Dì Huyền

Thảo luận trong 'Truyện người lớn' bắt đầu bởi THIẾT MỘC CHÂN, 19/11/17.

Tags:
 1. Phần 1
  Nơi tôi ở, chính xác là một vùng quê trồng tòan vải. Những gốc vài chục năm tuổi xòe bóng mát khắp vườn đồi.  Tôi là Khánh, một thanh niên cường tráng. Nói chung là do làm nông nhiều lên có sức khỏe. Học xong cấp 3 thì tôi ở nhà mà học thêm một lớp trồng vườn mà chăm sóc khu vườn vải của gia đình.
  anh-sex-maulon-nen-gai-xinh-0047271216_edit.jpg
  Gia đình tôi có vườn vải tương đối là rộng lên cũng khá là sung túc. Nhất là lúc vào mùa vải chín thì tôi cùng một số người đi bẻ vải.

  Công nhận là khá là nhiều lên mướn thêm cả một số người bẻ thuê nữa. Tôi thì không cần phải bẻ những cây xa mà chỉ đi làm giúp những người làm mà thôi.

  Những chùm vài mọng đỏ chót. Vặt về chất thành đống để lái buôn họ chở đi. Mùa hè năm vừa rồi thì vải được mùa. Nhà tôi thuê khá là nhiều người đến bẻ. Chủ yếu là học sinh cấp ba nghỉ hè kiếm việc làm thêm

  Tôi vui tính dễ gần lên ai cũng thích nói chuyện. Buổi sáng tôi lái cái máy kéo ra rồi chở một số người lên chỗ đồi vải.

  Do những cây ở trên cao thì nhiều quả hơn, lên ai cũng muốn. Tôi chở theo sau hai nhóc học cấp ba. Gọi là nhóc thôi nhưng mà cũng lớn phổng phao lắm. Thấy mấy cây vảo trên phía đồi cao nhiều lên mấy nhóc đó nói:

  – Anh cho em lên đó vặt đi. Bên trên đó được nhiều chứ bên dưới này thì được bao nhiêu đâu cơ chứ?

  – Được rồi lên thì lên, nhưng mà cây to như thế liệu có bẻ được không em, nhìn hai đứa con gái bé tí xíu như thế này không biết liệu có bẻ được không?

  – Anh cứ coi thường bọn em, anh nghĩ tụi em là con gái mà không bẻ được sao. Hơi nhầm đấy, bên chuyên đấy nghe chưa!

  – Ùh anh biết các em bên chuyên rồi. Nào nói tên đi để anh viết vào sổ. Tí nữa về anh cộng thêm cân cho!

  – Eo ôi sướng thế nhỉ. Hì hì cảm ơn anh nhá! Em tê là Nga còn đây tên là Ngân.

  Tôi mỉm cười mà ghi mấy chữ nguệch ngoạc vào tờ giấy ô ly rồi để hai cô bé đó xuống. Ngân và Nga trông thế mà cũng khá là xinh xắn. Nga thì búi gọn tóc lên trên cao, đội cái mũ trông tinh nghịch vô cùng.

  Tôi đợi hai đứa nhóc xuống xe rồi đi xe về. Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến gần trưa, tôi cùng mấy người nữa đánh xe mà chở vải về. Lên đến trên đồi thì vẫn thấy Nga và Ngân thi nhau trèo lên mà bẻ.

  Do cây cao và nhiều lên Ngân và Nga bẻ mãi cũng chưa hết được là bao nhiêu. Nhìn đôi má ửng hồng lấm tấm mồ hôi tôi mỉm cười mà nói:

  – Hai nhóc xuống nghỉ tí đi. Làm gì mà hăng thế không biết! Ăn cái gì đã này!

  Hai đứa nhóc ở trên cây nói vọng xuống:

  – Thôi đợi em một chút nữa đi anh. Cũng sắp hết cây này rồi. Công nhận là vải nhà anh sai thật đấy! Còn ngọt nữa chứ!

  Tôi khẽ cười mà xuống xe, nhìn hai đứa nhóc trên cây. Ngân cũng xinh xắn mà không xinh được bằng nga. Từ dưới nhìn lên, qua lớp áo tôi cũng nhìn rõ cặp vú đang độ xuân thì lấp ló sau cái áo lót.

  TRong lòng cũng rạo rực một niềm thích thú. Ngắm hết của Ngân xong thì tôi quay ra chỗ phía Nga. Công nhận là Nga cũng có bầu vú tuơng đối, có thể nói là to hơn của Ngân. Một lúc sau thì tôi giục mãi hai nhóc mới xuống.

  Mang mấy chai trà xanh ướp đá cho thì Ngân và Nga mỉm cười mà nói:

  – Em cảm ơn, làm cho nhà anh như thế này cũng thích, vừa được cộng thêm cân lại còn được uống nước như thế này nữa. Vụ sau cho em làm với nhá.

  – Được rồi, uống xong thì ăn tạm xôi đây này. Anh mang lên cho em rồi đây này. Có sức chứ!

  – Hì hì, tụi em bẻ, thỉnh thỏang làm quả vải cũng no rồi anh ạ!

  – Không lo được đâu, có đường trong máu lên thế đấy, chứ thực ra còn đói lắm đấy. Ăn nhiều vào thì mới có sức em ạ.

  Tôi đưa hai gói xôi ra thì hai đứa cũng cầm lấy và ăn. Vừa ăn vừa uống ừng ực. Tôi mỉm cười mà hỏi tiếp:

  – Hai em học lớp mấy rồi vậy?

  – Tụi em học lớp 11 anh ạ, hè bẻ tí laấ tiền đi học, xin ông bà già nhiều, không thích.

  Tôi khẽ cười, bóc quả vải cho tọt vào miệng rồi nhổ cái hạt ra mà nói:

  – Xinh gái như em chắc là nhìu anh thích lắm đấy nhỉ, mà học lớp 11 rồi thì chắc là có rồi nhỉ.

  – Anh cứ đùa, xấu gái như bọn em thế này thì làm gì có ma nào nó yêu cơ chứ. Không có ai đâu, mà anh đẹp trai, nhà giàu thế này thì chắc là con gái đổ đầy ra.

  – Làm gì có ai mà đổ. Có thì tốt cho anh quá. Mà em có bạn nào xinh xắn thì giới thiệu cho anh đi, anh cũng muốn có người yêu mà chưa có ai cả.

  Tôi nói như vậy thì Ngân nhanh nhảu nói luôn:

  – Kiếm đâu xa anh, Nga đây thây, ngoan hiền thế này còn gì nữa. Chưa có người yêu này, nhìn xinh xắn, hợp với anh lắm đấy!

  Tôi chưa kịp phản ứng gì thì Nga đã đỏ mặt lên vì ngượng rồi. Thấy Ngân cứ trêu như vậy thì Nga cũng đỏ hết cả mặt mình lên. Tôi vội đỡ cho Nga.

  – Làm gì mà cần thiết trêu bạn em thế, nhìn đỏ mặt lên rồi kia kìa, mà anh muốn yêu chắc gì đã được chứ! Sợ Nga không đồng ý thôi!

  – Gớm Nga nó lại chẳng thích lên được còn gì nữa. Nhìn cái mặt của nó như thế kia rồi còn gì. EM múôn mà chẳng được đấy.

  Dường như chỉ cần đợi Ngân nói câu đấy thì Nga đã nói luôn.

  – Mày thích thì tao nhường cho mày đấy được chưa nào. Có thế mà cũng nói được. Của mày cả đấy

  Ngân cứng họng khi Nga nói như vậy, tôi ngồi đó thì buồn cười mà nói vào để hai người không cãi nhau nữa:

  – Thôi thôi, anh xin hai đứa, đùa tí mà tưởng thật, nghỉ chút đi em, chiều cũng làm được mà.

  Tôi ngồi trên đống lá vải khô mà nhìn hai cô bé. Nhìn cũng ngoan lành thật đấy. Một lúc sau thì hai cô bé khẽ leo lên mà vặt tiếp.

  Do còn ít lên công việc cũng nhanh chứ không đến lỗi là chậm lắm. Thóang mà đã xong 4 cây vải rồi. Vải bẻ xuống cũng nhiều. Tôi khẽ cùng hai cô bé chất lên xe rồi chở về. Về đến nhà tôi cân lên rồi đưa tiền công cho các em.

  Cứ hai nghìn mười cân vải. Tôi cộng thêm cho hai em nó năm mươi cân nữa cho nhiều. Nhìn những đồng tìên mới mà tôi trả thì Ngân và Nga đều thích chí cười. Nụ cười hiền của Nga làm cho tôi thích lắm.
   
 2. Phần 2
  Sáng hôm sau thì chỉ có mỗi Nga đến thôi. Tôi thấy lạ lên hỏi:  – Ngân đâu hả em, sao hôm nay có mỗi em thế này?

  – À nhà có có việc mà anh, không đến được, chắc ngày mai thôi, nhìn mặt anh như thế này chắc là nhớ Ngân chứ gì, để tối nay em về em bảo nó nhé!

  – Anh hỏi là hỏi thế thôi chứ nhớ gì, mà có khi anh nhớ em hơn nhớ Ngân đấy, thế hôm nay còn dám vặt cây như thế nữa không?

  – Sao mà không dám, sợ gì cơ chứ. Hôm nay không có mặt Ngân chắc là anh buồn lắm đây!

  Nhìn cái mặt lém lỉnh khóai chí của Nga tôi cũng hơi cú một tí nhưng mà Nga xinh quá lên tôi cũng chỉ cười mà thôi. Đưa Nga lên đồi vải và chọn chỗ nhiều nhất rồi bảo Nga:

  – Đấy hôm nay một mình nhá, muốn bẻ kiểu gì thì bẻ, hôm nay anh cũng bẻ cùng em nữa, sợ không đủ hang cho thương lái.

  Tôi mỉm cười đỗ cái xe chở vải xuống rồi đỡ Nga xuống. Nghỉ một chút rồi Nga trèo lên mà bẻ. Nhìn bàn tay nhỏ nhắn thoăn thoắt bẻ từng chùm vải mọng làm cho tôi cũng thấy hay hay.

  Tôi bẻ một chút thì xuống dưới, không quen như Nga. Đang ngồi mà ngắm Nga leo trèo thì Nga dẵm phải một cành cây mục rồi hẫng chân mà ngã xuống. Không đợi tôi đưa thân ra mà nằm xuống đỡ lấy người Nga.

  Nga rơi cái uỵch vào người tôi rồi tôi và Nga lăn mấy vòng. Chân tay xước xát hết. Nga thì không sao quần áo lấm lem 1 tí mà nói:

  – Em xin lỗi, tự dưng dãm phải cành cây mục leê nó gãy ngã lun, anh có sao không anh?

  – Không sao, nhưng mà người em nặng thế không biết, đè anh đau hết cả người lên rồi. Không có anh đỡ quả đấy thì không khéo gãy tay rồi.

  Nga thì vẫn nằm trên người tôi, người Nga mềm mại vô cùng,. Nhất là khi hai cái bầu vú mềm mại cọ nhẹ vào người tôi làm cho tôi thích vô cùng. Tôi khẽ xoa nhẹ lưng của Nga mà nói:

  – Thôi nào xuống đi, sao mà cứ đè anh mãi thế này thì làm sao mà anh chịu được cơ chứ, nặng như đá.

  Nga nghe tôi nói như vậy thì đỏ ửng mặt mà ngồi dậy. Tôi cũng ngồi dậy mà thở, thì cả thân hình của Nga đè lên ngực.

  Tôi khẽ ngồi dậy thì nhìn thân hình của Nga. Trông nó mềm mại ngon lành vô cùng. Hai bầu vú khẽ nhô lên làm cho tôi thích vô cùng.

  Cái áo lấm lem dính đầy lá vải khô. Tôi nhìn mà cười rồi nói:

  – Để ý chứ, lần sau thì tèo đấy nhá. Mà em bé mà người cũng nặng phết đấy, đè anh đau hết cả người rồi.

  – EM làm gì mà nặng lắm đâu, chẳng qua là rơi từ trên cao xuống lên nó vậy thôi mà. Chán anh quá, mà em như thế này anh cũng không đỡ được là thế nào.

  – Thế anh thử rơi như vậy xem em có đỡ được không nhé, chỉ được cái nói mồm thôi, cứ như là dễ lắm đấy, nhìn cái mặt kìa.

  Tôi nói như vậy thì Nga cũng phụng phịu mà đứng dậy. Tôi kéo tay Nga một cái, ai ngờ Nga một lần nữa ngã ra vòng tay của tôi. Tôi khẽ mỉm cười mà ôm nhẹ Nga vào trong vòng tay của mình.

  Nga thấy tôi ôm như vậy thì khẽ đẩy nhẹ tôi ra mà nói:

  – Chỉ được cái lợi dụng là không ai bằng thôi, bỏ tay ra không khéo người ta nhìn thấy bây giờ!

  – Làm gì có ai mà nhìn cơ chứ. Hơn nữa nhìn thấy thì đã làm sao. Anh ôm một cái không được à!

  – Không được đấy, có làm sao không, nhìn cái mặt đã lộ tính dê ra rồi.

  – Dê với em chứ dê với ai nữa. Nhìn em thế kia thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ. Cho anh ôm một cái nào.

  Tôi tiến đến mà ôm chặt lấy Nga trong vòng tay, mùi mồ hôi nhẹ nhàng khẽ đưa chầm chậm vào trong mũi của tôi. Lần này thì tôi ôm chặt hơn lên Nga không thóat khỏi vòng tay của tôi nữa. Nga chỉ khẽ nói nhẹ nhàng. :

  – Thôi em biết rồi. bỏ ra em bẻ lốt nào, sọ không kịp cho nhà anh bây giờ. Bỏ ra đi anh, khi nào đi chơi cho ôm được chưa nào.

  – Nhưng mà anh muốn ôm em như thế này cơ. Anh yêu em mất rồi Nga ạ.

  – Vâng, yêu em, yêu em bỏ em ra nào!

  Tôi đành xoay nhẹ người của Nga ra, nhưng nhìn khuôn mặt kháu khỉnh của Nga làm cho tôi thích không thể nào chịu được, ôm cho hai bầu vú cọ nhẹ nhàng vào ngực của tôi rồi tôi hôn chầm chậm lên đôi môi.

  Một cảm giác thơm nồng của nữ sinh cấp ba làm cho tôi thích không chịu được. Nga chắc lần đầu được hôn lên còn hơi ngại ngùng một chút, Cắn nhẹ răng của mình lại để cho tôi mút chầm chậm lấy cái môi thôi.

  Được vài giây thì Nga khẽ đẩy tôi ra mà nói:

  – Thôi hôn rồi nhé, để em làm cho nào. Nhanh không muộn!

  – Để anh làm cho, bên dưới mà nhặt nhé, không em lên lại ngã bây giờ!

  Tôi nói xong thì trèo lên cây bẻ để cho Nga ở dưới mà đỡ những chùm vải đỏ mọng. Tôi không bẻ nhanh nhưng bẻ được nhiều một lúc lên cũng khá là nhanh, chẳng mấy chốc thì cũng hết cây vải.

  Chất mấy cái sọt vải lên xe rồi chúng tôi đi về. Nga mỉm cười mà ngồi sát vào tôi rồi khẽ đưa tay mà khoác nhẹ nhàng lấy tay tôi mà nói:

  – Em yêu anh từ lúc nhìn thấy anh ở trường cơ. Hồi em học lớp 10 đấy!

  – Thế cơ à, anh không biết đấy, mà hồi anh ở trường thì anh cũng lăng nhăng, em thừa biết rồi còn gi, gái theo không hết còn gì nữa!

  – Hì hì, thì đấy, em cũng thích anh nhưng mà chỉ sợ anh không thích em thôi. Em cho hôn rồi đấy nhé, đừng phụ lòng tốt của em đấy nghe chưa! Em không cấm anh nhưng anh nghĩ cho em một chút là được rồi.

  – Ùh anh biết rồi. Hì hì, có mỗi mình em còn gì nữa có ai đâu. Anh ra trường thì cũng khác hẳn rồi, không còn như xưa nữa, thấy đấy, có ai yêu đâu.

  – Ai biết được anh cơ chứ, nghi cái mặt của anh lắm.

  Tôi khẽ cười mà cân vải cho Nga, đồng thời cũng cộng thêm một chút vào để Nga có nhiều tiền hơn nữa. Một lúc sau thì Nga cũng đi về. Như thường lệ thì Ngân và Nga hôm sau cũng đi vặt vải. Có Ngân lên tôi cũng chỉ nói chuyện vui vẻ chứ không dám làm gì.
   
 3. Phần 3
  Được hơn một tuần thì tình cảm của chúng tôi cũng được lớn lên đôi chút. Tôi khẽ rủ Nga đi chơi.  Nga cũng đồng ý, nhưng ở chỗ này thì cũng chẳng có gì chơi cả, đi hóng mát một chút thì tôi rủ Nga lên đồi vải nhà tôi chơi. Nga nắm nhẹ lấy tay tôi mà nói:

  – Công nhận nhà anh lắm thật, nhà em có ít, bẻ một ngày là xong hết à, bán chẳng được bao nhiêu tiền cả!

  – Hì hì, nhà anh cũng nhiều như thế này, nhưng giá nó thấp lắm, cũng chẳng được là bao đâu. ANh đang định có ý vượt biên đây.

  Thấy tôi nói như vậy thì Nga cũng trợn mắt của mình lên mà ngạc nhiên rồi hỏi lại:

  – Anh định vượt biên á. Mà vượt biên đi đâu vậy?

  – Đi đâu được thì đi, miễn là té khỏi nơi đây, cho bố mẹ anh với thằng em trai anh quản lý mấy cái đồi vải này, bao nhiêu công chăm sóc mà có được bao nhiêu đâu. Em có đi thì anh đợi một năm nữa chúng ta cùng đi.

  – Nếu anh đợi được em thì em đi cùng anh, em làm vợ anh luôn, đừng có mà bỏ em là được.

  – ANh không bỏ em đâu, tuy yêu nhau được có mấy ngày mà anh đã sợ mất em rồi.

  Tôi nói như vậy thì Nga cũng khẽ dựa nhẹ nhàng đầu của mình vào vai tôi. Tôi cũng khẽ luồn chầm chậm tay vào bên trong cái eo mà ôm chầm chậm Nga vào trong vòng tay của mình.

  Một cảm giác mềm mại thích thú không thể nào chịu được, cho dù cấp ba tôi cũng đã ôm khá là nhiều nhưng chẳng bao giờ có cái cảm giác như thế này cả.

  Những chiếc lá vải khô lạo xạo phía bên dưới chỗ chúng tôi ngồi. Gió trên đồi thổi vi vu thích vô cùng. Tôi khẽ đưa chầm chậm tay của mình lên mà xoa chầm chậm hai cái bầu vú mới nhú.

  Tôi mới đưa tay lên thì Nga đã chặn lấy tay của tôi mà nói:

  – Cấm đưa tay linh tinh nhá, để nguyên vị trí cũ nghe chưa, nhìn cái mặt kìa.

  – Còn để ở vị trí cũ thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ. Thôi nào cho anh sờ một chút nào. Anh thích sờ của em lắm.

  Tôi nói như vậy thôi nhưng cũng mặc Nga phản ứng thế nào mà đưa chầm chậm tay của mình lên mà xoa nhe nhàng lấy cái áo lót. Do mới lớp 11 lên vú của Nga cũng chỉ mới nhú lên mà thôi.

  Đẩy tay của tôi ra không được thì Nga cứ để yên mà cho tôi sờ thôi. Một cảm giác tự nguyện thích vô cùng. Nga không còn giữ nữa mà chầm chậm đưa nhẹ tay ôm lấy tôi rồi để tay kia xuống đùi.

  Tôi xoa chầm chậm ở bên ngòai rồi luồn chầm chậm tay của mình vào bên trong mà bóp nhẹ nhàng cái bầu vú.

  Hai bâầ vú của Nga không được to nhưng mà cứng vô cùng. Nó săn chắc lại. Hai núm vú thì thụt vào chứ chưa lồi được ra. Tôi càng xoa thì Nga càng ưỡn nhẹ nhàng người của mình lên một chút.

  Xoa một chút thì tôi ôm chặt Nga vào trong lòng mình rồi chầm chậm mà nói với Nga một cách nhẹ nhàng.

  – Anh yêu em quá rồi, sờ của em thích thật đấy. Đã ơi là đã luôn thích thật đấy, sờ sướng lắm, thế em thích anh sờ không?

  Nga không nói gì mà chỉ gật nhẹ nhàng đầu của mình mà đồng ý mà thôi. Tôi khẽ vừa sờ vừa chầm chậm mà mút nhẹ nhẹ lấy môi của Nga. Lần này thì Nga khẽ đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút chầm chậm.

  Một cảm giác ấm ấm thích vô vùng. Nga cũng ôm ghì lấy tôi. Vừa mút tôi cũng khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống cái bụng mềm mại rồi luồn tay xuống bên dưới. Đến lúc này thì Nga dời môi của tôi ra mà nói:

  – Thôi nào anh. Đừng như vậy nữa. Em cho anh sờ bên trên của em được thôi chứ không cho anh sờ bên dưới được đâu.

  – Bên trên với bên dưới thì có khác gì nhau đâu mà. Cho anh sờ một chút thì có chết ai đâu nào.

  Nói xong thì tôi ôm chặt lấy Nga, nhưng chưa sờ vội mà đè Nga xuống, mút thật mạnh cái đầu lưỡi. Nag thấy tôi ôm mạnh như vậy thì cũng đưa thật sâu đầu lưỡi vào trong miệng tôi.

  Sướng quá lên tôi vừa mút vừa luồn chầm chậm bàn tay của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng cái bụng rồi luồn chầm chậm vào bên trong. Do tôi đè lên như vậy thì Nga không thể nào mà giữ tay tôi được nữa.

  Chẳng mấy chốc thì tay tôi đã chạm được vào bên trong cái mu lồn, mu lồn của Nga đã căng phồng lên rồi. Những sợi lông đen khẽ chạm nhẹ nhàng vào đầu ngson tay tôi. Nga hắng giọng mà nói:

  – Em đã bảo không được sờ bên dưới rồi sao mà anh cứ cố tình thế nhỉ!

  – Anh thích của em quá đi, cho anh một chút thôi mà.

  Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống mà chầm chậm vuốt nhẹ nhàng lên đám lông đen mượt. Tôi đưa tay đến đó thì Nga cũng khép chân của mình lại. Vuốt chầm chậm đám lông rồi tôi tiếp tục đưa nhẹ nhàng lưỡi vào bên trong miệng của Nga.

  Lần này thì Nga cũng hé miệng của mình ra mà mút chầm chậm lấy đầu lưỡi của tôi. Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa.

  Bên dưới thì tôi càng đưa tay mà vuốt của Nga một cách mạnh hơn nữa. Càng vuốt thì thấy cái mu lồn của Nga càng căng phồng lên nữa.
   
 4. Phần 4
  Không lâu sau thì tôi cũng luồn chầm chậm một ngón tay xuống dưới cái khe lồn mà vuổt chầm chậm.  Lần này thì Nga dạng chân của mình ra một chút xíu để tôi có thể sờ cái mu lồn như thế nào. Nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra ngòai rồi. Tôi càng vuốt thì nước nhòn càng chảy ra nhiều hơn..

  Một lúc sau thì tôi không còn đút tay vào bên trong quần mà sờ cái lồn nữa. Đưa nhẹ nhàng tay của mình lên mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú.

  Tôi nhả đôi môi và rút cái lưỡi của mình ra khỏi miệng của Nga mà nói:

  – Em thấy anh sờ có sướng không vậy em?

  – Cũng bình thường, nói chung là em thích, nhưng ngại lắm, mà anh là người đầu tiên em cho sờ đấy nghe chưa!

  – Hì anh biết rồi, anh thích sờ của em lắm. Bây giờ thì cho anh mút cái vú của em được không, anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này!

  – Thôi mà anh, giữa chỗ như thế này, nhỡ người ta biết được thì còn mặt mũi nào nữa chứ! Đừng mà, khi nào nhà anh không có ai ở nhà, em được nghỉ thì em vào cho anh được chưa!

  – Bây giờ trên đây thì cũng làm gì có ai đâu em, cho anh mút đi mà, cởi mấy cái cúc ra thôi mà, anh thèm lắm rồi đây này.

  Tôi nói như vậy thì cũng luồn tay xuống bên dưới mà cởi chầm chậm mấy cái cúc áo của Nga ra. Bầu vú tròn nhỏ dần dần hiện ra, do trời tối không nhìn rõ tôi chỉ cảm nhận được sự mềm mại của nó mà thôi.

  Cái áo lót thì vaã ôm chặt lấy cái bầu vú. Tôi đưa nhẹ nhàng tay lên thì Nga cũng khẽ nắm nhẹ lấy tay tôi mà ấn vào.

  Xoa một lúc thì tôi cũng khẽ kéo nhẹ nhàng cái áo của Nga lên rồi chầm chậm cúi xuống hôn nhẹ nhàng lên cái núm vú. Núm vú của Nga thụt hẳn vào bên trong lên cố gắng mãi thì tôi mới mút được nó.

  Nga nhắm mắt của mình lại mà cong người lên như muốn ấn hẳn cái bầu vú vào trong miệng tôi. Vú của Nga không to lên tôi ngậm cả quần vú vào.

  Một lúc sau thì Nga cũng khẽ đẩy nhẹ tôi ra mà nói:

  – Thôi anh như thế này là được rồi đấy anh ạ. Đừng làm nữa, em còn phải về sớm không ba má em mắng em.

  – Ùh thế cũng được. Mặc quần áo cẩn thận vào nhé.

  Tôi sửa sang lại quần áo cho Nag rồi mút lưỡi nga thêm một cái nữa, đồng thời cũng dúi vào tay nga mấy tẳm. Nga ngạc nhhiên mà hỏi:

  – Sao lại cho em tiền thế này?

  – Thì anh cho vợ tương lai của anh không được à. Gớm có thế thôi mà đã hỏi rồi, chồng cho thì cứ cầm nhé. Cầm mua sách vở. Khi nào học xong thì đi cùng chồng nhé.

  – Ùh em biết rồi, thôi chào chồng của em.

  Chúng tôi đi chơi một chút rồi tôi tiễn Nga về nhà. Trong lòng sung sướng vì có lẽn sặp được làm với Nga.

  Thật ra hồi cấp ba cũng đã được làm khá là nhiều rồi, chủ yếu là lừa tình mấy em. EM nào ngu thì chết.

  Sáng hôm sau dậy thì chúng tôi làm nốt mấy cây nữa rồi đi bán một thể Nga và Ngân đều thích vì làm được nhiều. Buổi tối thì chúng tôi vẫn dđ chơi với nhau, nhưng cũng chưa tiến xa hơn.

  Mấy ngày hôm sau thì ba má tôi đi ra cơ sở chế biến vải khô và nơi chế xuất gỗ mĩ nghệ. Tôi ở nhà cũng buồn lên điện thoại cho Nga.

  Giọng lánh lót trong điện thoại vang lên:

  – A lô! Ai đấy ạ?

  – Hì hì chồng của em đây mà em không nhận ra à, chán em quá. Thế vợ hôm nay có sang nhà chồng được không thế?

  – Bố em ở nhà đây này, xin phép chắc là đi được, nhưng mà nhà anh có ai không, em nhớ anh lắm chồng ạ!

  – Nhà anh làm gì có ai, có thì đã không gọi cho em rồi. Nào đến nhanh đi em, anh nhớ em quá.

  – Ùh được rồi đợi em chút.

  Tôi nằm ở nhà hí hửng một lúc sau cũng thấy Nga đạp xe đến. Nga không ăn mặc cầu kì lên trông càng kháu khỉnh và dễ thương hơn nữa. Tôi mời Nga vào trong nhà rồi mở nước ngọt cho Nga uống.

  Uống được một hơi xong thì Nga khẽ nũng nịu mà nói:

  – Em trốn mãi mới ra được đây đấy, lấy hết lý do này đến lý do kia, hỏi kinh hết cả người luôn.

  Tôi khẽ tiến lại gần mà ôm nhẹ Nga vào trong lòng hôn lên mái tóc của Nga. Mùi hương đồng gió nội làm cho tôi thích không chịu được.

  Hai bàn tay bên dưới thì cũng khẽ đưa chầm chậm xuống cái bụng mà xoa nhẹ nhàng. Mới đầu thì Nga còn để yên nhưng tôi khẽ luồn nhẹ nhàng mấy ngón tay lên phía trên thì Nga cũng nói:

  – Thôi mà anh, đừng làm như thế ở đây, nhỡ người nào vào nhìn thấy thì chết. Thôi mà!

  – Làm gì có ai cơ chứ. Em cứ sợ linh tinh. Thôi được rồi, nếu mà sợ thì lên phòng anh cũng được. Ở trên đó chẳng có ai cả. Mà đóng cửa thì cũng không ai biết. Anh thèm em lắm rồi đây này.

  Không đợi Nga trả lời thì tôi đã bế Nga lên phòng của mình mà đóng lại. Nhìn phòng của tôi thì Nga mỉm cười mà nói:

  – Đúng công tử có khác, nhìn đẹp thật đấy, phòng không thiếu thứ gì nhỉ!

  – Sao lại không thiếu thứ gì! Thiếu em đấy Nga ạ!

  Nói xong thì ôm thật mạnh Nga vào trong vòng tay của mình rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên trán rồi xuống mũi và cuối cùng là đôi môi đỏ mọng.

  Những cảm giác êm ái mềm mại làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn nữa. Nga cũng bắt đầu lên cơn lứng lên chầm chầm đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi vào bên trong miệng của tôi để cho tôi mút.

  Những ánh nắng le lói chiếu qua căn phòng làm căn phòng sáng bừng lên nữa. Tôi bắt đầu cắn nhẹ nhàng vào cái đầu lưỡi của Nga để Nga thích

  Nước miếng của chúng tôi như quấn chặt lấy nhau rồi chảy nhẹ nhàng vào trong miệng. Bên dưới thì tay tôi đã luồn vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú.
   
 5. Phần 5
  Một cảm giác thích không thể nào chịu dược. Mút chám cặp môi và cái đầu lưỡi thì tôi ngẩng lên mà liếm chầm chậm cái cổ rồi mút nhẹ cái dái tai và cái khuyên vàng. Lần này thì Nga cong thật cao ngưòi của mình lên, ôm tôi rồi nhắm mắt của mình lại mà nói:  – Ui đã quá… thích thật đấy… Mút tai của em nữa đi anh.. em thích được mút như thế này lắm. Nó buồn buồn sướng không thể nào chịu được nữa.. mút mạnh đi anh.

  Tôi thấy Nga thích thì càng mút mạnh hơn nữa, đồng thời cũng chầm chậm mà cắn nhẹ nhàng vào cái dái tai cho Nga sướng hơn.

  Những cảm giác nhục dục đó làm cho Nga như điên dại lên. Một lúc sau thì tôi nẩng lên rồi mỉm cười mà nói:

  – Em thích anh mút như thế lắm à? Cảm giác nó như thế nào vậy?

  – Em chẳng biết chỉ thấy nó buồn buồn thích ơi là thích thôi anh ạ. Đã lắm anh ạ, kiểu buồn ngủ nữa.

  Tôi khẽ cười ôm chặt Nga vào trong vòng tay của mình rồi chầm chậm mà cởi dần từng cái cúc áo của Nga ra. Cái áo lót màu trắng hiện rõ trước mắt tôi. Nhìn cái bầu ngực căng phồng làm cho tôi thích không chịu được.

  Tuy nó không to nhưng khá là săn chắc. Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình mà xoa chầm chậm thì Nga cũng thả lỏng người của mình ra.

  Tôi khẽ vạch luôn cái áo lót lên phía trên mà nhìn cái bầu vú như thế nào. Da của Nga không trắng nhưng khá là săn. Hai bầu vú mới nhú thôi nhưng cũng đẹp vô cùng. Cái núm vú màu hồng thụt vào bên trong làm cho thôi thích điên lên.

  Không thể nào kìm hãm được cái cảm giác sung sướng đó. Tôi cúi xuống mà mút chầm chậm lấy cái bầu vú luôn.

  Nga lim dim mắt của mình lại. Khẽ xoa nhẹ lên nưng tôi mà nói:

  – Mút đi anh, từ hôm em được anh mút em thích được như thế này lắm anh ạ. Đã ơi là đã luôn thích quá đi mất thôi a.. a dễ chịu quá… thích quá.. ui không thể nào chịu được nữa rồi đây này.

  Tôi càng mút thì cái núm vú mới chầm chậm lộ ra và cái bầu vú căng lên.

  Mút một lúc cho cái núm vú căng lên thì tôi khẽ khàng nâng nhẹ người của Nga dậy, xoa chầm chậm lấy cái bầu vú thêm một lúc nữa rồi cởi chầm chậm cái áo ra. Nhìn thân thể phía bên trên của Nga xinh đẹp ngon lành vô cùng.

  Tôi khẽ đưa chầm chậm tay của mình ôm nhẹ lấy cái eo đồng thời cũng chầm chậm mà liếm nhẹ nhàng lấi cái bờ vai và cái gáy, đồng thời tôi mút nhẹ nhàng, Nga không chịu được nữa khẽ nhắm hờ mắt của mình lại mà ôm chầm chậm lấy tôi.

  Mút một chút thì Nga không chịu được nữa khẽ rên lên:

  – Ư…. anh ơi. em thích được ở trong vòng tay của anh thế này lắm anh ạ… em thích lắm.. hôn nhẹ lên người em nữa đi anh.. em thích được như vậy anh ạ.

  Tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà để Nga nằm xuống mà hôn chầm chậm tiếp xuống cái bầu vú và dần dần xuống cái bụng thon nhỏ nữa. Càng mút thì tôi càng thích hơn nữa.

  Một lúc sau thì cũng đến cái cạp quần, cởi chầm chậm cái cúc quần ra mà tôi hôn xuống bên dưới. Cái quần lót màu trắng dần dần hiện ra trước mắt tôi. Mu lồn của Nga cũng căng phồng lên khiến cho tôi thích vô cùng.

  Mới hôn chầm chậm vào cái mu lồn thôi nhưng mà Nga đã hơi ưỡn người của mình lên để cho tôi có thể hôn một cách dễ dàng rồi. Tụt mãi thì tôi cũng tụt được cái quần dài của Nga ra. Dưới ánh nắng, hai đùi thon nhỏ của Nga làm tôi thích điên lên.

  Nó trắng hồng, gọn gàng dài nữa lên trông khêu gợivô cùng. Cái quần lót thì cũng ôm chặt lấy cái mu lồn lên càng thích hơn. Những tia máu xanh xanh chạy dọc theo đùi nổi lên trên làn da trắng nhìn càng thích.

  Tôi khẽ cúi xuống, liếm chầm chậm lên cái đùi thì Nga cũng khẽ co người của mình lại. Tôi thấy như vậy thì khễ ngẩng lên mà hỏi:

  – Sao mà lại co lên như vậy, em không thích được anh hôn như thế à?

  – Không phải em không thích nhưng mà làm sao đấy anh ạ. Nó buồn buồn nhột nhột lắm em không chịu được.

  – Không quen rồi sẽ quen ngay thôi mà em, có gì đâu, anh liếm một chút là em sướng ngay đấy mà.

  Nói xong thì tôi lại tiếp tục mà cúi xuống liếm chầm chậm lên cái đùi của Nga. Mùi mồ hôi nhẹ nhàng đưa và mũi tôi làm cho tôi thích. Hôn chán cái đùi thì tôi cũng hôn chầm chậm lên cái mu lồn đang căng phồng bên trong cái quần lót.

  Lần này thì Nga dạng chân của mình ra để cho tôi hôn một cách dễ dàng hơn. Mùi khai khai cũng khẽ đưa nhẹ nhàng vào mũi tôi. Tôi đóan chắc là đái cũng có một chút nước tiểu dính vào quần.

  Hôn khi Nga không thể nào chịu được nữa thì Nga khẽ cong người của mình lên như múôn tôi cởi chầm chậm cái quần ra.

  Nắm được cơ hội này thì tôi cũng chầm chậm mà tụt nhẹ nhàng cái quần của lót của Nga ra. Những sợi lông đen nhánh cũng chầm chậm mà hiện ra trước mắt tôi. Mu lồn của Nga khá cong. Những sợi lông đen mọc lan nhẹ lên ra gần phía bẹn. Tôi cũng nhìn rõ được cái khe lồn như thế nào.

  Nó hồng hồng nhưng cũng đen đen lại một chút. Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi. Tôi khẽ đưa nhẹ ngón tay của mình vào đúng chỗ đó mà gãi thì Nga dạng chân của mình rộng ra hơn nữa rồi ưỡn người lên.

  Tôi cúi xuống mút nẹh cái đám lông đồng thời cũng thồi lên đó thì Nga cong lên mà nói:

  – Úi… em không chịu được nữa anh ơi.. anh làm thế em thấy làm sao đó anh ạ… thích ơi.. là thích… sướng vô cùng… đã quá… đi mất thôi.. không thể nào chịu được nữa.. anh cứ làm như thế đi anh.. em thích.

  Tôi được thể càng mút mạnh hơn lên nữa. Đồng thời cũng đưa lưỡi của mình ra mà quét nhẹ lên cái khe lồn. Mùi khai khai của nước nhờn cũng như nước tiểu lần nữa lại đưa vào miệng tôi và múi tôi một cách nhiều hơn.

  Khóai cảm đang dâng trào thì tôi không thể nào chịu được nữa. Cứ thế mà liếm thật mạnh quét dọc hẳn cái đầu lưỡi theo cái khe lồn. Dòng nước nhờn nhớt nhớt cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa mà thôi.

  Liếm cho cái khe lồn trơn bóng lên thì tôi mới khẽ lấy hai ngón tay của mình, vạch nhẹ cái khe lồn ra mà liếm tiếp vào bên trong. Lần này thì Nga dạng chân của mình ra thật to nữa. Hai cái mép lồn được tôi nhìn khá là rõ.

  Nó hồng hồng trơn bóng lên bởi nước nhờn chảy ra thật nhiều. Cái hột lẹ cũng đã căng tròn hến cả lên, trơn bóng bởi nước nhờn.

  Tôi khẽ cúi xuống, mút chầm chậm vào đúng cái hột lẹ đó thì Nga rùng mình lên, nước nhờn cứ thế mà tuôn ra xối xả đồng thời khẽ rên ầm lên:

  – Úi đã quá… thích quá.. em tháy run hết cả người lên rồi đây này.. không thể nào chịu được nữa hích híc… sao mà đã quá.. sướng quá… ui.. anh ơi em thích được muốn như vậy rồi.. ui ui đã quá… thích thật.. mút thật mạnh nữa vào đi anh em sướng a… dễ chịu quá.. sướng quá

  Tôi được thể càng mút mạnh hơn khiến cái khe lồn càng căng ra, nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều là nhiều. Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa, nâng hẳn cái mông của Nga lên mà cứ thế quét thật mạnh cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe lồn.

  Còn tiếp...
   
  Quỷ SaTăng and Công trí like this.
 6. Công trí

  Công trí The VIP

  Hóng phần tiếp theo
   
 7. Quỷ SaTăng

  Quỷ SaTăng Lính Mới Member

  Hóng tiếp...
  Bac MỘC THIẾT có chiêu vet máng thần chưởng tê tái nhỉ ! Hehe
   
 8. Công trí

  Công trí The VIP

  Hóng cái .......
   
 9. Thọt vái nòn thặc...
  KKKKK
   
  Quỷ SaTăng and Công trí like this.
 10. Quỷ SaTăng

  Quỷ SaTăng Lính Mới Member

  Rò ràng thấy viêt có khoe vét mà..kaka
   
  THIẾT MỘC CHÂN thích bài này.

Chia sẻ trang này