Chinh Phục Gái Đẹp "6 - 10"

Thảo luận trong 'Truyện người lớn' bắt đầu bởi ĐỔNG TRÁC, 16/12/17.

 1. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 6
  Nhị Cẩu không dám ở lại, sau khi đụ Ngạc Như xong liền mặc quần áo đi ngay, chỉ còn Điền Ngạc Như một mình ngồi ở trên giường, đến khi thấy trên giường một vết máu loang, cô mới che miệng thấp giọng khóc thút thít, đó là con của cô, đứa bé đã không còn, hôm đó Điền Ngạc Như không có đi làm, sắc mặt tái nhợt cô ngồi ở trên giường, cả người vô lực, ánh mắt ngơ ngác nhìn vách tường, không biết suy nghĩ cái gì.
  tuyen-tap-anh-nong-bikini-dep-goi-cam-cua-my-nhan-chau-a-2.jpg
  Đinh Nhị Cẩu đứng ở trong đồn cảnh sát cũng không biết làm gì, khi hắn thấy người khác nhìn hắn, hắn luôn cảm giác thấy ánh mắt của mọi người là lạ, hình như là đã biết hắn vừa rồi đã làm chuyện xấu gì, Đinh Nhị Cẩu vừa tự an ủi trấn an mình, vừa hướng ủy ban trấn đi đến, hắn muốn đi tìm Khấu Đại Bằng, chuyện vừa rồi với Điền Ngạc Như chắc chắn là không có khả năng nói cho Khấu Đại Bàng biết, hắn chỉ muốn nhìn thấy Khấu Đại Bàng, để mượn hình ảnh Khấu Đại Bằng cho mình thêm can đảm một chút …
  Điền Ngạc Như là tình nhân của Khấu Đại Bằng, nếu hắn biết chuyện này, sẽ đem mình lột da.
  – Cậu tới làm gì? …
  Khấu Đại Bằng vừa nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu vào, liền vội vàng đứng lên đóng cửa lại.
  – Hôm nay rỗi rãnh, tới thăm chú một chút..
  Đinh Nhị Cẩu cười hì hì, tuy rằng thái độ thực khiêm tốn, nhưng nhìn nụ cười của hắn với Khấu Đại Bằng lộ ra nét giảo hoạt..
  – Chú rất khỏe, không lo làm việc, chạy lung tung làm gì?
  – Chú… chú và chị Ngạc Như gần đây có xảy ra chuyện gì không? Cháu thấy chị ấy có vẻ không vui vẻ lắm đâu!
  – Cậu nói vậy là có ý gì?
  – Không có ý gì, cháu chỉ là hỏi một chút, nếu cần cháu hỗ trợ, cháu có thể khuyên nhủ chị Ngạc Như, có phải các người đang cãi nhau ?
  Đinh Nhị Cẩu tiếp tục nói.
  – Không có gì.
  Đinh Nhị Cẩu nhìn thoáng qua Khấu Đại Bằng đang thở dài, Đinh Nhị Cẩu đến bây giờ biết chắc là hai người bọn họ đã xảy ra chuyện, bằng không Điền Ngạc Như sẽ không như vậy dụ dỗ mình, một tên giống như là đầy tớ mà thôi, bất quá nhớ tới hương vị vừa rồi, xác thực làm người ta sung sướng vô cùng.
  – Chú..cháu là cháu chú, nhưng cháu cũng là người đàn ông, đều là đàn ông với nhau, có chuyện gì mà không nói được, chú yên tâm, chuyện trước kia cháu không nói, về sau có chết cháu cũng sẽ không nói…
  Đinh Nhị Cẩu thề chắc chắn với Khấu Đại Bằng.
  – Cậu còn nhỏ mà biết cái gì, mau cút về đi làm nhanh, bằng không tôi báo Lữ Mậu cho cậu nghỉ việc bây giờ.
  Khấu Đại Bằng bực tức nói.
  – Chú không nhìn được lòng tốt của cháu! Được rồi! Chú không nói, cháu đi về hỏi chị Ngạc Như cũng biết vậy.
  Đinh Nhị Cẩu đứng dậy rời đi.
  – Quay lại đây! Ngồi xuống! Đến uống chén trà đã.
  Khấu Đại Bằng có điểm sợ thằng nhóc này, cho nên ôn tồn gọi Đinh Nhị Cẩu quay lại.
  – Chú..chú! Có phải là muốn giết người diệt khẩu không? Cháu nói cho chú biết, lúc cháu vào đây, có nhiều người nhìn thấy, chú muốn làm gì cháu là không xong đâu.
  – Thằng nhóc, cậu nghĩ gì thế, chú chỉ hỏi thăm một chút, hôm nay có nhìn thấy Ngạc Như không?
  – Gặp… thấy…
  Nhớ tới chuyện của mình vừa chơi Điền Ngạc Như, Đinh Nhị Cẩu bắt đầu lo lắng..
  – Ưm…đã xảy ra chuyện, chú đang rầu rỉ đây.
  Khấu Đại Bằng gỡ một chút tóc rối của mình, rất là sầu não nói.
  – Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?
  – Điền Ngạc Như mang thai.
  Khấu Đại Bằng nhỏ giọng nói.
  – Cái gì?
  Đinh Nhị Cẩu chấn động, vừa mới mang thai còn làm chuyện đó, nhớ tới chính mình vừa rồi động tác chơi liều, thật mạnh giã vào âm đạo của cô ấy, đây là không phải là lấy mạng đứa nhỏ hay sao.
  – Cậu la lớn tiếng như vậy làm gì, nhỏ giọng một chút.
  – Đứa bé kia là của chú?-
  – Ngạc Như nói là của chú, nếu không chú lo cái rắm, nhóc cậu có chút đầu óc, giúp chú suy nghĩ nên làm cái gì bây giờ?
  Đây là chuyện Khấu Đại Bằng cảm thấy vô cùng lo lắng, quan trọng là việc này phải giấu ở trong lòng rất khó chịu, cũng không thể đem việc này đến trong buổi họp thảo luận, nên phải làm sao bây giờ, đây là bệnh chung của cán bộ, mỗi lần gặp đại sự liền họp nghiên cứu, tập thể phụ trách, cuối cùng thì ai ai cũng không chịu trách nhiệm, nhưng chuyện này làm sao có thể thảo luận, cho nên Đinh Nhị Cẩu là một người biết chuyện, chuyện này thương lượng với hắn một chút vẫn là có thể.
  – Ai da… phiền toái, mà chị Ngạc Như không phải là rất muốn có con sao.
  Đinh Nhị Cẩu nhìn Khấu Đại Bàng dò xét ánh mắt của ông ta.
  Khấu Đại Bằng bất đắc dĩ, gật gật đầu.
  Có thế chứ, bất kể là con của ai, chỉ cần là giọt máu của người phụ nữ, bọn họ sẽ không nỡ vứt bỏ, nhưng là hắn lại nghĩ tới Dương Phụng Tê, thời điểm cô ta đang chờ đợi mình đi cứu, cô ấy nói chỉ cần có thể chạy ra ngoài, đứa con cũng không cần mang theo, xem ra Trần Tiêu Tử bên trong đã gây oán hận với Dương Phụng Tê không ít.
  – Chú… cho cháu ít tiền, cháu giúp chú xử lý chuyện này.
  – Cậu xử lý được? Không phải là đang làm tiền chú à, cậu có bản lãnh gì có thể làm êm chuyện này?
  Khấu Đại Bằng cũng không phải là con nít, cho nên dứt khoát không tin lời nói Đinh Nhị Cẩu.
  – Chú không tin cũng được, coi như tôi chưa nói!
  – Đừng như thế, không phải là muốn tiền sao, nói đi, cần bao nhiêu?
  – Tiền chỉ là chút lòng thành thôi, cháu còn muốn có một điều kiện khác!
  – Điều kiện gì? Nói đi, nhưng nếu chú làm không được, cậu cũng không nên làm khó chú đấy.
  Khấu Đại Bằng mệt mỏi ngồi ở trên cái ghế làm việc.
  – Chú giúp tôi thành cảnh sát chính thức, ai cũng biết tôi chỉ là đội viên Liên phòng muốn cho nghỉ làm lúc nào thì cho nghỉ, tôi vẫn còn muốn ở thêm mấy năm nữa, chú giúp tôi được làm biên chế chính thức đi.
  Trong thời gian cả tháng nay ở đồn cảnh sát, Đinh Nhị Cẩu đã có tốc độ trưởng thành nhanh chóng, hiểu chuyện khá nhiều.
  – Chú hiện tại chưa có bản lãnh giúp cháu làm chuyện này, đó là còn phải có ý kiến phúc đáp lãnh đạo ở trên huyện, như vậy đi, cậu giúp chú êm xuôi chuyện này, chú dẫn cậu đi lên huyện chạy chọt một chút, xem thử có thành hay không, như vậy có thể được không?
  – Được, lấy 5000 đồng tiền cho cháu, cháu giúp chú êm chuyện này!
  Nhìn xem tình trạng của Điền Ngạc Như, Đinh Nhị Cẩu biết sẽ không tốn một phân tiền cho cô ta, vì nếu cô ta và Khấu Đại Bằng còn dính dấp, sẽ không đem chính mình lên trên giường chơi cô ta..!!! Con bà nó, nhớ tới chuyện này, trong lòng hắn đã cảm thấy khá thiệt thòi, mặc dù khi chơi cô, hắn cảm thấy sung sướng khoái lạc, nhưng mình lần đầu tiên lại bị người ta lợi dụng xử lý cái thai, cướp đi bằng cách này, ngẫm lại trong lòng không cam chịu.
  Nếu Điền Ngạc Như muốn sinh hạ đứa bé kia, cô sẽ không dám bất chấp nguy hiểm cùng mình làm chuyện kia, cho nên hắn kết luận, Điền Ngạc Như với Khấu Đại Bằng lúc này coi như xong rồi.
  Về phần 5000 đồng tiền, hắn muốn dùng tới để cứu Dương Phụng Tê, tuy rằng Dương Phụng Tê chỉ lời hứa miệng với tấm ngân phiếu khống, nhưng một phụ nữ xinh đẹp nếu nói dối cũng xứng đáng được tín nhiệm, cho nên hắn phải mạo hiểm cứu người đàn bà này, hắn đang chờ cơ hội, một là thời gian, hai là tiền bạc, hiện tại lấy được tiến từ Khấu Đại Bằng 5000 ngàn đồng tiền, phần còn lại chỉ là thời gian.
  – Nhắc tới cũng kỳ lạ, lúc cậu không lấy tiền, chú luôn cảm thấy cậu sẽ không nín mồm được phá hư chuyện, nhưng hôm nay cậu tự mình đòi tiền, chú ngược lại trong lòng nhẹ nhỏm không ít.
  Khấu Đại Bằng đem 5000 đồng tiền đưa cho Đinh Nhị Cẩu.
  – Đó là tại tiền của chú có nhiều xài không hết! À…còn có chuyện này, xe của chú đêm nay cho tôi mượn dùng một chút nha.
  – Xe? Mượn xe làm chi, cậu biết lái sao?
  – Cháu trở về lại thôn Bàng Tử Dục một chuyến, hơn một tháng nay, ở nhà không biết có bị Đinh Đại Khuê sách nhiễu hay không, nên trở về xem thử.
  Đinh Nhị Cẩu hài hước nói, nhưng Khấu Đại Bằng nghe qua tên thôn Bàng Tử Dục, sắc mặt ông ta đỏ lên…
  – Ừ….cũng được, để chú nói lái xe đưa cậu đi!
  – Không cần, cháu học được lái xe với Trương Cường ở đồn cảnh sát rồi.
  – Chạy chậm một chút nhé, xe chú vừa mua đấy
  – Yên tâm đi, cháu cũng không muốn là ngã trong mương rãnh té chết, nhưng nếu lỡ chết đi, không chừng chú nhất định sẽ rất cao hứng.
  – Thằng quỷ, nhớ là cùng đàn ông nha, không nói với ai về chuyện này, hôm nay cùng cậu nói chuyện phiếm, tâm tình chú cũng thoải mái hơn, cậu chết, ai làm chuyện đó êm xuôi cho chú? Sáng mai mang xe trở về cho chú là được rồi.
  – Được rồi, đã biết.

  – Đồn trường, hôm nay là ngày giỗ cha mẹ tôi qua đời, tôi muốn trở về đốt ít giấy vàng bạc, xin phép được nghỉ một ngày,.
  Đinh Nhị Cẩu gọi điện thoại cho trưởng đồn Hoắc Lữ Mậu.
  – Nhóc, sáng sớm tại sao không nói, lúc này trời tối mới xin nghỉ, cũng được nhanh đi về, chuyện như vậy cũng quên, đến giờ mới xin phép.
  Hoắc Lữ Mậu tức giận nói, nhưng cũng đồng ý cho hắn vế nhà.
   
 2. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Tan tầm, Đinh Nhị Cẩu liền đi, chờ tài xế Đỗ Sơn Khôi của Khấu Đại Bằng lái xe đưa ông ta về nhà xong, sau đó đem xe cho hắn. Lúc này Đinh Nhị Cẩu đang nằm ở một cái rãnh mương nhỏ ven đường, ngước nhìn trên bầu trời sáng ngời vầng trăng khuyết, hắn suy nghĩ, lời Dương Phụng Tê hứa có phải sự thật hay không? Có khi nào cô ta đang đánh lừa mình…
  Không biết vì sao, mặc dù là chuyện gì bên ngoài hắn đều không cần quan tâm đến, nhưng với Dương Phụng Tê hắn lại định mạo hiểm một lần, không vì cái gì khác, chính là hắn chịu không nổi một phụ nữ xinh đẹp như vậy lại bị Trần Tiêu Tử đày đọa, hơn nữa trong lòng hắn còn có một loại chính nghĩa mơ hồ, thì cũng phải thôi, bởi vì hắn là cảnh sát, hắn không rõ vì sao Trưởng đồn lại không đi cứu người phụ nữ này, chẳng lẽ vì mọi người trong thôn đều là người quen hay sao? Nhưng chúng ta đều là cảnh sát, nhiệm vụ chính là giúp kẻ yếu, đả kích tà ác! Hắn thật sự suy nghĩ không ra chuyện này.
  – Anh Khôi cám ơn anh, ngày mai trở về tôi mời anh bữa cơm.
  Đinh Nhị Cẩu ngồi vào trong xe Santana, nói với Đỗ Sơn Khôi.
  – Khách sáo cái gì, ngày mai về đây anh mời cậu…
  Đỗ Sơn Khôi thận trọng nói, đây là thân thích của lãnh đạo hắn, đang làm cảnh sát, mặc dù là làm tạm thời, nhưng ai biết khi nào thì biến thành chính thức, vẫn cẩn thận kết giao với hắn thì tốt hơn.
  Đinh Nhị Cẩu cười cười, đạp ga, xe liền phóng nhanh đi ra ngoài, khiến Đỗ Sơn Khôi trợn mắt há hốc mồm, tên này rốt cuộc có biết lái xe hay không đây?
  Đêm dần khuya, Đinh Nhị Cẩu từ trên xe lấy ra một sợi dây với một cây gậy, hắn không thể biết được, đêm nay Trần Tiêu Tử có đi chơi mạt chược hay không, nếu Trần Tiêu Tử ở nhà, như vậy thì chỉ có sử dụng bạo lực, chỉ cần đừng làm chết người là được.
  Sâu thẳm bên trong lòng, hắn nghĩ mình đang làm một anh hùng, mà người phụ nữ kia đang chờ hắn cứu vớt, trong lòng người phụ nữ đó, lúc này hắn là người trọng yếu nhất trên đời, đây là do hắn đang suy diễn đến vấn đề một cách đơn giản….
  – Cũng may, cửa vẫn từ bên ngoài khóa, xem ra Tiêu Tử không ở nhà.
  Đinh Nhị Cẩu chạy xe từ từ từ đến phía sau lưng chừng sườn núi, theo đường dốc hắn bò xuống, đem dây thừng ném vào phía sau, phía sau là đường lớn, xong rồi hắn mở cửa nhà ra.
  – Là cậu sao?
  Nghe được có tiếng người mở cửa, bên trong truyền đến một tiếng yếu ớt hỏi, tiếng nói rất nhỏ…
  – Ừ…là tôi.
  Đinh Nhị Cẩu nhỏ giọng trả lời.
  Sau khi vào phòng, hắn nhìn thấy Dương Phụng Tê ngồi ở cạnh bên giường.
  – Cậu tới cứu tôi phải không? Chúng ta khi nào thì đi?
  Dương Phụng Tê run rẩy hỏi.
  – Đêm nay chúng ta đi, mau mặc vào quần áo, chúng ta lập tức rời khỏi đây!
  – Làm phiền cậu qua bên kia đem quần áo đến giùm cho tôi, Tiêu Tử đều đem quần áo của tôi để ở đầu bếp rồi, trong đó còn có thẻ CMND của tôi.
  Dương Phụng Tê nói.
  Đinh Nhị Cẩu cầm quần áo ném cho Dương Phụng Tê, cúi đầu dùng miệng nhổ ra cây kim băng bắt đầu giải quyết ổ khóa trên mắt cá chân Dương Phụng Tê, trong bóng tối, vuốt cái cổ chân trắng nõn, một chút hưng phấn hắn đều không có…
  – Đứa bé không mang theo thật sao?
  – Không cần, đứa bé này là sỉ nhục cả đời của tôi, nếu mang theo, tôi trở về nhà cũng chết.
  – Vậy được rồi, chúng ta đi.
  Đinh Nhị Cẩu thở dài, sắp đi tới cửa, Dương Phụng Tê quay đầu lại nhìn đứa bé nằm ngủ ở trên giường, sau đó quay lại nắm góc chăn đắp kín người đứa bé, dứt khoát xoay người ly khai khỏi nhà.
  Tất cả hết thảy coi như thuận lợi, hai người lần mò sợi dây để sẵn phía sau nhà, leo lên đến nơi đậu xe, lúc này Dương Phụng Tê mới ngửa mặt lên trời, tham lam hít thở không khí, trong ánh mắt đầy nước mắt, đang như mưa chảy xuống, cô ôm cổ Đinh Nhị Cẩu, gục trên đầu vai hắn đè nén khóc thút thít.
  Đinh Nhị Cẩu hoàn toàn hiểu được một người bị nhốt hơn một năm vừa ra tới bên ngoài thì cảm giác mừng vui ra sao, hắn dùng tay vỗ vỗ sau lưng của Dương Phụng Tê.
  – Bây giờ không phải là lúc khóc, chúng ta còn phải chạy xa nơi đây, đi thôi.
  Dương Phụng Tê lúc này mới chậm rãi ngừng khóc, xoay người hướng trên xe đi đến.
  Bởi vì chạy xe hơi chưa quen, cho nên hắn không dám chạy mau, cũng may là buổi tối xe không nhiều lắm, cứ như thế, hai giờ sau, hai người cuối cùng cũng đã đi tới một tỉnh lân cận gần nhất…
  – Cô Phụng Tê, tôi biết cô sẽ không quay trở lại đây, tôi cũng biết cô không muốn bất luận kẻ nào biết chuyện một năm của cô đã trãi qua như thế nào, cho nên, tôi không hỏi về chuyện này nữa, cô cũng không cần cám tạ tôi, tôi bất quá là đang làm một chuyện để cho lương tâm của mình thanh thản, đây là 5000 ngàn đồng tiền, tỉnh này có nhà ga, cũng có sân bay, hoặc cũng có thể là ngồi xe lửa, có thể đi thật xa thì hãy đi thật xa, quên hết tất cả chuyện nơi này, tìm về cuộc sống mới tốt đẹp hơn.
  – Tôi sẽ nhớ kỹ cậu không quên, tôi nhất định sẽ nhớ, nói cho tôi biết số điện thoại của cậu, còn lời hứa với cậu, tôi sẽ thực hiện.
  Dương Phụng Tê ôm lấy Đinh Nhị Cẩu, ghé vào lỗ tai hắn nói. Hắn cảm giác được giọt nước mắt nhỏ giọt trên cổ của mình, lúc này, hắn tin tưởng, Dương Phụng Tê hứa là thật.
  Một trận gió nổi lên, Đinh Nhị Cẩu đem Dương Phụng Tê đưa vào nhà ga, nhìn dáng cao gầy của cô đi lại nhẹ nhàng, trong lòng hắn không khỏi thở dài, mình sẽ không còn khả năng được gặp lại cô, người phụ nữ xinh đẹp như vậy làm sao có thể thuộc về thôn Lô Gia Lĩnh, đương nhiên, cô mãi mãi cũng không thuộc về trấn Sơn Lâm.
  Đinh Nhị Cẩu lái xe quay trở về thôn Bàng Tử Dục, đáng tiếc là vì đêm hôm khuya khoắt, không có một người nào còn thức, không ai nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu lái xe hơi trở về, nhưng Đinh Nhị Cẩu vẫn rất cao hứng, hắn dự định sáng sớm ngày mai sẽ cố ý trở về xã trễ một chút, chờ đến khi mọi người tất cả đều thức dậy, hắn mới lái xe rời đi khỏi thôn cho họ thấy, thâm chí hắn còn chạy xe ngang qua nhà trưởng thôn …
   
 3. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 7
  – Trưởng đồn, không xong… không xong rồi… xảy ra chuyện lớn rồi.
  Sáng sớm, Hoắc Lữ Mậu vừa mới đi làm, trách nhiệm tối hôm qua đi thôn Lô Gia Lĩnh là của Vương Hổ Nha, hắn vội vàng lật đật chạy trở về hốt hoảng báo cáo.
  – Xảy ra chuyện gì, từ từ nói, cậu xem lại mình kìa, tôi nói cậu bao nhiêu lần là chuyện gì xảy ra thì cũng phải thật bình tỉnh, vậy mà vẫn là không thay đổi được tính tình này.
  Hoắc Lữ Mậu ngồi ở ghế, trước hết là dạy dỗ Vương Hổ Nha một chút.
  – Chuyện..chuyện..là như vầy, tối hôm qua, tôi dò xét một vòng, thấy không có gì, nên trở về ủy ban thôn đi ngủ, nhưng đến lúc nửa đêm Tiêu Tử chạy ra báo là vợ hắn bị người ta đánh cắp đi rồi, vì thế cả đoàn người đi tìm, ở phía sau nhà hắn, trên đường dốc phát hiện một đoạn dây thừng dài hơn 50m, xuất phát chính là từ nơi đó chạy mất!
  – Cậu nói có phải là người vợ điên của Tiêu Tử?
  – Đúng rồi, trưởng đồn! Thử hỏi, ai mà lại bắt đi một người đàn bà bị bệnh thần kinh! Kỳ quái là đứa bé không có mang đi, tôi phỏng đoán có phải là bọn buôn người đổi ý, quay trở lại đem người phụ nữ này bán một lần nữa? Vì có nghe nói rằng, người vợ này là Tiêu Tử cũng dùng tiền mua mà có.
  – Nghe ai nói, không cần nói bừa, Nhị Cẩu trở lại chưa?
  Hoắc Lữ Mậu giật mình, dường như hiểu ra điều gì đó.
  – Hắn đã trở lại, đang ở trong sân với Trương Cường tập võ.
  Vương Hổ Nha chỉ ra phía sân sau.
  – Cậu đi gọi Nhị Cẩu cho tôi, chúng ta bây giờ đi thôn Lô Gia Lĩnh xem tình hình thế nào.
  – Trưởng đồn, việc này không phải trách nhiệm của chúng ta mà, chúng ta chỉ phụ trách bọn ăn cắp, ăn trộm, nhưng vụ này là bắt cóc người, đâu phải chuyện chúng ta quản đâu.
  – Ít nói nhảm lại, gọi Nhị Cẩu tới cho tôi.
  – Vâng.
  Vương Hổ Nha đi rồi, Hoắc Lữ Mậu mồi điếu thuốc hút, ông suy nghỉ và kết luận, chuyện này khẳng định cùng Đinh Nhị Cẩu không khỏi có liên quan, quả nhiên thật can đảm, một mình mà dám làm chuyện lớn như vậy, về sau chuyện giết người phóng hỏa ăn thua gì hắn!
  – Trưởng đồn, ông gọi tôi ?
  Đinh Nhị Cẩu đầu đầy mồ hôi bước vào..
  – Ngồi xuống đi, ở nhà của cậu mọi việc ổn không ?
  – Khụ, có cái gì ổn hay không ổn, dù sao thì tôi chỉ còn một mình, trở về nhà, dâng nén hương cho cha mẹ, nói cho bọn họ biết rằng, giờ tôi đang sống thật tốt, để cho bọn họ yên tâm.
  – Tốt, rất có hiếu, đi thôi, đi với tôi tới thôn Lô Gia Lĩnh, ngày hôm qua lại xảy ra chuyện lớn, tôi đoán chừng, đồn của chúng ta năm nay danh hiệu tiên tiến đừng có mơ mà đạt được!
  – Lại xảy ra chuyện gì, mất..bò nữa à?
  – Bò không có mất, mà đang mất mặt, một người sống sờ sờ bị người lạ bắt cóc mang đi.
  – Bắt cóc? Trưởng đồn, đây là án của bên cảnh sát hình sự, chúng ta không nên xen vào.
  – Chứ tôi có nói không phải là của bên cảnh sát hình sự đâu? Bất quá chúng ta đi xem thử như thế nào, bắt cóc là trọng tội, nếu như bị bắt, ít nhất cũng phải từ 15- 18 năm tù đấy.
  Hoắc Lữ Mậu vừa nói, vừa nhìn sắc mặt của Đinh Nhị Cẩu, nhưng nhìn tới nhìn lui thấy sắc mặt hắn vẫn như thường, Hoắc Lữ Mậu không khỏi nói thầm, chẳng lẽ việc này với Đinh Nhị Cẩu không quan hệ?
  Lần này là Hoắc Lữ Mậu lái xe, Đinh Nhị Cẩu ngồi ở vị trí kế bên tài xế.
  – Nhị Cẩu, tôi bình thường đối đãi với cậu như thế nào?
  – Trưởng đồn, đâu cần phải hỏi, ông giống như là cha mẹ tôi tái sinh.
  – Chớ nói nhảm, tôi mới hơn ba mươi tuổi, cậu cũng vừa vừa trưởng thành, tôi cũng không dám có đứa con lớn như vậy!
  – Ha ha, tôi nói đó là mối quan hệ, ý là ông rất tốt với tôi, trong lòng tôi nhớ kỹ, còn có chị Ngạc Như nữa, mọi người rất tốt với tôi, tôi đều biết hết.
  – Vậy thì được rồi, tôi hỏi cậu một chuyện, cậu nhất định phải nói thật cho tôi biết.
  – Được, Trưởng đồn, chỉ cần tôi biết, tôi nhất định nói cho ông biết.
  Bất quá đừng nhắc chuyện tối hôm qua, còn có một chuyện khác, cũng không có khả năng nói cho Hoắc Lữ Mậu biết đó là chuyện hắn với Điền Ngạc Như, chuyện nào nói ra cũng là mất mạng, thật không biết Hoắc Lữ Mậu muốn hỏi chuyện nào…
  – Chuyện tối hôm, có phải là cậu làm phải không?
  – Tối hôm qua, chuyện gì?
  – Chính là chuyện vợ của Trần Tiêu Tử bị người bắt đi, nhưng đứa con thì để lại.
  – Trưởng đồn, ông làm sao có thể suy nghĩ là tôi làm, đúng là tôi có báo cáo cho ông việc này, nhưng là chỉ cần ông nói không được, tôi làm gì dám không nghe lời của ông, việc này thật không là tôi không biết, hơn nữa, dù tôi trước kia có trải qua chyện đi trộm cắp, nhưng từ khi làm cảnh sát, tôi không còn có ý niệm động tới như vậy, không tin ông có thể điều tra.
  Đinh Nhị Cẩu chỉ lên trời thề, với dáng vẻ đó ai cũng nhìn không ra, có cái gì không đúng.
  – Được, cậu đã nói như vậy, tôi an tâm, bởi vì nếu như chuyện này Trần Tiêu Tử báo án, thì chúng ta phải báo cáo lên cấp trên, dù sao việc này dính líu đến tội bắt cóc, cũng không phải là chuyện đùa giỡn, đây là tội nặng, không có thể che giấu được rồi.
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng không khỏi bắt đầu thấp thỏm không yên, cũng không biết Dương Phụng Tê có về nhà chưa, ngẫm lại chuyện tối hôm qua trải qua, hắn có không ít sơ hở, nếu án này đưa lên đội cảnh sát hình sự huyện, nhất định có thể đem hắn bắt giam, nghĩ đến đây, sau lưng hắn không khỏi đổ mồ hôi ớn lạnh.
  Hôm nay ở thôn Lô Gia Lĩnh nháo nhào, tối hôm qua nhà họ Trần, vợ bị bắt cóc, chuyện này trước giải phóng vẫn là thường xuyên xảy ra,, nhưng sau giải phóng, không còn có phát sinh qua chuyện như vậy.
  Hoắc Lữ Mậu vừa thấy những người này trên đường, cũng biết sự tình hôm nay sẽ không ổn rồi, vì thế mới mang theo Đinh Nhị Cẩu, thẳng đến nhà Trần Tiêu Tử.
  – Trưởng đồn, ông phải làm giải quyết cho tôi, đứa bé hiện tại còn nhỏ, cuộc sống sau này của tôi làm như thế nào đây?
  Vừa bước vào cửa, Trần Tiêu Tử lập tức quỳ trên mặt đất, ôm lấy đùi Hoắc Lữ Mậu nói.
  – Từ từ….. từ từ vào trong phòng nói chuyện.
  Hoắc Lữ Mậu chau mày một cái, kéo Trần Tiêu Tử vào phòng.
  – Trưởng đồn, không thể cứ để như thế này, họ Trần của chúng tôi đang đứng ở bên ngoài, hôm nay nếu không đem vợ tôi trở về được, chúng tôi sẽ đến nhà lão Lý phá hủy, bất kể là bây giờ lão đang làm bí thư thôn ủy hội, chúng tôi không có sợ đâu…
  Trần Tiêu Tử ở trong phòng hô lớn.
  Sự tình đến nước non này, Đinh Nhị Cẩu dù không sợ trời không sợ đất, cũng có chút chột dạ, hắn thật không ngờ Trần Tiêu Tử đem chuyện này đổ trên đầu nhà lão Lý, hiện tại là bí thư chi bộ thôn, mà ngay lúc bây giờ đang lúc chuẩn bị bầu cử, hơn nữa họ Trần nhân dịp này cùng với mấy dòng họ khác tuyên bố phải lôi họ Lý xuống ngựa.
  – Ông nói cái gì, ông nói lại một tiếng nữa thử xem.
  Hoắc Lữ Mậu cũng nổi giận.
  – Tôi nói như thế đấy, trưởng đồn, đây là vợ của tôi bị mất, không phải vợ của trưởng đồn, nếu vợ của trưởng đồn bị mất, ông thử xem sao…
  – Mẹ kiếp, ông dám nói với tôi thế hả.
  Hoắc Lữ Mậu cơn tức bùng nổ, trong nhà cũng chỉ có Đinh Nhị Cẩu với Trần Tiêu Tử, không có những người khác, vì thế nhìn Đinh Nhị Cẩu nháy mắt, Đinh Nhị Cẩu quay người lại, đi ra ngoài, canh giữ ở cửa.
  Chỉ nghe thấy trong phòng tiếng đánh lốp bốp vang lên một trận, thỉnh thoảng còn nghe Trần Tiêu Tử kêu rên thảm thiết….
  – Trần Tiêu Tử, tôi cho ông biết, đừng lấy chuyện vợ của ông chạy trốn mà gây áp lực, nếu ông dám khơi mào với nhà họ Lý và họ Trần đánh nhau, tôi thề nhất định đưa ông vào tù.
   
 4. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Trưởng đồn dựa vào cái gì đánh tôi… dựa vào cái gì, vợ tôi đã bị mất, ông không đi tìm cho tôi, còn đánh tôi, tôi muốn đi tố cáo ông.
  Trần Tiêu Tử tuy rằng ngoài miệng cứng rắn, nhưng trong lòng đuối lý, cho nên không dám nói chuyện cứng rắn với Hoắc Lữ Mậu.
  – Dựa vào cái gì, trong lòng ông rõ ràng, trước đây tôi không bắt bẻ vì sao ông có vợ kiểu như thế này, cô ấy là người như thế nào, trong lòng ông biết rỏ nhất, mua bán phụ nữ, cưỡng gian phụ nữ, còn bắt cô ấy sinh đứa nhỏ cho ông, hơn nữa còn dùng xích sắt buộc lại cô ấy, hạn chế thân thể tự do, giam cầm trái pháp luật, bao nhiêu tội danh đó ông chạy trốn tội được sao ? Tôi không làm lớn chuyện vì cảm thấy trong thôn đều là người quen biết hết, tôi biết ông kiếm vợ không dễ dàng, nên mở một mắt, nhắm một mắt cho ông, nhưng nếu ông khơi mào họ Lý cùng họ Trần dùng binh khí đánh nhau, tôi cho ông biết, tôi không cho ông ở trong tù hai mươi năm, tôi sẽ không còn mang họ Hoắc, tôi cho ông thời gian 1 phút suy tính.
  – Nhưng vợ tôi….
  – Tôi mặc kệ ông, chuyện tốt xấu gì giờ ông phải chịu, còn có 30 giây.
  Hoắc Lữ Mậu lạnh lùng nói.
  Chỉ chốc lát, Trần Tiêu Tử đi theo phía sau Hoắc Lữ Mậu, hướng về phía mọi người tập trung trong sân hô lớn
  – Tất cả giải tán đi, không sao, tại vợ tôi tự chạy, bệnh thần kinh lại tái phát, ai tìm thấy thì mang về giùm, không phát hiện coi như là mất, không sao đâu.
  Đoàn người đều ngây người ra, hôm nay thái độ thay đổi cũng quá nhanh rồi, vừa rồi muốn chết muốn sống gì phải tìm cho ra vợ, mới chưa có bao lâu, lập tức trở quẻ.
  – Nhìn cái gì vậy, trở về hết đi, làm gì thì đi làm đi, ở đây chờ nuôi cơm hả ?
  Hoắc Lữ Mậu hét lớn..
  Đám người chậm rãi tản ra, Hoắc Lữ Mậu thở dài nhẹ nhõm một hơi, quay đầu nháy mắt một cái với Đinh Nhị Cẩu xong rồi hướng ủy ban thôn đi đến.
  – Đinh Nhị Cẩu, tôi biết việc này là ai làm, nhưng tôi cũng không muốn xía vào, từ hôm nay trở đi, cậu ở ngay chỗ này đợi, khi nào bầu cử xong, cậu mới trở về, mấy ngày này, cậu phải bảo đảm với tôi là không hề có chuyện không may nào xảy ra nữa, có thể làm được không?
  Hoắc Lữ Mậu xoay người nhìn Đinh Nhị Cẩu.
  – Trưởng đồn, ông đừng nhìn tôi như thế, xem ra tôi không muốn làm, cũng không được, cái thôn lớn như vậy, tôi không ăn không uống cũng đi không hết, chớ nói chi là phòng ngừa đừng xảy ra chuyện.
  – Hừ, tôi mặc kệ, nếu lại xảy ra chuyện, tôi nhất định sẽ đem chuyện mất vợ của Trần Tiêu Tử bị mất điều tra rõ ra, cậu hiểu ý của tôi không?
  – Không rõ lắm!
  – Hừ, cứng rắn lắm, chính mình tự suy nghĩ đi, thế nào tôi cũng biết rỏ chuyện này…
  Hoắc Lữ Mậu giao phó công việc cho Đinh Nhị Cẩu xong, liền lái xe trở về, nhìn chiếc xe biến mất tại cuối thôn, Đinh Nhị Cẩu trong lòng nhẹ nhỏm, không quay về thì không quay về, trở về còn phải đối mặt với vợ ông, nhớ tới Điền Ngạc Như gương mặt đó đỏ ửng, cặp mắt kia quyến rũ, khi hắn dùng dương vật chơi trong âm đạo cô, Đinh Nhị Cẩu đột nhiên lại có cảm giác, vội vàng nhìn chung quanh một chút, hướng toilet đi đến, đó là lần chơi đầu tiên của hắn, lại giao hoan với vợ lãnh đạo của mình, ngẫm lại cảm thấy cũng kích thích.
  Ăn trong xương tủy mới biết liếm nó cũng ngon, từ ngày đó, trong đầu hắn ngoại trừ Điền Ngạc Như chính là Chân Mỹ Lệ, bởi vì hắn chỉ mới gặp qua thân thể hai người đàn bà này…
  Điền Ngạc Như tuổi trẻ, vóc người đẹp, hơn nữa rất trắng, nhưng Chân Mỹ Lệ cũng không tệ, khuôn mặt có hơi chút phúc hậu, bất quá phụ nữ như vậy ôm vào trong ngực mới thú vị, Đinh Nhị Cẩu đang mộng tưởng hão huyền, ao ước nếu là có một ngày đó, có thể cùng với Chân Mỹ Lệ bên nhau ôm ấp, vậy thì quá tuyệt vời.

  Lý Kiến Thiết, vợ đã qua đời nhiều năm rồi, bây giờ trong nhà cũng chỉ có đứa con gái lớn ở nhà với hắn, con gái hắn gả cho nhà họ Vương trong thôn là Vương Lão Hổ, Vương Lão Hổ lại nổi danh ham mê bài bạc, cho nên con gái của Lý Kiến Thiết tuy rằng gả đi, nhưng thật ra mười ngày thì có tám ngày ở nhà cha ruột, do nhà Vương Lão Hổ trong nhà lúc nào cũng chứa sòng bạc.
  – Cậu là cảnh sát Đinh?
  Trong lúc Đinh Nhị Cẩu đang tưởng tượng cùng Chân Mỹ Lệ giao hoan, một phụ nữ ở sau lưng gọi hắn.
  – À…đúng rồi, chị là ai?
  – Cha tôi là bí thư chi bộ thôn, vừa rồi cha tôi nói mời cậu về nhà ăn cơm!
  – Được rồi, làm chị thêm phiền toái.
  – Không có việc gì, đi thôi.
  Nói xong, người phụ nữ này quay đầu đi ra khỏi ủy ban thôn, Đinh Nhị Cẩu đi theo phía sau, hắn nhận ra được, người phụ nữ này, trong nhà chắc kinh tế cũng không tốt, điều này khiến cho Đinh Nhị Cẩu có điểm khó hiểu, rốt cuộc là con gái trưởng thôn, làm sao ăn mặc sơ xài như vậy, một cái quần hoa cũ, vừa thấy cũng biết đã mặc rất nhiều năm, hơn nữa còn trẻ như vậy, mà không có mang áo lót ngực, vừa rồi lúc đối mặt với Đinh Nhị Cẩu, Đinh Nhị Cẩu rõ ràng nhìn thấy hai cái đầu núm vú nhô lên cao cao bên trong cái áo.
  – Chú Kiến Thiết, cháu ăn cơm tại ủy ban thôn cũng được rồi, làm gì mà mời đến nhà chú dùng cơm, thật ngại quá..
  Đinh Nhị Cẩu nhìn thấy Lý Kiến Thiết liền nói.
  – Nhóc, mới làm vài ngày cảnh sát đã biết khách sáo, con chó của chú, chừng nào thì trả lại cho chú đây, con chó đó là chú nuôi năm, sáu năm rồi, nói nghe coi.
  Lý Kiến Thiết bực bội nói.
  – Ha ha, chú Kiến Thiết, cháu khi đó không hiểu chuyện, con chó mực đó, giờ thành phân rồi, bất quá cháu sẽ đền cho chú, mấy ngày nữa biếu lại chú một con chó con, con chó săn nhà chú tôi mấy ngày nữa đẻ.
  – Chú của cháu ? Chú của cháu là ai?
  – Khấu Đại Bằng!
  Đinh Nhị Cẩu thuận miệng nói.
  – Chủ tịch xã Khấu Đại Bằng? Nhị Cẩu, cháu không cần phải khoác lác? Cháu định lừa à.
  – Không tin đúng không, cháu làm đội viên liên phòng là do chú Đại Bằng của cháu giúp đó, bằng không trưởng đồn Hoắc, cả ngày mang theo cháu đến đây làm gì, lãnh đạo của cháu nói, cháu ở lại chỗ này, cho đến khi bầu cử xong.
  Đinh Nhị Cẩu nói rất nghiêm trang…..
  – Là thật? Phượng Ny, lấy bình rượu ra, cha muốn cùng cảnh sát Đinh uống vài chén rượu.
  Lý Kiến Thiết bán tín bán nghi, bất quá những lời Đinh Nhị Cẩu nói, nếu như là thật, cũng nên có ý tứ giao hảo, nếu không thì con chó mực của mình chết oan quá…
  – Chú, chị Phượng Ny lập gia đình chưa vậy ?
  Đinh Nhị Cẩu nhìn phòng bếp, nhỏ giọng hỏi Lý Kiến Thiết.
  – Ha ha, nhóc! Để ý đến con gái chú? Cậu lông mọc dài chưa? Con gái chú đã có chồng rồi, kết hôn được mấy năm rồi!
  – A… cháu cuối cùng lại trễ một bước, các cô gái tốt đều lập gia đình, cháu đời này nhất định chắc ở độc thân quá.
  Đinh Nhị Cẩu cố ý giả bộ nói câu bi ai.
  – Nhóc, mới bây lớn, sớm như vậy đã muốn lấy vợ rồi hả?
  – Cháu đã 18 tuổi rồi, là một người trưởng thành nha.
  Đinh Nhị Cẩu nói.
  – Ha ha, còn nhỏ như vậy, bất quá nếu nói nhỏ cũng không nhỏ, nếu như ngày xưa, cỡ như cháu, nhiều người cũng đã sớm làm cha rồi.
  – Đúng vậy, chú giới thiệu cho cháu một người đi, cháu đến lúc đó biếu chú cặp đầu heo.
  – Ha ha ha, được rồi nói đi, muốn phụ nữ dạng ra sao?
  Lý Kiến Thiết bị chọc cười ha ha, phía sau bếp vừa vặn Lý Phượng Ny đi ra mang thức ăn lên.
  Đinh Nhị Cẩu chỉ vào Lý Phượng Ny nói:
  – Giống như chị Phượng Ny vậy, hiền lành, xinh đẹp.
  Lý Phượng Ny mặt đỏ lên, mắng:
  – Con nít con nôi, to gan, ghẹo chị như vậy, sớm muộn gì cũng làm chị tức chết.
  Ha ha, mọi người đều nỡ nụ cười vui vẻ.
  – Làm người đàn ông, quan trọng nhất là lo việc nhà, có bản lĩnh hay không chỉ là thứ yếu, quan trọng là hạnh phúc gia đình, không có tiền thì cũng sống được qua ngày, Phượng Ny, cha khuyên con nhiều lần, cha cũng không muốn nói thêm nữa, thật sự là không ở được với nhau thì ly dị đi, cha không ngại mất mặt với mọi người đâu!
   
 5. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Lý Kiến Thiết bưng một chén rượu nhìn con gái mình nói, nói xong ngửa cổ lên uống, hai chén rượu đế liên tiếp ực hết vào miệng.
  – Cha, uống như vậy không được, say đấy!
  Lý Phượng Ny đoạt lấy chén rượu, nhưng lại bị Lý Kiến Thiết giật lại cầm trở về.
  – Chú, sao vậy, chồng của chị Phượng Ny không tốt sao?
  – Hắn là Vương Lão Hổ, rất nổi tiếng, cậu có biết Vương Lão Hổ không?
  Lý Kiến Thiết mắt say lờ đờ nói.
  – A, Vương Lão Hổ, chị Phượng Ny, hắn ta là chồng chị?
  Đinh Nhị Cẩu không thể tin được, lúc trước hắn thường xuyên điều nghiên nhà người để trộm đồ, nhưng không biết con gái Lý Kiến Thiết là vợ của Vương Lão Hổ, hắn ta nổi tiếng là con ma bài bạc, không người nào không biết.
  Lý Phượng Ny không nói lời nào, chỉ cúi đầu ăn cơm, cứ như vậy, một chai rượu đế phần nhiều đã vào trong bụng Lý Kiến Thiết, Đinh Nhị Cẩu uống không đến hai chén rượu thì ngưng.
  Nữa buổi cơm, Lý Kiến Thiết uống nhiều quá rồi, mỗi lần nhớ tới hôn sự con gái, trong lòng Lý Kiến Thiết rất khó chịu, lúc trước vì chức chủ nhiệm, để tranh thủ nhà họ Vương ủng hộ, mới gả con gái mình cho Vương Lão Hổ, khi đó Vương Lão Hổ là người dẫn đầu họ Vương, nhưng hiện tại xem ra, là mình sai lầm rồi, cho nên Lý Kiến Thiết trong lòng rất hối hận.
  – Nhị Cẩu, giúp chị dìu cha lên giường, chút nữa là ngã sấp xuống đất rồi!
  Hai người bên trái bên phải, giúp đỡ dìu Lý Kiến Thiết tới trong phòng ngủ, sau khi đem Lý Kiến Thiết nằm ngủ trên giường xong, hai nguời đồng loạt một lượt, hướng ra ngoài phòng cùng bước, không nghĩ là đụng ngã với nhau, Đinh Nhị Cẩu là người đàn ông, thân thể lại cường tráng, mà Lý Phượng Ny là một người phụ nữ, bị hắn đâm sầm, vì thế ngã trên mặt đất dập cái mông xuống đất.
  – Ai da, xin lỗi, chị Phượng Ny, tôi không phải cố ý!
  – Chị biết, mau đỡ chị đứng lên mau!
  Đôi tay cô đưa về phía Đinh Nhị Cẩu, cầm lấy đôi tay dài có nhiều vết chai trong lòng bàn tay, trong lòng hắn không khỏi bùi ngùi.
  – Buông ra lẹ lên.
  Đinh Nhị Cẩu đang cảm xúc, quên mất trong tay, còn nắm tay của người ta.
  – Xin lỗi chị Phượng Ny, chị có đôi bàn tay giống tay của mẹ tôi quá, mẹ tôi tay cũng như thế này, khắp trong lòng bàn đầy vết chai.
  – Giờ mẹ cậu sao rồi ?
  – Năm trước mất rồi, cùng chung một lượt với cha tôi, thôi quên đi, không nói nữa.
  Đinh Nhị Cẩu rươm rướm nước mắt.
  – Không khóc, không khóc, vậy cậu sống phải thật tốt, mới có thể làm cho người đã khuất yên tâm.
  Lý Phượng Ny bản năng người mẹ trào dâng, bàn tay thay Đinh Nhị Cẩu lau nước mắt, chỉ có những người có hoàn cảnh giống nhau, gặp nhau mới có thể có tiếng nói chung, Lý Phượng Ny với Đinh Nhị Cẩu chính là như vậy, trong cuộc sống gặp nhiều bi thảm lại gặp nhau, lập tức kéo gần lại khoảng cách của hai người.
  – Chị Phượng Ny, chị thật là đẹp, tương lai tôi nhất định kiếm một người giống chị như vậy lấy làm vợ.
  – Lại nói bừa, chị đã hoa tàn nhụy phai rồi, còn cái gì mà đẹp.
  Lý Phượng Ny mặt đỏ lên nói.
  – Tôi nói là sự thật, chị Phượng Ny, chị bây giờ một chút cũng không có già, lại còn rất dễ thương.
  Từ khi ở trên người của Điền Ngạc Như biết hương vị của đàn bà, hắn bức thiết định tìm cho mình một phụ nữ để chung sống, nhưng với hoàn cảnh bây giờ của hắn, đừng nói tìm phụ nữ, kiếm một người đàn ông cũng tìm không ra, do đó hắn đưa mắt nhắm ngay những người đàn bà có cuộc sống không hạnh phúc hoặc là đàn bà độc thân.
  – À, chị Phượng Ny, chị hôm nay có về nhà không?
  – Trở về chỗ nào?
  – Đương nhiên là hỏi chí có trở về nhà chồng chị không?
  – Không, cha chị hôm nay uống rượu nhiều rồi, chị phải ở đây chăm sóc cho cha.
  – Xong rồi, không có việc gì tôi đi trở về ủy ban bi thôn ngủ đây.
  Đinh Nhị Cẩu đứng dậy đã muốn đi, nhưng trong thâm tâm của hắn hy vọng Lý Phượng Ny có thể gọi hắn ở lại, cho dù là chỉ ngồi nói chuyện cũng được, nhưng đến khi hắn sắp bước ra khỏi cửa nhà, Lý Phượng Ny cũng không có gọi hắn.
  – Ai, này.. này..…
  Ngay lúc Đinh Nhị Cẩu vừa bước một chân ra cửa, chợt Lý Phượng Ny gọi hắn.
  – Chuyện gì vậy chị Phượng Ny?-
  – Ủy ban thôn bên đó không có nước uống, chị lấy cho cậu một bình nước, cậu uống rượu, buổi tối nhất định là khát nước.
  Lý Phượng Ny đứng dậy đi lấy nước cho hắn.
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng thất vọng, nhưng lập tức hắn lại cao hứng, điều này chứng tỏ là cô ấy có quan tâm đến mình đấy, nghĩ đến đây Đinh Nhị Cẩu trong lòng cảm thấy ấm áp.
  Vì sao các cô gái xinh đẹp lại không có kết quả tốt! Dương Phụng Tê là như thế, Lý Phượng Ny cũng vậy, vì sao nhiều đồ ăn ngon lành lại để cho heo ăn? Nếu mình có tiền, nhất định sẽ tìm thật nhiều phụ nữ, thật tốt đối với các cô, làm cho các cô có cuộc sống sung sướng khoái lạc, ở trong bóng đêm, Đinh Nhị Cẩu nguyện vọng ước ao to lớn của hắn là như thế…
   
 6. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 8
  Thượng Hải, trong một khu biệt thự xa hoa, thành phố đúng là cuộc sống về đêm mới bắt đầu, Dương Phụng Tê cuộn mình ở trong phòng tắm, cẩn thận tắm rửa thân thể của mình, cô đã về tới nhà, về tới với sự tự do, trong lòng cô, cô muốn giặt tấy hết tất cả dơ bẩn của bản thân đã trãi qua, muốn quên hết một năm giam cầm, hết thảy đều tẩy sạch đi.
  Đã hơn một năm không có bất kỳ tin tức, tất cả mọi người trong nhà cho là cô chết rồi, nhưng là duy chỉ có mẹ của cô là Lý Ngô Đồng không tin điều này, mỗi ngày thắp hương bái Phật, khẩn cầu Dương Phụng Tê có thể bình an trở về.
  Buổi chiều, một hồi chuông cửa vang lên, người giúp việc đi mở cửa, nhưng lập tức ngây người rồi kêu to lên.
  – Cô ơi…cô ơi, Phụng Tê đã trở về…
  Người giúp việc Xuân Hương quên mất hết thảy lễ nghi của người chủ dạy cho, kêu to om sòm chạy đến Phật đường báo cho mẹ của Dương Phụng Tê biết.
  – Xuân Hương, chuyện gì, chuyện gì mà hốt hoảng thế ?
  – Thưa cô, Phụng Tê đã trở về.
  – Phụng Tê, cháu nói Phụng Tê? Phụng Tê đã trở về?
  – Mẹ, mẹ, con Phụng Tê, con đã về nhà.
  Ngay lúc Lý Ngô Đồng sững sốt ngây ngẩn cả người không nháy mắt, Dương Phụng Tê đã đi tới bên người mẹ cô, trực tiếp té quỵ dưới đất ôm lấy hai chân Lý Ngô Đồng.
  – Đứa con ngốc, con đã đi đâu, con như thế nào ác tâm như vậy, con không cần mẹ nữa sao?
  Lý Ngô Đồng cũng là mắt đẩm lệ rơi lả chã, khóc không thành tiếng.
  – Mẹ, con sai rồi, con không bao giờ nữa đi ra ngoài nữa, không bao giờ rời mẹ nữa.
  Dương Phụng Tê ôm chặt lấy Lý Ngô Đồng, như sợ mẹ mình chạy mất..
  – Được, được… trở về là tốt rồi, Xuân Hương, nhanh chút gọi điện thoại cho chú của cháu, nói cho chú biết, con gái rượu của hắn đã trở về!
  – Dạ, thưa cô, cháu lập tức gọi điện thoại…
  Xuân Hương từ nhỏ đến lớn ở tại nhà họ Dương, đối với Dương Phụng Tê cảm tình cũng rất sâu đậm, cho nên cũng cao hứng khóc không thành tiếng.

  Nếu đã ở lại thôn này trực đêm, không đi ra ngoài dạo một chút cũng không được, dù sao ngủ giờ cũng còn sớm, đi ra ngoài thôn xem một chút, chứ nếu thật sự xảy ra chuyện, Hoắc Lữ Mậu chắc chắn sẽ không tha mình, xem ra Hoắc Lữ Mậu đã biết là mình giúp cho Dương Phụng Tê chạy thoát, ông ta đủ gian trá kinh nghiệm đến phán đoán! Ưm… cũng xứng đáng là vợ của ông bị tôi chơi, thấy người ta chết mà không cứu tôi còn chưa tính, trái lại còn muốn phản công tôi, đúng là không phải người tốt, mặc dù là Khấu Đại Bằng đã chơi vợ của ông, tôi cũng sẽ không bỏ qua Điền Ngạc Như đâu!
  Uống một chút rượu, Đinh Nhị Cẩu lá gan mạnh lên, lại còn dám mắng thầm Hoắc Lữ Mậu …
  Vượt qua một cái ngõ nhỏ, nhìn xa xa có một bóng người mờ mờ gõ cửa, đêm hôm khuya khoắt, nhìn thấy không giống là người trong gia đình trở về, hay là lại có chuyện không tốt, không được, phải đề cao cảnh giác, vì thế khi cánh cửa nhà hé mở ra, rồi đóng lại, Đinh Nhị Cẩu lặng lẽ đến trước cửa. Hắn không biết đây là nhà của ai, cũng không biết nhà này có chó hay không, vì thế ném một hòn đá nhỏ hướng trong sân, nhưng trong sân nhà vẫn yên tĩnh, vì thế Đinh Nhị Cẩu an tâm trèo tường vào trong.
  – Anh sao giờ lại tới, anh không biết, hiện tại ở trong thôn, tên chó đội liên phòng đang ở đây sao ?
  – Thôi đi em ơi, lo gì chứ, anh là từ phía sau nhà bò lên, em xem một chút chân anh dính đầy đất này.
  – Em không phải nói anh sợ cái gì, mà hỏi anh, đêm hôm khuya khoắt, tại sao cũng tới, xảy ra chuyện gì sao?
  – Ở trong nhà mụ vợ của anh, hình như là phát hiện cái gì, hôm nay ở nhà cãi lộn với anh đấy, trong lòng buồn phiền, anh trở về ủy ban trấn, đột nhiên nhớ tới em, nên lại mò tới đây…
  – Ai dà.. thì ra là ở nhà bị ăn cục tức, mới nhớ tới em, cách đây mấy năm, anh lần đó không phải cũng nói đột nhiên nhớ tới em à, mà anh cũng không sợ chồng của em ở nhà sao?
  – Ủa, hắn chưa rời nhà hả?
  – Như vậy anh vậy tới đại, nếu là hắn ở nhà thì sao?
  – Ở nhà anh cũng không sợ, chúng ta không phải là bạn bè ấy ư, đến ở chung có sao đâu?
  – Bạn bè? Hừ, có ai như anh vậy, đối đãi vợ của thằng bạn như vầy sao ?
  Người đàn bà nói một câu, trả lời một câu…
  Phía sau Đinh Nhị Cẩu vừa vặn đi tới dưới cửa sổ, nghe được câu này, thiếu chút nữa bật cười, đây cũng là một tên ăn trộm vợ người, không tốt, giọng nói này làm sao nghe được quen tai quá, vì thế hắn hơi ngẩng đầu lên nhìn, xuyên thấu qua cửa sổ bằng kính, vừa thấy, thiếu chút nữa đem Đinh Nhị Cẩu lá gan lột ra ngoài, người đàn ông này là Điền Gia Lượng bí thư trấn Lâm Sơn.
  – Anh xấu lắm.
  Người đàn bà bị hắn ôm vào trong ngực, cô đem bờ mông xê dịch, trực tiếp ngồi ở bên trên đùi hắn, ngay nơi dương vật hắn đang nhỏng cao lên trong quần…
  Dương vật thẳng tắp cách áo ngủ của người đàn bà chỉa vào ngay cái âm hộ của cô, dương vật tựa hồ cảm giác được cái âm hộ cô phía dưới đã ẩm ướt, hắn lập tức như là dã thú, điều gì cũng không để ý, ông ta đem bàn tay với vào trong áo ngủ cô, trực tiếp phủ mò tới bầu vú lớn, bên trên bắt đầu vuốt ve, dưới lòng bàn tay hắn bầu vú co dãn mềm mại, bởi vì cô chưa có sinh con, nên đầu núm vú như chiếc sừng nhọn nhọn,nho nhỏ, dưới sự vuốt ve của bàn tay, đầu núm vú từ từ nhô ra sưng cứng.
  Không nhịn được 2 bàn tay Điền Gia Lượng như mưa dông gió giật, người phụ nữ cũng đã lên cơn động dục rồi, cô ta đem thân thể mềm nhũn tựa ở trên thân thể của hắn, cùng một chỗ ngã xuống trên ghế sa lon.
  Bởi vì người đàn bà mặc một cái áo ngủ mỏng, nên dễ như trở bàn tay, chỉ chốc lát đã bị Điền Gia Lượng, lột ra không còn mảnh vải che thân, cô cuộn mình ở trên ghế sa lon, sắc mặt ửng hồng nhuận, ánh mắt như si mê, nhìn Điền Gia Lượng tha thiết, cô lấy một ngón tay với vào đôi môi của mình nhẹ nhàng mút bú, với tư thế cử chỉ như vậy, sớm làm cho Điền Gia Lượng dục hỏa đốt nóng, hoóc-môn kích thích nhanh chóng bài tiết, trong đũng quần dương vật ông ta càng cứng rắn lên, Điền Gia Lượng tách ra hai chân của cô, đã muốn đâm vào cửa miệng âm đạo của cô.
  – Anh Gia Lượng..anh muốn làm gì, bây giờ không… không được nha.
  Người đàn bà lúc này cố ý có vẻ ỡm ờ, miệng thì nói “ không được “, nhưng chẳng có bất kỳ hành động nào ngăn trở.
  – Này em… lẹ lên đi, anh không chờ được nữa.
   
 7. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  anh-girl-sexy-chay-mau-mui-297x440_edit.jpg
  Điền Gia Lượng, nói xong, tách ra hai chân của cô, để cô vào tư thế nửa nằm, nửa ngồi ở trên ghế sa lon, trông thấy giữa hai chân, khe âm hộ đã ướt ươn ướt một miếng nơi cửa miệng âm đạo, thật sự khó nhịn lửa nóng.
  – Anh Lượng, chuyện này… trong nhà, không… không tốt lắm nha! Chồng em đang say rượu ngủ ở trong phòng.
  Người phụ nữ nói, đôi mắt như hồ ly dẫn dụ, hai tay thì lại để trên bầu vú cao ngất đầy đặn của mình nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa, rõ ràng là đang câu dẫn Điền Gia Lượng tiếp tục tiến tới..
  Tuy Điền Gia Lượng đã xung động sắp nổ tung, nhưng nghe người đàn bà vừa nói như thế, cũng có chút băn khoăn chần chờ nói:
  – Chồng em……. có khi nào đột nhiên tỉnh lại không?
  – Sẽ không đâu á, hắn uống say, họa may trời sập mới tỉnh lại.
  Người đàn bà cười nói, cô dựa vào ở trên ghế sa lon liếm láp đỏ rực bờ môi, mị nhãn như tơ, vẻ mặt khát vọng nhìn Điền Gia Lượng.
  Vì vậy Điền Gia Lượng bỏ đi băn khoăn, đưa hai chân dài hướng trên bờ vai của mình dùng dương vật nhắm ngay miệng âm đạo đang có chút mở ra, eo hướng phía trước một cái, mũi chân nhón lên, trên mông đít bắp thịt tùy theo co rút lại, ngay ngắn dương vật liền chậm rãi tiến nhập vào sâu trong âm đạo, một cơn ấm áp rắn chắc lập tức bao quanh dương vật hắn, toàn thân truyền đến như bị điện giật y hệt…
  Điền Gia Lượng, thoải mái “ a ” một tiếng, ngay lúc đó người đàn bà chân mày lá liễu nhăn lại, nhẹ nhàng ngậm lấy bờ môi, từ trong lỗ mũi phát ra một tiếng thống khổ cùng khoái hoạt.
  ” Ách…”
  Tiếng rên nhỏ, cô đem bờ mông hướng cái âm hộ lên trên, âm đạo phảng phất tràn đầy lực hút, như đem dương vật Điền Gia Lượng ở trong co rúc mút lấy …
  Người đàn bà hơi thở hổn hển, một người đàn ông khác người chồng, thoải mái chơi làm cho cô khoái hoạt cực kỳ, đặc biệt là ở bên trong nhà mình, chồng mình thì uống say nằm ở trong phòng ngủ, mình ở trên ghế sa lon đang cùng một người khác giao hoan, cảm giác mới mẻ cùng kích thích trở nên nhiệt tình lửa nóng, cô đang say sưa đầu nhập vào cơm dâm dục theo động tác của Điền Gia Lượng đang ở trên người cô dong ruỗi cày cấy…
  Điền Gia Lượng cảm giác được dưới háng mình người đàn bà biểu hiện chủ động khát vọng, thấy cô nằm trên ghế sa lon luôn hẩy cái âm hộ lên nghênh đón dương vật hắn đang mưa dông gió giật, hắn biết rằng cô ấy đang… rất cần …rất cần được giải quyết cơn động dục đang bùng nổ…
  Bởi vì hoàn cảnh kích thích như vậy, nên Điền Gia Lượng ở trên người cô rong ruổi 10 phút không đến liền nộp vũ khí đầu hàng. Thở hổn hển hắn gục vào bên người người đàn bà nghỉ ngơi, cô ôm đầu Điền Gia Lượng thở gấp nói:
  – Anh Gia Lượng, làm người ta toàn thân đều mềm nhũn, xấu ghê!
  Điền Gia Lượng cười nhẹ, nghĩ đến vừa rồi cái âm đạo cô long lanh nước nhờn, hắn lần thứ nhất gặp được người đàn bà mà phía dưới cái miệng âm đạo nước nhờn nhiều như vậy.

  Lãnh đạo chơi gái cũng không phải là chuyện đùa giỡn, một Khấu Đại Bằng đã đủ sợ rồi, đêm nay lại biết thêm bí mật của Điền Gia Lượng, mình chỉ có con đường.. chạy chết.
  Vì thế Đinh Nhị Cẩu lặng lẽ thối lui ra khỏi cái nhà kia, nhưng nhớ rõ rành mạch nhà ở đâu, xem ra nhà này đàn ông không thường ở nhà.
  Dạo qua một vòng cũng không có phát hiện cái gì, vì thế hắn trở về ủy ban thôn ngủ.

  Thời gian trôi qua hơn mười ngày, rốt cục sắp đến ngày bầu cử, Đinh Nhị Cẩu thật cao hứng, mấy ngày nay không có chuyện không may xảy ra, đồng thời có nghĩa là hắn sắp được đi về.
  Nhưng bây giờ hắn cũng không muốn quay về, bởi vì qua mấy ngày vừa rồi, ở nhà Lý Kiến Thiết ăn cơm, hắn cùng Lý Phượng Ny dần dần quen thuộc, người phụ nữ này gợi nhớ cho Đinh Nhị Cẩu một loại cảm giác như tình thương mẹ con, cho nên hắn rất vui thích khi cùng Lý Phượng Ny nói chuyện phiếm.

  Trong biệt thự xa hoa ở Thượng Hải, Dương Phụng Tê ngồi ở trên ghế sa lon, quần áo màu trắng, trong phòng ấm áp như mùa xuân, cô càng thêm kiều diễm, lộng lẫy nhưng trên mặt lạnh như băng, khiến cho bất luận kẻ nào nhìn vào cũng không dám tới gần cô.
  Trước mặt cô, trên bàn trà có một tờ chi phiếu, giờ này cô đang suy nghĩ về thôn Lô Gia Lĩnh, đó là nơi cô cả đời này cảm thấy là một sự sỉ nhục, cũng may còn có một người tốt, đó chính là một cái tên Đinh Nhị Cẩu, cô không muốn bất cứ kẻ nào biết mình một năm nay ở đâu, làm gì? Nếu để cho có người biết cô bị giam cầm đã hơn một năm, còn sinh ra một đứa bé, đó là sự hổ thẹn của dòng họ cô.
  – Chú Long, chú là người đã nhìn thấy cháu lớn lên, chú biết tính cháu, hôm nay chú giúp cháu đi làm một chuyện!
  Dương Phụng Tê mặt không thay đổi, nói với một người tuổi trên 50..
  – Cháu nói quá lời, có chuyện gì xin cứ việc dặn dò, chú sẽ hết sức làm.
  – Đây là chi phiếu một trăm vạn đồng, chú đến chỗ này, đem chi phiếu đưa cho người đó, phía trên này viết tên họ rất rõ ràng, nếu hắn lấy tiền, chú sẽ trở về, nếu hắn không cần tiền hoặc là hỏi chuyện về cháu, chú giết chết hắn đi, nhưng phải làm sạch sẽ, chú hiểu chưa?
  – Đã biết, chú ngay đêm nay xuất phát.
  Nhìn chú Long biến mất tại cửa, Dương Phụng Tê lẩm bẩm, chớ có trách tôi, tôi không muốn cho kẻ nào biết tôi là ai trong thời gian vừa rồi, cũng không muốn cho cậu biết tôi hiện tại là loại người nào, Đinh Nhị Cẩu, chớ có trách tôi, chỉ mong cậu có thể nhận lấy tiền, hai chúng ta coi như chấm dứt nợ nần với nhau…
  – Đinh Nhị Cẩu đâu rồi, mấy ngày nay sao không thấy trở về, trong lu nước đã hết rồi.
  Điền Ngạc Như hỏi.
  – Anh giao cho hắn nhiệm vụ ở tại thôn Lô Gia Lĩnh quan sát tình hình bầu cử trong thôn, nước hết, anh đi xách lấy.
  Hoắc Lữ Mậu đáp.
  – Anh xách nước ? Thân thể chưa tốt, anh vẫn còn đang mệt thiếu điều muốn nằm xuống sao?
  – Không sao, à…mà buổi tối hôm qua anh không có tí sức lực nào à? Không có tí sức lực nào sao em rên to gọi nhỏ.
  Hoắc Lữ Mậu vui đùa.
  Điền Ngạc Như không nói, nghĩ thầm rằng:
  – Anh có sức sao? Nếu không nhờ tôi bú liếm thoải mái, cái tiểu lạp xưởng hun khói khuấy đảo ở bên trong âm đạo có tìm cũng không thấy.
  Điền Ngạc Như bây giờ chỉ nhớ tới Đinh Nhị Cẩu, đứa bé kia nhìn qua không lớn lắm, nhưng dương vật đồ chơi của hắn dài tới hơn gang tay, động đậy trong âm đạo thật là thích thú.

  – Anh Hổ, chị nhà lúc này ở nhà mẹ đẻ không trở về à, cũng không có người nấu chút nước uống nữa.
  Trần Tiêu Tử vác trên lưng đứa bé, trong tay sờ lấy một miếng mạc chược, nhìn xem lại ném lên bàn.
  – Trở về cái rắm, tao đã tính đến chuyện bỏ nó rồi, nếu không vì cha nó là bí thư thôn ủy hội, tao sớm đã ly hôn, kết hôn đã nhiều năm rồi, có trái trứng cũng không rụng xuống, không như với người phụ nữ của mày, mới một năm đã rụng xuống một cái trứng, bất quá đáng tiếc, chạy mất tiêu.
  – Anh Hổ, nói về chuyện này, tôi cuối cùng nghi ngờ có đầu mối, tôi suy nghĩ rồi, đây nhất định là người trong thôn làm, hơn nữa nói không chừng ngay tại nhà của ai đó ở trong thôn cất giấu con vợ của tôi.
  – Mày hoài nghi là nhà họ Lý?
  – Ừ, trong khoảng thời gian này nhà họ Lý không mất bò thì là dê chết, tôi khẳng định bọn hắn cũng là đem những chuyện này, đều đổ ở trên đầu của chúng ta, cho nên thừa dịp tôi ở trong nhà anh chơi mạt chược, vụng trộm bắt vợ tôi trộm đi!
  – Trần Tiêu Tử, tại sao mày ngày đó lại rút lui, hôm ấy có nhiều người đến, chỉ cần mày nói một tiếng, mọi người trực tiếp đến nhà họ Lý đanh ngay!
  – Tôi cũng không phải là không muốn, mà là vì Hoắc Lữ Mậu chết tiệt, đem tôi đánh một trận, làm tôi sợ không suy nghĩ kịp, tôi lúc ấy đầu óc ngu dốt, choáng nặng rồi, bây giờ ngẩm lại một chút, nào có nhiều chuyện như lão Hoắc nói đâu.
  – Đúng đấy, nếu không chúng ta đêm nay đến nhà họ Lý, vào căn phòng ở phía sau nhà hắn, chất củi phóng một cây đuốc đốt đi, cho hắn một lời cảnh cáo.
  Lưu Ma Tử ngồi bên cạnh Vương Lão Hổ nói.
   
 8. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Phóng hỏa, việc này không tốt lắm đâu, nếu như bị bắt, cũng không phải là tội nhỏ, không giống như là đi ăn trộm ít đồ đâu.
  – Ông thì lá gan bé xíu, vợ nhà bị mất trộm, còn không dám xả giận.
  Lưu Ma Tử kích tướng nói.
  – Không phải tôi không dám, mà Đinh Nhị Cẩu còn ở trong thôn, lúc này không biết con mèo này đang ở đâu, nếu hắn biết, mấy người chúng ta không phải là ngồi tù sao!
  Trần Tiêu Tử từ trong tay thảy ra miếng mạt chược nói.
  – Mày vừa nói tao đã nghĩ ra rồi, thằng nhóc này cũng không phải là loại tốt, chúng ta chi bằng thiết kế một cái bẫy, làm cho hắn có đến mà không có về, rủ hắn đánh cược một lần lớn, đến lúc đó chúng ta làm cho hắn mắc nợ, lúc đó hắn không còn cái mông để ngồi, để xem hắn dám ở trước mặt chúng ta, lên mặt nữa không, nếu hắn lọt vào tay chúng ta điều kiển, thì trong đồn cảnh sát bên trong cũng có người của mình.
  Vương Lão Hổ nói.
  – Việc này tính như vầy đi, mấy ngày nữa chúng ta mời hắn đến chơi bài, chúng ta ngẫm lại chơi cách như thế nào, đến lúc đó nhất định không thể để cho tên nhóc này nhìn ra đó là một cái bẫy, nói cách khác, đừng để hắn đề phòng chúng ta gài bẫy hắn.
  Trần Tiêu Tử vừa nói xong, trên lưng đứa bé khóc.
  Kèm theo tiếng khóc, ngoài cửa một bóng đen lặng lẽ lui ra ngoài, biến mất trong bóng đêm.

  Lý Phượng Ny không nói tiếng nào cặm cụi xắt lấy thức ăn, trên thực tế trong lòng của cô thực mâu thuẫn, cô không biết có nên nói cho hắn biết chuyện mình nghe được hay không, tuy rằng cùng với tên nhóc này tiếp xúc không lâu, nhưng cô có cảm giác được tên nhóc này đối với mình tốt lắm, hơn nữa hắn càng lúc càng dây dưa gần gủi với mình, cô quay đầu nhìn thoáng qua, hiện giờ hắn đang giúp mình nhóm lửa.
  Đinh Nhị Cẩu từ phía sau cũng đang nhìn bóng lưng Lý Phượng Ny, tuy rằng quần áo cô đã phai màu trắng bệch, nhưng thực sạch sẽ, phụ nữ như vậy chính xác sẽ làm rất tốt công việc quản gia ở nhà, giống nhau tựa như là mẹ của mình vậy.
  – Chị Phượng Ny, chị hôm nay sao mất hứng không thấy vui gì cả, có phải tôi lỡ lời với chị..
  Đinh Nhị Cẩu thận trọng hỏi.
  – Không có, cậu có làm gì đâu mà mất hứng.
  – Chị Phượng Ny chị nếu có chuyện gì khó khăn, chị cứ nói cho tôi biết, tôi bây giờ là cảnh sát, có thể giúp chị, ai tôi cũng không sợ, nếu ai khi dễ chị, tôi sẽ tìm hắn bắt lại.
  Đinh Nhị Cẩu chân thật nói với Phượng Ny.
  – Không có chuyện gì? Nhị Cẩu, cậu vì sao cậu đối với chị tốt như vậy?
  Trong phòng bếp rất tối, nhưng nhờ ánh sáng tờ mờ dễ ẩn giấu che giấu ngượng ngùng, có thể hỏi ra những lời này, Lý Phượng Ny cũng phải can đảm lắm…
  – Bởi vì, bởi vì…chị giống mẹ của tôi lắm, hiện tại có đôi khi tôi rất nhớ về mẹ mình, nhưng tôi biết, mẹ tôi không bao giờ có khả năng trở lại nữa, nên tôi nhìn chị mà mong….
  Đinh Nhị Cẩu lời nói này là thật, tối hôm đó cơm nước xong xuôi, trong lòng hắn cũng rất muốn tìm một phụ nữ dựa vào, nói tới nói lui, hắn mới vừa vặn mãn 18 tuổi, trong mắt nhiều người lớn tuổi, hắn vẫn còn là con nít.
  Đinh Nhị Cẩu không dám nói nữa nói, cúi đầu đem lấy củi, nhét vào trong bếp lò. Nhận thấy Đinh Nhị Cẩu cảm xúc biến hóa, Lý Phượng Ny không khỏi quay đầu, ngồi xổm trước mặt của Đinh Nhị Cẩu, vươn cánh tay còn dính rau xanh, sờ soạng trên mặt rướm nước mắt của Đinh Nhị Cẩu, đây cũng không phải là lần đầu tiên lau nước mắt cho hắn, điều này làm cho người phụ nữ như Lý Phượng Ny trong lòng rất là chật vật khó chịu.
  – Cậu là con trai, không được khóc, đợi lát nữa sẽ nói cho cậu biết chuyện gì!
  – Chị…. có phải hay không xảy ra chuyện gì?
  Đinh Nhị Cẩu lấy tay lau nước mắt hỏi.
  – Chị ngày hôm qua vừa trở về nhà chồng, tình cờ nghe được Vương Lão Hổ với Trần Tiêu Tử ở tại nhà chồng chị tính kế, bảo là muốn làm cái bẫy, dụ cậu chơi bài, để cậu thua nhiều tiền rồi bọn họ sẽ khống chế cậu, họ còn nói muốn qua nhà của chị ở căn phòng sau phóng hỏa, trong lòng chị hoảng sợ, nhưng không dám nói cho cha chị biết, cậu nói xem, chuyện này nên làm sao bây giờ.
  Lý Phượng Ny nói xong cũng là hết đường xoay xở, ánh lửa trong lò bếp làm khuôn mặt thanh tú xinh đẹp Lý Phượng Ny đỏ bừng, Đinh Nhị Cẩu nhịn không được lấy tay sờ gương mặt cô, nhưng bàn tay vừa giơ ra đã bị Lý Phượng Ny bắt được.
  – Làm gì vậy, định bậy bạ với chị à, mới nhóc như cậu đã có ý nghĩ đen tối, không có lòng tốt, cậu làm chị thất vọng quá!
  – Không phải như chị nghỉ vậy đâu, chị thật là dễ thương, tôi không nhịn được muốn nhìn xem mặt của chị, thật ra không có ý tứ gì khác, hơn nữa, chị Phượng Ny … tôi …!
  – Tôi cái gì mà tôi, nhanh chút nhóm lửa, cha chị sắp trở về rồi!
  Cô nhanh chóng chận lại câu nói của Đinh Nhị Cẩu.
  – Chị Phượng Ny, chị mới vừa nói cái gì, Trần Tiêu Tử và Vương Lão Hổ muốn làm gì?
  – Vừa rồi chị nói, cậu không có nghe à?
  – Không có nghe, lúc đó..tôi.. lo nhìn ngắm..chị..!
  Đinh Nhị Cẩu nhếch miệng cười, sờ sờ đầu của mình, ngượng ngùng nói.
  – Con nít con nôi, suy nghĩ gì đâu không à…
  Lý Phượng Ny đánh trống lãng, nhưng trong lòng vẫn là rất vui, cô là một phụ nữ, cũng cần đàn ông quan tâm, nhưng bởi vì mới học xong tiểu học, thì nghỉ học ở nhà, mãi cho đến khi gả cho Vương Lão Hổ, không còn có dịp tiếp xúc được qua người đàn ông nào khác, cho nên đối với đàn ông ấn tượng đầu tiên chính là Vương Lão Hổ, nhưng từ khi gặp được Đinh Nhị Cẩu một thanh niên trẻ trung, mới biết được kết giao với đàn ông khác còn có thể nói chuyện thoải mái vui vẻ, không cần phải lo nghĩ gì hết.
  – Tôi nói thật đó, thực là hồi nảy không có nghe chị nói gì nữa, chị Phượng Ny, chị nói lại một lần nữa cho tôi biết đi!
  Đinh Nhị Cẩu đứng lên, đến bên cạnh Lý Phượng Ny, hai bàn tay nắm lấy hai tay Lý Phượng Ny lắc lắc năn nỉ nói.
  – Buông tay chị ra, nếu cho người ngoài nhìn thấy thì không tốt.
  – Chị không nói, tôi sẽ không buông tay chị ra!
  Đinh Nhị Cẩu thấy Lý Phượng Ny cũng không có tức giận, hắn tận dụng cơ hội, nên vẫn tiếp tục…
  – Được…được rồi..chị nói, buông tay ra đi..
  Sau khi nghe Lý Phượng Ny kể lại câu chuyện xong, hắn không có tức giận, ngược lại cảm thấy việc này có thể là một cơ hội cho hắn tiếp cận với Lý Phượng Ny.
  – Chị… chị có thích Vương Lão Hổ không?
  – Ai da, việc này, chị lấy hắn vốn chính là làm theo ý của cha, chị một giờ cũng không có thích hắn, chẳng qua là chị suy nghĩ: thôi thì cứ sống cho qua ngày, dân quê mà, làm gì có được thích hay không thích, cái gì tình yêu hay không tình yêu, cứ đồng trang lứa là được, nhưng Lão Hổ toàn thời gian chỉ biết ăn uống cờ bạc chơi gái, đáng hận nhất là, có một lần ở bên ngoài tìm gái lạ rồi mang về nhà, đem chị đuổi ra ngoài, để cho cô gái kia ngủ ở trên giường của chị, chị muốn ly hôn, nhưng là còn ngại đến đến mặt mũi sỉ diện của cha, chị không muốn, để cho cha chị khó xử!
  – Tên khốn kiếp này, tôi nhất định sẽ thu thập hắn, chị yên tâm, tôi sẽ làm cho hắn mất mặt đến tận mồ mả dòng họ của hắn luôn, hắn sẽ hoàn toàn không còn đất dung thân ở thôn Lô Gia Lĩnh này nữa, chị về sau sẽ sống tốt hơn, không bao giờ gặp mặt hắn nữa, nếu chị muốn.
  – Chị lâu nay cũng không có nghĩ đến hắn, tối hôm qua chị trở về nhà, định lấy mấy bộ quần áo, không nghĩ tới việc hắn thản nhiên tính toán bàn mấy việc này, cha chị đối với hắn không tệ mà, cậu xem lại một chút giùm chị phía sau nhà, căn phòng chất củi gần như vậy, một khi bắt lửa, sẽ đem nhà của chị cháy tan tành, thật sự là táng tận lương tâm, ác độc giống như là thú dữ.
  – Chị yên tâm, việc này giao cho tôi, chị không cần phải để ý đến, tôi sẽ thay chị cho hắn một bài học nhớ đời.
  – Không được, cậu đánh không lại hắn đâu, hay là cậu báo cáo lên lãnh đạo của cậu là được rồi…
  Trước kia khi còn học cấp 3, ở trong trường học, Đinh Nhị Cẩu cũng có thầm mến một cô gái cùng lớp, nhưng làm như thế nào để dỗ ngọt cô gái vui vẻ, Đinh Nhị Cẩu hoàn toàn không hiểu lắm, tuy nhiên từ khi hắn nếm trãi được khoái lạc trên người của Điền Ngạc Như, thì hắn bắt đầu khát vọng tìm kiếm cho mình một phụ nữ để yêu đương như vậy, nhưng hiện tại bây giờ, làm cách nào để cho người phụ nữ yêu mến hắn, đó mới là điều trọng yếu nhất.
  Được Lý Phượng Ny quan tâm, khiến cho hắn có lòng tin tưởng vào bản thân tăng lên khá nhiều, vốn hắn định báo cáo cho lãnh đạo của mình biết, rồi tổ chức mai phục tại sau nhà Lý Kiến Thiết, chờ người vừa đến chuẩn bị phóng hỏa, một mẻ lưới bắt hết, mặc dù xử không được tội hình, cũng sẽ làm cho bọn họ về sau tại thôn Lô Gia Lĩnh không có đất cắm dùi.
  Nhưng phát sinh một sự kiện khiến cho hắn cải biến kế hoạch của mình, hắn muốn dùng một loại phương thức khác giúp Lý Phượng Ny báo thù, đây cũng là một dạng tâm lý thanh niên trẻ muốn thể hiện mình đối với người phụ nữ mà hắn ái mộ.
   
 9. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 9
  – Cậu chính là Đinh Trường Sinh, còn gọi là Đinh Nhị Cẩu?
  Một người đàn ông mang kính râm đen, chặn đường Đinh Nhị Cẩu ở ủy ban thôn khi hắn vừa bước ra khỏi cửa…
  – Đúng vậy, chú là ai, có chuyện gì không?
  – Không có chuyện gì, đây là có một người nhờ tôi giao cho cậu một vật, mời cậu mở ra nhìn xem!
  Ông Long quan sát Đinh Nhị Cẩu, ông thật sự là không nghĩ ra tại sao cô chủ lại phải đem một trăm vạn đồng đưa cho tên nhóc này.
  – Đây là cái gì?
  Đinh Nhị Cẩu chưa từng thấy qua chi phiếu, nhưng nhìn đến trên tờ chi phiếu có ghì vài con số, phía trước là một số một, tiếp theo sau là các số không.
  – Đây là chi phiếu, một trăm vạn đồng, nó là của cậu đấy, cầm lấy đến ngân hàng là có thể đổi thành tiền mặt.
  Đinh Nhị Cẩu ngẩng đầu nhìn người đàn ông này, hắn chợt nhớ tới người phụ nữ bị giam cầm ở thôn Lô Gia Lĩnh, xem ra cô ấy đã về đến nhà, quả nhiên là một người thủ tín.
  – Còn có thư tín khác hoặc là lời nhắn gì không chú?
  Đây là điều Đinh Nhị Cẩu trong lòng mong mỏi, hắn mặc dù biết chắc là không thể nào, nhưng vẫn không nhịn được muốn hỏi thăm một chút về Dương Phụng Tê.
  – Không có gì nữa, chỉ có tấm chi phiếu này.
  – Được rồi, tôi đã biết.
  Ông Long tò mò nhìn tên nhóc này, trong lòng rất là kỳ quái, trong tay tự nhiên cầm lấy được một trăm vạn đồng từ trên trời rơi xuống, trên nét mặt lại thản nhiên, không có điều gì kích động, thật sự là không hiểu nổi tên nhóc này cùng cô chủ là quan hệ như thế nào, hắn lắc đầu, định rời đi khỏi.
  – Chú ơi, chậm đã, tôi còn có chuyện muốn hỏi thăm!
  Khi Đinh Nhị Cẩu gọi lại, ông Long trong lòng thở dài, ông đời này giết quá nhiều người, nhưng là đây là ý của cô chủ, nếu hắn tò mò hỏi về cô chủ, chính mình chỉ có cách giết hắn đi, nắm đấm của hắn chợt co lại.
  – Còn có chuyện gì?
  – Chú, thấy chú giống như là người thường ở lăn lộn ở bên ngoài xã hội, chắc chắn chú kiến thức rộng rãi, có hay không một loại kính mắt có thể nhìn thấu bài của đối phương, tôi có xem qua trên tivi, thấy họ có thể nhìn thấu qua lá bài…
  Chú Long trong lòng không khỏi nhẹ nhàng thở ra, thì ra tên nhóc này định bài bạc gian lận.
  – Cậu muốn vật này để làm gì?
  – Không có việc gì, chính là hỏi thăm qua một chút, tôi cảm thấy có thứ này, chơi bài rất tốt.
  – Tôi quay trở về, có thể cho gửi ra cho cậu, hơn nữa còn là kính sát tròng, đeo vào người khác sẽ nhìn không thấy!
  – Vậy thì tốt quá, chuyện này đối với tôi rất quan trọng, cám ơn chú!
  – Người trẻ tuổi, có tiền cũng không thể là đi đánh bạc, huống chi là bài bạc gian lận, cẩn thận khi bị bọn chúng phát hiện ra, bọn họ móc mắt của cậu đó.
  – Không có sao đâu, tôi chỉ dùng một lần rồi thôi, không có việc gì đâu.
  Ông Long lắc đầu xoay người rời khỏi đây, chuyến đi này nhiệm vụ hoàn thành coi như thuận lợi thành công…

  Phòng làm việc của bí thư ở ủy ban trấn, Điền Gia Lượng với Khấu Đại Bằng ngồi đối diện nhau, hai người đều không nói gì, ai cũng không muốn mở miệng trước. Nguyên nhân chính là ngày hôm qua ở trên ủy ban huyện, có cuộc họp về kinh tế.
  anh-girl-sexy-chay-mau-mui-10_edit.jpg
  Trấn Lâm Sơn thật đặc biệt, mặc dù kêu trấn Lâm Sơn, nhưng lại kêu là chủ tịch xã mà không gọi chủ tịch thị trấn, nguyên nhân chính là mấy năm trước ở đây muốn bỏ xã sửa lại là trấn, nhưng xét duyệt đến xét duyệt đi, do tổng sản lượng kinh tế không thể đi lên, nên chỉ có thể kêu là xã, nhưng tên trấn Lâm Sơn đã vang ra bên ngoài, dân chúng theo thói quen kêu là trấn Lâm Sơn chứ không chịu đổi lại.
  Năm nay cuộc họp toàn huyện về kinh tế vừa mở, trấn Lâm Sơn lại là thứ hạng thứ nhất … đếm ngược, câu chuyện từ xã lên thành thị trấn coi như là vô vọng.
  – Ông Bằng, tôi suy tính, chúng ta cũng không thể tiếp tục để trấn Lâm Sơn như vầy, nếu cứ tiếp tục hai người chúng ta thật sự sẽ chết già ở trấn Lâm Sơn không ngóc đầu nổi rồi!
  – Tôi cũng không có cách nào khác, dù sao tình huống nơi này chính là như vậy, tái phát triển để có thể phát triển làm sao được, nếu không có tài nguyên, muốn kêu gọi đầu tư ai dám vào đầu tư.
  – Vậy cũng không thể tiếp tục như thế này, ông là chủ tịch xã, chủ quản chính là kinh tế, xã chúng ta không phát triển đi lên, tôi cũng có trách nhiệm liên quan, nhưng chủ yếu trách nhiệm chính vẫn là ông chịu.
  Điền Gia Lượng trong lòng không thoải mái, cho nên nói chuyện có chút gắt gỏng.
  – Ý ông là sao ? Bộ tôi chẳng lẽ không muốn xã mình phát triển kinh tế lên, ông Lượng, nếu ông muốn có thể phát triển kinh tế của xã trong hoàn cảnh này, ông cũng là người ở trấn Lâm Sơn, ông nói tôi nghe một chút, ông đã làm được gì, mà nói tôi, ông dựa vào cái gì nói tôi?
  Khấu Đại Bằng không chút nào yếu thế.
  Hai người ở trong phòng làm việc to tiếng với nhau, trở lại trong văn phòng, Khấu Đại Bằng đùng đùng đi đến ngồi trên sofa, thở hổn hển dáng điệu như là con gà trống mới vừa đá xong.
  – Chú, ai chọc giận chú vậy, để đứa cháu này thay chú cho hắn một bài học.
  – Biến, cậu tới đây làm gì, kiếm nơi nào mát mẻ thì đến đó chơi đi!
  Khấu Đại Bằng vừa thấy là Đinh Nhị Cẩu ngó dáo dác vào trong, cả người giận không chỗ phát tiết, nên trút lên người hắn.
  – Chú … giận quá tổn thương tim đó, tôi đến là báo cho chú một tin tốt nha, chuyện đó đã giải quyết xong rồi.
  – Chuyện gì?
  Khấu Đại Bằng bực mình nói.
  Đinh Nhị Cẩu quay đầu nhìn trước sau, sau đó đóng cửa lại, đến gần Khấu Đại Bằng nói nhỏ:
  – Chú, sao chú mau quên quá như vậy, chuyện của chị Ngạc Như.
  – Hả…? Giải quyết xong?
  – Vâng, xong rồi! Bất quá tôi còn có một tin tức tốt nữa, muốn nói cho chú biết, chú mà nghe xong nhất định rất vui mừng.
  – Chuyện gì?
  – Chuyện về bí thư Điền Gia Lượng đấy, chú có muốn nghe hay không?
  Làm người ai cũng có tham vọng, trước kia Đinh Nhị Cẩu chỉ muốn tìm một chỗ kiếm miếng cơm ăn qua ngày là mừng rồi, từ lúc ông Long đưa tới một trăm vạn đồng, nội tâm của hắn bắt đầu đã thay đổi xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, bởi vì hắn trước sau gì cũng quên không được cái ngày rời khỏi thôn Bàng Tử Dục, vào cái buổi sáng sớm đứng trên chân núi la lên câu nói: hắn muốn tương lai cuộc sống sau này sẽ đứng lên trên mọi người trong thôn…
  Hắn không nghĩ nữa Dương Phụng Tê là ai, hắn ngỡ rằng sẽ quên người phụ nữ này này, tuy rằng hắn luôn luôn ở trong lòng như đem người phụ nữ này làm tình nhân trong mộng, hắn có thể không cần cô còn trinh trắng, hắn cũng không cần cô đã có con, nhưng hiện tại hắn lại phát hiện là mình không quên được cô, hắn không thể không suy nghĩ đến, tuy rằng hắn không có biểu hiện ra ngoài! Nhưng khi nghĩ đến ông Long với cặp mắt lạnh lùng, hắn nhịn không được rùng mình ớn lạnh.
  Có tiền cũng không nhất định có địa vị, đây là Trung Quốc mấy ngàn năm nay sự thật, từ cổ đại, thương nhân có tiền, nhưng là địa vị lại so ra kém nhất còn thua cả người làm nông, tuy rằng hiện tại Trung Quốc có rất nhiều phú ông, giàu có! Tiền của bọn họ rất nhiều, nhưng sẽ không biết một ngày nào đó tiền tài trước mặt đều đã bị lột sạch không còn một đồng, cho nên có tiền nhiều cũng không phải là có sức mạnh. Với số tiền này, hắn sẽ khởi đầu bằng bậc thang bước đầu tiên lên trời cao.
  Đinh Nhị Cẩu suy nghĩ như vậy, vì thế hắn bắt đầu nghĩ tới đầu tư, chuyện đầu tư của hắn không phải là buôn bán, mà là đầu tư về nhân tình.
  – Cậu nói cái gì, bí thư Điền, người nào là bí thư Điền?
  Khấu Đại Bằng ngạc nhiên không có quay đầu lại nhìn hắn.
  – Còn có người nào là bí thư Điền khác nữa,
  Đinh Nhị Cẩu dùng ngón tay ngón tay chỉ trên lầu có phòng của bí thư Điền.
  – Cậu vẫn còn nhỏ, không cần gây chuyện, ông ta cũng không phải là người có thể chọc nổi.
  Khấu Đại Bằng gương mặt bực bội, vừa mới bị Điền Gia Lượng lên lớp, vẫn còn đang đang khó chịu trong lòng.
  – Chú, cháu nói là thật, hãy nghe đã.
  Đinh Nhị Cẩu đem tại câu chuyện tại thôn Lô Gia Lĩnh vào buổi tối nhìn thấy bí thư Điền và người phụ nữ kể cho Khấu Đại Bàng nghe.
  – Hả? Cậu nói là sự thật?
   
 10. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Khấu Đại Bằng nheo mắt nhìn Đinh Nhị Cẩu, qua ánh mắt này làm Đinh Nhị Cẩu không tránh khỏi sợ hãi, giờ hắn mới nghỉ tới hôm nay, việc này làm hơi vội rồi, mặc dù mình là hảo tâm, nhưng hắn quên mất, ngày trước chủ tịch xã Khấu Đại Bằng cũng đã từng làm chuyện tương tự như vậy, cũng bị chính mình..bắt gặp! Vì sao mỗi lần lãnh đạo làm chuyện “ ấy “ như vậy, đều bị bị mình bắt gặp, suy ra là lãnh đạo làm gì cũng bị hắn..dò xét!!!
  – Chú, cháu đối với chú trung thành và tận tâm đấy, việc này với ai, cháu đều không có nói.
  – Cậu có chắc chắn chuyện bí thư Điền là sự thật?
  – Đương nhiên là thật sự, cháu thề…
  – Được rồi… được rồi, bất quá chú rất ngạc nhiên, vì sao lãnh đạo làm chút gì chuyện xấu, đều bị cậu gặp phải, cậu có phải là cố ý canh rình lãnh đạo?
  – Chú nói câu này oan uổng cháu lắn à, cháu chính là vì muốn tốt cho chú, sau này chú có thể lên chức ở trấn Lâm Sơn, cháu theo chú về sau toàn được nhậu nhẹt ăn ngon, cháu sẽ làm con chó cho chú, chú muốn cháu cắn ai, cháu sẽ cắn người đó.
  Đinh Nhị Cẩu nịnh nọt nói.
  – Nhóc, chuyện vậy mà cũng nghĩ ra được, có tương lai, làm rất tốt, chú sẽ không bạc đãi cháu.
  – Hi hi, cháu nghe lời chú.
  – Ai, đúng rồi, chuyện cô Điền, cháu giải quyết thế nào?
  Lúc này Khấu Đại Bằng đã xưng hô thân thiết với Đinh Nhị Cẩu rồi.
  – Chú, câu nói này của cháu chú sẽ không thích nghe, nhưng cháu phải nói, chú nghe xong đừng nóng giận.
  Đinh Nhị Cẩu nhìn nhìn sắc mặt của Khấu Đại Bằng..
  Khấu Đại Bằng gật gật đầu, không nói gì.
  – Biểu thúc, trong giai đoạn này cơ hội chú như mặt trời ban trưa, cháu cảm thấy chú nếu có thể lên làm bí thư trấn Lâm Sơn, ít nhất có thể ở trên huyện, chú sẽ có vị trí, cháu tuy rằng không biết chú và chị Ngạc Như xảy ra chuyện gì, nhưng cháu cho rằng nếu lâu nay chị ấy không tới tìm chú, chú cũng tương kế tựu kế, không cần đi trêu chọc tìm kiếm chị Ngạc Như làm gì, chuyện nhỏ không nhẫn nhịn sẽ bị loạn chuyện lớn đó, chú nếu có muốn hướng sự nghiệp về phía trước thăng tiến, sau này những người phụ nữ lo gì kiếm không ra, cháu nói lời khó nghe, dù sao chính là ý tứ này.
  Khấu Đại Bằng sửng sốt một hồi, không khỏi ngẩng đầu nhìn Đinh Nhị Cẩu, ánh mắt chăm chú nhín hắn, quên cả trong tay điếu thuốc đang cháy, đến khi độ nóng chạm vào da tay, ông mới tỉnh táo hồi phục tinh thần lại.
  – Nhóc, được lắm, không tệ, cháu nói không sai, đời người lớn nhất là sự nghiệp không ai qua được, không thể cùng tình nhân chia đều như nhau được, ha.. ha.. ha, Đinh Nhị Cẩu, rất tốt, chú đã lâu không có cùng ai như vậy tán gẫu vui như vậy, đêm nay theo chú về nhà uống vài chén.
  Khấu Đại Bằng đang hưng phấn, vì thế rủ Đinh Nhị Cẩu về nhà ông ta chơi.
  – Ai da, vậy thì tốt quá, cháu cũng chưa từng gặp qua thím, sau khi tan tầm cháu tới tìm chú.
  Đinh Nhị Cẩu chào rồi đi ra ngoài, Khấu Đại Bằng nhìn chằm chằm trần nhà căn phòng rồi lẩm bẩm,
  “ Điền Gia Lượng, ông chớ có trách tôi, muốn trách thì trách ông số mệnh không tốt, đi gian dâm với vợ người khác bị một tên du thủ du thực nhìn thấy, ông thật sự là tiêu rồi.”
  Nhớ lại, hắn không khỏi cho là vận khí của mình cảm thấy may mắn, Đinh Nhị Cẩu sư dụng hắn cũng tốt lắm, thật đúng người, ông lại nghĩ đến, mình sau này có lên chức nếu thuận lợi, đôi khi thật đúng là không thể thiếu một tay chân, thân tín có thủ đoạn hạ lưu như thế, vì vậy, ông ta đối với Đinh Nhị Cẩu hứng thú lại tăng lên một phần…

  – Cậu có ý gì?
  Điền Ngạc Như nhìn xem trước mặt một đống thuốc bổ nên hỏi Đinh Nhị Cẩu.
  – Chị Ngạc Như, tôi hiểu tất cả chuyện, chị không cần làm khổ chính mình nữa, thuốc bổ này đây là tiền của tôi mua, không có liên quan đến bất cứ người nào khác, phụ nữ ở cữ rất quan trọng, nhất là mới vừa xảy thai, dễ bị di chứng về sau lắm.
  Đinh Nhị Cẩu trên khuôn mặt rất bình thường, chỉ có sự quan tâm lo lắng.
  – Cậu…. biết cái gì?
  Điền Ngạc Như nhìn Đinh Nhị Cẩu, cô muốn biết từ trong ánh mắt của hắn nhìn đoán ra thứ gì khác, nhưng làm cô thất vọng, Đinh Nhị Cẩu không lộ ra bất cứ một điều gì cả.
  – Chị Ngạc Như! Chuyện xảy ra như thế nào tôi cũng không cần biết, tôi chỉ biết đây là chuyện nên làm.
  – Cậu nên làm, chuyện gì mà là cậu nên làm, Đinh Nhị Cẩu, cậu nghỉ là muốn mua mấy thứ này coi như là xong chuyện với tôi à?
  Điền Ngạc Như cười lạnh nói.
  – Chị Ngạc Như, chị nói cái gì như là tôi tính toán với chị vậy, lúc nào tôi cũng nghĩ đến chị với điều tốt nhất mà. Chị muốn gì tôi cũng làm theo.
  Đinh Nhị Cẩu nói lời này có điểm dối trá, nhưng là làm đàn ông muốn người phụ nữ vui lòng là phải như thế đấy.
  – Thật sự?
  – Thật.
  Điền Ngạc Như đứng lên, nhìn chung quanh trong phòng tiếp khách, thấy không có bất kỳ người nào, cô vỗ vỗ mặt của Đinh Nhị Cẩu.
  – Chị muốn, lúc nào chị gọi thì cậu sẽ đến.
  Nói xong, Điền Ngạc Như cầm lấy chìa khóa phòng mình ở trong ngăn kéo, lắc lắc cái mông gợi cảm mê người đi ra ngoài.
  Đinh Nhị Cẩu trợn tròn hai mắt nhìn, hắn không nghĩ ra vì sao Điền Ngạc Như lại chọn hắn, hắn thấy Điền Ngạc Như tuy rằng đã ngoại tình qua với Khấu Đại Bàng nhưng chuyện cũng đã qua rồi, cô đang có một công việc tốt, hơn nữa người chồng cô cũng không tệ, thật sự là không nghĩ ra là vì sao.
  Bà nội nó! Coi như xong rồi, mình xem như bị cột vào trên giường với đàn bà này, chuyện này làm sao cho ổn thỏa đây, ngẫm lại Hoắc Lữ Mậu bên hông thường xuyên có khẩu súng, Đinh Nhị Cẩu không khỏi rùng mình.
  Trước khi tan sở, hắn đi lên thị trấn, ở đây duy nhất có một nhà tiệm bán vàng bạc, hắn ghé vào mua một sợi dây chuyền, mất hơn bốn ngàn đồng, hắn chưa có nghĩ tới một trăm vạn đồng nên sử dụng như như thế nào cho hiệu quả đây, nhưng hiện tại điều hắn biết, chút đầu tư này là hợp lý đấy, cho nên mua biếu vợ của Khấu Đại Bằng sợi dây chuyền, hắn một chút cũng không xót tiền, tốn ra số tiền này, sẽ có một ngày có thể ở trên người Khấu Đại Bằng hắn sẽ thu lợi lại được gấp mười, gấp trăm lần hơn thế.
  – Chú, chú là chủ tịch xã, sao lại có căn nhà như thế này ở đây?
  Sau khi tan tầm, Đinh Nhị Cẩu cùng Khấu Đại Bằng trở về nhà ông ta, nhưng sau khi xuống xe, vừa thấy chỗ ở Khấu Đại Bằng, thật là có điểm không tương xứng với chức vụ của một chủ tịch xã, căn nhà quá bình thường, khoảng sân nhỏ, nhà ngói ba gian, bên trong hầu như không có bất kỳ trang hoàng gì, rất là mộc mạc.
  – Đây là nhà mướn, nhà của chú ở trến thị trấn.
  Khấu Đại Bằng nói.
  – Đã trở về rồi à, chuẩn bị mau một chút, rồi ăn cơm.
  Phía sau nhà bếp bước ra một người phụ nữ, vừa nhìn thấy cô, Đinh Nhị Cẩu không khỏi muốn mắng Khấu Đại Bằng, vì sao ở bên ngoài lại tìm người đàn bà khác.
  Khi bóng dáng của người phụ nữ xuất hiện, nhìn qua tầm ba mươi lăm, ba mươi sáu tuổi, sắc mặt xinh đẹp trắng nõn nà với làn da trơn nhẵn, nhìn qua phong thái biết ngay là một phụ nữ đàng hoàng, cô trên thân mặc cái áo dày màu hồng bó sát, dưới thân một là cái váy màu đen, đôi chân tuy mang dép lê cũng không che giấu được dáng người cao cao, trước ngực bầu vú vun đầy ra hết mức, sức quyến rũ của người đàn bà thành thục hiện ra hết không bỏ sót nơi nào trên cơ thể, Đinh Nhị Cẩu vừa thấy cô, trong lòng hắn liền run lên.
  Mẹ kiếp! Người phụ nữ này so với Điền Ngạc Như còn muốn hấp dẫn hơn, không biết vì sao Khấu Đại Bằng ở trong nhà có người đàn bà xinh đẹp như vậy lại không cần, còn phải ra bên ngoài léng phéng với Điền Ngạc Như.
  Nghĩ tới nghĩ lui, có lẽ thật sự là cơm nhà không ngon bằng ăn phở bên ngoài sao!
  – Đây là thím của cháu phải không? Cháu chào thím.
  Đinh Nhị Cẩu phải đè nén ánh mắt mình lại, lễ độ bước đến chào hỏi.
  – Thím? Anh Đại Bằng, đây là có chuyện gì, cậu ta là…..
  – Hinh Nhã, đây là Đinh Nhị Cẩu, hắn là cháu họ của anh, ở thông Bàng Tử Dục đấy, trước kia không biết, gần đây mới liên lạc với gia đình hắn, hôm nay anh gọi lại nhà cùng chúng ta ăn cơm cho biết mặt.
  Khấu Đại Bằng giải thích.
  – Hả… vậy sao, mau vào nhà đi.
  Triệu Hinh Nhã gật gật đầu, miêng cưới lộ ra hàm răng trắng đều, trông rất đẹp mắt.
  – Thím, cháu lần đầu tiên tới đây, cũng không biết biếu thím cái gì, đây là một sợi dây chuyền, cháu tặng cho thím.
  – Ưm…. nhóc lấy tiền ở đâu, có phải hay không lại đi trộm?
  Khấu Đại Bằng kinh ngạc, ông lại nghĩ đến có thể không phải là Đinh Nhị Cẩu trộm được, mà là Đinh Nhị Cẩu cầm chính năm ngàn đồng tiền của mình đưa cho hắn, lấy mua.
  – Sao cháu có thể làm như vậy được nữa! Chú! Đây là khoản tiền cháu dành dụm được tự mua lấy, ngày hôm nay tỏ lòng hiếu kính, cháu mang biểu thím đấy.
  Nói xong Đinh Nhị Cẩu xuất ra sợi dây chuyền đưa cho Khấu Đại Bàng xem.
  – Chú! Chú xem thử thím mang vào có hợp không?
  Khấu Đại Bằng thầm khen tên nhóc này biết làm người, vì thế cầm lấy sợi dây chuyền mang vào cổ cho Triệu Hinh Nhã.
  – Đại Bằng, em xem ra không thích hợp lắm, Nhị Cẩu mới công tác có mấy ngày, mua sợi giây chuyền này cũng nhiều tiền đó, em không thể nhận được.
  Triệu Hinh Nhã xem ra có ý từ chối.
  – Hắn biếu em cứ lấy đi, Nhị Cẩu không là người ngoài mà em ngại.
  Nghe thế Triệu Hinh Nhã đành phải ngượng ngùng đeo sợi dây chuyền vào ở trên cổ, dưới ánh đèn trong phòng, sợi dây chuyền chiếu lấp lánh, trông rất đẹp mắt.
  – Cám ơn cháu, hai người ngồi đi, để thím vào làm cơm.
  Dứt lời xong, Triệu Hinh Nhã vội vàng đi xuống bếp.
  – Này nhóc, có phải là lấy tiền của chú đi mua sợi dây chuyền?
  – Tiền của chú? Tiền gì? Chú, cháu lấy tiền của chú khi nào?
  Đinh Nhị Cẩu cười hì hì nói, thấy hắn như thế, càng thêm khiến cho Khấu Đại Bằng nhận định tiến này là của mình hắn lấy mua, bất quá cũng tốt, cuối cùng là tiền về lại nhà mình, vì thế ông cười, giơ tay lên tát nhẹ vào mặt Đinh Nhị Cẩu.
  – Thằng nhóc, cháu rất giảo hoạt!
   
 11. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Ha ha, đều là do chú dạy bảo tốt.
  – Hừ, bất quá, chuyện gian dâm của lão Điền phải suy nghĩ thật kỹ một chút, bình thường chuyện như vậy mà phát ra, chắc chắn đối tương đầu tiên lão Điền hoài nghi chính là chú, bởi vì chỉ cần Điền Gia Lượng bị rớt đài, chú là người duy nhất có lợi ích, có điểm khó làm chứ không dễ.
  Khấu Đại Bằng vừa lấy tay nhổ cọng lông mũi, vừa nói.
  – Việc này chú cứ giao cho cháu, nếu có chuyện xảy ra cũng không quan hệ gì đến chú, nhưng, chuyện này nếu thành công, cháu chỉ có một yêu cầu.
  – Yêu cầu gì, sự việc còn chưa có làm mà bắt đầu nói điều kiện.
  Khấu Đại Bằng không vui nhìn Đinh Nhị Cẩu nói.
  – Cháu không muốn làm cảnh sát nữa, mà cháu muốn vào trong ủy ban hành chính làm, cháu sẽ đi theo chú, có được không?
  – Cháu chỉ là tên nhóc, một cái bằng cấp đều không có, đi theo chú, cháu có thể làm được gì?
  – Cháu cái gì cũng có thể làm, về phần bằng cấp, đó cũng không phải là chuyện khó, cháu đi lên tỉnh thành mua cái chứng chỉ là xong rồi, cháu biết chúng ta trong huyện thành cũng có rất nhiều người mua bằng cấp vậy.
  – Ha ha, thằng nhóc có phải cháu điên rồi hay không vậy, việc này đùa giỡn được sao?
  Khấu Đại Bằng cảm thấy thằng này này đúng là một nhân tài, can đảm biết tính toán, bất quá khó khăn chính là hắn không có bằng cấp, còn có thêm một điều là còn quá trẻ, trong lòng ông cũng có chút sầu lo.
  – Cha mẹ, con đã về.
  Ngoài sân một giọng bé gái lanh lãnh vang vọng vào.
  – Ai u, con gái của cha đã về, cất đồ nhanh chút quay lại, cha muốn ăn cơm.
  Khấu Đại Bằng xoay mặt cười nói.
  – Vâng, cha à nhà mình có khách sao?
  – Cũng không tính là khách, đây là anh họ của con, tên là Đinh Trường Sinh!
  Khấu Đại Bằng giới thiệu.
  – Đúng, cũng còn có tên là Đinh Nhị Cẩu, bất quá biệt danh của anh cũng không nhiều lắm, mọi người cũng thường gọi anh là Đinh Nhị Cẩu, tên nào em gọi cũng được!
  – Hắc hắc, Đinh Nhị Cẩu, còn có cái tên này, thật sự là hay nha.
  Đinh Nhị Cẩu liếc qua Khấu Đại Bằng, rồi lại nhìn một chút cô bé này chừng mười lăm, mười sáu tuổi, thật sự cô bé không giống Khấu Đại Bằng, mà cô gái này y hệt mẹ nàng, với Triệu Hinh Nhã dáng dấp rất giống, vừa nhìn thấy thì biết ngay là một cô bé rất xinh đẹp còn trong lứa tuổi dậy thì, đừng nhìn thấy hiện tại trên người là bộ đồng phục học sinh bình thường, nếu thay bộ đồng phục học sinh, mặc vào bô quần áo thời trang, nhất định là rất hấp dẫn mê người, trong lòng Đinh Nhị Cẩu đang nghĩ như thế.
  – Khấu Oánh Oánh, đừng không lễ phép như vậy, phải kêu kêu là anh họ, hoặc gọi là anh Trường Sinh.
  Từ phía sau Triệu Hinh Nhã bưng thức ăn đi ra, nói với cô bé một câu, Đinh Nhị Cẩu mới biết cô bé này tên là Khấu Oánh Oánh.
  – Mẹ, con đâu có nói gì sai đâu, là chính bản thân anh ấy nói, có phải hay không anh Nhị Cẩu.
  Khấu Oánh Oánh thè lưỡi nói.
  – Con bé này xem kìa, có phải là muốn ăn đòn.
  Triệu Hinh Nhã sừng sộ lên giáo huấn cô bé, Khấu Oánh Oánh thè lưỡi, làm cái mặt quỷ rồi chạy trở về trong phòng của mình.
  – Tiểu Đinh, cháu đừng giận, con bé kia chính là như vậy, không biết lớn nhỏ gì hết.
  – Thím, không có việc gì đâu, tất cả mọi người lâu nay đều gọi cháu như thế, cháu cũng đã quên tên gọi đúng của mình rồi, ha ha…
  Đinh Nhị Cẩu cười nói với dáng dấp hơi ngây ngô, bộ dáng như vậy khiến cho Triệu Hinh Nhã trong lòng đối này tên nhóc này hảo cảm càng gia tăng thêm vài phần.
  – Oánh Oánh có phải học cấp hai ở trên trấn hả thím?
  – Đúng vậy, học lớp 9 rồi, sang năm chuẩn bị thi vào cấp ba rồi, mà cả ngày chỉ biết vui chơi, học tập không tốt lắm, thật là đau đầu, trong khi thím của cháu là giáo viên dạy học, cũng không dạy nổi con bé được, thành tích học tập của nó không ổn chút nào.
  Khấu Đại Bằng bưng một chén rượu lên, hơi buồn bực nói.
  Lúc này Khấu Oánh Oánh đã ra và cùng Triệu Hinh Nhã đều ngồi xuống một bên bàn bên, nghe thấy cha mẹ mình nói xấu mình trước mặt người ngoài làm Khấu Oánh Oánh mất hứng.
  – Cha yên tâm đi, con thi lên cấp ba một chút vấn đề đều không có sao, an tâm ăn cơm, uống rượu của cha đi, chuyện của con, cha không cần lo lắng đến.
  – Cha của con có thể không lo lắng à, mẹ là giáo viên còn không có dạy cho con học được giỏi, mẹ hiện tại cũng không có mặt mũi đi dạy cho người khác nè.
  Triệu Hinh Nhã vừa gắp đồ ăn cho Khấu Oánh Oánh vừa nói.
  – A..mọi người có nhường cho con ăn cơm không đây? Ăn cơm đi! A ha! Mẹ, mẹ phát tài sao, sợi dây chuyền này rất đẹp nha, ai mua cho mẹ vậy?
  – Con nít đừng nói bậy bạ, ăn cơm của con đi.
  Triệu Hinh Nhã mặt đỏ lên, vừa rồi đã quên tháo sợi dây chuyền xuống, để cho ánh mắt con gái nhìn thấy ….
  – Em là Oánh oánh đúng không, anh cảm thấy em thực thông minh, có thể là phương pháp học tập chưa đúng cách, nếu để cho anh phụ đạo em mấy tháng, bảo đảm, thi vào trường chuyên cấp ba cũng không có vấn đề!
  Đinh Nhị Cẩu vừa thấy Khấu Oánh Oánh chăm chú nhìn vào sợi dây chuyền trên cổ của Triệu Hinh Nhã, trong lúc đó Triệu Hinh Nhã lúng túng mắc cở, chứng tỏ là Triệu Hinh Nhã cũng không muốn cho con gái biết là sợi dây chuyền từ đâu mà có, nên hắn tìm cách hướng sự chú ý của Khấu Oánh Oánh về phía mình.
  – Cái gì, anh nói khoác lác, cái gì mà thi vào trường chuyên cấp 3, nếu anh có thể giúp cho em thi đậu vào trường chuyên cấp ba trên huyện, cha mẹ của em sẽ dập đầu cám ơn anh rồi.
  Khấu Oánh Oánh không che đậy miệng nói.
  – Cái con bé này, nói chuyện gì đâu không.
  Khấu Đại Bằng lúc này cảm thấy không vui lắm, hắn chẳng biết, hôm nay mang tên nhóc này vào nhà là đúng hay sai nữa, bất quá thấy rỏ tên nhóc này muốn lân la kết giao với người nhà của ông, chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà khiến cho người nhà của mình đều đối với hắn sinh ra hứng thú.
  – Oánh Oánh, em có biết anh trước kia học hành ra sao không?
  Đinh Nhị Cẩu gắp thức ăn vào miệng, vừa nhai vừa nói.
  – Học hành ra sao? Chẳng lẽ anh còn là một thiên tài?
  – Thiên tài thì anh không dám nhận, trường chuyên cấp ba Hải Dương ở trên huyện chắc em phải biết, ngày trước anh học ở đấy, từ năm lớp mười đến lớp mười hai, anh luôn là đứng đầu lớp, cho đến khi anh nghỉ học đấy, em có thể hỏi thăm một chút ở trên đó, xem anh có nói khoác là hay là không!
  Đinh Nhị Cẩu nói thực nghiêm túc, giống như đó là một loại hãnh diện rất đáng được tôn trọng, Triệu Hinh Nhã với Khấu Oánh Oánh đều đình chỉ hết thảy cử động, kinh ngạc nhìn Đinh Nhị Cẩu, mặc dù biết Đinh Nhị Cẩu là một tên du thủ du thực, nhưng đối với Đinh Nhị Cẩu chuyện trước kia, Khấu Đại Bằng cũng là biết rất ít.
  – Vậy anh vì sao không đi học tiếp vậy?
  Khấu Oánh Oánh yếu ớt hỏi.
  – Năm trước có trận sạt lở đất đá do lũ lụt, cha mẹ anh đều gặp nạn, lập tức nhà anh liền tan vỡ không còn chi nữa, cũng không có họ hàng quan tâm đến, cho nên anh phải nghỉ học, nếu không có trận thiên tai xảy ra, anh có thể thi đậu vào đại học dễ dàng đấy, nhưng hiện tại, cái gì cũng không có, ít nhiều gì chú Đại Bằng cũng đang giúp anh, nên anh mới có nơi ăn cơm để mà sống, anh kể chuyện này cũng không dễ nghe lắm đâu, hai tháng trước, anh còn đi khắp hang cùng ngõ hẻm ăn trộm, làm tên du thủ du thực đầu đường xó chợ đấy.
  Đinh Nhị Cẩu nói chuyện rất nhẹ nhàng, nhưng nhà này ba người không có một ai nghe mà thoải mái trong lòng, Triệu Hinh Nhã sắc mặt rất là thân thiết tình cảm nhìn hắn, còn Khấu Oánh Oánh gương mặt thì như sùng bái hắn, Khấu Đại Bằng cũng là lần đầu tiên nghe hắn kể lại mọi chuyện, bất quá hắn biết Đinh Nhị Cẩu chỉ số thông minh tuyệt đối không thấp, cho nên trong lòng ông càng thêm quyết định muốn bồi dưỡng tên nhóc này một phen, đem hắn trở thành người của mình, vì sĩ đồ tương lai sự nghiệp của mình đấu tranh anh dũng.
  – Anh Nhị Cẩu, vậy anh có thời gian dạy em một chút đi, cha mẹ em cứ ngại thành tích của em không thể thi nỗi vào trương chuyên cấp ba, làm em phiền toái chết được, nếu em có thể thi đậu trường chuyên, bọn họ mừng phát điên luôn đó.
   
 12. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Cô bé cũng đang hy vọng hắn giúp được cô.
  – Ha ha, chuyện này không thành vấn đề, chỉ cần chú thím đồng ý, khi nào gọi thì anh sẽ đến, học tập là phải có phương pháp đấy, nhìn em là biết chưa hiểu phương pháp học rồi.
  Đinh Nhị Cẩu nói xong không thèm nhắc lại, hắn chờ xem Khấu Đại Bằng với Triệu Hinh Nhã tỏ thái độ, thật ra trong lòng hắn tin tưởng, cô bé học như thế nào không trọng yếu, đến lúc đi thi, phương pháp của hắn chính là dùng tiền đút lót thôi, chắc chắn là sẽ giúp cô bé đậu vào trường chuyên cấp ba!!!
  Có một số việc không phải ngay từ đầu có thể biết được kết thúc ra sao, giống như Đinh Nhị Cẩu đang tiếp cận Khấu Đại Bằng, lúc mới khởi đầu ai cũng không có ý thức được đây là một điều tốt hoặc là xấu, nhưng trên thực tế, hiện tại Đinh Nhị Cẩu đang dần dần tiếp cận Khấu Đại Bằng với người nhà của ông ta.
  Khấu Đại Bằng nhìn Khấu Oánh Oánh đang trò chuyện hứng thú với Đinh Nhị Cẩu, trong lòng ông nghĩ, thằng nhóc này thật là có tài, nếu mình bồi dưỡng dạy dỗ hắn tốt một chút, trong tương lai hắn sẽ là người nối nghiệp cho mình.
  Đinh Nhị Cẩu đang cùng Khấu Oánh Oánh tán gẫu những chuyện lý thú trong trường học, đương nhiên cũng không tách rời được chuyện học tập để thi vào trường chuyên, phương pháp học tập hắn nói tương rất mới mẻ, mặc dù còn chưa qua kiểm nghiệm thực tiễn, nhưng do đã làm giáo viên, Triệu Hinh Nhã cũng hiểu được có thể thử xem, cho nên Triệu Hinh Nhã đối với Đinh Nhị Cẩu thiện cảm đã tăng lên nhiều, không đơn thuần là chỉ là vì sợi dây chuyền đeo cổ.
  Đinh Nhị Cẩu cùng Khấu Đại Bằng lại uống một chút rượu, hàn huyên chút ít về công tác quan hệ nhân sự ở trấn Lâm Sơn, mắt thấy bình rượu đế đã cạn đáy, Khấu Đại Bằng đã ý thức không tỉnh táo lắm, đầu lưỡi bắt đầu hơi líu lại, Đinh Nhị Cẩu mặc dù tỉnh táo hơn nhiều so với Khấu Đại Bằng, nhưng đầu cũng có chút hơi chóng mặt, hắn thò tay cầm chiếc đũa gắp rau, không ngờ thoáng cái trợt tay đem đôi đủa rơi trên mặt đất.
  Hắn lắc đầu, cúi người xuống nhặt, lại trong lúc lơ đãng liếc về dưới bàn, Triệu Hinh Nhã một đôi chân mượt mà ưỡn thẳng, đường cong ưu mỹ trắng nõn cặp đùi đẹp, hoàn toàn bạo lộ trong mắt Đinh Nhị Cẩu, cô hai chân có chút khép lại, một bàn tay nhỏ nhẹ nhàng khoác lên nhẹ lên trên cái váy, bởi vì cái vày màu đen hơi ngắn, chỗ trong háng của cô như ẩn như hiện, vừa nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu thiếu chút nữa liền tròng mắt đều trừng ra ngoài.
  Đinh Nhị Cẩu xem trong lòng dần dần như bốc hỏa, đầu óc giờ phút này thanh tỉnh lại không ít …
  Thấy Đinh Nhị Cẩu ở dưới đáy bàn nhặt đôi đũa, một hồi mà vẫn chưa được, Triệu Hinh Nhã đột nhiên ý thức được cái gì, lập tức đôi gò má ửng hồng, vội vàng đem đùi khép chặt, lông mày khẽ nhíu lại, nhỏ giọng nhắc nhở:
  – Nhị Cẩu đôi đũa đã bẩn, cũng đừng nhặt lên, để thím đi lấy cho cháu một đôi khác.
  Vừa nói, Triệu Hinh Nhã đứng lên, đi về phía phòng bếp.
  Lúc Triệu Hinh Nhã đứng lên, hai chân có chút tách ra, ngay lập tức, Đinh Nhị Cẩu mắt không chớp nhìn thoáng qua, rốt cục thấy được bên trong cái váy đen bộ mặt thật, đang che giấu âm hộ là cái quần lót màu trắng thật mỏng, mu âm hộ xông ra hướng phía ngoài nổi cao, phảng phất trong đó giống như là một cái bánh bao lớn nhô lên, bị dính chặt trong cái quần lót trắng ngay chính giữa trung gian cái bánh bao trắng là hai mảnh đầy đặn mép lớn của âm hộ, hai bên mép như là sưng phồng lên, nhin thấy cảm giác phi thường đầy nhục cảm, Đinh Nhị Cẩu lập tức tinh thần chấn động, nội tâm không khỏi lớn tiếng hô:
  – Trời ơi?!
  Triệu Hinh Nhã đi nhanh vào phòng bếp, sắc mặt ửng đỏ tựa ở bên tường, đôi bàn tay nhỏ bé vuốt lên ngực không dứt, miệng tự lầm bầm thầm nói:
  – Chẳng biết có đúng không, đối với mình, hắn có ý tưởng khác chứ?
  Khi Triệu Hinh Nhã mang đôi đũa quay trở lại ngồi. Trong lúc này, tự nhiên bốn người im lặng, mỗi người đuổi theo mỗi suy nghĩ khác nhau, Đinh Nhị Cẩu cũng đang không ngừng lo lắng…..
  Xem ra đêm nay có thu hoạch.
  Hắn còn phải chạy về thôn Lô Gia Lĩnh, cho nên cơm nước xong ở nhà Khấu Đại Bằng, hắn cũng không có dám trì hoãn, mượn xe của Khấu Đại Bằng chạy đến thôn Lô Gia Lĩnh.
   
 13. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 10
  Đêm nay, hắn còn có một chuyện đại sự nữa. Mấy ngày hôm trước, hắn đã nghe Lý Phượng Ny kể qua câu chuyện, Trần Tiêu Tử tìm hắn hẹn chơi bài, mà khi đó, kính sát tròng mà hắn muốn chưa có, cũng không biết ông Long có lừa dối mình hay không? Cho đến khi thật sự khi kính sát tròng gửi đến, hắn mừng giống như là phát hiện một vùng lục địa mới, vui mừng không thôi.
  Hắn phát hiện, mang cặp mắt kiếng này vào, không đơn giản là có thể nhìn thấu những lá bài thông thường, mà ngay cả thanh mạt chược đều có thể nhìn thấy rất rỏ ràng.
  – Anh Hổ, thằng nhóc này sẽ tới hay không anh? Tôi luôn cảm thấy tên nhóc này không phải người dễ đối phó.
  Trần Tiêu Tử nói.
  – Không có việc gì, Tiêu Tử, sao ông lại sợ hắn, trước kia ông đâu có vậy, thằng nhóc này chỉ là một tên côn đồ cắc ké mà thôi, ông thật đúng là nhát gan.
  Vương Lão Hổ bất mãn nói.
  – Anh Hổ, Tiêu Tử nói cũng đúng đấy, việc này cũng nên cẩn thận một chút, không quan tâm đến bản thân hắn như thế nào, nhưng hắn cũng coi như là người của nhà nước, nếu chọc ghẹo hắn quá đáng, ít nhiều gì Hoắc Lữ Mậu cũng phải lên tiếng bênh vực cho hắn.
  Lưu Ma Tử đứng cạnh bên cũng nói.
  – Không có việc gì đâu, tất cả nghe tôi nói, các người cũng chưa cần ra mặt, tự tay tôi cùng với hắn đánh cược bằng những lá bài, tôi đây mấy chục năm kinh nghiệm, một tên nhóc như hắn chẳng nghĩa lý gì cả.
  Vương Lão Hổ nói.
  – Ai nói tôi là nhóc con, giọng điệu đao to búa lớn dữ ta, chém gió không sợ gió lớn gãy lưỡi sao?
  Đinh Nhị Cẩu xách theo một cái túi bước vào nhà của Vương Lão Hổ, nói thật, trong nhà Vương Lão Hổ thật ra cũng chỉ có bốn bức tường, chẳng ra gì cảm, không cần nói cũng hiểu được, Vương Lão Hổ thua bài cũng không ít.
  – Ai da! Là cảnh sát Đinh đến đây à, mau vào trong ngồi, vừa rồi là chúng tôi nói chơi, ai dám nói đến cảnh sát Đinh, có phải hay không anh Hổ.
  Trần Tiêu Tử nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu bước vào, lập tức nhiệt tình đứng lên, liếc qua Lưu Ma Tử nháy mắt.
  Nhưng Lưu Ma Tử ánh mắt đang nhìn chăm chăm vào cái túi to trong tay của Đinh Nhị Cẩu, ở trong đó nhưng có ước chừng mười cộc tiền giấy màu đỏ, đèn điện chiếu rọi xuống, Lưu mặt rỗ nhìn rất rõ ràng, đó là tiền thật, tên nhóc này ít nhất mang đến ít nhất chừng mười vạn đồng, hắn không khỏi có điểm nghi hoặc, tên nhóc Đinh Nhị Cẩu này nghèo rớt mồng tơi, mấy tháng trước còn đi ăn trộm khắp nơi, khi nào thì hắn thì trở thành người có tiền.
  Vương Lão Hổ còn muốn nói vài lời lời xã giao một chút với Đinh Nhị Cẩu, nhưng bị Lưu Ma Tử ở bên cạnh dùng khủy tay hẩy nhẹ với hắn một chút, lúc này hắn mới nhìn theo ánh mắt của Lưu Ma Tử thì thấy cái túi tiền ở trên bàn.
  – Anh Hổ, chúng ta đánh cuộc như thế nào, là chơi chung tất cả mọi người, hay là từng người chơi với nhau, tôi không biết chơi các kiểu bài khác, duy nhất tôi biết là chơi xì dách, dĩ nhiên, nếu là không thích kiểu chơi này thì thôi, tôi chủ yếu là nể mặt mũi anh Tiêu Tử nên đến đây, có phải vậy không anh Tiêu!
  Đinh Nhị Cẩu nhìn thoáng qua Trần Tiêu Tử ngồi bên cạnh nói.
  – Anh Hổ kiểu nào cũng chơi được, phải không anh Hổ, như vầy đi, trước hết để cho anh Hổ với cảnh sát Đinh chơi đùa trước, bọn tôi ngồi quan sát một chút.
  Trần Tiêu Tử đưa đẩy cuộc chơi bài này cho Vương Lão Hổ, ý hắn đây là một con dê béo, để Vương Lão Hổ cầm đầu xử lý.
  – Được rồi, chơi thì chơi, trước nói một chút quy tắc, mỗi một lá bài tính là hai trăm đồng, nếu lựa chọn bỏ lá bài không lật, vậy xin lỗi, phải thua một trăm đồng tiền.
  Ỷ vào chính mình chơi nhiều năm chơi bài, Vương Lão Hổ chủ quan, lập tức đem đưa quy tắc bài lợi thế định cao như vậy, điều này khiến cho Lưu Ma Tử và Trần Tiêu Tử hô hấp dồn dập căng thẳng, bọn họ nghĩ rằng, Vương Lão Hổ quá nóng lòng, đúng là Vương Lão Hổ đang phấn khích, còn bọn họ ai cũng không muốn chơi theo kiểu rủi ro nhanh lẹ như thế này.
  – Để cho công bằng, tôi có mang tới mấy bộ bài mới, mấy người là chơi bài lâu năm, có thể nhìn xem mấy bộ bài mới này có vấn đề gì hay không? Thật ra mấy bộ bài này tôi mua ở cửa hàng tạp hóa của bà góa Vương, mấy người nếu là không yên tâm, có thể đi đến cửa hàng tạp hóa khác mua thêm mấy bộ bài khác.
  – Không thành vấn đề, bọn tôi cũng thường mua bài ở cửa hàng bà góa Vương.
  Trần Tiêu Tử sau khi mở ra một bộ bài nhìn nhìn rồi nói.
  Đinh Nhị Cẩu ngồi yên, ánh mắt vẫn không lay động nhìn Trần Tiêu Tử xào bài, còn Vương Lão Hổ đang hút điếu thuốc, phun khói mịt mù lượn lờ, hắn nhìn sang ngồi đối diện là Đinh Nhị Cẩu, lúc này trong mắt hắn Đinh Nhị Cẩu chính là con dê béo đang chờ làm thịt.
  – Chia bài, mỗi người hai lá trước, luân phiên chia bài.
  Trần Tiêu Tử một bên chia bài, vừa nói, nhưng ai nấy đều không có để ý đến hắn.
  Đinh Nhị Cẩu làm điệu bộ thực là kích động, cầm lên những lá bài trước mặt mình, đứng lên đến góc phòng nặn bài, một lá mười, một lá K, bài này điểm khá lớn rồi, Đinh Nhị Cẩu trở lại trên bàn, vừa nhìn Vương Lão Hổ đối diện, lúc này phảng phất như con gà trống đang xù lông chuẩn bị đá, sắc mặt ửng hồng, vừa nhìn thấy đúng là một bộ dạng của dân cờ bạc.
  – Cả hai mở bài ra.
  Trần Tiêu Tử mắt không chớp nói.
  – Tôi lần này nhất định thắng!
  Nói còn chưa dứt lời, Đinh Nhị Cẩu lập tức đem bài của mình lật lên.
  Vương Lão Hổ nhìn bài, không khỏi lắc đầu, trên mặt lộ ra nét khinh miệt, tên nhóc này thật là một người mới biết chơi bài…
  Những ván tiếp theo, đúng là nghiêng về một phía lợi thế cho Vương Lão Hổ giết hại, Đinh Nhị Cẩu một vạn đồng thua sạch, bên cạnh Trần Tiêu Tử với Lưu Ma Tử đứng ngồi không yên vì thấy… dễ ăn quá, bọn họ đề nghị Vương Lão Hổ lui ra, để cho bọn họ chơi với Đinh Nhị Cẩu, đây thật là một đêm tốt lành, đúng là ông Trời muốn cho một người là Đinh Nhị Cẩu diệt vong, ăn bài ngọt ngào làm cho Vương Lão Hổ điên cuồng, một vạn đồng, hắn đã thật lâu không biết một vạn đồng là cái dạng gì nữa rồi, mà giờ có người mang tiền đến tận cửa mặc cho hắn chém giết, vốn là muốn gài bẫy cho Đinh Nhị Cẩu chơi thua ít tiền, rồi để cho Đinh Nhị Cẩu vay tiếp để chơi, buộc Đinh Nhị Cẩu trên lưng phải gồng gánh khoản nợ, không nghĩ tới tên này mang đến một đống tiền thật để chơi.
  – Không được, ai cũng không đổi, tiền của tôi mang đến đều thua bởi Lão Hổ rồi, dựa vào cái gì mà Lão Hổ rút ra đổi người khác, tôi phải chơi với ông ta để gỡ tiền lại.
  Đinh Nhị Cẩu cảm xúc kích động nói, dáng vẻ thật sự là giống một tên cờ bạc bị thua nổi điên lên rồi!
  – Thấy không, không phải tôi không muốn nhường lại cho các ông chơi, mà là cảnh sát Đinh muốn gỡ vốn, được rồi, chúng ta chơi tiếp.
  – Như thế này đi, số tiền này là cha mẹ tôi để dành cho tôi cưới vợ, tôi lần này lỡ thua rồi, chúng ta giờ chơi một ván, lần này Lão Hổ, nếu ông thắng, hơn tám vạn đồng này sẽ về tay ông, Lão Hổ ông xem lại một chút, ông có tiền hoặc cái gì đáng giá, mang ra chơi cũng được.
  Đinh Nhị Cẩu đưa ra một quyết định làm mọi người trong phòng, trợn mắt hốc mồm, một ván định thắng thua.
  – Này không tốt lắm đâu, hơn nữa, ở đây tôi cũng không có nhiều tiền như vậy!
  Vương Lão Hổ do dự nói.
  Lúc này Trần Tiêu Tử đã xào bài xong, Đinh Nhị Cẩu nhìn xuyên thấu qua kính mắt, nhìn qua thì biết, ván này chỉ cần chia bài cho mình trước, chắc chắn mình sẽ thắng, do đó hắn mới tính toán được ăn cả, ngã về không, hơn nữa hồi nãy giờ thời gian dài đã đánh được vào lòng tham của Vương Lão Hổ và đám bọn họ, mục đích đã đạt được, giờ ra đòn quyết định chắc chắn là trúng đích.
  – Anh Hổ, căn nhà này cũng đáng giá đấy, cũng được ba vạn.
  Trần Tiêu Tử ở một bên nói giúp vào, thật ra hắn đang rất buồn bực ván bài tối nay, hắn thiết kế tính toán, cuối cùng tiền ăn được của Đinh Nhị Cẩu toàn vào tay của Vương Lão Hổ, trong lòng hắn cũng rất là khó chịu.
  – Ba vạn, căn nhà trống này giá trị ba vạn? Các người lừa ai đó?
  Đinh Nhị Cẩu không đồng ý.
  – Vậy cậu nói được bao nhiêu?
  Vương Lão Hổ bắt đầu máu cờ bạc nổi lên, nhìn Đinh Nhị Cẩu.
  – Nhiều nhất cho là hai vạn.
  Đinh Nhị Cẩu bắt đầu nảy sinh tính ác độc nói.
  – Được rồi, theo ý của cảnh sát Đinh, hai vạn, nhưng vẫn còn thiếu hơn năm vạn!
  Vương Lão Hổ nhíu mày nói, hắn định ngưng lại, không muốn tiếp tục chơi, bởi vì hắn có cảm giác đêm nay rất thuận lợi, thuận lợi đến mức có điểm bất thường.
  – Anh còn chị nhà mà, dù sao đó cũng là người không dùng được nữa!
  Lưu Ma Tử ở bên cạnh Vương Lão Hổ cười hì hì nói.
  – Con mẹ của mày, sao mày không đem vợ của mày ra đánh cuộc!
  Vương Lão Hổ mắng.
   
 14. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Ha ha, tôi chỉ đùa một chút, anh Hổ, bộ anh tưởng thật à?
  Lưu Ma Tử cười cười nói.
  – Vương Lão Hổ, ông giờ có chơi tiếp không? Nếu ngưng, chúng ta sau này còn gặp lại.
  Đinh Nhị Cẩu không để cho Vương Lão Hổ bất cứ cơ hội nào suy nghĩ lâu, hắn biết đã đánh trúng vào lòng tham của Vương Lão Hổ rồi. Vì thế tay hắn giả vờ đưa về phía trên bàn cầm lấy cái túi tiền, bên trong còn hơn tám vạn tiền mặt.
  – Đánh cuộc, hơn nữa còn có vợ của tôi, chơi ván tám vạn, nếu cảnh sát Đinh chịu cái giá này, chúng ta liền chơi, còn không chịu coi như là thôi.
  – Vương Lão Hổ, vợ của ông là nạm vàng hả, có thể đáng giá đến năm vạn đồng? Ông lừa ai đó, hiện tại con gái bên ngoài giá trị bao nhiêu tiền, tôi nói cho ông biết, hai vạn một người, vợ của ông lại giá trị đến năm vạn, vậy mà ông cũng mở được miệng nói ra!
  – Cậu nói cái gì đó, dù sao tôi cũng muốn chơi tiếp, nhưng cậu không chịu thì thôi!
  Vương Lão Hổ thở hồng hộc nói.
  Đinh Nhị Cẩu lập tức ổn định lại, lấy tay gãi đầu, nhổ vài cọng tóc tựa như là hạ quyết tâm.
  – Thôi được, chơi thì chơi, lấy giấy bút ra đi!
  – Làm gì?
  Vương Lão Hổ trừng mắt.
  – Nói miệng không bằng chứng, viết biên nhận làm chứng!
  Vì thế, Vương Lão Hổ viết tờ giấy để ở trên bàn, nội dung trong tay có một vạn tiền mặt, căn nhà quy ra hai vạn, vợ là Lý Phượng Ny quy ra năm vạn, nếu như thua, tất cả thuộc về Đinh Nhị Cẩu. Nếu Đinh Nhị Cẩu thua, cái túi trên bàn kia hơn tám vạn tiền mặt tất cả thuộc về Vương Lão Hổ.
  – Vậy thì tốt, hiện tại bắt đầu chia bài rồi!
  Chờ Vương Lão Hổ với Đinh Nhị Cẩu đều viết xong ký tên vào,Trần Tiêu Tử không kịp chờ đợi nói.
  – Đợi một chút.
  Đinh Nhị Cẩu nhìn Trần Tiêu Tử nói.
  – Sao rồi, đổi ý hả, hiện tại còn kịp!
  Vương Lão Hổ nhếch mép nói.
  – Tôi có một cái yêu cầu, hồi tối giờ, đều là chia bài trước cho Lão Hổ, tôi toàn thua, lần này tôi muốn phát bài trước cho tôi, nếu không, tôi không chơi nữa.
  Đinh Nhị Cẩu nói thực kiên quyết.
  – Cảnh sát Đinh, ý cậu là nói tôi chia gian lận hả?
  Trần Tiêu Tử biến sắc nói.
  – Anh Tiêu, tôi tin anh, anh không chia bài gian lận, vì nếu bắt được, thì phải chặt ngón tay đấy, tôi chỉ có một yêu cầu như vậy, thay đổi chia bài cho tôi trước. Anh Lão Hổ, được không?
  Trần Tiêu Tử nhìn về phía Vương Lão Hổ.
  – Được, cứ theo ý hắn, chia bài trước cho hắn đi.
  Vương Lão Hổ nói ra một câu, sẽ làm cho hắn hối hận cả đời vì quyết định này.
  Đinh Nhị Cẩu nhìn thẳng bài Vương Lão Hổ không chớp mắt, theo tính toán, bài của Đinh Nhị Cẩu tuyệt đối là thắng bài Vương Lão Hổ, nhưng ai cũng có lúc ngủ gật, cho nên hắn không dám đắc ý vênh váo, vì muốn phòng ngừa Vương Lão Hổ già đời cơ bạc có thể chơi bẩn.
  – Vương Lão Hổ, anh lật bài trước đi, còn nếu sợ không dám, tôi sẽ lật cho anh xem.
  Đinh Nhị Cẩu kích tướng nói, Vương Lão Hổ bài sớm đã xem xong để trên bàn, nhưng vẫn để một ngón tay trên lá bài, vì thế Đinh Nhị Cẩu muốn làm cho Vương Lão Hổ lật bài ra trước.
  – Được rồi, tôi để cho cậu xem trước, coi cậu còn nhảy nhót được bao lâu!
  Vương Lão Hổ có cảm giác thật không ổn, mí mắt không ngừng nháy, điều đó khiến cho hắn mất đi kiên nhẫn, cho nên đưa tay đem bài của mình lật ra.
  – Một lá mười, một lá Q, anh Hổ được hai mươi điểm.
  Trần Tiêu Tử nói, lúc này trong lòng Tiêu Tử cũng khẩn trương đến phát run, tuy rằng chơi bài mười mấy năm rồi, nhưng đánh một ván lớn như thế này là lần đầu hắn thấy, cho nên tuy rằng không phải là bản thân mình chơi, nhưng trong lòng kích động vẫn không tránh khỏi.
  – Chậm đã, anh Hổ đưa bài ra chính giữa bàn đi, miễn cho xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, tờ giấy biên nhận đánh cược kia đâu rồi, tất cả đều đặt ở chính giữa cái bàn, sau đó ai cũng không được nhúc nhích, nếu tôi thắng, những thứ này đều là của tôi.
  Đinh Nhị Cẩu bắt đầu dương dương đắc ý.
  – Nhanh chút lật bài đi, cứ nói dông dài hoài.
  Vương Lão Hổ bắt đầu ngồi không yên, trong lòng hắn ẩn ẩn cảm giác có chỗ nào không thích hợp, nhưng nói không nên lời, vì thế nóng nảy quát.
  – Được, đây là bài của tôi, mọi người nhìn cho kỹ.
  Đinh Nhị Cẩu lập tức đem bài lật lên.
  – A, không có khả năng, một lá K, một lá Ách, hai mươi mốt điểm, này… này, Đinh Nhị Cẩu thắng…
  Lưu Ma Tử thấp giọng nói.
  – Ưm… có chuyện gì ở đây, Tiêu Tử, mày chia bài như sao vậy?
  Vương Lão Hổ trước mắt tối sầm, hai tay muốn từ trên bàn cướp về chứng từ, nhưng đã bị Đinh Nhị Cẩu nhanh hơn một bước, tất cả tiền và tờ giấy chứng từ đã về tay Đinh Nhị Cẩu.
  – Chịu không nổi ông, có chơi có chịu, Vương Lão Hổ, ông không được đổi ý nha.
  – Đổi ý, ông thích đổi ý đó, mày là thằng nhóc lông chưa có mọc dài, liền dám chơi bài gian lận với ông!!! Buông tay ra, trong tay có tất cả cái gì đều phải bỏ ra, nói cách khác, mày đừng nghĩ ra khỏi cái cửa nhà này!
  – Ha ha, gian lận với ông, chia bài là bạn bè của ông, tôi như thế nào chơi gian với ông được? Chẳng lẽ bọn họ cùng tôi thông đồng à, thật sự là buồn cười, ha..ha, vợ của ông dáng dấp cũng không tệ lắm, đáng tiếc, về sau ông hãy xem, tôi chăm sóc vợ ông như thế nào! Tôi sẽ để cho cô ấy ăn ngon, mặc đẹp! Ông yên tâm đi, à, đúng rồi, còn căn nhà này nữa, ông đi nhanh cút ra ngoài cho tôi, nếu không, tôi nhờ đồng sự của tôi ở đồn cảnh sát đến dọn dẹp sạch!
  Đinh Nhị Cẩu chém đinh chặt sắc nói.
  – Ha ha, tao cũng không tin, tao Vương Lão Hổ không trừng trị được mày!
  Vương Lão Hổ nói xong, chụp cái băng ghế định đập vào đầu Đinh Nhị Cẩu.
  – Mày nói trừng trị ai đó, lá gan không nhỏ à.
  Từ ngoài, một người vạm vỡ to con, đẩy cửa bước vào, đó là tài xế Đỗ Sơn Khôi của Khấu Đại Bằng, Sơn Khôi lái xe chở Đinh Nhị Cẩu đến Lô Gia Lĩnh, đã bị Đinh Nhị Cẩu gọi ở lại giúp hắn, Đinh Nhị Cẩu đã từng hỏi qua Khấu Đại Bàng về người lái xe này, Đỗ Sơn Khôi đúng là tài xế, nhưng người này đã từng đi lính đặc công, bình thường vài người không đánh lại hắn, cho nên Đinh Nhị Cẩu kéo hắn đến làm hộ vệ, đề phòng đến lúc bất trắc có người bảo vệ.
  – Mày là ai, bớt lo chuyện người, nếu có liên quan, tao đánh luôn!
  Vương Lão Hổ quát.
  – Ha ha, Vương Lão Hổ, ông thật sự là mắt chó mù rồi, đây là bảo vệ của chủ tịch xã, Khấu Đại Bằng là chú tôi, ông nghỉ lại đi, đương nhiên anh ta phải bảo vệ bênh vực tôi chứ! Anh Sơn Khôi, nhổ lông con cọp này giùm tôi, thằng này thua cuộc lại không nhận.
  Đinh Nhị Cẩu nói xong, chạy trốn sau lưng Đỗ Sơn Khôi.
  – Tránh ra, nếu không tao đánh luôn cả mày.
  Nhảy lên trước mặt Đỗ Sơn Khôi, Vương Lão Hổ tức giận, trong lúc này, hai người bạn của Lão Hổ là Trần Tiêu Tử với Lưu Ma Tử đã trốn mất dạng từ lâu.
  – Ra đây, thử xem!
  Đỗ Sơn Khôi vẫn đứng không nhúc nhích nói.
  Vương Lão Hổ so với Đỗ Sơn Khôi không cùng một đẳng cấp, nhoáng cái, Vương Lão Hổ đã bị Đỗ Sơn Khôi quật ngã ở trên mặt đất, một bàn tay bị bẻ gập qua sau lưng, khuôn mặt vô cùng thống khổ, đau đớn.
  – Cảnh sát Đinh, cứu tôi….
  Vương Lão Hổ khản giọng cầu xin.
  – Vương Lão Hổ, ông tính gian kế quá tệ, coi như là đối phó với tôi cũng được, nhưng lại còn muốn đi đến sau nhà của Lý Kiến Thiết châm lửa, ông thật là chán sống rồi!
  – A, cậu cũng biết, ai nói cho cậu biết?
  – Ai nói ông không cần phải để ý đến, hôm nay ông có nhận thua hay không?
  – Nhận, tôi nhận thua, giờ cậu muốn tôi phải làm gì?
  – Cũng không có gì đặc biệt, ngày mai đi với Lý Phượng Ny làm giấy ly hôn, nếu ông không đi, cũng tốt, để tôi xem ông có còn mặt mũi đứng ở thôn Lô Gia Lĩnh, nội chuyện đánh bạc thua cả vợ mình….
  – Tôi đi, tôi đi, có phải Trần Tiêu Tử nói cho ngươi biết chuyện đốt nhà?
  Vương Lão Hổ hỏi.
  – Vương Lão Hổ, ông có cảm thấy hỏi câu này tôi sẽ trả lời cho ông à? Trong lòng ông là rõ ràng nhất ông muốn làm gì mà!
  Đinh Nhị Cẩu lập lờ nước đôi nói.
   
 15. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Anh Sơn Khôi, buông hắn ra, chúng ta đi, Vương Lão Hổ, tôi hy vọng ông nhớ kỹ chuyện ngày hôm nay, lần sau lại ở sau lưng tính kế giở trò, tôi nhất định giết chết ông.
  Đinh Nhị Cẩu lời nói lạnh lùng sắc lẹm, ngay cả Đỗ Sơn Khôi là bộ đội đã từng giết người cũng cảm thấy hơi ớn lạnh.
  – Tôi biết, tôi biết, tôi cũng không dám nữa, ngày mai tôi sẽ đi làm giấy tờ ly hôn!
  Đỗ Sơn Khôi lái xe đem Đinh Nhị Cẩu đưa đến ủy ban thôn, Đinh Nhị Cẩu cũng không có xuống xe, mà là lấy hai ngàn đồng rút ra đưa cho Đỗ Sơn Khôi.
  – Này anh em, cậu làm gì vậy, chúng ta là bạn bè mà làm gì thế?
  Đỗ Sơn Khôi trừng mắt nói.
  – Anh Sơn Khôi, tôi không có ý tứ gì khác, đêm nay trời rất lạnh, trở về đi mua một ít rượu uống, khi nào có dịp, anh em chúng ta gặp lại, chuyện tối nay, cám ơn anh Sơn Khôi nhé.
  – Cậy khách sáo làm gì, bất quá nói thật, đêm nay cậu thật sự làm tôi sợ hãi, tôi đến bây giờ vẫn còn run, làm sao cậu biết ván bài cuối cùng có thể thắng được Vương Lão Hổ?
  – Thật ra, tôi cũng không biết, tôi chỉ muốn liều mạng đánh cuộc một phen, nếu thắng tất cả là của tôi, nếu thua cuộc, tôi sẽ đi khỏi thôn Lô Gia Lĩnh, rời khỏi trấn Lâm Sơn luôn, cũng may là tôi thắng.
  Đinh Nhị Cẩu khôi phục lại cười hì hì như chưa có chuyện gì xảy ra.
  Nhưng nhìn Đinh Nhị Cẩu như vậy, Đỗ Sơn Khôi càng không dám xem thường hắn, trong lòng Sơn Khôi nghĩ, người như Đinh Nhị Cẩu tâm ngoan độc, về sau nếu không thể trở thành bạn bè, cũng quyết không thể để trở thành thù địch, người như vậy giống như là chó điên, không biết khi nào thì hắn cắn cho mình một cái.
  – Ha ha, cậu thực là đàn ông, tôi Đỗ Sơn Khôi bội phục, dù sao nếu đổi lại là tôi, tôi cũng không dám làm như vậy.
  – Ha ha, anh Sơn Khôi là người đứng đắn, còn tôi, chỉ là một tên côn đồ, cho nên tôi dám liều, cả đời này, có rất nhiều chuyện, đôi khi cũng phải bạt mạng, nếu như tôi không có tính tình liều lĩnh, sống đời này cũng không có ý nghĩa gì…
  Đinh Nhị Cẩu nói.
  – Người anh em, tôi thật là phục cậu rồi, bất quá tôi thì chẳng dám, tôi không có gan dạ như cậu.
  Đỗ Sơn Khôi là lời nói thật, ai dám lấy mười vạn đồng đi đánh bài một ván, đừng nói là không có số tiền này, ngay cả có cũng luyến tiếc!!!
  – Anh Sơn Khôi, anh có võ nghệ mà đi làm lái xe thật đáng tiếc, có thời gian anh chỉ cho tôi một ít nhé, chủ yếu giúp tôi có thể phòng thân là được rồi, ngày trước tại tôi không có đủ điều kiện như anh, bằng không tôi cũng định đi bộ đội rồi.
  – Tham gia quân ngũ thì tốt, nhưng không có vấn đề gì mà không cần tiền, nếu không có theo cũng không tốt. Huống hồ tôi học võ này cũng không phải là ở trong bộ đội học, Tôi không có khả năng dạy cậu học võ, nhưng cậu thật muốn học, tôi có thể giới thiệu cho gặp thầy của tôi, xem cậu có duyên không? Nói không chừng đến lúc đó, thầy của tôi nhận cậu làm học trò, đến lúc đó chúng ta là anh em đồng môn.
  – Không biết thầy của anh có phải là thế ngoại cao nhân không? Tôi thực muốn gặp thầy của anh một lần.
  – Hắc hắc, đến lúc đó cậu sẽ biết, được rồi, tôi cần phải trở về, mấy ngày sau, chủ tịch Khấu không có bận rộn, tôi dẫn cậu đi.
  Đỗ sơn khôi nói.

  Khấu Đại Bằng nằm ở trên giường, trong phòng ngủ ngọn đèn sáng trưng không tắt nên thấy rỏ sắc mặt của ông ta, một đôi tay của ông ta đưa về tới về phía trước, nơi đó có hai bầu vú rất tròn không ngừng run rẩy động.
  Triệu Hinh Nhã đêm nay khác thường điên cuồng, cô cưỡi ở trên người của Khấu Đại Bằng, dùng hết sức lắc qua lắc lại cái mông của mình, mục đích của duy nhất của cô chính là muốn dương vật kia chọc thật sâu vào ở bên trong âm đạo, sâu thêm một chút, nước nhờn từ miệng lổ âm đạo chảy xuôi xuống, làm bộ lông âm hộ và lông ở háng của Khấu Đại Bằng hoàn toàn bao phủ dính bệt lại nhơ nhớp, kèm theo đó là cái âm đạo của cô vặn vẹo, khiến cho dương vật Khấu Đại Bằng cùng với âm hộ của cô thật chặc quấn quanh như dính cùng một chỗ.
  Một loại khát vọng xúc động kích thích Khấu Đại Bằng, ông rút dương vật ra khỏi âm đạo Triệu Hinh Nhã, ngồi dậy vòng qua, từ phía sau liền ôm lấy vợ Triệu Hinh Nhã, để cho cô quì trên giường chổng mông lên, hai cánh tay nắm lấy hai bầu vú lớn đang rủ xuống, cảm xúc mềm mại co dãn lại một lần nữa thiêu đốt Khấu Đại Bằng, ông ta đem dương vật đang bành trướng chống đỡ ở sau cái mông đít nở nang của cô…
  Triệu Hinh Nhã hiển nhiên không có dự liệu được Khấu Đại Bằng sẽ đối với cô như lần này, mấy năm qua, Khấu Đại Bằng chưa bao giờ như đêm nay mà chủ động tiến lên ôm lấy cô, cô hơi ngạc nhiên nhưng chỉ trong chốc lát, trên mặt cô mang hiện lên nụ cười thỏa mãn, vì ngay sau đó, cô cũng cảm giác được dương vật cứng rắn như cây côn gỗ của chồng mình Khấu Đại Bằng, kê ngay miệng âm đạo cắm vào
  “ Ọc “…
  Dương vật liền tiến sâu vào âm đạo đang dầm dề nước nhờn chảy ra, Triệu Hinh Nhã thoải mái
  – A…
  Nhưng lại sợ đánh thức con gái Khấu Oánh Oánh ở phòng bên cạnh, cô cố gắng đè nén nội tâm cuồng nhiệt đang phát ra âm thanh xúc động, phảng phất như con mèo cái động tình bị bịt miệng mũi lại, tiếng rên rỉ cực kỳ nặng nề, cực kỳ dâm đãng, Khấu Đại Bằng ôm mông của cô động tác tốc độ cùng tần suất có chút chậm lại …
  Do Khấu Đại Bằng giảm tốc độ, thêm với dương vật kia lại không lớn lắm, mỗi một lần đâm vào không sâu đến được đến đáy ngọn nguồn bên trong âm đạo, làm cho Triệu Hinh Nhã có cảm giác gãi không đúng chỗ ngứa, thật sự làm khó chịu cái âm đạo của cô, bên trong âm đạo cơn nứng đang khát nóng hừng hực..
  Cô hơi luống cuống vì chưa sướng lắm, vì thế cô liền để Khấu Đại Bằng nằm xuống lại trên giường, một tay vịn chặt dương vật hắn dính đầy óng ánh nước nhờn của mình, một tay tách ra 2 bên mép trong âm đạo đầy đặn sưng phồng …
  ” Phụt… “
  Thoáng một cái liền ngồi mạnh xuống, sau khi đổi lại khách làm chủ, Triệu Hinh Nhã cưỡi trên người của Khấu Đại Bằng tận tình tự nhiên hết sức, mỗi một lần phập phồng đều là đưa cái mông nhô lên cao nhất, rồi lại nhún cái mông xuống đến thấp nhất, đem dương vật của Khấu Đại Bằng ăn hết cả gốc vào trong âm đạo, lúc này cô mới cảm giác cực kỳ sung sướng, cô càng kịch liệt cao thấp phập phồng thật nhanh, trong phòng ngủ liền vang lên tiếng động:
  “Phành phạch.. phành phạch…”
  Cùng lúc đó Triệu Hinh Nhã càng khó có thể chịu được áp lực khoái cảm liên miên ập đến, rốt cục nhịn không được:
  – A…a….a….
  Tiếng rên rỉ thật to…
  Mới vừa tiến vào mộng đẹp không bao lâu, Khấu Oánh Oánh bị mắc tiểu, nên cô bé thức dậy lần mò đi vệ sinh, ngang qua trong phòng ngủ của cha mẹ mình, rõ ràng nghe tiếng rên rỉ cùng tiếng va đập…
  ” Phành phạch… “
   
 16. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Cô bé như tỉnh táo lại, mở ra đôi mắt buồn ngủ mông lung, lặng lẽ rờ cửa thì thấy không khóa bên trong, cô đẩy ra một cái khe hở, ánh đèn bên trong chói mắt chiếu ra làm cô bé hơi có chút choáng váng, cô vội nhắm lại hai mắt, từ từ mới mở mắt ra, ánh mắt liền trực tiếp dưa qua đến ở trên giường.
  Triệu Hinh Nhã và Khấu Đại Bằng đang phập phồng giao hoan, cô bé thấy mẹ Triệu Hinh Nhã trên người trần truồng, đôi vú so với cô bé đầy đặn hơn nhiều đang ưỡn thẳng, cặp mông trắng như tuyết thật chặc ngồi ở trên người của cha mình Khấu Đại Bằng, mẹ cô đang lấy tốc độ cực nhanh cao thấp điên cuồng, mỗi một lần lên xuống, mẹ Triệu Hinh Nhã phát ra tiếng rên rỉ thống khoái, thân thể hai người chổ vén ra ở bộ phận sinh dục lộ ra nước nhờn óng ánh, hai bầu vú cao ngất từ thân thể Triệu Hinh Nhã phập phồng kịch liệt lên xuống nhảy múa, cảnh tượng này làm Khấu Oánh Oánh lập tức mặt đỏ lên, tim đập cũng theo đó gia tốc, cô bé vội vàng khép lại cửa, về tới trên giường nằm xuống mà nhịp tim không ngừng thình thịch.
  Đột nhiên cô bé ngượng ngùng sinh ra loại cảm giác, khi thấy âm đạo của mình hơi ngứa nhột, cô bé đem hai chân kẹp lại nhanh, uốn éo cạ hai đùi lại tác động vào âm hộ mình, nhưng ngược lại càng làm cho âm đạo ngứa nhiều hơn, thật sự không chịu đựng nổi, không kềm hãm lại, cô bé đưa tay xuôi theo cái bụng xê dịch đến giữa háng, dùng ngón giữa nhẹ nhàng bắt đầu vuốt ve hai bên mép trong âm hộ, cô bé cảm thấy cơn nhột ngứa chạy dọc theo trên âm hộ rồi mở miệng chui vào bên trong âm đạo, cô bé không thể cưỡng lại, đem ngón tay mò xuống cửa miệng âm đạo gãi nhẹ, nhưng cơn ngứa chẳng những không dừng lại khi được gãi, ngược lại càng khó có thể ức chế, hướng từ ỏ chỗ sâu nhất bên trong âm đạo truyền ra, âm vật nhỏ bé giờ đã sưng cứng khó chịu, bàn tay lại tiếp tục để lên âm vật vân vê tốc độ càng lúc càng nhanh, cô bé đã thấy có cảm giác thoải mái không hiểu rỏ bùng lên, phóng xuất ra từ dưới miệng âm đạo nước nhờn càng lúc càng ri rỉ ra… cô bé nắm lấy con búp bê đặt ở đầu giường, đưa nó cắn vào trong miệng, tiếp tục dùng ngón tay thỏa mãn chính mình, với sự sung sướng khao khát mơ hồ…..

  – Em thực sự muốn cho Nhị Cẩu làm gia sư cho Oánh Oánh?
  Khấu Đại Bằng dùng tay sờ soạng mặt của Triệu Hinh Nhã đang long lanh mồ hôi.
  – Cứ thử xem sao, sợ cái gì, coi lại thành tích của con gái anh kìa, không thể nào kém hơn, vừa rồi, em mới vừa gọi điện thoại cho bạn học của em, cô ấy hiện tại đang làm giáo viên chủ nhiệm ở trong trường chuyên Hải Dương, Đinh Nhị Cẩu không có khoác lác, lúc trước đã có mấy giáo viên đến nhà Đinh Nhị Cẩu an ủi hắn, khuyên hắn trở về đi học, nhưng là đứa nhỏ này lúc ấy giống như là đang choáng váng, chết sống không chịu đi học lại.
  – Anh không phải lo lắng chuyện này, điều anh nghĩ đến là hiện tại Oánh Oánh đang là thời kỳ dậy thì, luôn phản ứng để chứng tỏ bản thân mình, hai người bọn họ sợ gần nhau sẽ phát sinh chút gì, hơn nữa, Đinh Nhị Cẩu đứa nhỏ này cũng không lớn, vạn nhất hai người phát sinh chút gì đó, chúng ta không kịp trở tay!
  – Đừng ngừng lại…!!! Em ra….
  Triệu Hinh Nhã đang đứng ở cao trào cực khoái, âm đạo dày đặc xiết lại, bỗng nhiên cảm thấy dương vật Khấu Đại Bằng trong âm đạo của cô cũng nhảy dựng từng hồi, cô biết, Khấu Đại Bằng cũng muốn xuất tinh. Một trận mãnh liệt đút vào, nhún xuống qua đi, Triệu Hinh Nhã thân thể một trận run rẩy, trong âm đạo từng cổ một âm dịch xì ra, tưới vào quy đầu nhạy cảm nóng bỏng …
  Triệu Hinh Nhã âm đạo kịch liệt co rút lại, đem dương vật Khấu Đại Bằng gắt gao kẹp lấy, cực độ nhạy cảm quy đầu bị từng cổ một sóng nhiệt tưới lên. Ông hàm răng khẽ cắn chặt, đem quy đầu hung hăng ấn sâu vào âm đạo Triệu Hinh Nhã. Ông cảm toàn thân như nổ mạnh, vô số cổ nóng bỏng dương tinh xì xì như lưỡi kiếm sắc bén bắn vào âm đạo Triệu Hinh Nhã.
  – A, a…a….
  Dương vật đột nhiên dương tinh nóng bỏng xuất mạnh tại trong âm đạo Triệu Hinh Nhã.
  Chỗ sâu trong miệng tử cung, như đóa hoa nở rộ, như bị trời hạn gặp mưa móc liên tục tưới vào.
  – A… a…
  Hai người đồng phát ra tiếng rên rỉ bởi vì cao trào cực khoái mang tới trên thân thể. Khấu Đại Bằng quy đầu gắt gao để trong âm đạo của Triệu Hinh Nhã, mặc kệ tinh dịch phun ra. Triệu Hinh Nhã cũng bị tinh dịch bắn ra sướng rã rời, không biết người mình còn ở chỗ nào, thân thể mềm mại càng không ngừng run rẩy lại run rẩy..
  Triệu Hinh Nhã đình chỉ vặn vẹo, cả người một trận run rẩy, chậm rãi co rút người lại, mà lúc này Khấu Đại Bằng văn chương trôi chảy, hai người đồng thời há mồm thở dốc, đầu ngón tay cũng lười động đậy.
  – Anh mới vừa nói cái gì, Oánh Oánh với Nhị Cẩu sẽ phát sinh cái gì?
  Một lát sau, Triệu Hinh Nhã phục hồi tinh thần hỏi lại.
  – Anh nói là sợ mình trở thành cha vợ của Đinh Nhị Cẩu bất tử.
  – Không thể nào, Oánh Oánh còn nhỏ như vậy.
  Triệu Hinh Nhã lập tức phản ứng.
  – Không, cái gì mà không, thằng nhóc Đinh Nhị Cẩu này với Oánh Oánh giống nhau, vẫn còn con nít, hơn nữa Đinh Nhị Cẩu so với Oánh Oánh chỉ lớn hơn hai tuổi, anh thật là lo lắng đấy.
  – Ôi, nếu anh nói như vậy, em cảm thấy chắc không thể để cho Đinh Nhị Cẩu vào nhà rồi, vạn nhất xảy ra chuyện gì, em biết phải làm sao?
  – Ưm…cũng không đến mức như thế, anh không lo Đinh Nhị Cẩu, thằng nhóc này biết phân rõ nặng nhẹ, mà là anh lo đến đứa con gái kia, cô gái nhỏ này giống như em, nhiệt tình như lửa, cho nên, em chỉ cần quản lý tốt con gái của em, hơn nữa, nếu Oánh Oánh thực có thể thi đậu trường chuyên cấp 3, vậy thì đồng nghĩa với một cái chân bước vào danh giáo đại môn, anh cảm thấy em quản lý con nghiêm túc hơn một chút là được, chắc không có vấn đề gì!
  Khấu Đại Bằng lười biếng nói.
  – Thật đúng là một vấn đề phiền toái, đối với Oánh Oánh học tập, em đã hết cách rồi, chỉ mong Đinh Nhị Cẩu lời nói có thể thực hiện được, chính là mạo điểm phiêu lưu một lần cũng là chấp nhận được.
  Triệu Hinh Nhã giải quyết vấn đề dứt khoát nói.
   
 17. thanh49bl01

  thanh49bl01 Lính Mới Member

  Cần bán 3,5 sào chè Đại lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

  Gần suối tiện nước tưới, xịt thuốc

  85 triệu một sào

  Cảm ơn Quý Vị
   
 18. phukiencaocapdanang

  phukiencaocapdanang Lính Mới Member

  ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH OLABAYTRAVEL


  Hiện chúng tôi đăng tuyển nhiều cộng tác viên bán vé và Đại lý cấp 2 bán vé , có nhu cầu kiếm tiền thêm online , hoặc là 1 công việc chính


  ==>> HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN VÀ CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ :


  Www.olabaytravel.com


  Hotline : 0708040444


  Thân chào các bạn CTV!


  Chào mừng các bạn đã đăng ký gia nhập vào gia đình CTV bán vé máy bay Olabaytravel . Để sự hợp tác giữa hai bên được thuận lợi hơn, hay nói cách khác là để quyền lợi của bạn được đảm bảo, Olabaytravel sẽ cung cấp một số thông tin và những kinh nghiệm book vé cho bạn. Nếu bạn xem đây thực sự là một công việc hãy để dành chút ít thời gian tham khảo những nội dung dưới đây một cách cụ thể (những quy định của hãng) để quá trình làm việc luôn được thuận lợi. Không hề phức tạp mà chỉ cần để ý một chút, mọi việc sẽ dễ dàng bạn nhé. Thậm chí công việc CTV bán vé máy bay sẽ là cơ hội lý tưởng để bạn phát triển khả năng của mình, bao gồm khả năng tìm kiếm hành khách hàng, giao tiếp khách hàng, xử lý các tình huống … Đây là những hành trang tuyệt vời để mở đường cho công việc khác trong tương lai của bạn.

  Hãy cùng Olabaytravel mang lại cơ hội bay tiết kiệm cho khách hàng, bạn bè, người thân,… đồng thời mang lại thu nhập cho bạn nhé!

  Quy trình đặt vé CTV:

  Dưới đây là toàn bộ quy trình CTV thực hiện khi đặt vé máy bay cho khách hàng:

  Bước 1: Tiếp xúc khách hàng:

  Để đặt vé cho khách, CTV cần yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin sau:

  Điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, đi mấy người, có em bé không, có mua hành lý ký gửi không -> check vé và tư vấn khách hàng.

  Để kiểm tra giá vé hãy truy cập website: www.olabaytravel.com

  Lưu ý: CTV cần đăng nhập trước khi book vé để lưu thông tin vé vào bảng thành tích cá nhân

  Bước 2: Đặt vé:(tham khảo hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến)

  Sau khi thỏa thuận giá thành công, CTV yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin và đặt vé:

  Chặng nội địa: Họ tên: (trùng với CMND), số điện thoại, địa chỉ email, tư vấn khách hàng cách thanh toán, bao gồm chuyển khoản hoặc thu tiền mặt (tùy sự linh hoạt của CTV).

  Chặng quốc tế: Họ tên + số Hộ Chiếu + ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại, địa chỉ email, tư vấn khách hàng cách thanh toán, bao gồm chuyển khoản hoặc thu tiền mặt (tùy sự linh hoạt của CTV).

  Bước 3: Gửi thông tin đến khách hàng:

  Gửi hành trình đặt chỗ cho khách hàng qua email, hoặc số điện thoại để khách hàng kiểm tra lại lần nữa. Yêu cầu khách thanh toán trước khi thời gian giữ chỗ kết thúc. Đồng thời thông báo tới tới quản lý CTV Olabaytravel nhận tiền và xuất vé.

  Bước 4: Xuất vé
  Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 0708.0404.44
  Cung cấp mã Code cho quản lý Olabaytravel, sau khi nhận được tiền đại lý Olabaytravel sẽ xuất vé. CTV liện hệ lại khách hàng báo quá trình đặt vé thành công, tiến hành gửi tin nhắn hay email hoặc nhận vé và giao vé (nếu giao vé, bạn có thể thu thêm của khách 25.000 VND).

  Tham khảo các quy định từ các hãng hàng không:

  Hãng Vietjet Air:

  Quy định hành lý hãng VietJet Air

  Thủ tục bay hãng VietJet Air

  Các câu hỏi thường gặp khi đi máy bay hãng VietJet Air

  Hãng Jetstar

  Quy định hành lý hãng Jetstar

  Toàn bộ quy định và thủ tục lên may bay hãng Jetstar

  Hỏi đáp những vấn đề thường gặp khi đi máy bay

  Hãng Vietnam Airlines:

  Toàn bộ quy định hành lý hãng Vietnam Airlines

  Những câu hỏi thường gặp khi mua vé máy bay Vietnam Airlines

  Tổng hợp điều kiện vé của các hãng hàng không

  Lưu ý:

  Các bạn CTV thân mến! để tránh gặp phải những sai sót không đáng có, trong quá trình đặt vé máy bay, các CTV cần lưu ý việc gửi lại hành trình cho khách hàng xác nhận, tức là bước 3. Có nhiều trường hợp vì chủ quan hoặc quên đã đặt sai tên cho khách hàng thậm chí là sai ngày, giờ. Tuy nếu là vé hạng Phổ Thông vẫn được phép đổi lại nhưng sẽ mất phí, nhưng khi đó, khách hàng sẽ không chịu lỗi đó, mà các CTV sẽ là người trực tiếp xử lý và chịu thiệt. Bởi vậy, các CTV hãy lưu ý khâu quan trọng này để tránh những trường hợp không đáng có ở trên nhé.

  Trong quá trình đặt vé máy bay, nếu có thắc mắc cần giải đáp, CTV có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ Olabaytravel qua sđt: 0708040444

  http://www.olabaytravel.com/tin-tuc/Huong-dan-nghiep-vu-CTV-ban-ve-may-bay-17691
   
 19. ngocoanh5587

  ngocoanh5587 Lính Mới Member

  Công Phu Gấu Trúc 2
  CÔNG PHU GẤU TRÚC 2, Cuộc sống của Po hiện tại đẹp như một giấc mơ: trở thành Thần Long Đại Hiệp, bảo vệ Thung Lũng Yên Bình cùng với những người bạn và các sư huynh và sư tỷ kung fu đồng môn là Ngũ Đại Hào Kiệt. Thế nhưng, cuộc sống mới của Po bỗng dưng bị đe dọa với sự xuất hiện của một thế lực đen tối khủng khiếp. Hắn sử dụng một vũ khí bí mật và không có gì ngăn chặn nổi, nhằm xâm chiếm Trung Hoa và hủy diệt hoàn toàn môn võ kung fu. Po và The Furious Five phải có một cuộc hành trình băng qua lục địa Trung Hoa nhằm tiêu diệt thế lực xấu xa đó. Nhưng làm thế nào Po có thể chặn đứng một thứ vũ khí mà nó có thể chặn đứng tuyệt đỉnh kung fu?

  Xem phim online: http://phim86.net/phim/cong-phu-gau-truc-2-723/xem-phim.html
  Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại: Phim86.com
  [​IMG]
  TỪ KHÓA
  công phu gấu trúc 2, kung fu panda 2
   

Chia sẻ trang này