông dượng???

  Dung ngoi dậy còn lão dượng nằm xuống cho Dung cầm con cặc to và cứng của lão để bú. Dung bú làm cho lão sướng điên lên, tay lão hết óp vù, xoa mông rồi mốc lồn của Dung. Dung vừa bú cặc lão vừ nhích dần dần rồi bước chân qua người lão và đưa lồn vào miệng lão dượng bắt lão dượng bú lồn mình. Cái thế làm tình này Dung rất thích. Cả 2 lộn đầu bú cho nhau cũng khá lâu. Đến 1 lúc thì lão dượng thì thào cho cả 2 nghe:

  – Dượng ra con oi… Con bú giỏi quá…

  – Ra đi dượng. Ra trong miệng con đi dượng… Con sẽ uống hết tinh trùng của dượng… Dượng ra đi rồi lát nữa mình đụ tiếp…

  Lão dượng trân người lên mà xuất tinh ra trong miệng của Dung. Dung nuốt hết và vẫn tiếp tục bú cặc lão dượng cgo đến lúc nó mềm đi. Dung quay ngược đầu lại nằm song song với lão, tay vẫn ko rời con cặc của lão. Lão thì tha hồ nghịch vú và lồn của Dung. Chỉ khoảng 15 phút sau thì lão dượng đã cương cứng trở lại trong tay của Dung. Dung nói:

  – Cặc dượng cứng rồi… Thích quá… Đụ con đi dượng… Con nứng lồn quá… Dượng đụ con hết đêm nay luôn nha…

  Lão dượng không nói gì mà trèo lên nằm sấp trên người Dung và cầm con cặc đút vào lồn của Dung mà đẩy tới. Lão dượng và Dung đụ với nhau hết kiểu này đến kiểu khác. Cả hai say mê trụy lạc với nhau cho đến gần sáng, tình ra lão dượng cũng phải xuất tinh đến 3 lần nữa trong lồn, trong lổ đít, trong miệng của Dung.

  Kể từ đêm đó lão dượng cứ tìm cách cho bà vợ uống thuốc để được cùng Dung đụ với nhau cả đêm…
   
  Công trí thích bài này.
 2. Một năm sau, Dung bay giờ đã là thiếu nữ 17 tuổi rồi. Phải nói là lúc này cơ thể của Dung đã phát triển toàn diện và hoàn hảo.  Một buổi tối, lão dượng và mẹ Dung đi vắng không có ở nhà nên tối đó Dung ngủ mà không có cùng lão dượng đụ nhau. Bây giờ nhu cầu đụ của Dung gần như là hàng ngày chỉ trừ những ngày Dung có kinh thôi. Nhưng do lão dượng đi từ sáng nên Dung không được đụ cả ngày nay rồi. Dung cảm thấy bứt rứt khó chịu trong người nhất là ở lồn cứ ngứa ngái vì thiếu đụ. Chính vì vậy mà Dung cư trằn trọc khó ngủ.

  Cho đến lúc Dung vừa chợp mắt ngủ và mơ thấy mình đang làm tình với lão dượng thì bỗng Dung thấy nút áo bị bung ra để lộc bộ ngực căng tròn hấp dẫn của mình ra rồi có ai đó ôm trầm lấy mình vừa hôn vừa bóp vú, 1 tay thì cố gắng lột quần của Dung ra. Dung cứ ngỡ là mình đang mơ nên không có phản kháng gì cả. Đến khi con cặc to bựđút vào lồn của Dung mà nhấp thì Dung mới bừng tỉnh và biết là không phải đang mơ làm tình với lão dượng mà có một ai đó đang đụ mình. Dung mở to mắt ra thì thấy lkà thằng con trai riêng của lão dượng (nó năm đó 23 tuổi nhưng lại to khỏe, con cặc nó có khi con to và dài hơn của lão dượng nữa) đang nằm sấp tên người mình mà đụ mình. Dung không những chống cự mà còn chòng tay ôm chặt lấy hắn vuốt ve lưng hắn để khuyến khích hắn đụ mình (Dung đang trong con khát tình dục mà, giờ đây có một con cặc to, dai và khỏe để thỏa mãn cơn khát đó thì sao lại chống cự). Dung còn cố rên rỉ để tạo âm thanh dâm đãng nhằm kích thích thằng anh hơn. Rồi từ ở tư thế bị động, Dung đã chuyển sang thế chủ động, Dung làm mọi tư thế để thỏa mãn cơn nứng lồn đã hành hạ mình. Trong đêm đó, Dung và thang anh bà con xa lắc này đụ với nhau cả đêm. Thằng anh dai sức và đụ giỏi hơn thằng cha nó nhiều.

  Và rồi từ đêm đó, Dung có 2 con cặc: 1trẻ 1 sồn sồn thay phiên đụ cho Dung sướng. Có ngày Dung được 2 cha con thay phiên nhau đụ đến mấy lần. Có lúc đụ nhiều quá làm lồn Dung ê ẩm nhưng Dung thỏa mãn lắm. Có đêm lão cha dượng vừa đụ Dung xong mới bò về với bà vợ là thằng anh mò vào đụ Dung mặc cho trong lồn Dung còn đầy tinh trùng của thằng cha mình.

  Dung có ước mơ là một ngày nào đó sẽ được làm tình tay 3 với 2 diễn viên nam chính là 2 cha con lão cha dượng: lúc đó Dung vừ bú cặc thằng con thì thằng cha đụ lồn Dung và ngược lại hoặc thằng cha đụ lồn Dung thì thằng con đụ lổ đít.

  Dung bay giò sống trong những ngày tháng đầy trụy lạc. Với Dung sex bây giờ là cái cần thiết trong cuộc sống hàng ngày còn hơn cả ăn cơm và uống nước.  Do nhu cầu tình dục của Dung quá cao nên Dung giành hết mọi thời gian vào việc đụ đéo mà không lo việc gì cả kể cả việc học hành. Nhưng không ai thể nuôi Dung suốt ngày được nên rồi đến ngày Dung bước chân vào con đường làm đĩ để kiếm tiền. Một nghề mà có thể đem lại thu nhập và thỏa mãn tính dâm dục của Dung.

  Vào một ngày, lão cha dượng dẫn 1 thằng ba tàu về để cho Dung bán dâm. Thằng ba tàu thấy Dung xinh đẹp nên khoái lắm. Voi kinh nghiệm làm tình tuyệt vời, giờ đây Dung đem ra trổ hết để lão ba tàu chết mê chết mệt Dung. Sau khi lão được Dung phục vụ nhiệt tình, lão cho Dung rất nhiều tiền.

  Sau đó lão còn bỏ tiền ra để bao Dung, lão bao cả tuần lễ để hưởng thụ cái thân thể đầy nhục dục của Dung.

  Và cũng từ đó, Dung trở thành gái bao hạng sang. Mà 2 cha con lão cha dượng là hai tay tên dắt mối.

  Dung bây giờ trở thành nữ hoàng của khoái lạc. Được 2 cha con lão cha dượng thay phiên nhau đụ rồi được những thằng khách đụ. Tuy là những thằng khách không mang lại cho Dung khoái cảm như 2 cha con lão cha dượng mang lại nhưng cũng đủ để Dung sống tràn ngập trong hoan lạc.

  Với thời đại của thế giới @, giờ đây Dung đã tự chủ động tìm khách hàng cho mình mà không phải phụ thuộc vào 2 cha con lão cha dượng nữa. Dung dùng tiền mua máy vi tính và bỏ chút thời gian để học về cách truy cập internet để từ đó Dung vào những trang web tìm bạn bốn phương để quảng cáo mình (Dung đã chụp nhiều hình khỏa thân trong mọi tư thế khiêu gợi nhất, chụp những bộ phận hấp dẫn của Dung 1 cách rõ nét nhất để đưa lên trang web nhằm thu hút sự chú ý của các khách hàng) và Dung cũng tự tạo 1 nick yahoo để mà tìm khách hàng. Những ai muốn xem Dung khỏa thân qua WC đều phải trả tiền bằng cách mua thẻ cào điện thoại rồi gửi số cào đó cho Dung. Khi Dung nhận được Dung sẽ khỏa thân hoàn toàn cho khách hàng xem. Nếu khách hàng sau khi xem nếu thích thì có thể hẹn Dung đến khách sạn để mà làm tình.

  Với thân hình hấp dẫn và khả năng làm tình tuyệt vời, Dung đã trở thành ngôi sao trong giới ăn sương, khách hàng của Dung là những đại gia lắm tiền nhiều của ham thích của lạ bởi vì cái giá mà Dung đưa ra để đi khách cũng khá cao, không thua gì giá của những em người mẫu đi làm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

  — Hết —
   
  Công trí thích bài này.
 3. Công trí

  Công trí The VIP

  Hết.....like
   
  THIẾT MỘC CHÂN thích bài này.
 4. cuongpaxland

  cuongpaxland Lính Mới Member

  Cảm ơn bạn bay bài viết, mình học phanh giàu điều ở đây
   
 5. pkvangiaduong

  pkvangiaduong Lính Mới Member

  LOẠI CÁ CÓ RẤT NHIỀU CHẤT CÓ LỢI CHO CƠ THỂ  Cá trích là loại cá nên được thêm trong thực đơn mỗi ngày của bạn bởi những giá trị vitamin dồi dào của chúng.  [​IMG]  là loại lành mạnh và cung cấp nhiều chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong cá có rất nhiều hàm lượng protein khá cao, cho đặc biệt là chất béo omega-3 – một loại axit béo hợp lý mà cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất ra được.  Hiệp hội tim mạch Mỹ cảnh báo người dân nên thường xuyên ăn thêm cá trong thực đơn hàng ngày để bổ sung sức khỏe. Đặc biệt là một số loại cá có hàm lượng omega-3 cao như cá hồi nên ăn ít nhất 2 lần/tuần.  Tuy nhiên, nhiều loại cá biển này cũng tồn dư hàm lượng thủy ngân và chất thải độc hại nên trẻ nhỏ và phụ nữ có thai nên lưu ý khi ăn.  Bảng hướng dẫn loại cá dưới đây sẽ cung cấp chi tiết hơn các loại cá tốt cho sức khỏe và các chất dinh dưỡng có trong mỗi loại.  Cá hồi cầu vồng
  Cá hồi cầu vồng hay cá hồi vân được thuần hóa, cá được nuôi thường an toàn hơn loại cá tự nhiên bởi hàm lượng tồn dư các chất độc hại ngoài khơi tí đáng kể.  Theo thông tin từ Monterey Bay Aquarium – một nhà nuôi cá lớn số 1 tiểu bang California, Mỹ thì đây là một trong những loại cá tốt nhất mà bạn có thể thêm vào thực đơn để giảm thiểu các tác động của môi trường trong cá đối với sức khỏe.

  Trên đây là loại cá vừa thêm cho sức khỏe vừa có hương vị thơm ngon, rất phù hợp cho thực đơn mỗi ngày.  Nếu bạn đang niềm vui, cho con bú hoặc bị bệnh, hãy hỏi đến bác sĩ trước khi muốn dùng cá biển, đặc biệt là những loại cá có chứa hàm lượng thủy ngân như cá ngừ, cá thu...  Hãy #SHARE và #TAG cho người thân và bạn bè để bảo vệ SỨC KHỎE

  ♻Liên Lạc Sớm để Khám Miễn Phí về Bệnh Hạ Huyết Áp  ⭕Phòng khám hỗ trợ áp huyết thấp tại Số 9 Đường Số 15, Ấp Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TpHCM.  ♻Liên Hệ: 0906913772

  #huyetapthapphailamsao

  #tụt_huyết_áp

  #chuabenhtuthuyetap[/color]

  #trị_tụt_huyết_áp

  #thuocdieutrihuyetapthap[/color]

  #vạngiađường

  http://ondinhhuyetap.com
   
 6. pkvangiaduong

  pkvangiaduong Lính Mới Member

  LOẠI CÁ CÓ VÔ SỐ NHIỀU CHẤT CÓ LỢI CHO CÁC CƠ QUAN  Cá thu là loại cá nên được ăn thêm trong thực đơn mỗi ngày của bạn bởi những giá trị vitamin dồi dào của chúng.  [​IMG]  là thủy sản lành mạnh và cung cấp nhiều chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong cá có nhiều hàm lượng protein khá cao, cho đặc biệt là chất béo omega-3 – một loại axit béo tốt mà cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất ra được.  Hiệp hội tim mạch Mỹ khuyên người dân nên thường xuyên ăn thêm cá trong thực đơn hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Đặc biệt là một số loại cá có hàm lượng omega-3 cao như cá ngừ nên ăn ít nhất 2 lần/tuần.  Tuy nhiên, những loại cá biển này cũng có hàm lượng thủy ngân và chất thải độc hại nên trẻ nhỏ và phụ nữ có thai nên lưu ý khi ăn.  Bảng chia sẻ loại cá dưới đây sẽ cung cấp chi tiết hơn các loại cá tốt cho sức khỏe và các chất dinh dưỡng có trong mỗi loại.  Các loại cá tuyết
  Cá tuyết có chữa thịt trắng, rời, hương vị nhẹ. Cá tuyết là nguồn cung cấp phốt pho, niacin và vitamin B-12 dồi dào.  Giá trị vitamin trong 100g cá gồm có 1g chất béo, 15-20g protein, và khoảng 90 kcalo.  Ngoài ra cá tuyết còn có canxi 16mg và nhiều khoáng chất, vitamin bổ dưỡng khác như vitamin E, D.

  Trên đây là loại cá vừa thêm cho sức khỏe vừa có hương vị thơm bùi, rất phù hợp cho thực đơn mỗi ngày.  Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc bị bệnh, hãy hỏi đi đến bác sĩ trước khi muốn dùng cá biển, đặc biệt là những loại cá có chứa hàm lượng thủy ngân như cá ngừ, cá thu...  Hãy #SHARE và #TAG cho người thân và bạn bè để bảo vệ SỨC KHỎE

  ♦Liên Lạc để được Tư Vấn Miễn Phí Sức Khỏe về Nguyên Nhân của Áp Huyết Thấp  ❌Văn phòng hỗ trợ bệnh thấp áp huyết tại Số 9 Đường Số 15, Ấp Mỹ Hòa 2, X. Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TpHCM.  ♻Liên Hệ: 0906 913 772

  #tuthuyetapnenangi

  #benhhahuyetap

  #chuabenhhahuyetap[/color]

  #cách_chữa_huyết_áp_thấp

  #thuocchuatuthuyetap[/color]

  #vạn_gia_đường

  http://www.ondinhhuyetap.com
   
 7. vythuheo123

  vythuheo123 Lính Mới Member

  CHO THUÊ BÀN GHẾ SOFA TẠI ZSOFA.VN
  zSOFA.vn cho thuê bàn ghế các loại như: bàn ghế sofa, bàn ghế sự kiện, triển lãm, hội nghị, hội thảo,…sản phẩm luôn có sẵn số lượng lớn cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu bàn
  • [*] Cho thuê bàn ghế Sofa , ghế VIP[*]
   - CHO THUÊ BÀN GHẾ QUẦY BAR ,CHO THUÊ BÀN BAR, CHO THUÊ GHẾ BAR, CHO THUÊ BÀN COKTAIL,
   [*]- Cho thuê bàn ghế phục vụ lễ khai trương khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, khai mạc[*]- Cho thuê bàn ghế áo nơ tổ chức các buổi tiệc như đám cưới, đám hỏi, vu quy,...
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cung cấp Dịch vụ Cho thuê bàn ghế sofa tại các quận, huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận Bình thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần GiờCung cấp Dịch vụ Cho thuê ghế sofa tại các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, Tân Ninh, Tiền Giang, Bình Thuan, Với giá vô cùng phù hợp.Cho thuê bàn cooktail – bàn bar,Cho thuê bàn ghế bar – ghế quầy barCho thuê bàn ghế sự kiệnCho thuê bàn ghế hội nghịCho thuê bàn ghế đám cướiCho thuê bàn ghế VIPCho thuê bàn ghế chân quỳCho thuê bàn ghế nhựa có tựaCho thuê bàn ghế nhựa không tựaCho thuê bàn ghế nhựa thấpCho thuê bàn ghế sofa – ghế salonCho thuê bàn ghế gỗcho thuê bàn ghế cafeCho thuê bàn ghế mây
   

Chia sẻ trang này