Chinh Phục Gái Đẹp "26 - 30"

Thảo luận trong 'Truyện người lớn' bắt đầu bởi ĐỔNG TRÁC, 25/12/17.

 1. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 26
  1.jpg
  – Hai đồng chí kia làm sao vậy? Tối hôm qua không ngủ à? Chạy thêm hai vòng cho tôi!
  Chu Hồng Kỳ trừng mắt nhìn Kha Tử Hoa với Đinh Nhị Cẩu đang chạy sau cùng quát to.
  Sáng sớm, chưa có ăn cơm, chạy 5000m, ai mà chịu được, đứt quãng có không ít người thối lui ra khỏi đội hình, nhưng Kha Tử Hoa với Đinh Nhị Cẩu vẫn đang kiên trì chạy theo, nghe nói như thế, Đinh Nhị Cẩu cảm thấy quả thật không tưởng tượng nỗi, mình chạy chậm sau cùng thật, nhưng vẫn không có rời khỏi đội hình, tại sao lại bị phạt? Nhưng hắn không dám tranh cãi tay đôi với huấn luyện viên, vẫn cắm đầu chạy, còn Kha Tử Hoa máu gái, nghe huấn luyện viên chiếu cố chính mình, vui vẻ… chịu phạt, chạy đuổi theo sát Đinh Nhị Cẩu.
  – Tử Hoa, anh có cảm thấy, có cái gì không đúng không?
  – Không có, chuyện vậy?
  – Ông anh thật là ngốc này, chúng ta là chạy sau cùng, nhưng không rời khỏi đội hình, nhưng vì sao lại phạt chúng ta?
  – Đúng vậy a, vì sao phạt chúng ta?
  Kha Tử Hoa cũng có chút nhìn ra.
  – Tôi nói cho ông anh biết chuyện là như thế này…

  – A, chú em nói thật không? Có chuyện như vậy à, tiêu rồi, tiêu rồi, hình tượng đẹp, đã bị hoàn toàn bị phá hủy vì phát hiện của chú em.
  – Hai đồng chí lại nói chuyện nhỏ to gì vậy, chạy thêm hai vòng cho tôi!
  Chu Hồng Kỳ cao giọng hô, toàn bộ sân luyện tập vang lên tiếng hoan hô khích lệ tinh thần bọn họ, đám này, chỉ cần có náo nhiệt là reo hò.
  Kha Tử Hoa nhìn thoáng qua Đinh Nhị Cẩu, tin lời hắn nói là thật, cúi đầu chạy, lần này rất đàng hoàng.
  Nhìn trong sân đang hai người bị phạt chạy, Chu Hồng Kỳ trong lòng khoan khoái, cô không khỏi nhớ đến câu mà Đinh Nhị Cẩu nói “ Vậy ông anh có thể nhịn được à? Chỉ là nhìn, không làm chút gì sao? “ cô lại thầm nghỉ “..đồ thối tha, lông còn chưa mọc đủ, dám sau lưng huấn luyện viên nói xấu quả thực là chán sống rồi “
  Tên là Đinh Trường Sinh, đại học pháp luật Giang Đô hệ chính qy, nhìn qua hồ sơ thấy không đúng lắm – Chu Hồng Kỳ trong tay một xấp giấy tờ, kiểm tra lại hồ sơ của hai người Đinh Nhị Cẩu và Kha Tử Hoa, nhưng khi nhìn đến tờ khai của Đinh Nhị Cẩu, cô phát hiện có điểm không bình thường.
  – Biết vì sao các đồng chí bị phạt không?
  Chu Hồng Kỳ trước mắt nhìn hai thằng này đang đứng nghiêm hỏi.
  Đinh Nhị Cẩu chưa kịp lên tiếng, Kha Tử Hoa nhanh nhẩu nói:
  – Báo cáo huấn luyện viên, chúng tôi biết!
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng thở dài, đúng là thằng đầu bò, thật sự là không sợ đối thủ giỏi hơn mình vì có thể dùng mưu mẹo đối phó, chỉ sợ đồng đội ngu như heo làm hư mọi kế hoạch đưa ra! Với khoảng cách gần như vầy nhìn Chu Hồng Kỳ, hắn cảm thấy vẫn có chút chênh lệch so với cô gái diễn viên của Kha Tử Hoa, cô diễn viên cao nhiều lắm 1m6, mà Chu Hồng Kỳ thì cao tầm 1m7, nhìn cô hai bắp đùi thon dài khiến cho hắn lại nhớ đến Lăng Sam, cũng chính là cô bé phù dâu hắn quấy rối hôm đám cưới Trần Nhị Đản..
  – Biết? Ai nói cho đồng chí biết?
  Chu Hồng Kỳ sửng sốt, chất vấn.
  Lần này Kha Tử Hoa không nói gì, nhưng là ánh mắt hướng qua nhìn Đinh Nhị Cẩu, ý rất rõ ràng, chính là người này nói cho hắn biết.
  – Tốt lắm, đồng chí trở về nhà ăn đi ăn cơm, còn đồng chí Đinh Trường Sinh, chạy thêm một vòng nữa!
  – A, tại sao vậy, huấn luyện viên?
  Kha Tử Hoa không rõ vì sao, nhưng Đinh Nhị Cẩu cũng hiểu rõ một chút, hình như là huấn luyện viên không thích người thông minh, ở trước mặt cô, tốt nhất là nên giả ngu.
  Đinh Nhị Cẩu bất đắc dĩ, xoay người tiếp tục chạy vòng quanh sân huấn luyện, điều này cũng khiến cho Chu Hồng Kỳ sửng sốt, thằng này tại sao như vậy ta, một ý thức phản kháng đều không có, cô còn tưởng rằng Đinh Nhị Cẩu sẽ la to phản ứng! Nếu như vậy thì mình liền càng thêm có lý do bắt hắn chạy thêm năm vòng rồi.
  Sáng sớm bụng rỗng chạy bộ vốn đã chịu khổ rồi, tính đến bây giờ Đinh Nhị Cẩu lộ trình chạy đã là gấp đôi những người khác, sân huấn luyện chung quanh vây đầy không ít học viên đã cơm nước xong, mọi người cũng không biết thằng này xui xẻo rốt cuộc như thế nào mà đắc tội với huấn luyện viên, bị ngược đãi như vậy.
  Miễn cưỡng chạy xong năm vòng, Đinh Nhị Cẩu lập tức mỏi mệt tê liệt ngã xuống trên sân cỏ, chính thức trở thành một con chó chết, nhưng Chu Hồng Kỳ giống như chưa muốn buông tha hắn, tuy rằng đêm qua khi cô nghe lén lời nói phần nhiều là của Kha Tử Hoa, nhưng cái tên đó rõ ràng không có đầu óc, nhưng cái thằng ở sau lưng lưng hắn mới là ẩn giấu ma mãnh.
  – Thế nào, sức lực sao rồi, tiếp theo là năm mươi lần nằm ngửa ngồi dậy cho tôi!
  Chu Hồng Kỳ đứng ở bên cạnh Đinh Nhị Cẩu, ánh mắt nhìn xuống thằng chán ghét này, bởi vì hắn khá thông minh, phát hiện được cô lén lút kiểm tra nghe lén học viên, tuy rằng người khác cũng không biết, nhưng Kha Tử Hoa giờ đã biết, cô tin chắc rằng rất nhanh tất cả mọi người đều biết vì cái miệng của Kha Tử Hoa.
  – Không được, tôi thật sự là hết sức rồi!
  – Không có được than van, cộng thêm thêm năm mươi cái nữa, làm xong mới được ăn cơm, làm không xong nghỉ ngơi một hồi, chờ mọi người cơm nước xong, tiếp tục huấn luyện!
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng kêu rên, vì sao? Đây là vì sao? Vì sao chính mình xui xẻo như vậy, không còn cách nào khác, phải làm thôi, vì một bữa cơm, hoặc bị con mụ này ý lộn cô gái này đùa chết.
  – Được, tôi làm!
  Đinh Nhị Cẩu hai chân khép lại, đưa tay kê ở sau ót, bắt đầu làm nằm ngửa rồi ngồi dậy, nhưng là không ai chận chân, cho nên không có thế để ngồi dậy nỗi, ngay lúc Đinh Nhị Cẩu có chút khó khăn, thì một chân hắn tự đè lên trên mắt cá chân kia, phảng phất như là được mọc rể dính trên đất cặp chân, điều này khiến Đinh Nhị Cẩu rất nhanh tìm được thế để bung sức ra ngồi dậy, cứ thế..mà làm….đến cái thứ ba mươi lăm….
  – Huấn luyện viên, tôi có thể nghỉ một lát không?
  – Không được, còn mười lăm cái nữa là xong, nếu lúc này làm không xong sẽ thêm năm mươi cái nữa!
  Chu Hồng Kỳ thản nhiên nói.
  Không có biện pháp, Đinh Nhị Cẩu cắn răng, dùng hết sức lực cuối cùng thật là gian khổ để vượt qua.
  – Huấn luyện viên có ý gì đây, sao lại đối với thằng đó chiếu cố nhiều như vậy, có khi nào coi trọng hắn, huấn luyện riêng một mình hắn!
  Xa xa trong đám học viên có người nói.
  – Chiếu cố cái con khỉ, đây là ngược đãi, ông không nhìn ra huấn luyện viên cố ý chỉnh hắn à, tôi đoán là huấn luyện viên tỏ tình với ai bị cự tuyệt, nên sượng mặt, kiếm người trút giận, ông tin không, thằng nhóc này phỏng chừng ngày mai sẽ xám xịt rồi.
  Đương nhiên những lời này là ở phía xa nói, nếu để cho Chu Hồng Kỳ nghe thấy, nhất định là thằng này sẽ có kết quả giống như là Đinh Nhị Cẩu.
  Rốt cục, một trăm cái nằm ngửa ngồi dậy làm xong, Đinh Nhị Cẩu đang trong tình trạng hoàn toàn kiệt sức, cái cảm giác thật sự là hỏng bét, giống như là phụ nữ đạt được cực khoái vậy, một ngón tay cũng không động đậy nỗi! Đối với Đinh Nhị Cẩu mà nói, đây là lần đầu tiên mới phóng thích hết khí lực của mình đến như vậy, cùng với Điền Ngạc Như đại chiến suốt đêm cũng không có mệt như lúc này, hắn hiện tại đã lơ tơ mơ đầu óc, cơ hồ muốn bất tỉnh.
  – Tại sao đêm qua đồng chí biết được bên ngoài là tôi?
  Chu Hồng Kỳ ngồi xổm xuống, nhìn thẳng vào khuôn mặt còn non của hắn.
  – Huấn luyện viên, đồng chí nói cái gì, tôi thật không rõ ý của đồng chí.
  Đinh Nhị Cẩu tự hiểu, không dám để cho cô biết được mình có tài khôn vặt.
  – Tôi hỏi vấn đề phải thành thật trả lời, nếu không, sẽ lặp lại một lần huấn luyện nữa!
  Chu Hồng Kỳ nói không nháy mắt, mặt lạnh như băng.
  – Tôi nói..tôi nói….
  Đinh Nhị Cẩu coi như bị thu thập triệt để, tuy rằng ngoài mặt hắn ngoan ngoãn, nhưng trong lòng ngàn lần không phục, bất quá hắn bây giờ không còn sức lực biểu hiện..
  Nhìn Đinh Nhị Cẩu nằm bẹp dí ở trên giường giống như chó chết, Kha Tử Hoa trong lòng áy náy, hắn không ngờ mình trong lúc lơ đãng biến thành mật báo cho Chu Hồng Kỳ, đâu ngờ huấn luyện viên nhìn qua thì đáng yêu như thế, lại ép người quá đáng!
  – Bạn hữu, buổi tối đi ra ngoài uống với tôi một chén thế nào, tôi mời khách, coi như cho tôi đền đáp lại lỗi của mình!
  Kha Tử Hoa ngồi ở bên giường Đinh Nhị Cẩu nói.
  – Không đi, giờ tôi chỉ muốn ngủ, mệt quá!
  – Đi thôi, tôi có mời vài người bạn, buổi tối nay chúng ta ra ngoài nhậu đi, tại thành phố Bạch Sơn này có người quen, để tôi giới thiệu chú em với bạn tôi để mọi người làm quen, sau này có dịp đến Bạch Sơn có bạn bè cũng tốt hơn!
  – Thôi khỏi, giờ tôi chỉ muốn ngủ, anh biến đi, để tôi yên!
  – Giờ có đi hay không?
  Kha Tử Hoa ánh mặt lô ra vẻ lưu manh, chờ khi Đinh Nhị Cẩu bị hắn quấy rối phải mở mắt ra, hắn thấy Kha Tử Hoa trong tay cầm một cái phích nước nóng, nắp đã mở sẵn ra.
  – Giờ có đi hay không, nếu không thì ở trong chăn sưởi nước nóng đi!
  Nói xong hắn ngiêng tay, vài giọt nước nóng đã rơi vào trên chăn.
  – Được..được tôi đi, sợ anh luôn, nhưng có đi tôi cũng ngủ!
  – Haha… đi rồi chú em sẽ không nói như vậy, đêm nay tôi dẫn chú em đi đến một nơi rất hấp dẫn!
  Đinh Nhị Cẩu thân thể mệt mỏi lê lết đi theo Kha Tử Hoa ra cửa, nhưng vừa lên xe taxi thì đã ngủ, nhìn xem hắn như chết rồi, Kha Tử Hoa cười cười không nói gì.

  – Đây là đâu vậy Kha Tử Hoa, chúng ta vừa rồi bị gì, anh đừng quên nha, con người của tôi rất có nguyên tắc, anh chết đuối cũng đừng kéo tôi xuống nước theo đó!
  Đinh Nhị Cẩu tập tễnh đi theo sau Kha Tử Hoa, hắn hôm nay thật sự là mệt muốn chết, chưa từng có trải qua hao tốn sức lực như thế, trong lúc này đúng là chịu không nổi.
  Phía sau có vài người cười rôm rả, hôm nay Đinh Nhị Cẩu bị hành hạ thảm như vậy, bọn họ đều tận mắt thấy, bọn họ cũng là đi theo Kha Tử Hoa uống rượu tán gái, cho nên nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu bị như vậy mà còn sức đi theo, cũng thấy lo lắng giùm cho Đinh Nhị Cẩu.
  Nhìn mặt tiền phía ngoài hình dáng là một câu lạc bộ sang trọng, nói đúng ra là một hộp đêm, tính chất đều là giống nhau, chẳng qua thay đổi cái tên, gọi là câu lạc bộ cho dễ nghe dễ nghe hơn mà thôi, bên trong làm chuyện gì thì cũng giống như nhau.
  – Thưa ông, có mấy người ạ?
  – Sáu người, tôi có hẹn với Thành Công, hắn hiện tại có đây không?
   
  Công trí thích bài này.
 2. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Thì ra bạn của ông Thành, xin mời đi theo tôi.
  Bước vào câu lạc bộ, Kha Tử Hoa bản tính máu gái liền lộ ra, nhìn thấy các cô gái phục vụ xinh đẹp, thấy hắn si mê là hiểu rồi.
  – Kha Tử Hoa, ông đối với nơi này rất quen thuộc, chắc là chỗ bạn bè tốt của ông, lát nữa cho chúng tôi mở rộng tầm mắt nhé!
  Người đi cùng ở phía sau Kha Tử Hoa nói đùa.
  – Muốn gì cũng có, không cần mọi người khách sáo, chầu này tất cả chi phí tôi đãi!
  Kha Tử Hoa vung tay lên nói, đám người đi đằng sau hoan hô.
  Nơi này thật sự là chỗ quen của thằng này, mối quan hệ không tệ lắm, xem ra hắn cùng với ông chủ là bạn bè!
  – Thưa ông, mời vào, ông Thành chờ ở bên trong.
  Kha Tử Hoa đẩy cửa vào, ngay lúc này truyền đến một tiếng thét kinh hãi của phụ nữ, “ xoảng “ một cái, tiếng chén rơi vỡ trên mặt đất.
  – Khốn nạn, Kha Tử Hoa, tôi nói với ông qua bao nhiêu lần rồi, ông vào phòng mà không bao giờ gỏ cửa, lần sau mà ông còn như thế, chắc thế nào tôi cũng liệt dương vì ông!
  Bên trong truyền tới giọng nói của một người đàn ông mắng to, nhưng mặc dù là mắng, nhưng ai cũng hiểu ra, trong lời nói chứng tỏ quan hệ rất thân thiết.
  – Haha…xin lỗi, ông cũng vậy có hơn gì đâu, mỗi lần làm việc không nên nết đều không đóng cửa, ai biết ông ở đây đang làm bậy, với lại vừa rồi có gõ cửa, ông đang mê mệt nên đâu có nghe thấy!
  Lúc này, một cô gái quần áo xốc xếch, vội vã kéo cái quần lót màu tím nhỏ lên, che cái váy lại rồi chen qua mọi người, cúi đầu biến mất ở cuối hành lang, nhưng mắt chó Đinh Nhị Cẩu đã thấy thoáng qua đám lông đen nhánh rậm rạm ở âm hộ cô, cái mũi của hắn thì tốt cực kỳ, vừa nghe cái mùi trên người cô gái, hắn biết vừa rồi là một cuộc giao cấu mới vừa xong…
  Phía sau vài người, đều mắt không chớp nhìn theo cô gái kia đi xa.
  – Này này, người ta đã đi mất dạng, mấy người còn nhìn nhìn cái gì vậy!
  Đinh Nhị Cẩu thấp giọng nhắc nhở bọn họ.
  – Đến đây mấy anh em, nơi đây là cái tổ ấm của Thành Công, là bạn thân của tôi, đêm nay tiêu bao nhiêu, hắn tính hết!
  Kha Tử Hoa cười nói.
  Thành Công cười sang sảng với mọi người, mỗi lần Kha Tử Hoa tới đều là như thế này, mang theo một đám người ăn tiêu chơi bời không cần trả tiền, bất quá hắn trong lòng biết rỏ, những người Kha Tử Hoa mang đến giới thiệu, ít nhiều gì cũng có tầm ảnh hưởng về công việc của Thành Công sau này, ý tứ của Kha Tử Hoa là để cho Thành Công kết giao, nói không chừng khi nào gặp phải chuyện khó xử, đến lúc đó, đã là bạn bè quen biết thì sẽ dễ dàng hóa giải.
  – Tôi giới thiệu một chút, đây là Đinh Trường Sinh, hôm nay có chút uể oải, vừa mới bị huấn luyện viên trêu đùa hơi quá mức, bây giờ vẫn chưa tỉnh ngủ, đợi lát nữa, tìm một cô gái xinh xắn cho chú em nhé!
  – À, tôi biết cậu này, mấy ngày hôm trước có nghe dì út của tôi nhắc qua tên, nhìn không ra cậu như thế này, mà rất can đảm!
  Thành Công tay cầm điếu thuốc lá, đi về phía trước vài bước, nắm lấy tay Đinh Nhị Cẩu, Đinh Nhị Cẩu cảm giác đối phương dùng sức rất lớn, không giống như là bắt tay thân thiết!
  – Cậu là người ở huyện Hải Dương, trấn Lâm Sơn? Còn có cái biệt hiệu gọi là Đinh Nhị Cẩu, đúng không?
  Thành Công nhếch mép cười, nhưng mặt không có ý xấu, trong ánh mắt toát lên sự tò mò về con người thật của Đinh Nhị Cẩu.
  – Đúng vậy, chẳng qua tôi và anh chưa từng gặp mặt, làm sao anh biết tôi vậy?
  – Tôi không biết cậu, nhưng có nghe nói qua về cậu, mới đây, tôi có việc đi qua huyện Hải Dương về nhà dì Ba, vừa vặn gặp dì út ở đó, nghe dì kể chuyện của cậu, bà mẹ nó, lúc ấy tôi còn tưởng rằng dì thổi phồng cậu, không nghĩ tới là dượng út gọi điện thoại tới, đúng dịp nên tôi hỏi luôn về chuyện của cậu, chuyện này là có thật, đúng là liều mạng không có sợ chết!
  Thành Công lúc này cười hì hì nắm chặt tay Đinh Nhị Cẩu nói.
  Đối với một người làm ăn, có thể hắn không thiếu là tiền, nhưng thiếu nhất có thể là mối liên hệ, có người nói, mối liên hệ chính là tiền bạc, việc này không hề sai, hơn nữa Thành Công cũng biết, Kha Tử Hoa là bạn thân của hắn, sẽ không bao giờ dẫn tới đây người không ra gì, hôm nay trong những người này toàn là cảnh sát, tương lai sau này, có thể có người sẽ trở thành người đứng đầu trong ngành cảnh sát, về điểm này, Thành Công rất hài lòng, trong mối quan hệ hắn áp dụng theo kiểu “ vô gian đạo “ cảnh sát hoặc xã hội đen gì hắn cũng có bạn bè hết!
  – Thành Công! Ông quen Đinh Trường Sinh lúc nào vậy?
  Kha Tử Hoa nhìn không hiểu ra sao cả.
  – Tử Hoa, trong giới cảnh sát thời gian gần đây nổi tiếng là Đinh Trường Sinh, ông không biết sao? Trước đây tại trấn Lâm Sơn đã xảy ra vụ án bắt con tin, đấu súng, chính Đinh Trường Sinh tay không đoạt súng!
  – Có nghe nói qua vụ án đó, là do một thằng trẻ trâu liều mạng giải nguy, chỉ là không biết tên.
  – Anh Thành Công, dì út của anh là ai, tôi có biết không vậy?
  Đinh Nhị Cẩu hơi dự đoán ra dì út của Thành Công là ai, nhưng vẫn chưa xác định chắn chắn.
  – Haha, các người là đồng sự, cậu còn là lính của dượng út tôi, Hoắc Lữ Mậu chắc cậu biết chứ!
  Thành Công phóng kháng cười ha ha.
  – Ui trời! Thì ra là anh, tôi thật là có mắt không nhìn thấy được thái sơn!
   
  Công trí thích bài này.
 3. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Đinh Nhị Cẩu giờ mới khẳng định Thành Công chính là con của phó chủ tịch thường vụ của thành phố Bạch Sơn Thành Thiên Hạc, đương nhiên mẹ của Thành Công cũng là chị của Điền Ngạc Như, chị hai Điền Quế Như, chuyện này trở nên náo nhiệt đây, nếu sâu xa mình quan hệ với Điền Ngạc Như suy ra thì hắn vai vế là cháu của mình, Đinh Nhị Cẩu xấu xa thầm nghĩ.
  Lúc này mấy người đi cùng với Kha Tử Hoa mới biết biết Đinh Trường Sinh lại có như vậy dũng khí, đều tự hỏi, khi đó nếu là mình, chỉ sợ là thật sự không dám đứng ra, sinh mệnh trước mặt, khi gặp nguy hiễm hết thảy đều có vẻ bé nhỏ không đáng kể, cho nên không phải ai cũng dám lấy mạng đi liều, bao gồm cả những người đã từng làm cảnh sát lâu năm.
  – Mọi người ngồi xuống đi, hôm nay đến đây đều là trong giới tinh anh của cảnh sát, tương lai cũng sẽ là có số má, Tiểu Hắc, đem cho anh chai rượu loại tốt nhất
  Thành Công nhìn đối diện có một cô bé phục vụ lên tiếng.
  Tất cả mọi người đều nhìn về phía cô bé phục vụ, nhưng thấy cô bé kia thật là trắng trẻo, tại sao gọi là Tiểu Hắc, mọi người nghi hoặc khó hiểu!
  Không ăn nổi thức ăn, chỉ uống rượu, Đinh Nhị Cẩu hoàn toàn chịu không nổi, trong chốc lát liền say mơ màng, hắn ngồi ở một bên trên sofa đã ngủ, còn những người khác vẫn uống rượu ăn uống bình thường.
  – Đợt huấn luyện này không bình thường, huấn luyện viên là thiếu tá ở đơn vị đặc nhiệm, cho nên tôi phỏng đoán sau khi huấn luyện lần này xong, rất nhiều người sẽ được trọng dụng, bất kể thế nào, lần này người huấn luyện ẩn giấu trách nhiệm rất cao!
  Lúc này mọi người đều đang uống rượu cùng các cô phục vụ la lối om sòm, chơi trò đoán số uống rượu, Kha Tử Hoa và Thành Công ngồi chung một chỗ, hai người ngồi rất gần nhau, chỉ thì thầm nói chuyện.
  – Cha tôi không biết còn có thể lên chức nữa hay không, nhưng dù có thể lên được, cũng chỉ làm vài ba năm là về hưu, vì vậy Hoa Tử, cám ơn ông mấy năm nay giới thiệu cho tôi được không ít người, hiện giờ tôi lại phát hiện được một người, chắc chắn hắn là ngọa hổ tàng long, không phải vật trong ao, ông ráng kết thân với hắn, tốt nhất là chúng ta có thể dùng sau này, có gì đi nữa cũng không nên trở thành địch nhân với hắn!
  – Ông nói là Đinh Nhị Cẩu?
  Kha Tử Hoa xoay người nhìn về góc phòng nơi Đinh Nhị Cẩu đang ngủ.
  – Ừ, tôi tin tưởng vào đôi mắt mình, tôi và dì út có nói chuyện về người này, gan lì, hiểu biết mình muốn đang làm gì, biết cách giải quyết vấn đề, ở trong chốn quan trường, những người như vậy rất lợi cho chúng ta nếu kết thân, hãy nghe lời tôi!
  Thành Công uống một ngụm rượu nói.
  Kha Tử Hoa cũng cảm thấy Đinh Nhị Cẩu quan sát bén nhạy, có năng lực biết suy đoán, nhưng với chuyện khác, hắn tạm thời nhìn chưa ra.
  – Ông không tin?
  Thành Công thấy Kha Tử Hoa do dự nên hỏi.
  – Không phải là không tin, tại tôi không có ánh mắt nhìn người như ông!
  – Ông không cần tâng bốc tôi, công việc của tôi, rất cần phải có người trợ giúp, bây giờ thì còn cha tôi, mai mốt cha tôi rút lui thì còn ai giúp, chỉ có những anh em bạn bè mà mình quen biết lâu nay mà thôi.
  Thành Công nói những lời này hoàn toàn không giống như là một người trẻ tuổi nói ra được, có vẻ rất già đời!

  Đinh Nhị Cẩu không biết mình như thế nào về được ký túc xá, cũng may là Kha Tử Hoa người này còn hiểu chuyện đấy, không có đưa hắn ném cho các cô phục vụ trong câu lạc bộ, nếu không thì Đinh Nhị Cẩu đã có thể thên thảm nữa rồi, bởi vì hắn vừa nghe được tiếng chuông báo thức, có ý nghĩa là sau năm phút làm vệ sinh cá nhân, phải có mặt ở trong sân huấn luyện, Chu Hồng Kỳ dựa vào qui định của đơn vị đặc nhiệm mà yêu cầu huấn luyện nhóm cảnh sát theo như vậy, quả thực là ép người quá đáng!.
   
  Công trí thích bài này.
 4. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 27
  16.jpg
  Chu Hồng Kỳ đứng quan sát những học viên ở trước mắt, trải qua qua vài ngày huấn luyện, cô cảm giác những học viên này thật sự là quá kém, căn bản đã kém, hơn nữa tính nết cũng không tốt, cho dù có huấn luyện thêm bao nhiêu đi nữa, cũng không thể nào trở thành những người tài giỏi được, nhưng là đây là nhiệm vụ, cho nên chỉ cần mình làm cho xong trách nhiệm là được rồi, về phần những học viên này, tương lai trở thành nhân vật như thế nào, thì còn do ý trời!
  – Hôm nay chúng ta luyện tập cầm nã cách đấu, có lẽ các đồng chí sẽ nói “ tôi đã tập qua rồi “, tôi cũng biết các đồng chí đã luyện tập qua, nhưng lần này tôi sẽ huấn luyện thật sự cho các đồng chí về thế võ này, thế võ mà các đồng chí học tập trước kia, chỉ là một ít động tác múa võ cho đẹp mắt mà thôi! Vì hiện nay, khi gặp phải tình huống khẩn cấp, các đồng chí cũng không biết sử dụng thế võ này như thế nào, hôm nay tôi huấn luyện, nó là công phu “ nhất chiêu chế địch “, nếu có ai không phục, hiện tại có thể đi ra cùng tôi đánh giá thử một chút, tôi hứa, nếu không thể trong vòng một chiêu đem đồng chí áp đảo, tôi lập tức rời khỏi nơi này!
  Chu Hồng Kỳ mang vẻ mặt lạnh tanh cao ngạo nhìn quanh, nói thật, trong đám học viên này cô chả xem ai lọt vào trong mắt cô.
  Những lời này của cô vừa nói ra, trong đội ngũ học viên lập tức xì xầm bàn tán.
  – Quá lớn lối, trong vòng nhất chiêu chế trụ được người, sức lực của chúng ta là đàn ông, người phụ nữ này thật sự là không biết trời cao đất rộng là gì.
  Kha Tử Hoa nhỏ giọng nói.
  Rất rõ ràng, hắn đứng sát Đinh Nhị Cẩu, những lời này là nói cho Đinh Nhị Cẩu nghe, nhưng Đinh Nhị Cẩu làm như không nghe thấy, giống như hắn cũng không phải là một người đàn ông can đảm đúng nghĩa, qua mấy ngày nay tiếp xúc với Kha Tử Hoa, hắn phát hiện ra Kha Tử Hoa bề ngoài rất thô kệch cục mịch, có vẻ hơi có một chút thật thà, nhưng thật ra người này bên trong rất ranh mãnh, chẳng những là rất ranh mãnh mà là vô cung ranh mãnh, nhiều tâm kế, bằng không thì Thành Công thuộc thành phần con ông cháu cha, lại thân thiết với con người khờ khạo như Kha Tử Hoa!
  Vào cái ngày mà đêm hôm đó được Kha Tử Hoa giới thiệu với Thành Công, hắn uống rượu, nhưng hắn chưa hoàn toàn say ngủ, trong lúc mông lung hắn nhìn thấy Kha Tử Hoa với Thành Công, hai người cũng ngồi rất gần nơi hắn nằm, xì xào bàn tán, hắn cũng loáng thoáng nghe qua.
  – Vậy thì tôi sẽ lên thử sức với cô ấy!
  Thấy Đinh Nhị Cẩu đánh trống lãng làm như không nghe thấy gì, Kha Tử Hoa nói thêm.
  – Anh lên kệ anh!
  Bốn chữ Đinh Nhị Cẩu nói ra với mục đích đuổi Kha Tử Hoa đi.
  – Huấn luyện viên, tôi muốn thử xem!
  Trong lúc mọi người ở đây còn xì xào bàn tán, thì Kha Tử Hoa dũng cảm giơ tay lên.
  – Rất tốt! Bất kể kết quả ra sao, tôi rất bội phục tinh thần của đồng chí, đến đây đi, tôi để cho đồng chí ra tay trước!
  Chu Hồng Kỳ lui về phía sau mấy bước, Kha Tử Hoa này không biết chết sống là gì hướng về Chu Hồng Kỳ ôm quyền chào, Đinh Nhị Cẩu nhắm hai mắt lại không dám nhìn, lần này đau khổ là Kha Tử Hoa tự tìm, cũng khó trách hắn, hắn tình nguyện lên với Chu Hồng Kỳ, là vì thấy cô giống người trong mộng của hắn, diễn viên Vương Tử Văn! Cuối cùng cũng có cơ hội tiếp xúc thân mật, chịu đấm ăn xôi!
  Chu Hồng Kỳ không có nói dối, đúng là một chiêu, ngay lúc mọi người nghĩ đến có trò hay để nhìn, thì trò hay đã kết thúc, mọi người chỉ thấy Chu Hồng Kỳ tốc độ nhanh giơ chân lên đá một phát, Kha Tử Hoa đã hai tay ôm lấy hạ bộ của mình rên rỉ.
  – Đánh trúng chỗ nào rồi?
  Đinh Nhị Cẩu nhắm mắt nên không nhìn thấy Chu Hồng Kỳ ra tay, vì thế quay đầu hỏi người bên cạnh.
  – Đá trúng ngay thằng “ em trai “!
  Nhìn thấy Kha Tử Hoa lăn lộn dính đầy đất, Đinh Nhị Cẩu thầm nghỉ thật sự là may mắn nha, nếu mình bị đánh trúng chỗ đó, không biết sẽ trở thành cái bộ dáng gì nữa, cái đó lớn quá nhưng trong trường hợp này cũng không có lợi.
  ” Cô này âm hiểm dữ dằn quá! “
  Đinh Nhị Cẩu thì thầm trong lòng, hắn đối với thân hình thon thả tinh tế của Chu Hồng Kỳ vẫn hơi có ý tưởng, đặc biệt hai cái chân thon dài, hắn đang tưởng tượng một loại cảm giác nếu gác cặp chân ở trên vai lúc giao cấu thì sẽ ra sao đây!
   
  Công trí thích bài này.
 5. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Khi đối mặt là một người đàn ông, chỗ này là dễ dàng nhất đánh bại hắn, nhưng nhất định phải nắm giữ được chừng mực khi đánh ra, thì mới có thể như ý mình là đánh tàn phế hay là tử vong, đứng lên đi, đau như vậy sao?
  Chu Hồng Kỳ xoay người nhìn Kha Tử Hoa còn nằm dưới đất nói.
  – Đau lắm!
  Hắn làm ra vẻ đáng thương nói.
  – Nhưng đối với phụ nữ, vị trí sẽ phải đổi chỗ khác, nếu lại đánh ngay chỗ này, không tạo được tác dụng, ngược lại sẽ kích phát người phụ nữ phản kháng!
  Chu Hồng Kỳ nói tới chỗ này, nghe qua có vẻ hấp dẫn, mới vừa rồi đám người còn ồn ào, giờ lập tức yên tĩnh trở lại, mà ngay cả Kha Tử Hoa đang kêu rên không ngừng cũng ngồi yên trở lại trên mặt đất, tập trung tinh thần lắng nghe, khiến cho những người bên cạnh hắn hoài nghi, “ thằng này giống vừa rồi giả bộ đau quá! “.
  – Với phụ nữ, vị trí này là yếu ớt nhất, nếu đánh trúng, là nơi đau đớn nhất, hoàn toàn có thể một chiêu chế địch!
  Chu Hồng Kỳ diễn giải làm tất cả học viên đều chấn động, không phải là bởi vì cô nói làm cách nào đánh tốt nhất, mà là vì cô chỉ tay vào vị trí quá mê người đó trên người mình, đó là vị trí mà không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng để ý đến, hoàn toàn chỉ có toàn bộ đàn ông thường hướng nhìn tới vị trí đó, đừng nhìn Chu Hồng Kỳ dáng người thon thả, nhưng bộ ngực với hai bầu vú thịt non rất là chân thật nẩy nở.
  – Nếu ai có vợ thì đi về hỏi vợ, sẽ biết rỏ, chỗ này nếu đã bị công kích, sẽ đau giống như là kim đâm, cho nên vị trí này đối với phụ nữ mà nói, chính là một điểm yếu lớn nhất!
  Toàn bộ học viên đứng trước mặt cô, không phải là toàn bộ hiểu được ý tứ bên trong, nhưng trước mắt đều hiểu một cách tường tận điều này, là bởi vì chiếc áo xuân hè mỏng màu xanh lá cây quân đội, bên trong cái áo lót ngực, hiện lên rõ ràng hai cái vòng tròn úp lên bầu vú nở nang của cô, ai cũng có thể nhìn thấy hai bầu vú bị ép chặt chật vật như thế nào so với hai vòng tròn úp lên trên đó, có thể tưởng tượng nếu đôi bầu vú này, được phóng xuất ra khỏi cái áo lót ngực, thì sẽ là bộ dạng như thế nào đánh mạnh vào thị giác.
  Mỗi học viên đều có phần tưởng tượng riêng của mình về hai bầu vú đó như thế nào, nhưng đó là chuyện cá nhân của mọi người rồi.
  Ngay lúc tất cả mọi người mắt không chớp nhìn chằm chằm vào bộ ngực đầy đặn của Chu Hồng Kỳ, thì trong túi quần Đinh Nhị Cẩu điện thoại di động rung rung lên, hắn lặng lẽ lui về phía sau, cố gắng khom người né tránh tầm mắt Chu Hồng Kỳ.
  – Chị à! Em đang học huấn luyện, có chuyện gì em gọi lại chị sau!
  Vừa thấy số điện thoại của Dương Phụng Tê hắn đã muốn tắt máy.
  Người đàn bà này bị cừu hận làm mờ mắt, vì muốn Đinh Nhị Cẩu mau chóng thực hiện giao dịch, ngay sau khi đạt thành thỏa thuận, cô lập tức thuê một đội khảo sát địa chất giỏi nhất trong quốc nội tìm mỏ, đến ngay khu vực Đinh Nhị Cẩu chỉ dẫn tiến hành tiến hành thăm dò trên diện tích lớn, sự thật chứng minh Đinh Nhị Cẩu nói không sai, nơi đó cơ hồ mỗi một tấc đất đều có chất đất hiếm (rare-earth), cho nên vì muốn có thể mau chóng bức bách Đinh Nhị Cẩu xuống tay đối với Trần Tiêu Tử, hành động của cô rất nhanh lẹ, giai đoạn công tác cơ bản khai thác mỏ đều đã làm xong, chỉ còn đang chạy chờ lấy giấy chứng nhận khai thác mỏ.
  – Huấn luyện cái gì mà huấn luyện! Huấn luyện gì mà chỉ cách xem vú của phụ nữ?
  Dương Phụng Tê lời nói trong điện thoại ha ha bật cười.
  – Chị…làm sao mà biết được?
  – Em hướng về phía trước mé bên phải xem, chị đang ở trên tầng lầu hai mươi bảy đấy!
  Dương Phụng Tê hồi nãy giờ nhìn xem qua kính viễn vọng trên sân người phụ nữ huấn luyện mang quân hàm thiếu tá xinh đẹp như hoa đang làm gì..
  – Chị rốt cuộc là muốn gì?
  Đinh Nhị Cẩu đè nén giọng nói thấp xuống, hắn biết, nơi đó là khách sạn cao cấp năm sao duy nhất ở thành phố Bạch Sơn, cũng là biểu tượng kiến trúc tiêu biểu cao nhất của toàn thành phố Bạch Sơn.
  – Muốn tìm em! Em nói là muốn khai thác mỏ, nhưng rồi lại phủi tay, cái gì cũng không làm, còn chạy đến nơi này huấn luyện, chị ở chỗ này chờ em, có một số việc cần thương lượng, dù sao, em cũng sẽ là cổ đông khai thác của mỏ này!
  – Được rồi buổi tối em đến chỗ chị!
  – Buổi tối? Còn dám tới buổi tối sao?
  – Này, Chị có ý gì, em cho chị biết, chị không cần lặp đi, lặp lại nhiều lần khảo nghiệm ý chí của em, kỳ thật ý chí của em cũng không phải là kiên định cứng rắn như vậy, vạn nhất nếu em tẩu hỏa nhập ma, nói rõ trước, người thua thiệt vẫn là chị!
  Đinh Nhị Cẩu có chút hả dạ sau khi nói xong, liền ngồi xổm xuống, để cho Dương Phụng Tê nhìn không thấy hắn ngồi ở phía sau lưng đám học viên!
  – Haha..có thiệt thòi chị cũng không sợ! Nếu em dám ra tay, chị sẽ tiếp nhận, không tin tối nay em cứ thử xem, mà này, Đinh Trường Sinh, chị tín nhiệm em như vậy, thì em cũng phải có lòng cùng chị hợp tác chứ! Em cần quan tâm đến chuyện chị một chút!
   
  Công trí thích bài này.
 6. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  không tin tối nay em cứ thử xem, mà này, Đinh Trường Sinh, chị tín nhiệm em như vậy, thì em cũng phải có lòng cùng chị hợp tác chứ! Em cần quan tâm đến chuyện chị một chút!
  Dương Phụng Tê giọng nói dần dần trở nên lạnh, người đàn bà này, chỉ cần nhắc tới Trần Tiêu Tử, là cô hận không thể ăn thịt, uống máu của Trần Tiêu Tử.
  – Thì em đây cũng đang học huấn luyện bản lĩnh làm như thế nào đây, chị cũng biết, chuyện này là cần phải chuẩn bị chu đáo mới được, bất quá chị chỉ cần đẩy nhanh tiến độ khai thác mỏ, em cam đoan sự hợp tác của chúng ta sẽ có rất lớn kết quả tiến triễn.
  – Tốt lắm, chị chờ em, buổi tiệc thỉnh soạn kiểu Pháp đang chờ em, được chưa?
  Dương Phụng Tê giống như là nghệ sĩ diễn kịch, nóng lạnh xoay trở rất nhanh!
  – Sao cũng được, đối với ăn uống, em cũng không có gì ham mê, như thế nào đều được!
  – Phải vậy không? Chị thì muốn được hưởng thụ buổi đại tiệc Pháp quốc tối nay, nhưng bây giờ em hãy giải quyết phiền toái trước mắt đi, vì tai họa sắp tới rồi, buổi tối gặp!
  – Ơ…ơ, phiền toái, phiền toái cái gì.!!!
  Đinh Nhị Cẩu nghe Dương Phụng Tê cảnh báo không rõ ràng cho lắm, nhưng khi thấy trước mặt mình có một cái bóng chặn ánh mặt trời thì hắn mới biết, phiền toái thật sự là đã đến đây.
  – Đinh Trường Sinh, vì sao đồng chí không nghe tôi giảng bài, tôi ghét nhất là điều này, nói đi, muốn làm sao bây giờ?
  Đinh Nhị Cẩu chậm rãi đứng lên, nhìn thẳng đối diện Chu Hồng Kỳ, trong ánh mắt của hắn không có một tia sợ hãi, rất là bình tỉnh làm kinh ngạc hết mọi người.
  Điểm này cũng khiến cho Chu Hồng Kỳ có chút ngoài dự liệu.
  – Huấn luyện viên, tôi muốn báo cáo cho đồng chí một chuyện, nếu tôi nói ra, xin đồng chí cũng đừng tức giận!
  Đinh Nhị Cẩu nghiêm trang nói.
  – Tức giận? Nếu tức giận thì tôi sớm bị đồng chí làm tức chết rồi, nói đi, tôi rất bình tĩnh nghe!
  Chu Hồng Kỳ bên ngoài cười, nhưng trong lòng đã muốn đá thằng này một đá rồi.
  – Chuyện là như thế này, tôi có một người bạn cũng còn trong quân ngũ, vừa rồi gọi điện thoại cho hắn, nhờ hắn chỉ giùm dùng thế võ như thế nào mới có thể phá được hai chiêu của đồng chí là “ Vô Địch Liêu Âm chân đá “ với “ chộp vú Long Trảo Thủ “, đồng chí thử đoán xem, hắn trả lời như thế nào.
  – Đợi một chút, tôi nghe không hiểu đồng chí mới vừa nói chiêu gì bá láp tầm xàm như vậy?
  – Chiêu tôi nói chính là đồng chí mới vừa dạy là đánh vào nam chỗ nào, nữ chỗ nào đó, không phải là “Vô Địch Liêu Âm chân đá “ với “ chộp vú Long Trảo Thủ “ sao?
  Đinh Nhị Cẩu vẻ mặt vô tội nói.
  – Nói hươu nói vượn, ai nói cho đồng chí tên của chiêu thức là như vậy?
  Chu Hồng Kỳ dựng đứng lông mày nói, nhưng bên cạnh hắn, rất nhiều học viên đều nỡ nụ cười.
  – Thì thôi, là do tự tôi tự đặt đễ dễ nhớ đấy, bất quá, bạn của tôi nói, muốn phá hai chiêu này rất đơn giản!
  – A! Ghê vậy sao? Đến đây thử một chút!
  Chu Hồng Kỳ trong mắt hiện đầy sát khí, cô hôm nay nhất định phải mần thịt con gà này, để những con khỉ kia biết điều thêm ra một chút.
  – Được rồi, để tôi cởi quần áo cái đã!
  Ngay lúc mọi người cười thầm, thì Đinh Nhị Cẩu hướng về phía huấn luyện viên phát tay khiêu chiến, ngay cả Kha Tử Hoa ngồi trên mặt đất giả bộ đau, đều lộ ra vẻ mặt kính nể, nhưng khi nghỉ đến Chu Hồng Kỳ dùng “ vô địch liêu âm chân đá thằng “ em trai “ của hắn không khỏi run rẩy, suýt nữa tiểu tiện không khống chế được.
  – Bạn hữu, nhất định phải báo thù giùm tôi!
  Kha Tử Hoa trong lòng than thở nói.
  Đinh Nhị Cẩu cởi quần áo đưa cho học viên bên cạnh, đứng cách Chu Hồng Kỳ hai mét cùng cô thủ thế giằng co, nhưng Đinh Nhị Cẩu làm bộ như rất bình tĩnh, sau đó duỗi ra đùi phải về phía sau, làm ra động tác như là sắp sửa tấn công vật lộn, khiến Chu Hồng Kỳ cũng bắt đầu phải chuẩn bị đón tiếp, Đinh Nhị Cẩu đột nhiên đứng nghiêm lại, miệng la lên:
  – Hiệu trưởng tới đây làm gì?
  Giọng nói không lớn, không nhỏ, vừa vặn để cho Chu Hồng Kỳ nghe thấy, khi thấy Chu Hồng Kỳ có chút do dự, hắn lại đứng nghiêm giơ tay chào, la thật to:
  – Chào hiệu trưởng đến thăm !!!
  Lần này hắn làm mọi người đều giật mình, tất cả đều xoay người lại nhìn, bao gồm luôn cả Chu Hồng Kỳ.

  Ngay lúc mọi người cùng Chu Hồng Kỳ xoay người nhìn, trong nháy mắt, Đinh Nhị Cẩu lấy tốc độ nhanh nhất bổ nhào vào phía sau lưng Chu Hồng Kỳ, hai tay đem bọc quanh người cô, cả đôi cánh tay của cô đều bị Đinh Nhị Cẩu ôm ở trong lòng, hiển nhiên, hắn biết bản lĩnh Chu Hồng Kỳ, hắn thầm nghĩ đến, nhất định phải trong thời gian ngắn nhất đem hai chân Chu Hồng Kỳ tách ra, vì thế một chân hắn từ phía sau cái mông Chu Hồng Kỳ chen vào, dùng sức hướng bên phải khẽ chống, nếu đem Chu Hồng Kỳ hai chân ra được, như vậy sẽ tránh khỏi cô phản chân đá vào hạ bộ, hắn không muốn hưởng thụ đãi ngộ giống như Kha Tử Hoa.
  – Wow, thằng này này điên rồi, chiêu như vậy cũng dám sử, xong rồi, thằng này này chết chắc rồi!
  – Không thể tưởng được thằng này nhìn qua thấy thành thật, lúc mấu chốt lại dám có thể chống đỡ!
  Đinh Nhị Cẩu liều mạng mặc kệ Chu Hồng Kỳ như thế nào giãy dụa, chỉ có một ý niệm duy nhất trong đầu là ôm chặt, kiên quyết không buông ra, hơn nữa Chu Hồng Kỳ thân mình thân thể rất thon thả, thằng này có thể hoàn toàn đem cô ôm gọn.
  Phía sau lưng bị hắn đè ép chặt chẽ, Chu Hồng Kỳ không khỏi kinh hãi trong lòng. Theo sát, cô đã cảm thấy một thân thể cường tráng sau lưng mình, khi thân thể hắn đã một mực đặt phía sau cô, Đinh Nhị Cẩu cũng rõ ràng đã hơi hoảng sợ, hắn còn muốn xin lỗi Chu Hồng Kỳ với ý định buông tay ra, nhưng Chu Hồng Kỳ cảm thấy không ổn, vặn vẹo thân mình, khiến cho hắn cảm thấy có một loại đặc biệt kích thích từ trong lòng tự nhiên dâng lên.
  Bởi vì nguyên nhân tư thế, Chu Hồng Kỳ cái mông tròn xoe vừa vặn chạm ngay vị trí dương vật của hắn, cô có chút theo bản năng vặn vẹo cái mông làm cho hắn có cảm giác dương vật mình vốn đang mềm nhuyễn bị ma sát dị thường thư sướng, tuy rằng hắn biết như vậy nguy hiểm vì khi chuẩn bị giao đấu hắn đã cởi hết quần áo, chỉ còn có mặc cái quần đùi ngắn, nhưng hắn không khống chế được chính mình, dương vật của hắn vẫn là từng lúc một phồng lớn, mãi cho đến khi cuối cùng, nó cứng rắn cơ hồ muốn từ bên trong quần đùi lao tới.
  Chu Hồng Kỳ cũng cảm giác được sau mông đít mình biến hóa, giữa tình hình bất ngờ này làm cho cô lúng túng, chứ nếu bình thường thì với bản lĩnh của cô, hóa giải tư thế này không có gì là khó khăn, từ cái mông tròn xoe cảm giác rõ ràng truyền tới để cho cô biết được đang cạ sát tại trên khe đít rốt cuộc là cái gì, xuất phát từ bản tính ngượng ngập e dè trời sanh của người phụ nữ, cô trong đầu chỉ còn có ý thức muốn trốn tránh cái vật kia xâm nhập, nhưng trong không gian nhỏ chật hẹp bị Đinh Nhị Cẩu sống chết liều mạng hai tay ôm cứng cả người, đã không có chỗ nào có thể để cho phía sau cô và Đinh Nhị Cẩu bảo trì khoảng cách nhất định, trong lúc nhất thời, cô thật sự lâm vào thế khó xử.
   
  Công trí thích bài này.
 7. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Từ phía sau Đinh Nhị Cẩu lại bị Chu Hồng Kỳ chỉ theo theo bản năng hành động lại vô tình làm cho thân thể của cô vô ý thức nghiêng về trước, biến hắn thành càng thêm hưng phấn, Chu Hồng Kỳ dáng người vô cùng tốt, cao hơn hắn cả một khúc, cho nên cái mông tròn xoe càng hơi vễnh lên, động tác cũng bắt đầu kịch liệt phản ứng nên đè ép lên chính cây dương vật to lớn Đinh Nhị Cẩu.
  Tuy rằng Đinh Nhị Cẩu như là hưởng thụ trước mắt cục diện dằn co như thế này, nhưng hắn biết Chu Hồng Kỳ võ thuật cao cường, vì thế hắn cũng sợ không dám càn rỡ, theo bản năng, hai cánh tay hơi buông lỏng, đem cái lưng mình dùng sức ngữa về phía sau, tưởng rằng miễn cưỡng thoát khỏi trường hợp lúng túng như bây giờ, nhưng khi hắn vừa mới ngữa lưng về phía sau, lại vô tình đem hạ thể của mình lại một lần nữa về nhích về phía trước cái mông sâu hơn một chút.
  Trong nháy mắt đó, hai người nửa người phía trên đã không có bất kỳ tiếp xúc, nhưng mé dưới lại liên tiếp chặt chẽ cùng lại với nhau, cục diện lúc này đây vô tình khiến hắn đem dương vật cứng rắn đã hoàn toàn sa vào đến trong khe đít của Chu Hồng Kỳ, bị bất thình lình xâm nhập làm cho Chu Hồng Kỳ cả người mềm yếu, cho dù cách cái quần quân phục, cô cũng có thể cảm giác được rõ ràng thằng này cái kia thô to cứng rắn lửa nóng, cô lập tức trên mặt nóng đến cơ hồ cả bên tai đều bị đốt cháy.
  Dương vật cứng rắn của hắn lại đang cảm nhận được một loại khoái cảm trước nay chưa có, làm cho đầu óc của hắn đã sa vào đến trong trạng thái một loại hơi mơ hồ, môi đã khô nứt tựa hồ muốn chảy ra tia máu, hô hấp của hắn bắt đầu càng ngày càng gấp rút, dương vật truyền tới từng trận khoái cảm thúc đẩy hắn vô ý thức hướng về phía trước thêm một chút.
  Đinh Nhị Cẩu vừa mới làm ra động tác này, Chu Hồng Kỳ cũng cảm giác được một loại kỳ dị tư vị theo cái mông vọt tới đỉnh đầu, thân thể của cô cũng lập tức trở nên bắt đầu mẫn cảm, toàn thân cơ bắp đều nhịn không được như co rúc vào một chỗ.
  Hắn cũng lập tức cảm giác được Chu Hồng Kỳ trên thân thể biến hóa, hai mảnh mông gắt gao bao vây chặt chẽ dương vật của hắn, chính mình vô ý thức động tác ưỡn lên cũng bởi vì mông thịt Chu Hồng Kỳ bao vây mà trở nên càng thêm gian nan, cái mông co rút nhanh, hắn thân thể căng thẳng, đầu ngửa mặt hướng lên trời, cau mày, miệng nghiến chặt vô thanh vô tức, trên nét mặt hắn co rúm lại nhắn nhó, đám học viên rất khó phán đoán là hắn đang cố dùng hết sức lực ôm chặt kềm giữ Chu Hồng Kỳ hay là thư sướng…
  Lúc này Chu Hồng Kỳ cũng sa vào giữa cục diện tiến thối không được, tuy rằng cô biết rằng mình với thằng này có chút tư thế mập mờ, giữa bao ánh mắt của đám học viên, nhưng là trên thân thể lại như mềm nhũn, lại làm cho cô vô lực phản kháng, cô lần nữa ở trong lòng tự nói với mình muốn tránh ra mặt sau Đinh Nhị Cẩu kề sát, nhưng từ trong khe đít truyền tới từng trận cảm giác thư sướng, cô cũng có thể cảm giác được từ phía mông đít, cái kia vật thể cứng rắn mang đến được từng trận nhiệt độ, cô chưa bao giờ nghĩ tới, chỉ là cái mông tiếp xúc, có thể là mang đến khoái cảm mãnh liệt như vậy.
  Cứ như vậy Chu Hồng Kỳ và Đinh Nhị Cẩu dằn co trôi qua vài phút, trong giây phút lơ là hắn không nghĩ đến đã đem cái chân của mình lơi lỏng bạo lộ ra rồi, Chu Hồng Kỳ bất chợt như qua cơn u mê, giơ chân lên hung hăng đạp xuống bàn chân hắn, chỉ nghe thấy Đinh Nhị Cẩu kêu thảm một tiếng, buông lỏng tay ra khỏi người Chu Hồng Kỳ.
  – Mọi người có phải hay không cho rằng Đinh Trường Sinh thắng?
  Chu Hồng Kỳ cố giữ lại nét lạnh lùng nhìn thoáng qua trong đám học viên, mặc dù mọi người đều không nói gì thêm, nhưng là ánh mắt của họ có thể nói cho cô biết là Đinh Trường Sinh thắng, tuy vậy cô vẫn thở dài nhẹ nhỏm trong lòng như trút được gánh nặng, là toàn bộ đám con khỉ này vẫn mù mờ hoàn toàn không nhận ra được hành động mập mờ giữa cô và Đinh Trường Sinh vừa rồi.
  Chu Hồng Kỳ dù xấu hổ, nhưng trong lòng không khỏi có điểm bội phục Đinh Trường Sinh rồi, thằng này rất có đầu óc mưu mẹo đấy, biết rõ đơn đả độc đấu không phải là đối thủ của cô, cho nên áp dụng chiến thuật đeo bám dai như da trâu, giằng co tới mấy phút là vì chính bản thân cô bị lúng túng bất ngờ với tình thế trớ trêu, chứ nếu cô tỉnh táo thì hắn chính là chưa đủ kinh nghiệm.
  – Các đồng chí xem qua, đây là cái gì?
  Chu Hồng Kỳ nói xong nhanh chóng vén lên vạt áo của mình ở dưới bụng, cô muốn nhanh chóng chuyển hướng chú ý của đám học viên qua đề tài khác càng lẹ càng tốt, dĩ nhiên, vén áo không cao lắm, nhưng mặc dù là như vậy, mọi người cũng nhìn thấy cái rốn trắng noãn trên bụng hướng ra phía ngoài xông ra, nhưng có rất ít người quan sát cái rốn, mà thị lực lại chú ý tập trung đến bên hông của cô trên dây thắt lưng kề sát làn da, cột lấy một khối thuốc nổ, điều khiển từ xa thì nằm ngay trong tay cô.
  – Làm một cảnh sát, cứu con tin là rất trọng yếu, nhưng đừng có đôi khi nếu vì cứu con tin mà phải hy sinh tính mạng của mình vô ích, mọi người phải biết quý trọng tánh mạng của mình, ngay lúc Đinh Trường Sinh ôm tôi, nói thật, ở trong tay tôi đã đem điều khiển từ xa nhấn nút nổ được cả mười lần, nói cách khác tôi và Đinh Trường Sinh đã cùng nhau tan xác cả chục lần rồi, làm cảnh sát cũng như quân nhân, có lúc phải chuẩn bị hy sinh, nhưng nếu thấy tình hình chưa tốt, cũng không cần thiết phải hy sinh!
  Chu Hồng Kỳ ánh mắt lúc này quét qua nhìn hai tên vô lại đang nằm trên đất.
  – Kha Tử Hoa, đồng chí có rõ ý tứ của tôi không?
  – Báo cáo rõ, nhưng Đinh Trường Sinh có khả năng không có hiểu được, huấn luyện viên, đồng chí không biết, mấy ngày hôm trước hắn tay không chống lại mấy kẻ bắt cóc có súng, may súng nổ hai phát thì bị kẹt đạn, hắn là thằng điên liều mạng, cái ngòi nổ của huấn luyện viên đối với hắn cũng vô dụng!
  – Hả? Đinh Trường Sinh, có chuyện này hay không?
  – Huấn luyện viên, đồng chí đừng nghe hắn nói bậy bạ, tôi nào có bản lãnh đó!
  Đinh Nhị Cẩu còn trên mặt đất ôm cái chân kêu đau, ngay lúc Chu Hồng Kỳ đạp trúng chân, dương vật hắn cũng theo sự đau đớn của hắn mà co rụt lại mất tiêu!
  Lúc này hắn xê dịch lại tới gần Kha Tử Hoa, hung hăng ở sau lưng của Kha Tử Hoa đạp cho một đạp.
  – Ui trời! Đá tôi làm gì, tôi chỉ nói sự thật!
  Kha Tử Hoa oan ức nói, nhưng vẫn quay đầu nhìn có chút hả hê nhìn Đinh Nhị Cẩu.
  – Đinh Trường Sinh, mọi người đều tới nơi này là học tập, nếu đồng chí có kinh nghiệm gì đó cũng cho mọi người biết, một lần kinh nghiệm thực chiến còn hơn so với học của tôi ở trong này một ngày, lại đây, nói cho mọi người biết để còn rút kinh nghiệm.
  Chu Hồng Kỳ lúc này đã bắt đầu cảm thấy quan tâm tò mò nhiều về Đinh Trường Sinh, cô lần đầu tiên được hắn tạo nên một khoái cảm lạ lùng tuy rằng giữa tình huống bị ép buộc, giữa háng của cô giờ còn có cảm giác ươn ướt rin rít khó chịu ngay trên khe hở âm hộ, cô không tránh khỏi thoáng nhìn qua dưới hạ bộ của mình, an tâm khi không thấy có dấu vết gì lộ ra bên ngoài cái quần dài quân phục…..
   
  Công trí thích bài này.
 8. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 28
  2.jpg
  Nơi này là khu phố hết sức sầm uất và náo nhiệt, Building Bạch Sơn cũng là một tòa nhà cao tầng, ở phía không xa là nhà hàng – khách sạn Vương Hầu Cư phía trước, Building Bạch Sơn cũng có kiến trúc cao nhất ở thành phố Bạch Sơn, nhưng so với Vương Hầu Cư thì tính năng khác nhau, nơi này chủ yếu là cho các công ty thuê làm văn phòng, khoảng cách với nhà hàng- khách sạn Vương Hầu Cư chỉ có năm trăm thước, xe hơi chỉ nhấn ga một cái là tới rồi.
  Đối diện với, trên đại lộ dừng lại một chiếc xe hơi màu trắng, cho dù có người để ý đến, cũng không ai chú ý tới chiếc xe này, bởi vì chiếc xe này nhìn qua rất tầm thường rồi, so với nơi chốn phồn hoa đô hội ở đây, chiếc xe có vẻ khá tồi tàn xốc xếch.
  Thành Công giấu mình ở trong xe, nhìn trước cửa đại sảnh Building Bạch Sơn đám người đang ra vào nhộn nhịp, giơ tay lên nhìn mấy tấm hình, trong hình là một phụ nữ trẻ tuổi, cảnh vật trong hình cũng là tại khu này, có một tấm chụp cách đó không xa là nhà hàng – khách sạn Vương Hầu Cư
  – Mày có thể xác định lộ trình của cô ấy sau khi tan việc?
  Thành Công hỏi một người bên cạnh, dáng dấp xấu xí.
  – Anh Hai, hôm nay theo dõi nữa là năm ngày rồi, người phụ nữ này hình như là đang bàn thảo một vụ làm ăn lớn, khách hàng là người Mỹ, cho nên cô ấy mấy ngày nay cùng với những người khách kia đều ở tại nhà hàng – khách sạn Vương Hầu Cư, hôm nay cũng có thể không ngoại lệ, nơi này cách Vương Hầu Cư rất gần tan việc là cô ấy về đó.
  – Tốt, đêm nay xuống tay, nhưng tụi mày phải nhớ kỹ cho tao một câu, không làm thương tổn đến cô ấy, tao chỉ muốn uy hiếp mà thôi, chứ không phải chọc tới cha của nhà cô ấy, nếu mày không nghe lời tao, bất cứ ai cũng không lo cho tụi mày thoát tội được đâu! Hầu Nhị, một lần nữa, mày nhớ kỹ cho tao, nếu xảy ra phiền toái, không có người có thể giúp được mày!
  Thành Công hung tợn dặn dò tên ngồi ở bên cạnh, thằng này mới nhìn qua hình dáng rất là là thô bỉ, hắn thật sự là không dám nghĩ đến một phụ nữ xinh đẹp như vậy mà bị thằng Hầu Nhị này lột sạch hết quần áo sẽ sinh ra hậu quả gì.
  Thật ra Thành Công cũng không muốn làm như vậy, nhưng là vì cha của hắn, nên đành phải mạo hiểm một lần như vậy, người phụ nữ này tên là Tư Gia Nghi, là con gái duy nhất của Tư Nam Hạ phó bí thư ủy ban kiểm tra kỷ luật thành phố Bạch Sơn, từ nhỏ cô đã học giỏi nhiều môn học, năm trước mới vừa du học từ Mỹ trở về, rất có cá tính, chẳng những cự tuyệt cha mình Tư Nam Hạ sắp xếp sẵn công việc cho cô, mà còn tự mình cùng với người bạn đồng học đầu tư mở một công ty Internet tên là Thịnh Đường, chính cô đảm nhiệm chức vụ CEO trong công ty, thật là cô gái ưu tú.
  Thị trưởng thành phố Bạch Sơn hiện đang đối diện với nhiều tin đồn, hiện tại có rất nhiều cách nói, trong đó có tin, có thể là thường vụ phó thị trưởng Thành Thiên Hạc cha của Thành Công sẽ thay thế tiếp nhận, nhưng Thành Thiên Hạc có một đối thủ cạnh tranh rất mạnh, đó là phó bí thư ủy ban kiểm tra kỷ luật Tư Nam Hạ, bởi vì lãnh đạo trên tỉnh bắn tiếng, nói trắng ra là kinh tế của thành phố Bạch Sơn vẫn chưa thể đi lên, nguyên nhân rất lớn trình độ của những người đang cầm quyền độ mạnh yếu không đủ, hơn nữa Tư Nam Hạ là xuất thân từ trường kinh tế, phân công quản lý làm ở ủy ban kiểm tra kỷ luật chẳng khác nào lấy chén ngọc thay thế chén gốm, điều Tư Nam Hạ đến ủy ban thành phố có thể phát huy tác dụng trên cương vị mới hơn.
  Những lời này có tính công kích rất mạnh, cho nên hiện tại chính quyền ở thành phố Bạch Sơn đều đang nhìn xem rốt cuộc là hươu sẽ chết về tay ai, Thành Công đương nhiên cũng biết nếu như cha mình có thể lên làm thị trưởng thành phố, như vậy thì sinh mệnh chính trị của hắn có thể kéo dài thêm hơn nhiều năm, từ đó có thể kiếm được nhiều tiền hơn cùng với các các loại ích lợi, cho nên hắn nghĩ tới lợi dụng dùng Tư Gia Nghi uy hiếp Tư Nam Hạ, mặc dù là trên tỉnh đã chấm vào Tư Nam Hạ, Thành Công muốn gây khó dễ để Tư Nam Hạ biết khó mà tự rút lui, hắn không tin vì ham chức vụ, mà trách nhiệm của một người làm cha, lại không ngó ngàng gì đến danh dự đứa con gái duy nhất mình.

  Đã là mười giờ ban đêm…
  Về đến căn phòng ngủ của mình, thời tiết hôm nay lại nóng bức bất thường, Chu Hồng Kỳ cảm thấy cả người khô nóng, nên mở vòi nước xả ra cho đầy bồn tắm, cởi sạch quần áo, trong phòng tắm liền tràn đầy mùi vị của người phụ nữ, nằm ở trong bồn tắm, hồi tưởng lại buổi sáng, Chu Hồng Kỳ chợt thấy một làn dục vọng lại trào dâng, cô trong lòng hốt hoảng thân thể mình biến hóa, nhưng vẫn là không khống chế được, xuân tình khiến cô miên man bất định, hơi nóng từ bụng dưới lan dần xuống, hai chân bủn rủn, bên trong âm đạo không tự chủ co rút lại run run, ngoài ý muốn trong thân thể lại tươm ra dịch nhờn, nhớ tới lúc cái mông to của mình, bị Đinh Nhị Cẩu ôm sát từ phía sau với cảm nhận cây dương vật thật to lớn dựa sát vào giữa khe đít, khi hắn đẩy tới, làm đẩy cả chiều dài thân dương vật như chạm đến cửa miệng âm đạo của mình, thật là xấu hổ, lúc đó chẳng phải là mình cũng rất phối hợp với Đinh Nhị Cẩu thằng vô lại đó sao? Chu Hồng Kỳ sờ soạng trên gò má nóng cháy của mình, dục vọng vẫn xôn xao lợi hại hơn, làm sao bây giờ đây, thật sự là khó chịu, ngứa ngáy…
   
  Công trí thích bài này.
 9. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Chu Hồng Kỳ hai tay đưa về phía vị trí thân thể nhạy cảm, một tay văn vê đầu núm vú đầy đặn, một tay đưa về phía âm hộ, ngón trỏ vuốt ve, ấn xoa âm vật sớm đã sung huyết, ngón giữa với ngón áp út đồng thời dò vào bên trong mật huyệt, trong não tràn đầy cảnh tượng như ban sáng, Đinh Nhị Cẩu ôm chặt lấy mình từ phía sau đang cạ dương vật vào sau khe đít của mình.
  Nước trong bồn tắm thỉnh thoảng bị cô ngọa nguậy cánh tay của văng lên tung tóe đầy bọt nước, nhưng hai ngón tay như thế nào cũng không thể sánh với dương vật của đàn ông, tuy rằng Chu Hồng Kỳ âm đạo vẫn là nhỏ hẹp mập mạp, nhưng thật sự ngón tay không thể mang đến cảm giác trướng sưng phong phú phình lên ở bên trong, không thể, Chu Hồng Kỳ hiện tại cần chính là âm đạo mình được dương vật to lớn phong phú đấy, tràn đầy cắm sâu vào ở bên trong, cô hiện tại đã bị dục hỏa đốt cháy toàn thân, trong tâm trí chỉ có cái dương vật to của Đinh Nhị Cẩu, lúc này hình ảnh trong đầu cô đã thay đổi cảnh tượng, trong tưởng tượng cô đang trần truồng quỳ xuống, chổng mông đít lên, Đinh Nhị Cẩu toàn thân cũng không mảnh vải, từ phía sau, dùng dương vật to lớn cắm sâu vào bên trong âm đạo, trên cái âm hộ đầy lông đen rối bời lộn xộn của cô, bàn tay hiện giờ không ngừng cắm vào rút ra ở trong âm đạo, hai mắt nhắm lại, miệng nhẹ giọng rên rỉ.
  Chợt nghiêng một bên đầu, Chu Hồng Kỳ như nhớ tới điều gì, cô vội cầm lấy cái vời nước phun mưa, từ trong bồn tắm xoay người lại quỳ lên, tách ra hai chân mượt mà, mân mê cái mông to tuyết trắng đầy đặn, tay cầm vòi phun chỉnh tia nước mạnh nhất, nhắm ngay cái miệng âm hộ của chính mình chính đang không ngừng ngọa nguậy, đem vòi phun có cái đầu phun to như quy đầu dương vật nhắm ngay miệng âm đạo, cái mông to dùng sức trầm xuống phía dưới nhẹ nhàng, tròn dẹp vòi phun nhờ vào dịch nhờn sềnh sệch..” ọt “ một tiếng, đầu phun nước liền biến mất ở trong đám lông đen xù trên âm hộ, chen chút vất vả chui vào cửa miệng âm đạo, khác thường kích thích khiến Chu Hồng Kỳ phát ra một tiếng thỏa mãn rên dài!
  “ Xì… xì “, vòi phun nước ở bên trong âm đạo mãnh liết phun nước vao va chạm bắn ngược trong chung quanh thành thịt non âm đạo, tiếng động của nước phun ra, tiếng rên rỉ từ cổ họng, thân thể cô tạo thành tựa như một bức hoạ cuộn tròn, Chu Hồng Kỳ đã đắm chìm trong ảo tưởng ý dâm.

  Cùng thời gian này này, nhân viên trong công ty đều đã tan việc, Tư Gia Nghi tự thưởng cho mình một ly cà phê, nhìn trên bàn đầy những văn kiện, hợp đồng hôm nay phải hoàn thành, như vậy sáng mai mới có thể giao kịp cho đoàn khảo sát mé bên người Mỹ.
  Công ty Internet Thịnh Đường cần khuếch trương, rất cần số lớn tài chính rót vào, đoàn khảo sát người Mỹ này, chính là do người bạn quen biết trong thời kỳ cô du học ở bên Mỹ giới thiệu đến, nếu khảo sát xong hài lòng, sẽ có cơ hội rót vào một khoản không nhỏ tài chính, như vậy thì công ty Internet Thịnh Đường có thể chiếm ưu thế áo đảo trong số đông công ty đang cạnh tranh.
  – Đến giờ này như thế nào mà chưa xuống, gần mười một giờ khuya rồi, có khi nào hôm nay không đi đến khách sạn Vương Hầu Cư !
  Hầu Nhị nói với người lái xe.
  – Ai mà biết được, anh Hầu Nhị, nếu không chúng ta đi lên trên đó xem thử một chút?
  Lái xe cũng có chút nóng nảy, dù sao chuyện như thế này, hắn cũng không phải thường xuyên làm, cho nên khá khẩn trương, làm xong thì lấy tiền chạy trốn, không bao giờ quay trở về thành phố Bạch Sơn rồi.
  – Không được, Building Bạch Sơn tất cả đều là camera, mày phía sau đi vào, không phải giấu đầu lòi đuôi sao, kiên nhẫn đợi chút đi, tiền ai cũng muốn lấy, nhưng cái mạng vẫn quan trọng hơn, mày vĩnh viễn đều phải nhớ kỹ những lời này, hiểu chưa?
  Lái xe nhìn Hầu Nhị, dáng điệu thực là sùng bái hắn.
  Đinh Nhị Cẩu ở trong chăn nhìn đồng hồ, đã là mười một giờ đêm, đã qua thời gian tắt đèn đi ngủ, Kha Tử Hoa ngủ ngáy ầm ầm, vì thế hắn chân không đứng ở trên sàn nhà, đem quần áo của mình từng món một cẩn thận mặc vào, học viên trong trường không được phép qua đêm ở bên ngoài, mà hắn rời khỏi trường lại không muốn cho người khác biết, vẫn không thể để cho người khác biết hắn và Dương Phụng Tê có mối quan hệ, khi hắn xách theo giày đi đến bên ngoài ký túc xá, mới thở phào một cái, mang giày vào rón rén đi đến sân huấn luyện, lúc ban ngày hắn quan sát kỹ, đằng sau bức tường vây quanh trường là một khu dân cư, mà bức tường này so với bản lĩnh từng đi ăn trộm của hắn thì không thành vấn đề.

  Tư Gia Nghi trong tay nhìn lại hợp đồng một lần nữa, xác định không có gì bỏ sót, lúc này mới đem bỏ vào chiếc tủ sắt khóa lại, tắt đèn, cầm lấy túi xách đi xuống lầu.
  Đèn đường rất sáng, nhưng người đi trên đường đã rất ít rồi, Tư Gia Nghi vừa đi vừa đang suy nghĩ chuyện ngày mai đàm phán, cho nên không có chú ý tới phía sau, một chiếc xe hơi không gần không xa đang theo dõi cô.
  – Anh Hầu Nhị, ra tay đi, gần đến khách sạn Vương Hầu Cư rồi.
  – Không vội, mày có thấy phía trước ven đường có mấy công nhân cầu đường đang thi công không, mé đường đi bộ đều bị chiếm cứ, khi đó cô ấy phải vòng theo xuống đường xe chạy mà đi, chúng ta lúc đó liền ra tay.

  Đinh Nhị Cẩu theo một con đường trong đường hẻm đi ra, hiện tại trùng hợp cũng đi trên con đường này, cũng chỉ thấy có mấy người loe hoe, một người vệ sinh ở phía xa quét ngã tư đường, Tư Gia Nghi đi tuốt ở đàng trước, chiếc xe hơi chầm chậm theo sát phía sau, rồi sau cùng là tới Đinh Nhị Cẩu, cứ như vậy, tất cả mọi người di chuyển về phía trước thành một hàng.
  Trong lúc bất chợt, Tư Gia Nghi cảm giác hơi ớn lạnh, không khỏi ôm lấy hai vai của mình, giác quan thứ sáu cho biết là hình như có nguy hiểm, theo bản năng về phía sau nhìn thoáng qua, cô nhìn thấy chiếc xe hơi đang hướng về phía mình chạy tới, vội vàng núp ở ven đường.
  – Mau, theo sau, chặn đứng cô ta lại.
   
 10. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Hầu Nhị ra lệnh.
  Làm một cảnh sát, sự bén nhạy quan sát với phán đoán rất trọng yếu, điểm này Đinh Nhị Cẩu cũng ít nhiều hiểu biết, hơn nửa đêm trên đường, phía trước từng bước từng bước cô gái một mình đi tới, mà phía sau không gần không xa một chiếc xe hơi lừ đừ theo sau, loại lưu manh đầu đường bắt cóc hắn xem trong phim không biết bao nhiêu lần, cho nên trong lúc đi, thuận tay ở bên ven đường lượm một cục gạch.
  Tiếp đó dồn dập tiếng thắng xe, hắn thấy mình chuẩn bị trước thật sự là quá đúng, xe hơi vừa mới dừng lại, cửa xe vừa mở ra, bên trong thực nhanh phóng ra một người, vươn tay liền tóm bắt được Tư Gia Nghi đang sợ ngây người không nhúc nhích nỗi.
  – Làm gì, các người làm gì, cứu tôi, ai cứu tôi với!
  Hầu Nhị thở hổn hển dúng tay bịt miệng Tư Gia Nghi đang muốn đem cô đẩy lên xe, nhưng từ phía sau tiếng bước chân dồn dập chạy tới làm hắn hoảng sợ, nhìn lại, nguyên cục gạch đã đập vào trước mắt, bản năng hắn nghiêng đầu né tránh, cục gạch đập vào trên cổ, đau đến hắn suýt nữa ngất đi, liền vội vàng nhảy lên xe, cửa xe chưa kịp đóng, lái xe thấy Hầu Nhị thất bại, lập tức lái xe vọt đi chạy mất.
  – Chị, không có sao chứ?
  Đinh Nhị Cẩu nhìn theo chiếc xe hơi màu trắng cũ kỹ biến mất ở phía xa xa, hắn ngồi xổm người xuống, hỏi Tư Gia Nghi đang bị hù sợ ngồi bệt ở dưới đất.
  – Cám ơn cậu, tôi không sao,nhưng vừa rồi khi bị lôi kéo lên xe, bắp chân của tôi đụng phải cạnh cửa, giờ đau quá!
  – Có đau nhiều không, có chút phiền toái, hiện giờ đã quá khuya, gần đây thì không thấy bệnh viện, chị có biết nhóm người kia là ai không? Có cần báo cho cảnh sát biết không?
  – Tôi không biết họ là ai, cũng không cần báo cảnh sát, bọn chúng cũng chạy mất rồi, biết đi nơi nào tìm!
  – Vậy được rồi, chị muốn về đâu, nếu không tôi tìm chiếc xe taxi đưa chị đi bệnh viện xem vết thương hoặc là trở về nhà!
  Nhìn thấy Tư Gia Nghi mặc cái váy liền áo rất là quý phái sang trọng, đoán chừng giá tiền cũng không hề rẻ, không giống như các cô gái đứng đường, vì thế hắn nghĩ giúp cô một tay.
  – Trước mặt là khách sạn Vương Hầu Cư, tôi ở đấy, làm phiền cậu đỡ tôi một chút, nếu ngày mai chân không hết đau, thì đi bệnh viện cũng không muộn!
  Ngày mai là ngày họp quan trọng với đối tác để làm hợp đồng, vì thế giờ có đau tới chết, chắc cũng khó lòng mà cô đồng ý đi bệnh viện.
  Nghe thế Đinh Nhị Cẩu đỡ cánh tay phải lên, dìu Tư Gia Nghi đứng lên đi về phía trước, nhưng Tư Gia Nghi hình như là thương không nhẹ, một chân bị thương đau không dám chạm đất, cô định nhảy lò cò đi.
  – A..
  Một tiếng thét chói tai, Tư Gia Nghi nhăn mặt vì tay cô chạm trúng bắp đùi mình và thấy có vết máu nên kinh hoảng la lên
  – Chân của chị tựa hồ chảy máu?
  Đinh Nhị Cẩu quay nhìn cô gái thân thể mềm nhũn ngã ngồi trên đất.
  – Tôi không sao.
  Tư Gia Nghi còn muốn đứng dậy lại.
  Thật không ngờ thân thể cô vừa mới miễn cưỡng đứng lên, chỗ đùi truyền đến một hồi đau nhức, thân mình lại lập tức muốn té ngã, Đinh Nhị Cẩu nhanh như tia chớp lấy tay vịn chặt cô lại. Hắn đỡ cô sâu vào bên trong so với đường lớn tầm năm mét, có hàng cây xanh trồng dọc theo con đường, để cô ngồi dựa lưng trên thân cây.
  Không biết vì sao thấy cô chịu đựng đau đớn, lông mi nhăn lại, Đinh Nhị Cẩu trong lòng lại dâng lên một cảm giác không thoải mái, hắn lớn tiếng nói:
  – Chắc phải tìm xe đi bệnh viện?
  – Không thể được, nhỡ bệnh viện lưu lại, ngày mai tôi có việc quan trọng không thể bỏ lỡ.
  – Phải đi, nếu không lỡ chân tàn phế thì sao, tính mạng hay công việc khẩn yếu, khờ khạo!
  Tư Gia Nghi đôi mắt đẹp tròn vo nhìn chăm chú trên mặt Đinh Nhị Cẩu, đáy lòng dâng lên một cỗ cảm giác khác thường, cô luôn luôn tự cho mình thanh cao, từ nhỏ đến lớn chưa từng có ai lớn tiếng với cô, lúc này nghe thấy một kẻ nhỏ tuổi hơn mình chất vấn, nhưng bên trong lộ ra vẻ quan tâm, sốt ruột sắc hiện ra hết trên mặt, trái tim của cô không khỏi có loại ấm áp thoải mái cảm động.
  Cô vừa mới động đậy lại cái chân thì rên rỉ một tiếng, đau đớn khó nhịn.
  – Đùi phải rát qua, vừa nhấc lên hình như lại chảy máu.
  Đinh Nhị Cẩu cuống quít:
  – Tôi không tiện trực tiếp xem xét vết thương trên đùi cô, cô nhanh chút tự nhìn một chút!
  Cô xấu hổ nói:
  – Tôi đau dữ dội, vừa rồi lại bị dọa thêm sợ, hiện tại cả người không có tí sức lực nào, thật sự không động được
  – Ai ui..
  Tư Gia Nghi đã đau đớn không tự chủ được, rên rỉ ra tiếng.
  – Như vầy đi, trước mắt tôi phải giúp cô cầm máu lại rồi mới tính tiếp, nếu cô tin tôi, tôi là cảnh sát mới đến trường cảnh sát huấn luyện, đây là giấy chứng minh của tôi.
  Đinh Nhị Cẩu đem giấy chứng nhận móc tứ trong túi ra đưa cho Tư Gia Nghi.
  – Thật không?
  Tư Gia Nghi bán tín bán nghi cầm lấy giấy chứng nhận vừa thấy, quả nhiên, thật đúng là cảnh sát, Đinh Trường Sinh, cô nhớ kỹ tên này.
  Đinh Nhị Cẩu không khách sáo nữa, vội vàng cúi người tra xét thương thế bắp đùi của cô.
  Tuy rằng thằng này động tác này hơi lỗ mãng, nhưng trước mắt dù sao cũng là người ân nhân cứu mạng, Tư Gia Nghi cảm giác đùi phải ra máu nhiều nên sợ muốn chết lặng, không thể động đậy, đành phải mặc cho hắn hơi hơi nhấc lên cái váy liền áo, lộ ra hai cái đùi ngọc thon dài khêu gợi, rất tròn trơn nhẵn, chân nhỏ của cô tuyết trắng như ngọc, trong trắng lộ hồng, khéo léo đẹp đẽ, vớ chân màu da trong suốt bao quanh bắp đùi, phản xạ ra dưới ánh đèn mỏng manh sáng bóng, mỏng như cánh tằm màu da cùng làn da trắng hòa cùng một khối, tôn vinh nét đẹp lẫn nhau, tràn ngập cám dỗ.
  Đinh Nhị Cẩu lập tức tim đập nhanh hơn, máu huyết gia tốc, không cầm lòng được nhích cái đầu xem bên trong của cái váy liền áo, Wow! Không nghĩ tới cô mặc chính là loại vớ chân hai mảnh, từ bẹn đùi đường viền hoa cuối của cái vớ chân có thể rõ ràng thấy, còn có chính giữa hai đùi ngọc, trong đó quần lót màu hồng mỏng manh trong suốt bao vây lấy u cốc màu mỡ non mềm, trung gian khe rãnh lồi lõm ao hồ, đen thùi lùi um tùm đám lông đen âm hộ mơ hồ có thể thấy được, chọc người khó nhịn, làm Đinh Nhị Cẩu suýt nữa máu mũi phun ra.
  Tư Gia Nghi cảm thấy được thằng này ánh mắt nóng hừng hực lúc này tụ tập tại cặp đùi của cô, thậm chí chỗ tư mật ngẩn người băn khoăn bồi hồi, ánh mắt cô cũng vụng trộm chú ý hắn đang tiến trình xem xét thương thế, mặt bừng đỏ vì mắc cở, cô vội vàng thở gấp rên đau một tiếng, miễn cho hắn bị lạc tâm trí bởi cảnh xuân tiết ra bên trong.
  – Thì ra là vết thương do mảnh vỡ rỉ sét của cánh cửa xe hơi cắm vào, xung quanh bị dập trúng cánh cửa nên bị bầm tím, để tôi rút mãnh vở ra, xử lý vết thương chắc cũng không sao đâu!.
  Lúc này Đinh Nhị Cẩu cũng thu hồi sắc tâm, nhìn bắp đùi của Tư Gia Nghi bên phải có hai vết xước, trong đó có một mảnh vụn gỉ sét kim loại tầm năm phân, của cánh cửa bị vỡ ra cắm vào không sâu lắm vào trên đùi, đau nhức quá mức khi cử động cũng từ đó mà ra.
  Tư Gia Nghi thở gấp rù rì nói:
   
 11. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Chết tôi rồi, làm sao đây, tôi không thể đi bệnh viện, nhưng như vậy thì nguy hiểm, vì tôi có người bạn bị ngã té, đầu gối bị cây đinh gỉ sét quẹt trúng, ỷ y không đi nằm viện, sau này bị giật phong đòn gánh chết, trời ơi làm sao bây giờ…tôi…!
  Đinh Nhị Cẩu cắt lời của cô:
  – Không sao đâu, vết thương này tôi xử lý an toàn được, chỉ cần dùng miệng ngậm hút máu ở vết thương ra, rồi lấy nước miếng quẹt lên là xong, ngày trước khi còn đi ăn trộm, do leo trèo đột nhập tường nhà người ta, nên tôi thường bị vết xước còn nguy hiểm hơn nhiều, tôi tự chữa đâu có sao đâu! Có thể không cần đi bệnh viện đâu!
  Tư Gia Nghi ú ớ trợn tròn đôi mắt ngơ ngác, khi nghe hắn nói mà không dám hiểu điều gì sắp xảy ra cho mình.
  – Á….!
  Đinh Nhị Cẩu vừa rồi nói xong, khi Tư Gia Nghi còn đang ngẩn ngơ thì hắn cầm mảnh kim loại giật mạnh ra.
  – Chị bây giờ có cảm giác đỡ hơn chưa? Không cần lo lắng, kế tiếp chỉ cần tôi hút máu ra thì tốt rồi!
  Đinh Nhị Cẩu nhẹ nhàng nói.
  Nói xong, Đinh Nhị Cẩu cũng không đợi đối phương đáp ứng, lập tức nâng lên bên phải đùi bị thương, liếc mắt một cái, dứt khoát kiên quyết cúi người đem miệng xít tới, không biết thằng này mưu mô lợi dụng tình thế hay là hắn thật sự tin chắc vết thương không sao mà nói như đinh đóng cột.
  Tư Gia Nghi trong lòng bối rối, nhưng nghe hắn nói không cần đi bệnh viện, chính điều đó giúp cô lấy can đảm, cố gắng đè nén sự ngượng ngập e dè đành nhắm mắt đưa chân, đùi ngọc nhẹ nhàng vừa giơ ra, vừa kéo lại, tuy nhiên lại không có co rúm, nghĩ đến Đinh Nhị Cẩu đang giúp mình chữa thương, vì thế không giãy dụa nữa, lúc này không biết vì trời nóng, hay là vì đau, hoặc là căng thẳng thần kinh, mà toàn thân cô xuất mồ hôi đầm đìa ướt đẩm, Đinh Nhị Cẩu không quan tâm đến cô đang thở dốc vì xấu hổ, trong tay nắm lấy cái đùi phải đầy đặn, nhưng cảm thụ được da thịt mịn màng trơn nhớt vì những hạt mồ hôn đang rịn từ trong từng lỗ chân lông của Tư Gia Nghi, miệng dùng sức mút vào miệng vết thương, vị mặn của máu, vị chát của mồ hôi, hòa lẫn thoang thoảng mùi ngai ngái hơi khai khai từ âm hộ của cô bay ra, nhưng hắn thì như say mê cái mùi này như là thưởng thức mật ngọt…
  Đùi ngọc bị một người đàn ông trẻ ôm vào trong ngực, một cỗ cảm giác khác thường theo miệng vết thương truyền đến, Tư Gia Nghi có thể cảm nhận được đầu lưỡi Đinh Nhị Cẩu đang liếm láp lấy vết thương của mình, ngứa một chút ẩm ướt một chút hết sức thoải mái, cơm đau dịu đi rất nhiều.
  Đồng thời cô bị hơi thở nóng rực của hắn làm cho toàn thân tê dại không chịu nổi, giống như có một đốm lửa trong tâm trí bốc cháy lên, ấm áp nhẹ nhàng truyền lại hướng ở chỗ sâu trong thân thể, kìm lòng không được cô “ ưm …ưm “ rên rỉ hai tiếng tựa như là tiếng kêu khi động tình, đáy lòng của Đinh Nhị Cẩu tự nhiên sinh ra một tia không giải thích được cảm giác kích thích.
  Nhả ra máu, lại mút vào, cứ như thế lặp lại mấy lần là đã xong, Đinh Nhị Cẩu kìm lòng không đậu, đục nước béo cò tiếp tục bên đùi Tư Gia Nghi hôn lên một phát, tuy rằng vạn phần không muốn, nhưng phải buông ra cái đùi đầy đặn của cô.
  Đinh Nhị Cẩu nhìn nhìn Tư Gia Nghi nói:
  – Bây giờ đành phải dùng vớ chân cầm máu lại là xong!
  Mãnh kim loại đã lấy ra, lập tức sự đau đớn giảm nhiều, chỉ còn vết bầm tím trên bắp đùi gây nên nhức nhối mà thôi, dù sao cũng đỡ hơn trước nhiều, bây giờ cô có thể tự hơi nhúc nhích cử động được chân phải rồi, lúc này hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của hắn, nên nghe theo lời hắn.
  Cô liền nhấc lên chân, từ từ xuống phía dưới rút đi đôi vớ, hai chân bó chặt màu da trong suốt như bên trong cái quần lót xinh đẹp tuyệt trần, mang một chút mông lung, một phần cám dỗ và thập phần quyến rũ, trên chân ngọc bị cởi ra, hắn đem cuốn thành lại thành một miếng băng dài, băng bó lên cái đùi phải cầm máu lại cho Tư Gia Nghi.
  Cái đùi chỗ đau rất nhanh khôi phục tri giác.
  – Tốt lắm, đại công cáo thành, chị hiện tại cảm giác như thế nào?
  Đinh Nhị Cẩu cười hỏi.
  – Tôi cảm giác tốt hơn nhiều.
  Tư Gia Nghi hít một hơi thật sâu, thuận tay đem cái váy liền áo buông xuống, che khuất bắp đùi xuân sắc, thẹn thùng nhìn hắn liếc mắt một cái nói:
  – Tôi rất cám ơn ơn cứu mạng của cậu!
  – Xem ra tôi và chị ít nhiều có chút duyên phận thôi!
  Đinh Nhị Cẩu nhìn nhìn xa xa đèn đuốc sáng trưng khác sạn Vương Hầu Cư, còn hơn chừng hai trăm thước, như vậy nếu giờ dìu Tư Gia Nghi từng bước một thì tốn thời gian biết bao lâu, với lại hắn còn cuộc ước hẹn với Dương Phụng Tê nữa.
  – Tôi cũng đi đến khách sạn Vương Hầu Cư, để tôi cõng chị cho lẹ, chứ giờ mò mẩm là đến sáng luôn đó!
  – Vậy cũng được, bất quá, tôi rất nặng đấy, cậu gầy như vậy cõng nỗi không?
  – Đến đây đi, thử một chút thì biết!
  Đinh Nhị Cẩu cúi người xuống, ngồi xổm trước mặt của Tư Gia Nghi, cô đem cái túi xách của mình khoác ở trên vai, khẽ nghiêng thắt lưng ghé vào trên người của Đinh Nhị Cẩu, Đinh Nhị Cẩu chậm rãi đứng lên, hai tay đưa về phía sau nhất sao, nắm chặt lấy Tư Gia Nghi hai cái bắp đùi…
  – Không thể tưởng được, cậu thoạt nhìn khá gầy, mà sức lực tốt như vậy! Mà này chuyện… ăn trộm có thật không vậy?
  Tư Gia Nghi hai tay ôm lấy cổ của Đinh Nhị Cẩu vừa hỏi.
  – Là thật!
  Cô nghe hắn trả lời mà tim đập bình bịch, bất chợt cô định..leo xuống. Lấy hết can đảm cô vớt vát lần nữa:
  – Vậy chuyện làm… cảnh sát..
  – Cũng thật luôn.
  Cô thật bó tay với thằng này, không hiểu con người hắn như thế nào nữa, cứ lộn tùng phèo lên, cảnh sát cũng là hắn, ăn trộm cũng là hắn, suy nghĩ lại cô cho rằng hắn đang trêu đùa với mình, nhưng cô đâu biết rằng, đó là bản chất con người thật sự của hắn!
  – Cô làm gì vậy, tôi nói là sự thật, à! Chị tên gọi là gì vậy?
  – Tôi gọi Tư Gia Nghi, mà đã trễ thế này, cậu đi Vương Hầu Cư làm gì? Đi làm chuyện xấu với các cô gái à!
  – Nếu tôi nói đến đây để tán chị đó, có tin không?
  – Cậu mới bây lớn, bày đặt đi tán gái, sao mà tin được!
  – Tán gái không nhất định phải phân biệt tuổi tác lớn nhỏ, ví dụ như phương diện kia, nhỏ nhưng mà cái kia có thể lớn!
  – Cái gì lớn?
   
 12. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Đương nhiên dù đang di chuyển cũng không quên được chiếm chút ít tiện nghi của Tư Gia Nghi, Đinh Nhị Cẩu dừng lại, dùng sức, xốc Tư Gia Nghi lên cao một chút mà không trả lời cô, làm động tác này, hắn cũng trực tiếp ôm đến hai bên đùi đầy đặn rất tròn, vừa đi còn lắc lư, cảm thụ được Tư Gia Nghi đôi bầu vú song song ma sát.
  Tư Gia Nghi toàn thân trên dính ở trên lưng Đinh Nhị Cẩu, hai vú tròn trịa trên lưng hắn xóc nảy, một mực đè ép tại lưng hắn, dù cho cách quần áo, cô cảm thấy hai đầu núm vú mẫn cảm dưới sự cạ quẹt, cũng âm thầm dần dần sưng cứng đứng lên, trong khi Đinh Nhị Cẩu sau mấy lần điều chỉnh, hai tay hắn đã bám vào hai mảnh đầy đặn đầy đặn chỗ cái mông Tư Gia Nghi, cách cái váy, mười ngón tay lần lần như vô tình trợt vào bên trong, Tư Gia Nghi cảm thấy từng đợt khô nóng, từ bụng nhỏ truyền xuống đến âm hộ mình…
  “A, hắn ôm mông mình hay là đang sờ đây “ Tư Gia Nghi trong nội tâm kêu lên tiếng, song miệng lại mím đôi môi lại, không nói tiếng nào, chỉ hy vọng có thể nhanh chút ít đi tới chỗ cần đến.
  – Phía trước đã gần đến, chị Gia Nghi, chị tới nơi này là làm gì, bộ chị nghỉ ngơi ở đây hả?
  – Ừ! Tôi ở đây, nếu không sợ chậm trễ cậu tán gái, tôi mời cậu ăn cơm, khách sạn Vương Hầu Cư này, hai mươi bốn giờ đầu bếp cũng có phục vụ, cậu giúp tôi đến giùm lầu 27, phòng tôi ở đó!
  – Chị cũng ở lầu 27?
  – Đúng vậy, cậu cũng đi lầu 27?
  Tư Gia Nghi có chút suy ngẩm hỏi hắn.
  – Không … lầu 26!!!
  Dương Phụng Tê trong tay cầm điện thoại di động trên mặt thảm đi tới đi lui, đã sắp mười hai giờ đêm, hắn có tới hay không? Cô muốn gọi điện thoại hỏi hắn một chút, nhưng trong nội tâm sự kiêu ngạo ngăn trở ý muốn của cô, đúng lúc này, cô nghe được ngoài cửa có tiếng động, vì thế đi tới cửa, nhín qua lổ nhỏ mắt mèo ở cửa hướng ra ngoài, chợt thấy được hãn Đinh Nhị Cẩu đầu đầy mồ hôi, trên lưng cõng một cô gái trẻ xuất hiện ở cửa đối diện, cô gái đang lấy cái chìa khóa mở cửa, còn Đinh Nhị Cẩu đứng dựa ở bên cạnh tường, miệng há hốc thở.
  Đinh Nhị Cẩu liếc mắt cũng liền thấy được số phòng đối diện, hắn mở to hai mắt nhìn, này con bà nó cũng thật trùng hợp vậy sao, số của căn phòng đối diện chính là phòng mà Dương Phụng Tê ước hẹn với mình.
  – Trường Sinh, vào trong phòng ngồi một chút, uống ly cà phê nhé!
  Tư Gia Nghi cười mời, Đinh Nhị Cẩu biết đây là lời mời lịch sự mà thôi, vì thế trả lời:
  – Chị Gia Nghi nghỉ ngơi đi, khuya rồi, nếu lại đau không chịu nổi, thì gọi điện thoại kêu thầy thuốc!
  Đinh Nhị Cẩu nói xong xoay người rời đi, Tư Gia Nghi nhảy lò cò vào phòng, thấy cửa phòng cô gái đóng lại rồi, Dương Phụng Tê đang quan sát, không giải thích được thở dài nhẹ nhõm một hơi, chính cô cũng không rõ là vì sao, chính mình khi nào thì bắt đầu để ý đến thằng này này rồi, đây là vì sao?
  Ngay lúc cô ảo não không hiểu mình, cửa phòng nhẹ nhàng vang lên tiếng gõ cửa, theo lổ mắt mèo nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu khuôn mặt tươi cười rực rỡ, không biết vì sao, trong lòng cô lại dâng lên ý muốn tát cho hắn một cái.
  Tuy rằng rất tức giận, nhưng Dương Phụng Tê là một người đàn bà thông minh, mở cửa ra, làm bộ như bình thường.
  – Làm sao đến giờ mới đến, chị chờ em lâu lắm rồi!
  Dương Phụng Tê làm ra vẻ dáng điệu giống như là người đàn bà khi cho con bú ở thôn Lô Gia Lĩnh, thật sự bây giờ khác nhau một trời một vực rồi, nhưng trước sau gì cũng khiến cho Đinh Nhị Cẩu trong lòng có chút không hài lòng, thái độ của Dương Phụng Tê đối với đứa bé, cho dù bất cứ lý do gì, đứa bé kia dù sao cũng là máu thịt trên người của cô.
  Trần Tiêu Tử đúng là đáng ghét, nhưng đứa bé thì vô tội, cho nên vì điều này mà Đinh Nhị Cẩu trong lòng như có một cây gai, đối với Dương Phụng Tê cũng là nguyên nhân chủ yếu mà hắn luôn đề phòng với cô, có câu hổ dữ không ăn thịt con, trong mắt hắn Dương Phụng Tê giờ thì đã là con quạ đen rồi.
  – Trên đường đi, gặp được một tên cướp bóc, làm chậm trễ thời gian!
  – Ai da, có phải bị cướp bóc là người phụ nữ, mà em thì đóng vai người anh hùng phải không?
  Dương Phụng Tê mặt bình thản nói, trong phòng nhiệt độ rất ấm áp, trên người cô mặc một cái váy phủ đến đầu gối, chân trần trắng tinh dẫm trên tám thảm dày không một hạt bụi, nhưng ở cổ chân phải có một vòng vết sẹo nhìn thấy ghê người, hắn biết, đó là dấu vết hơn một năm bị xiềng chân lưu lại.
  – Chị làm sao mà biết được?
  Đinh Nhị Cẩu ngạc nhiên, giờ thì hắn còn hoài nghi có phải hay không Dương Phụng Tê phái người đi bắt cóc Tư Gia Nghi.
  – Nếu muốn người không biết, trừ phi mình đừng làm, còn cõng người ta trên lưng đi lên lầu nữa, lá gan của em càng lúc càng lớn rồi!
  – Đúng thế, đó là một biện pháp trao đổi luôn luôn hay, cũng như lúc trước em cứu chị thoát ra, nói thật, chị cũng không cần cảm tạ em, đây là giữa hai chúng ta có duyên phận, không có em, chị khả năng còn thật lâu mới có thể trốn được, nhưng nếu như không có chị, em vẫn còn là kẻ nghèo hèn, sẽ không có cuộc sống như hôm nay, đời vốn là như thế, cho nên, chị không nợ em, ngược lại, em cũng không thiếu gì với chị.
   
 13. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Không, chị vẫn nợ em, thích cái gì, có thể dùng tiền mua được, nhưng sự tự do đối với người mà nói, không phải cứ muốn là được, một khi mất đi tự do, mới thấy, tự do so với tiền là thứ xa xỉ không sánh nỗi!
  Dương Phụng Tê sâu kín thở dài, Đinh Nhị Cẩu kéo ra cái ghế nói
  – Ăn cơm trước đi, vì bữa tiệc này, buổi chiều em chỉ ăn vài cái bánh bao lót dạ để chờ!
  – Ăn vài cái bánh bao? Em là heo sao?
  – Có ai nói với người cứu giúp mình như vậy hả?
  Đinh Nhị Cẩu liếc cô một cái, không vui nói.
  – Em cuối cùng cũng tự nhận là người đã cứu giúp của chị, nhưng ân nhân ạ, chuyện chị nhờ em giúp tới đâu rồi, lâu nay em có quan tâm tới không?
  Dương Phụng Tê chuyện cũ nhắc lại, trong tay cầm một cái nĩa sáng chói lọi, xiên một miếng gan ngỗng đưa tới miệng, từ từ nhai, nhưng ánh mắt trước sau như một nhìn chằm chằm Đinh Nhị Cẩu, dáng vẻ mang nhiều oán hờn trách móc.
  – Chị Phụng Nê này, trứng cá muối ăn không nha, uống mừng cho đêm khuya gặp gỡ, cạn một ly.
  Đinh Nhị Cẩu không để ý tới lời của cô hỏi, trước mắt uống một ngụm rượu vang đỏ, chậm rãi thưởng thức hương vị trứng cá muối cùng với mùi rượu đỏ vị chát chát khiến cho người ta cảm giác đêm nay có chút ít hứng thú.
  – Gặp gỡ, theo em nghĩ, đây là sự gặp gỡ với tính cách như thế nào, là chuyện giữa nam và nữ, hay là bằng hữu gặp mặt?
  Dương Phụng Tê hình như mới là tắm rửa qua, bởi vì mái tóc còn chưa khô, uống một chút rượu, hai gò má chợt ửng hồng, một người phụ nữ với dáng điệu như thế, đang khom người qua cái bàn, nói với một người đàn ông bình thường câu như thế, nói thật ra, khó có người nào có thể kềm lòng được, nhưng Đinh Nhị Cẩu bây giờ không còn là nai tơ nữa, tuy rằng mới vừa rồi thấy qua cái âm hộ của Tư Gia Nghi hắn có chút khó chịu trong lòng, nhưng vẫn không đến nỗi bụng đói ăn quàng, dù có muốn chăng nữa, cũng có vài người trên đời không nên đụng đến!
  – Chị hôm nay hẹn với em, chỉ sợ là đâu phải thảo luận về vấn đề này phải không?
  Đinh Nhị Cẩu nói.
  – Chán thật, một chút tưởng tượng đều không có!
  Dương Phụng Tê cầm lấy khăn tay lau lên đôi bờ môi mọng chín đang dính dầu mỡ, cô thả dao và nĩa xuống bàn, thản nhiên đốt lên một điếu thuốc lá loại dành cho nữ, hít sâu vào một hơi, sau đó phun khói ra về phía Đinh Nhị Cẩu.
  Đinh Nhị Cẩu tuy rằng cũng hút thuốc, nhưng hắn lại phản cảm khi thấy người phụ nữ hút thuốc.
  Đinh Nhị Cẩu nhíu mày một cái nói:
  – Chị hút thuốc từ khi nào vậy?
  Hăn không thích, câu nói bộc lộ ít nhiều sự quan tâm đến.
  – Em cũng quan tâm à?
  Dương Phụng Tê cũng nhìn thấu Đinh Nhị Cẩu không vui, vì thế đem điếu thuốc dụi tắt trong cái gạt tàn.
  – Có đôi khi trong lòng thực phiền muộn, chị trong lòng vẫn đang cố trốn tránh bóng tối, tuy rằng chị biết rằng thôn Lô Gia Lĩnh chỗ đó khá xa, nhưng không có gì chắc chắn, có một ngày hắn có thể tìm tới cửa nhà, cho nên chị tìm đến em, bởi vì em đã cứu chị, nên em sẽ không hại chị, nếu chị tìm người khác, sẽ nhiều người biết chuyện này, đó cũng là một nguyên nhân, giờ chị chỉ tin có một mình em là sẽ không gây bất lợi cho chị mà thôi!
  – Em hiểu được ý của chị!
  Đinh Nhị Cẩu đem dao nĩa đặt ở trong cái mâm.
  – Nhưng chị phải biết, chuyện này nếu không có kế hoạch cẩn thận, sợ là chúng ta hai người sau này cũng không thoát ra được!
  – Nói như vậy, em đã đáp ứng chị rồi hả?
  – Em chỉ muốn chuyện mỏ đất hiếm (rare-earth), hạng mục tiến hành nhanh hơn một chút, thì có lẽ cơ hội sẽ có nhiều hơn một chút, nhưng có một chuyện em vẫn canh cánh bên lòng, đứa bé con của chị làm sao bây giờ, chẵng lẻ cứ mặc kệ không ngó ngàng đến sao?
  – Chị không lo được nhiều như vậy, tùy em muốn xử lý sao thì xử!
  – Chị nói cái gì thế, cái gì mà nói để em xử lý? Đứa bé đó là con gái của chị!
  – Con bé đó không phải là con của chị, chị sẽ không để cho nó vấy bẩn ảnh hưởng chị cả đời, cho nên vĩnh viễn, chị sẽ sẽ không thừa nhận đứa bé này!
  – Được rồi, Dương Phụng Tê, chị rất ích kỷ, em không còn lời nào để nói với chị nữa, xem ra, mối quan hệ của chúng ta cũng chỉ có thể là hợp tác quan hệ, dựa trên sự lợi ích phân chia, chúng ta chỉ có thể lợi dụng lẫn nhau, cũng như trong tương lai cũng chỉ là những vụ làm ăn giao dịch nếu có mà thôi!
  – Trường Sinh, chị không phải như em nghĩ đâu, em nghe chị nói cái đã!
  Dương Phụng Tê trong nội tâm thoáng cấp bách, giờ cô ý thức được, thật sự không nên nói câu kia, mặc dù là không cần đến đứa bé, nhưng cũng không thể trần trụi nói ra với Đinh Nhị Cẩu.
  Đinh Nhị Cẩu cảm thấy dù có nói phải trái với Dương Phụng Tê, cũng thật sự là không giải quyết được vấn đề, vì thế đứng dậy định rời khỏi nơi đây, nhưng Dương Phụng Tê cũng đứng lên, nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu kích động như thế, chính cô cũng không biết tại sao mình khẩn trương như vậy, sự thật là cô phát hiện ra, mình lại rất quan tâm đến tâm tình của hắn.
  – Khoan đi, chị còn chưa nói hết đâu!
  Đinh Nhị Cẩu quay đầu nhìn thoáng qua Dương Phụng Tê, lại đi trở về ghế dựa ngồi xuống. Dương Phụng Tê rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi, xoay người lấy ra một cái rương sắt có mật mã, cô mở ra, từ bên trong cầm lấy một xấp văn kiện đặt ở trước mặt Đinh Nhị Cẩu.
  – Đây là điều khoản về khai thác mỏ đất hiếm (rare-earth) của công ty, trong giấy tờ văn kiện làm cổ đông, em phải ký tên, nếu không, thì thỏa thuận cổ đông sẽ không có hiệu lực, tất cả các cổ đông đều đã ký rồi, em nhìn qua một chút, nếu như muốn sửa đổi, chị sẽ làm lại thỏa thuận cổ đông cho em.
  Dương Phụng Tê nói thật cẩn thận từng ly từng tý, biểu hiện của cô đối với Đinh Nhị Cẩu, so với lúc cô đối đãi với Trần Tiêu Tử còn hạ thấp lòng tự trọng hơn nhiều! Cô có cảm giác mình có phải lâm vào một dạng biến thái, tự tìm kiếm, tự làm khổ, tự tạo nên cơn lốc xoáy ở bên trong con người mình, cô hiện tại đang hy vọng có một gã đàn ông tra tấn chính mình, là cái loại với bộ dạng tra tấn đến chết, cho nên cô thực dăng hy vọng nhắm đến là chính gã đàn ông này, bởi vì dù sao hắn cũng là ân nhân của mình, đây là một loại cảm giác dị dạng, nhưng loại cảm giác này khiến cô cảm thấy vô cùng kích thích.
  Đinh Nhị Cẩu không nói gì, hắn nhìn văn kiện cẩn thận, sự tình liên quan đến ích lợi cá nhân mình, cho nên hắn phải xem thật cẩn thận, không có tâm hại người, nhưng phải có tâm phòng bị người, tuy rằng hắn rất chán nản Dương Phụng Tê với sự ích kỷ của cô, nhưng trong sự thỏa thuận này là rất tốt, đối với hắn chỉ có lợi mà vô hại, thậm chí Đinh Nhị Cẩu có thể đoán ra là Dương Phụng Tê cố ý soạn ra, vì bên trong thỏa thuận có rất nhiều quyền lợi, mặc dù là hắn chỉ là tên côn đồ không hơn, tiền bạc không có tự nhiên dễ dàng từ trên trời rơi xuống.
  – Được rồi em ký!
   
 14. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Đinh Nhị Cẩu đặt bút ký vào tên của mình.
  – Nếu không có chuyện gì khác, em trở về, sáng mai còn huấn luyện nữa!
  – Em có thể ngủ ở nơi này, sáng sớm đi cũng được!
  Dương Phụng Tê giờ đang suy nghĩ, hồi nãy vì câu nói lỡ mà giờ hối hận, bởi vì dưới sự kích động của hắn, cô quên mất mình hẹn Đinh Nhị Cẩu đến đây với mục đích thật sự là gì.
  Tuy rằng cô hận Trần Tiêu Tử, nhưng từ nhỏ đã được sự giáo dục tốt từ khi còn là cô gái trẻ tuổi, đối với bất kỳ người nào cô cũng không dám nói chính mình hơn một trước đã gặp những chuyện gì, chỉ có một mình Đinh Nhị Cẩu biết, cô muốn báo thù, thì cô phải cầu trợ ở người khác, mà Đinh Nhị Cẩu là thí sinh tốt nhất, vì muốn Đinh Nhị Cẩu không còn do dự, cô thậm chí nghĩ đến mình có thể cùng Đinh Nhị Cẩu hòa nhau hợp thể, như vậy sẽ không còn có ai khác biết, mà nếu muốn áp dụng phương thức này, chỉ có cách tốt nhất chính là cô gả cho Đinh Nhị Cẩu, tuy rằng điều này khá khó khăn, nhưng cũng không phải là không thực hiện được.
  – Chuyện ở lại không thích hợp lắm, hẹn gặp lại!
  – Đợi một chút!
  Dương Phụng Tê khuôn mặt căng thẳng, đôi mắt như sắp sữa tuôn lệ, nhìn hắn sắp rời đi nói:
  – Chẳng lẽ em rất chán ghét chị sao? Có phải cảm thấy chị là một người tàn hoa bại liễu nên chướng mắt, hay là bởi vì chị đã bị người khác chà đạp nên em không thích chị, có hiểu cho chị đã trãi qua bao nhiêu khổ cực? Vì sao lại cứu chị, nếu chướng mắt, vì sao lại cứu, tại sao không cho chị chết tại thôn Lô Gia Lĩnh đi.
  Dương Phụng Tê đêm nay bất cứ giá nào cũng phải đạt được mục đích của mình, cơ hội như vậy rất khó có được, cho nên, trong lòng cô đang vội vã, đây cũng là vô thế được ăn cả, ngã về không, nếu mà vẫn không thể đả động được Đinh Nhị Cẩu, thì chỉ có thể là chờ theo ý trời.
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng cũng rất khó xử, hắn cũng biết một phụ nữ nếu trải qua tra tấn hành hạ như vậy, trong lòng làm sao có thể thả xuống được, nhưng thật ra vì một người phụ nữ mà đi giết người, hắn thật đúng là khó có thể quyết định, đó là giết người, chứ không phải giết con gà.
  – Chị nói cái gì vậy, có khi nào em nói chị chướng mắt đâu!
  Nhìn thấy Dương Phụng Tê bởi vì kích động, mà bàn tay cô nắm chặt chiếc điện thoại di động, bàn tay trắng bệch không có chút máu, có thể thấy được thần kinh cô căng thẳng đến chừng nào, hơn nữa Dương Phụng Tê cả người đang phát run, thoạt nhìn như lung lay sắp ngã.
  – Em không nói ra, nhưng trong lòng là nghĩ như vậy, chị nói không sai chứ, em chê chị không còn trong sạch, đã bị vấy bẩn, chị biết chị là người đàn bà đã giông như là chén rượu thừa, còn có một đứa con với người khác, làm sao em có thể có thể coi trọng chị? Ha ha, chỉ là chị vọng tưởng thôi, em đi đi, đi càng xa chị càng tốt, chuyện đầu tư, giao dịch cũng theo đó bỏ qua, chị và em không ai thiếu nợ với nhau, nhưng chị có thể hay không cầu mong em một chuyện duy nhất cuối cùng?
  – Chị nói đi? Chỉ cần em có thể làm được đấy, nhất định sẽ giúp chị!
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng buông lỏng nhẹ nhỏm, hắn nghĩ đến Dương Phụng Tê thật sự nghĩ là đã thông suốt.
  – Nếu ngày nào đó em nghe được con gái của tổng giám đốc tập đoàn Bàn Thạch Dương tự sát, làm phiền em đến lúc đó có thể đến trước mộ phần của chị mang theo một bó hoa Lily trắng, chị thích màu hoa thuần khiết, ha ha, em có phải cảm thấy buồn cười, một phụ nữ toàn thân đều bị dơ bẩn lại khát vọng thuần khiết…
  Dương Phụng Tê mỗi lần cười như điên, Đinh Nhị Cẩu tâm trí cũng phát run theo.
  – Đây là chị dọa em sao?
  Đinh Nhị Cẩu cố mỉm cười, bất đắc dĩ nói ra.
  – Dọa em? Em là cảnh sát, chị là dân, làm sao có thể dọa em, em lại là người giúp chị nữa mà…
  Dương Phụng Tê lời nói thật là thê lương bất lực.
  – Em đã nói là sẽ giúp chị, nhưng không phải là lúc này, chuyện này không gấp được!
  – Chị biết, cho nên chị không thúc giục em, nhưng chị cứ chờ đợi mà không biết ngày nào chuyện sẽ vỡ lỡ ra, khi ấy chị không biết như thế nào đối mặt với người đời cười chê, em thử nghỉ lúc đó sống hay là chết tốt hơn, em có hiểu được một người chờ đợi mà không biết lúc nào sẽ chết tư vị như thế nào không?
  Đinh Nhị Cẩu nhìn Dương Phụng Tê nói một cách quyết liệt, hắn không biết phải trả lời làm sao.
  Hai người cứ như vậy lặng lẽ trầm tư ngồi như một cuộc quyết đấu thầm lặng, một lát sau, hình như là sức lực chịu đựng đã cạn kiệt, Dương Phụng Tê dựa vào ghế sofa trong phòng khách chậm rãi trượt xuống ngồi trên mặt thảm, Đinh Nhị Cẩu tiến cũng không được, lùi cũng không xong, cầm trên bàn chai rượu đỏ, dùng ngón tay gắp hai cái ly có chân dài, cũng ngồi xuống ở bên cạnh Dương Phụng Tê.
  – Thật ra có nhiều cách sống, chị làm gì mà chọn các sống mệt như vậy?
  Đinh Nhị Cẩu đem ly rượu đỏ đưa cho Dương Phụng Tê, mình cũng rót một ly, đem chai rượu đặt ở kế bên người.
  – Chị có bản tính rất là hiếu thắng hơn người, chị cũng không muốn chính mình phải có cuộc sống mệt mỏi như vậy, nhưng em không biết đâu, trước đây lúc nhỏ, ba chị luôn giáo dục dạy chị phải tự cường tự lập, việc gì đã làm thì phải là làm hơn tất cả người khác, quyết không được ở phía sau, chị luôn luôn đã làm theo lời như thế, chỉ duy nhất là gặp phải Trần Tiêu Tử tên vô lại này, hắn tạo cho chị thương tổn sâu đậm, đó là ác mộng cả đời mộng chị, chị hận mình tại sao ngu ngốc như vậy, nhưng sự tình đã đã xảy ra, làm sao chị chịu nỗi đã kích này, chị kêu trời, trời không thấu, hô đất, đất không nghe, chị phải làm sao bây giờ!
  Dương Phụng Tê ngửa đầu đem ly rượu đỏ tưới hết vào cổ họng của mình, theo góc độ tầm nhìn của Đinh Nhị Cẩu, hắn nhìn thấy giống như là cô đang uống vào một ngụm máu tươi.
  – Nhưng dù sao đi nữa, chị sống thật sự mệt mỏi, em cảm giác chị không phải đang vì mình mà sống, giống như là vì cuộc sống của người khác vậy!
  – Nói ra thì rất dễ, trên cái thế giới này có mấy người tự do hoàn toàn sống được theo ý mình! Nếu không sống vì sự tán thành của người khác, thì cũng phải sống là do trách nhiệm phải mang trên người.
  Dương Phụng Tê lại đem ly rượu rót đầy mời Đinh Nhị Cẩu.
  Đinh Nhị Cẩu thấy Dương Phụng Tê nói rất có đạo lý, bao gồm cả chính hắn, ai có thể làm được chỉ vì mình mà sống mà không cần cảm thụ của người khác!
  – Chị trước đây cũng như các cô gái khác, luôn mơ ước có người yêu như trong mơ đến với chị, một tình yêu tự mình nắm giữ lấy, nhưng tất cả đã tan tành thành khói bụi, hiện tại cái gì cũng không có, có thể nói hắn hủy hoại cả đời chị, không có lý do gì mà chị tha thứ hắn được, có đôi khi ta chỉ muốn trở về quá khứ để hưởng thụ khoái hoạt trong thời gian ngắn ngủi, nhưng không cách nào xuyên qua thời gian, chỉ có nỗi thống khổ là có thể xuyên qua hết thảy vĩnh hằng!
  Đêm nay là đêm Đinh Nhị Cẩu nói ít nhất, bởi vì hắn biết Dương Phụng Tê đã trải qua cái gì, cho nên hắn không trả lời được những câu nói của cô, thời gian chậm rãi đi qua, một chai rượu đã thấy đáy, sau khi Dương Phụng Tê đi tiểu quay trở lại, hai người cũng đã dần dần ngồi kề sát lại với nhau.
  – Nhị Cẩu, em hãy trả lời thật cho chị biết, có ưa thích chị không?
  Dương Phụng Tê bàn tau nắm ngay cổ áo Đinh Nhị Cẩu, kéo đến trước mặt của mình, môi của cô sáp đến gần miệng Đinh Nhị Cẩu, trái tim hắn lập tức kịch liệt đập loạn lên, tuy rằng không phải là lần đầu tiên nhìn thấy Dương Phụng Tê, nhưng ấn tượng sâu nhất trong tâm trí là khi Dương Phụng Tê đưa núm vú vào trong miệng đứa bé! Khi đó hắn đã nghĩ nếu như có thể đem người đàn bà này ôm vào trong ngực là thì sướng đến cỡ nào, nhưng khi người đàn bà này càng lúc càng đến gần, hắn lại bắt đầu sợ hãi, bởi vì hắn biết Dương Phụng Tê không phài là Lý Phượng Ny, mục đích của Dương Phụng Tê rất rõ ràng, điều này khiến Đinh Nhị Cẩu luôn cảm thấy không an toàn cho bản thân hắn, nhưng lúc này xem ra, Dương Phụng Tê đã đem hắn dồn đến trong ngõ cụt, không còn đường lui.
  – Trong lòng của em, chị không rõ sao?
  Đinh Nhị Cẩu cười cười, nói câu đầy ẩn ý.
  – Chị không rõ, vậy hôm nay nói cho chị rõ đi!
  Dương Phụng Tê khuôn mặt say lờ đờ đầy khêu gợi, không nhượng bộ chút nào.
  – Được rồi em nói: rất ưa thích!
  Đinh Nhị Cẩu không có cách nào khác, đành nói thật suy nghĩ từ trong lòng hắn, vì thời điểm này, trừ phi người đối mặt là Chung Vô Diệm thì mới từ chối, nói cách khác, không có thằng đàn ông nào mà ngu đến nỗi nói là không thích đâu.
  – Vậy em còn chờ cái gì nữa?
  Dương Phụng Tê trong lòng buông lỏng, lập tức ôm lấy Đinh Nhị Cẩu, hai bầu vú thịt mềm liền kề sát tại trước ngực Đinh Nhị Cẩu, ngay lập tức Dương Phụng Tê như giông tố bão táp hôn ngiến ngấu lên đôi môi hắn.
   
 15. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 29
  13.jpg
  Cái lưỡi Dương Phụng Tê mềm ướt giống như là rắn độc, quét qua hàm răng, kèm theo làn hơi thở dốc chui vào trong miệng của hắn tựa như là cá Kim Long cực đói truy đuổi đầu lưỡi Đinh Nhị Cẩu, trong khoang miệng hắn, hai người miếng thịt mềm mại khuấy lại với nhau.
  Dương Phụng Tê giống như là một con sư tử cái, cởi giật ra từng món một quần áo hắn, may mà bộ đồ của hắn mặc có chất lượng tốt, nếu không thì đã bị xé rách tơi tả rồi, cảnh tượng này nhìn qua, đúng là một người phụ nữ đang gây bạo lực với người đàn ông!
  – Đến đây với chị, em muốn chị như thế nào cũng được!
  Dương Phụng Tê thở hổn hển nói xem, tay lần mở dây thắt lưng Đinh Nhị Cẩu tháo ra, thuận tay ném mạnh về phía sau, đập trúng cái đèn chùm thủy tinh, loảng xoảng tiếng va chạm cái đèn nổ tung, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng hai người đang kích tình với nhau.
  Đinh Nhị Cẩu ngẩng đầu nhìn người đàn bà chín mọng này, hắn bỗng nhiên cũng muốn cuồng bạo với cô, một tay hắn giữ eo, một tay cố định ghịt mạnh phía trên cái ót Dương Phụng Tê, ánh mắt rơi vào hai bờ môi chứa đầy dục vọng của cô.
  Khi bàn tay của hắn vừa trèo lên đôi bầu vú xoa bóp không thành hình dáng gì, hai đầu núm vú chậm rãi bành trướng, từ trên quầng vú nhanh chóng nở lớn đứng lên.
  Đặt thân thể ở trên người của Đinh Nhị Cẩu, thân thể mềm mại Dương Phụng Tê run nhè nhẹ, cô muốn lấy ý chí của mình để chinh phục người đàn ông này, nhưng cô không cách nào kháng cự được dục vọng mãnh liệt đang tức nghẹn lại của mình, lúc này đây, cô choáng váng mặt ửng hồng đỏ bừng, giống như bị lửa thiêu đốt, biểu hiện một chút thẹn thùng, thật là say đắm lòng người, đôi chân mày nhíu lại, lông mi run run, trên cái mũi thon hơi thở phập phồng, hàm răng trắng cắn chặc, đôi môi đầy nhục cảm đang bị gã trai trẻ ngậm lên ngấu nghiến.
  Trước ngực, đôi bầu vú mềm mại nhưng cao ngất hùng vĩ, căng phình, nhô lên trên cái áo phác họa một độ cong kinh hồn tuyệt đẹp, cảm giác được bụng dưới đang chống đỡ một cây gậy nóng rực, Dương Phụng Tê gò má một đóa mây đỏ, ghé vào bên tai Đinh Nhị Cẩu nói thì thầm:
  – Địt… mau địt chị đi…
  – Chị đùa hay thật vậy?
  Đinh Nhị Cẩu nhìn thẳng vào ánh mắt Dương Phụng Tê.
  – Sờ thì em cũng đã sờ, xoa thì cũng đã xoa, nhìn em cũng đã nhìn, chị để em làm như thế mà đùa à?
  – Không phải ý này, em chỉ là không thích bị cắm sừng!
  Đinh Nhị Cẩu nói chắc chắn.
  – Xì, không thích bị cắm sừng, em có đủ bản lãnh nuôi chị sao?
  Dương Phụng Tê khiêu khích hỏi.
  – Hừm, để em cho chị thử một chút bản lãnh xem có đủ hay không!
  Đinh Nhị Cẩu bàn tay nắm cái áo của Dương Phụng giật mạnh ra, những cái nút bị đứt rơi tán lạc trên tấm thảm, cô hét lên giật mình, tiếng kêu còn chưa dứt, Đinh Nhị Cẩu đã đem cô xoay xuống đất, đảo khách thành chủ, đem áp cô nằm dưới thân thể hắn.
  Màu đỏ cái áo lót ngực nổi bật trên làn da trắng tinh, dưới ánh đèn sáng ngời hai màu trắng đỏ sắc thái mãnh liệt kích thích thần kinh Đinh Nhị Cẩu, tay hướng về phía trước đẩy cái áo lót ngực lên, đôi bầu vú trắng hắn từng tha thiết ước mơ, hai đầu núm vú anh đào tô điểm làm đẹp trên đầu ngọn núi, bầu vú phảng phất như là cái chén ngọc úp ngược, tản mát ra sự quyến rũ chết người, hắn cúi đầu nhìn cặp vú mềm mại cao ngất, đỏ bừng đầu vú không an phận nhô hai cái nhô lên, cái váy tốc lên nhăn nhúm vượt qua bụng dưới, màu đỏ quần lót đủ mỏng, nho nhỏ vải tơ hình tam giác hiển lộ ra rất nhiều cọng lông đen, nhìn cô dạng này, rất là gợi cảm vô cùng.
  Nghĩ đến trong chốc lát cùng với Đinh Nhị Cẩu trò chơi kích tình, yêu đương thể nghiệm làm cho Dương Phụng Tê vừa hơi lo lắng, lại vừa hưng phấn.
  Dương Phụng Tê không cần ngẩng đầu nhìn cũng biết Đinh Nhị Cẩu nhất định lập tức cởi quần lót, nhưng cô lại tò mò hướng hạ thân hắn nhìn, không thể tưởng được vừa nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu giữa hai chân, cô kinh ngạc há hốc, trong đầu óc nhất thời chỉ còn lại có trước mắt cái dương vật hung hãn bức người.
  Dương Phụng Tê lần đầu tiên nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu hoàn toàn lộ ra dương vật to, hiện tại nó cứ như vậy hoàn toàn xuất hiện ở trước mắt để cho cô thưởng thức, thực sự cô sợ ngây người!
   
 16. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Trời ạ! Đây là một vật kinh khủng bực nào dương vật to! Phòng trong ánh đèn sáng ngời để cho cô có thể thấy được dương vật màu hơi đen hiện lên những sợi gân xanh, quy đầu lóe ra ánh sáng màu đỏ, cơ hồ gần bằng cánh tay cô, dữ tợn về phía ưỡn lên lên, nộ trướng dương vật thẳng tắp ngấc đầu lên, cơ hồ áp vào bụng! Chính giữa lổ tiểu trên mắt chảy ra trong suốt chất lỏng, nổi lên sáng bóng mùi hôi dâm uế! So với dương vật của Trần Tiêu Tử hơn cả gấp đôi, nhất là quy đầu, vừa thô vừa đỏ lại lớn mập, thân dương vật hình thành một cái rõ ràng như móc câu, bởi vì cô nhìn chăm chú nên hưng phấn kích động cả người run run, Dương Phụng Tê như si ngốc, sửng sốt không biết bao lâu, còn Đinh Nhị Cẩu giả bộ như không biết cô vì sao sững sờ..
  – Như thế nào, chưa thấy qua sao!
  Đinh Nhị Cẩu giễu cợt cô.
  – Chán ghét, ai có thể nghĩ tới nó có thể có lớn như vậy?
  – Còn không phải do chị kích thích.
  – Xì…
  Đinh Nhị Cẩu nhìn Dương Phụng Tê, đột nhiên nắm lấy tay cô, cô thở dốc một hơi, sau đó dùng ánh mắt dò hỏi nhìn về phía hắn, Đinh Nhị Cẩu dùng hành động trả lời vấn đề của cô, Đinh Nhị Cẩu tay vịn quần lót của cô, đó không phải là cởi, mà là từ phía sau cái mông “xoạt” một tiếng, đem cái quần lót đỏ mỏng xé thành hai nửa, rồi mới giật cái váy cô ra khỏi người! Ngay sau đó lại xé toang cái áo ngực vướng bận, Đinh Nhị Cẩu lấy tay nhẹ nhàng xoa bóp, vú của cô bị vuốt ve được tê dại phi thường, hắn dùng ngón tay chạm nhẹ trên làn da thịt, cô từ trong yết hầu ở chỗ sâu trong nhẹ giọng phát ra tiếng rên vô nghĩa, toàn thân giãy dụa, nửa người dịch nhờn không ngừng theo âm đạo ri rỉ ra, đã lan dần trong cái khe hở âm hộ, lần này cô đều đã hoàn toàn trần như nhộng, Đinh Nhị Cẩu thô lỗ động tác xé rách quần lót của cô cùng với cái áo lót ngực khiến cho cô cảm thấy rất kích thích.
  Hắn ngồi nhổm dậy, đặt cô ngồi trên đùi, rồi đem tay cô chuyển qua trên dương vật to lớn, Dương Phụng Tê trong lòng hơi cuồng loạn một chút, cô lập tức biết Đinh Nhị Cẩu muốn làm cái gì, nhưng giờ thì cô đã tùy ý Đinh Nhị Cẩu thao túng tay cô, nhưng khi ngón tay của cô vừa tiếp xúc với quái vật kinh người này, cô theo bản năng nắm tay lại, bắt lấy dương vật hắn, nội tâm kích khởi xúc động cùng tò mò, Dương Phụng Tê rốt cục nhịn không được ngồi xổm trước mặt hắn, giang hai tay, theo động tác Đinh Nhị Cẩu, dùng ngón tay cảm thụ vật làm cho cô rung động, từ từ cô một tay nhẹ tay cầm ngay ngắn cự pháo, ngón tay của cô không thể hoàn toàn chế trụ! Lòng bàn tay cảm nhận được một loại cực kỳ vững chắc ăn no hòa độ cứng! Hơn nữa dương vật không chỉ có to, còn thật dài…
  Dương Phụng Tê lấy tay nhẹ nhàng ma sát dương vật đến khi quy đầu màu đỏ tím bóng loáng chỗ đầu nứt ra, từ từ chảy ra dịch nhờn, cô dùng ngón tay chấm trám dịch nhờn, sau đó xoa trét dịch nhờn lên toàn bộ trên quy đầu, tiếp theo, cô lại mê muội nhìn đăm đăm túi trứng, lấy tay thay phiên nâng lên từng bên trứng một, cân nhắc, như là nghiền ngẫm trọng lượng của hắn, sau đó, cô lại lần nữa cầm thân dương vật, cô cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ tới sẽ có dương vật to lớn như vậy, rốt cục cuối cùng cũng cơ hội lấy tay cảm thụ một chút rồi, cô không nghĩ buông tha cơ hội này.
  Cô từ trong lòng phát ra tiếng rên rỉ, theo bản năng muốn biết dương vật đến tột cùng dài bao nhiêu, nhưng khi dùng hai bàn nắm chặt dương vật, làm cho trái tim của cô lại kinh hoàng, cũng chỉ cầm được trên thân dương vật vẫn còn dư ra một đoạn cùng với cái quy đầu to lớn, cô không nhịn được thầm nghỉ, có bao nhiều người phụ nữ âm đạo có thể tiếp nhận nỗi như vậy quái vật.
  Rung động làm cho tay cô nắm thật chặc đến gốc rễ của nó, tay phải lúc lên lúc xuống khuấy động lấy, Đinh Nhị Cẩu phát ra hài lòng rên rỉ, cô lần đầu tiên nghe tiếng đàn ông thỏa mãn rên rỉ, Trần Tiêu Tử chưa bao giờ phát ra tiếng rên như vậy, được cổ vũ, cô càng thêm nỗ lực khuấy động.
  Đinh Nhị Cẩu một bàn tay dùng sức áp lên bầu vú, đầu mấy ngón tay thì bóp giáp trên đầu núm vú cô, sau đó Dương Phụng Tê cảm giác được tay phải của hắn theo sau cái mông cô, ngay phía duỗi bàn tay đi vào, trực tiếp bao trùm cái âm hộ của cô, hữu lực kích thích, cô toàn thân run run, mãnh liệt khoái cảm để cho nàng cơ hồ đình chỉ bàn tay đang khuấy động dương vật của Đinh Nhị Cẩu.
  Ngón tay hắn khởi điểm trên cái âm hộ giày vò âm vật của cô, sau đó Đinh Nhị Cẩu dùng ngón tay lúc nhanh lúc chậm ma sát khe hở âm hộ, có lúc kéo nhẹ lấy nhúm lông đen trên mu, điều này làm cho trong vách tường thịt non trong âm đạo khi thì co rút lại khi thì thả lỏng, phóng xuất ra không ngừng một loạt khoái cảm cực kỳ, cô rên rỉ đứt đoạn từng hồi, Đinh Nhị Cẩu ma sát dưới háng cô động tác càng lúc càng lớn, hai tay cô đã rời khỏi dương vật của Đinh Nhị Cẩu mà gắt gao nắm lấy bả vai Đinh Nhị Cẩu, sau đó nhịn không được khoái cảm xâm nhập, cô dạng chân rộng ra ngồi trên hai chân của hắn, đôi bầu vú ép lên trên bộ ngực của hắn gắt gao đè cùng một chỗ, dương vật Đinh Nhị Cẩu trực tiếp dán chặc trên bụng cô, quy đầu cơ hồ kéo dài gần đến chỗ giữa rãnh hai bầu vú.
  Như vậy góc độ làm cho Đinh Nhị Cẩu thuận thế đưa tay trực tiếp lọt vào giữa hai chân cô, đầu ngón tay chạm tới cửa miệng âm đạo
  – A!
  Cô hô to một tiếng, ngón tay của người đàn ông vạch ra méo nhỏ âm đạo, đột nhiên chen vào, âm đạo lập tức kịch liệt co rút lại, trơn trợt bên trong từng vòng non mềm thành thịt đem ngón tay của Đinh Nhị Cẩu bao bọc lên thật chặc, lâu nay đất hoang nhà trống không ai cày cấy, đột nhiên lọt vào một vật cứng sâu đậm thâm nhập, nhất thời co rút lại tầng tầng, mật dịch bốn phía, toàn lực nghênh chiến lên, dưới sự kích thích dịch nhờn bắt đầu tràn ra, ngón tay của Đinh Nhị Cẩu đi vào huyệt mềm, ngón tay linh hoạt, thô lỗ gia tăng đút vào rút ra độ mạnh, yếu với chiều sâu, thậm chí là góc độ nghiêng lên nghiêng xuống moi móc bên trong cái lổ sâu âm đạo, đánh thức thần kinh toàn thân, làm cô lên cơn động dục không thể chịu đựng nỗi.
  Dương Phụng Tê không nghĩ tới cô và hắn quan hệ trong một đêm cũng đã phát triển đến loại tình trạng này,
  – A…a..chị…!!!
  Cô bờ mông dãy giụa như là sướng đến mức không kềm được, nên muốn né tránh tạm ngừng để thở, nhưng vẫn không thoát khỏi được ma lực ngón tay của Đinh Nhị Cẩu, người cô cứng ngắc lại, chỉ còn có trước ngực đôi bầu vú cao ngất bất đắc dĩ lay động, Đinh Nhị Cẩu liền há miệng ngậm lên đầu núm vú sưng phồng mút vào, Đinh Nhị Cẩu vỗ về chơi đùa bộ phận sinh dục cùng với mút vào đầu vú cô, cuồng loạn khoái cảm nhân cơ hội tập kích mỗi một tấc da thịt cô ! Âm đạo của cô thật chặc kẹp lấy ngón tay của Đinh Nhị Cẩu.
  Ngón tay chơi trong âm đạo tốc độ càng lúc càng nhanh, cô nâng mông cao, ngửa đầu lên, hai tay ôm lấy đầu hắn, mặc hắn tận tình mút vào đầu núm vú, nới rộng ra cái miệng nhỏ nhắn rên rỉ, hắn cứ điên cuồng như vậy khiêu khích, thời gian như là tra tấn, đem cô đẩy hướng lên cao trào đỉnh phong
  – A… a… chị ra mất… sướng..!
  Dương Phụng Tê bắt đầu oằn oại nhiều hơn.
  Tiếng kêu “ a …” kia tựa như bị ném lên không trung vậy, cao vút một tiếng thét chói tai, cô toàn thân run lên, bụng căng cứng, một cỗ mật dịch từ chỗ sâu trong âm đạo xì ra.
  Cơn cực khoái theo tiếng rên rỉ của Dương Phụng Tê tận tình phóng xuất, một làn âm tinh theo ngón tay Đinh Nhị Cẩu kẹp lấy nhấn sâu đến trong tử cung, từ dưới kẽ tay hằn tràn ra từng hồi một dịch nhờn trắng sữa, toàn thân cô run rẫy từng cơn, chỉ với ngón tay của Đinh Nhị Cẩu thủ dâm xuống, cô đạt tới cao trào ! Trong mắt của cô rơi ra từng giọt nước mắt hạnh phúc, hai tay mềm nhũn, thân thể vô lực tê liệt ngã xuống ở trong lòng Đinh Nhị Cẩu.
   
 17. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 30
  3.jpg
  Vẫn trong tình trạng hưng phấn, Đinh Nhị Cẩu cũng không có buông tha cô, vẫn như cũ vuốt ve toàn thân mỗi một tấc da thịt, cô thật vất vả mới hồi phục tinh thần lại, đối với hành động vừa rồi của mình, hiện tại mới vì hạ sốt mà cảm thấy thẹn thùng, hơn nữa nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu mỉm cười dâm đãng biểu tình, cô càng cảm giác xấu hổ..
  – Chị..thoải mái không?”
  Đinh Nhị Cẩu ở bên tai cô nhẹ giọng nói.
  Ngồi phịch ở trên người Đinh Nhị Cẩu, cô gật đầu một cái, rồi cúi đầu nhẹ nhàng cắn bả vai thịt của Đinh Nhị Cẩu một ngụm, tỏ vẻ trả lời, cao trào qua đi, toàn thân da thịt vẫn còn hưng phấn đỏ hồng, cô vẫn đang hưởng thụ hắn khẽ vuốt ve, hơn nữa rõ ràng cảm giác được dương vật Đinh Nhị Cẩu cứng rắn như cũ mất thăng bằng chạm trên bụng của mình.
  – Cái..của em lớn quá!
  – Cầm lên chị có cảm giác như thế nào?
  Đinh Nhị Cẩu vừa nói, một bên lại đem tay cô kéo qua để lên dương vật, Dương Phụng Tê lần này rất tự nhiên, chủ động hai tay nắm dương vật khuấy động lấy, đã trải qua trước mặt Đinh Nhị Cẩu rên la khoái cảm khi đạt được cực khoái, giờ thì cô không hề e ngại nữa, thay vào đó là bản chất dục vọng thèm khát của người đã làm đàn bà trỗi dậy, bất quá Đinh Nhị Cẩu cũng xác thực có tự tin tiền vốn, của hắn dương cụ cũng không phải người đàn ông bình thường có thể có sánh được.
  “Cứng quá ” Dương Phụng Tê một bên khuấy động vừa thầm nghĩ, cô càng càng lúc càng đậm thêm cảm giác như say mê loạn tình, trong lòng ngứa ngáy không thể dừng, lúc này chỉ muốn dương vật hắn đâm vào phía dưới, sẽ trở nên là tư vị gì đây, khẳng định cùng Trần Tiêu Tử cảm giác hoàn toàn khác nhau, vừa nghĩ tới bị dương vật tiến nhập vào trong cơ thể, âm đạo của cô trở lại một vòng chu kỳ mới, dịch nhờn lại tươm ra.
  Đinh Nhị Cẩu để cho cô giạng chân ở trên cặp đùi hắn, ngồi trên ghế sofa ôm chặc cô, hắn chưa vội đưa dương vật cắm vào âm đạo cô, vì biết rằng cuộc giao hoan sẽ sớm trôi qua. Tình thần cứng rắn của người đàn bà này sẽ trở lại và nắm lấy nhược điểm của hắn, chỉ có cách là cố gắng chế phục thể xác và tâm hồn của người đàn bà này triệt để, thì mới có thể làm chủ được tình thế, hắn đã quan niệm có những người đàn bà không nên ăn, nhưng nếu đã ăn mà không nắm được, thì sẽ là con dao hai lưỡi đâm ngược vào thân thể của mình, chết mà không biết vì sao mà chết!
  Đinh Nhị Cẩu đột nhiên mạnh mẽ bắt lấy hai bầu vú kiên cố của Dương Phụng Tê, tùy ý đùa bỡn, xúc cảm nhẵn mịn, co dãn mười phần, trong tay sức lực không tự kìm hãm được lại tăng lên vài phần, Đinh Nhị Cẩu trong mắt dục hỏa lúc này càng thêm mãnh liệt, hắn không nói hai lời, đem khuôn mặt hướng tới giữa rãnh thâm thúy hai vú chôn thật sâu, vùi đầu như con chó hoang đói khát nhiều ngày, tham lam bú liếm bộ ngực của cô, rất nhanh hắn mở ra miệng ra ‘xì xì ‘ hút trên đầu núm vú, đầu lưỡi Đinh Nhị Cẩu giảo hoạt giống lưỡi rắn trợt nhập, dồn dập linh hoạt cuốn lấy cuồng nhiệt khinh bạc bầu vú của của Dương Phụng Tê.
  Thân thể cô phản ứng càng lúc càng lớn, trong mũi hô hấp dần dần nặng nề hơn, trên hai đầu núm vú từ lâu trở nên đứng thẳng cứng rắn như đá, cô biết mình đầu vú đã đột dựng sưng cứng lên cực độ sau mỗi lần đầu lưỡi hắn cuốn vào, âm hộ ngứa ngáy vô cùng khó chịu, mà thằng này vẫn chưa chịu đâm vào, bản tính kiêu ngạo của cô lại nổi lên cho nên không năn nỉ hắn, chỉ đành giả vờ hỏi chuyện với mong muốn hắn hiểu mà kết thúc mau sự tra tấn dằn vặt này.
  – Nhị Cẩu, của em lớn như vậy, bị em chơi đùa các phụ nữ kia không sợ sao?
  – Sao lại sợ! Khi em chơi đùa, bọn họ đều nói đây mới thật sự là hưởng thụ.
  Dương Phụng Tê cảm thấy lời của bọn họ về đề tài thật sự rất dâm đãng, nhưng giờ thì lòng hiếu kỳ của cô lại mạnh hơn mục đích chính của mình rồi, nhịn không được nũng nịu hỏi:
  – Tại sao phải em biết bọn họ hưởng thụ à? Kể cho chị nghe một chút đi.
  – Cũng được, để em kể từ từ cho chị nghe.
  Dương Phụng Tê giạng chân ở trên đùi Đinh Nhị Cẩu, chân của hắn lông thật nhiều, làm thành cô ngứa thêm một ít, cô cố nén, đang chuẩn bị bàn tay nắm chặt dương vật Đinh Nhị Cẩu, không nghĩ tới hắn đem chân nhấc lên, cô mất đi trọng tâm, trên thân tự nhiên đi đổ về phía trước nhất, hai tay liền ôm vào trên cổ của Đinh Nhị Cẩu.
  Hai người bọn họ lúc này đều là trần như nhộng, bên dưới cái âm hộ của Dương Phụng Tê, âm vật lúc này vừa vặn dán lên thân cây dương vật, nóng hổi, một trận khoái cảm lại truyền ra, đây có lẽ là bởi vì mới vừa qua cơn cao trào không lâu, âm hộ trở nên càng thêm nhạy cảm, cô đỏ mặt trừng mắt nhìn Đinh Nhị Cẩu liếc mắt một cái.
  – Muốn nghe chuyện thật sao?
  Đinh Nhị Cẩu cười dâm đãng nói.
  – Muốn.
   
 18. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Dương Phụng Tê giãy dụa thân thể mềm mại sẵng giọng.
  Lúc này Đinh Nhị Cẩu khóe miệng lộ ra vẻ dâm, hai tay kéo vào hai chân của cô đang giạng chân ra để cho bộ phận sinh dục của cô sát chặt vào dương vật, một bên dùng sức xoa cái mông, một bên kể cho cô nghe chuyện Điền Ngạc Như dụ dỗ hắn như thế nào, vừa xoa vừa ép Lý Phượng Ny ra sao, cưỡng bức La Tử Hàm khi say rượu v.v… và khi hắn đưa được dương vật vào âm đạo thì các cô ấy phản ứng thích thú ra làm sao, đương nhiên hắn không nói ra tên thật và hoàn cảnh mỗi người, giờ này không biết là thằng này… ngu hay là khôn nữa… và ai sẽ thắng ai trong cuộc chiến cân não giữa hắn là Dương Phụng Tê đây!!!
  Dương Phụng Tê gắt gao vây quanh lấy hắn, mông ngồi ở trên đùi, hai chân vòng thành một hình mâm cặp sát hai bên hông Đinh Nhị Cẩu, đôi vú kề sát trong ngực, lắng nghe chuyện dâm uế của hắn, bên trong gian phòng cô và hắn trần truồng ôm chặc cùng một chỗ, không còn nỗi bận tâm ganh đua ngoài đời, trò chuyện màu vàng dâm uế về tình dục, Đinh Nhị Cẩu dâm ngữ có duyên, cô thỉnh thoảng phát ra tiếng cười làm nũng, thật sự là xuân sắc liêu nhân.
  Đinh Nhị Cẩu đem chuyện cưỡng gian, dụ dỗ, gian dâm, trải qua nói liên tục, hắn cũng dùng từ thật sự là dâm đãng hết sức, Dương Phụng Tê nghe qua tình dục thêm đại động, cô biết có người bị hắn cưỡng gian, nhưng cuối cùng đều bị năng lực hắn chinh phục, Đinh Nhị Cẩu thật là có khiếu của một lão thủ bụi hoa!
  Lúc này Dương Phụng Tê hai tay ôm cổ của Đinh Nhị Cẩu, eo nhỏ như rắn nước không ngừng vặn vẹo, dịch nhờn trong âm đạo chảy thấm vào khe hở chính giữa hai mép nhỏ âm hộ, làm trơn nhớt âm vật đang để ở trên dương vật to, miệng âm đạo khẽ mở cái miệng nhỏ nhắn cạ mút vào thân cây thịt kê ngay chính giữa khe hở, vừa nghe chuyện cũ dâm đãng, vừa chủ động ma sát lấy dương vật của hắn. Hai người bọn họ bộ phận sinh dục kịch liệt ma sát, dương vật to của hắn mang đến khoái cảm, dương vật như càng to, càng nóng muốn thiêu đốt cả hai người.
  Đinh Nhị Cẩu giờ không nói gì nữa, hai tay nâng cái mông đầy đặn của cô, một bên bóp xoa mông thịt, một bên dùng sức áp mạnh cái mông đẹp làm cho âm hộ cô càng thêm cạ nhiều trên thân dương vật, hắn cũng há mồm ngậm vào núm vú không ngừng mút vào. Dương Phụng Tê các nơi gợi cảm đều bị xâm phạm, trắng tinh thân trần như nhộng, mặt đỏ mồ hôi đều xuất hiện toàn thân, bộ phận sinh dục cô không ngừng mút liếm lấy dương vật, từng giọt dịch nhờn không ngừng tràn ra bên ngoài, vú hòa trong ngực đè ép, lông đen âm hộ với lông thô nhám trên xương mu dương vật, âm thần và dương vật to kề sát mài giũa, cực đại kích thích cô, loại tình dục này kích tình tính trò chơi thật sự là sung sướng, chỉ thấy động tác của cô càng lúc thêm chủ động, càng thoải mái, càng kịch liệt, trong lúc nhất thời trong cả căn phòng chỉ còn lại có tiếng động ma sát trơn trợt “ nhọp nhẹp” của hai bộ phận sinh dục truyền tới.
  Đinh Nhị Cẩu đối với phụ nữ giờ đã có kinh nghiệm thực chiến phong phú, hắn nhìn nét mặt của cô, nghe ra tiếng rên rỉ dâm đãng, thì nhìn ra là cô đã bị khuất phục, vì thế Đinh Nhị Cẩu hai tay ôm vòng eo mềm mại của, tiếp tục dùng đại gia hỏa của hắn kịch liệt ma sát lấy âm hộ cô, một bên nhẹ nhàng thả nhẹ đem miệng chuyển qua trên cái cổ tinh tế trơn bóng của liếm, miệng càng không ngừng xâm nhập, cô không tự chủ hé miệng, Đinh Nhị Cẩu lập tức phun ra đầu lưỡi quấn lấy đầu lưỡi cô, hai người môi thật ngậm cùng một chỗ, ướt nhẹp đầu lưỡi của hắn, chui vào trong miệng cô khuấy động.
  Thỉnh thoảng hắn mút ở đầu lưỡi của cô, lại nhẹ nhàng liếm của quanh lợi, nhẹ nhàng đảo quanh, cô cũng thân thiết liều mạng mút vào nước bọt hòa đầu lưỡi hắn, bọn họ dụng tâm thưởng thức lẫn nhau nước bọt đối phương.
  Lại điên cuồng cọ xát một hồi, Dương Phụng Tê cũng không chịu được nữa, nội tâm rất muốn dương vật Đinh Nhị Cẩu nhồi vào âm đạo, nhưng lý trí kiêu ngạo lại nói cho cô biết không nên gấp gáp như vậy, vì thế cô chỉ có thể hai tay chống đỡ bả vai Đinh Nhị Cẩu, cao thấp khởi động cái eo nhỏ, lên xuống giống như tư thế làm tình, chỉ khác là dùng âm vật cạ trên thân dương vật thô to của hắn, đôi vú đầy đặn tựa như quả bóng cao su không an phận phập phồng phát động theo cái đầu lắc lư, mái tóc dài phiêu lãng sang trái qua phải.
  Lúc này Đinh Nhị Cẩu miệng mỉm cười âm trầm, một bàn tay cầm lấy Dương Phụng Tê eo nhỏ, tay kia thì lại nâng cái mông của cô, dùng sức, làm cho cái mông hướng về phía trước nâng cao nổi lên hơn hai mươi cm, miệng thì liếm vào trên vành tai của cô, vừa vặn đặt miệng âm đạo ngay trên quy đầu.
  Đây là đòn trí mạng với Dương Phụng Tê, huống chi quy đầu của hắn đang tận tình ma sát miệng âm đạo của cô!
  – A… Chị muốn … Em đâm vào đi…
  Bỗng nhiên, Dương Phụng Tê hai tay ôm chặt Đinh Nhị Cẩu, trầm cái mông xuống, hai chân như chân ếch ngồi, miệng âm đạo như đứa bé bú mút trên quy đầu của Đinh Nhị Cẩu, thoáng cái cả thân cây dương vật như mất hút trên đám lông đen rối bời của âm hộ cô.
  – A… sướng đến điên mất thôi…
  Trong tiếng kêu rên của cô, một làn nóng đặc âm tinh xuyên thấu qua cổ tử cung, trực tiếp phún đến trên mặt quy đầu của Đinh Nhị Cẩu, đêm nay đây là lần thứ hai cô đạt được cực khoái, ngã ngồi ở trên đùi hắn, qua một thời gian, cô mới thanh tỉnh lại, khi tỉnh táo lại liền phát hiện Đinh Nhị Cẩu đang vùi đầu hôn lấy giữa rãnh hai bầu vú khêu gợi, cô xấu hổ lấy tay đánh nhẹ trên hai vai Đinh Nhị Cẩu, sẵng giọng:
  – Em..thật là xấu, người ta bị như vậy, mà còn chưa chịu tự cắm vào…
  Đinh Nhị Cẩu nhìn cô, rồi cười rộ lên, hắn chỉ ngón tay về về phía dưới mông cô nói:
  – Chị xem một chút…
  Dương Phụng Tê cúi đầu vừa thấy, chẳng những trên mặt, cả trên cổ cũng đỏ bừng bừng lên, thì ra sâu trong âm đạo phun ra âm tinh theo dương vật Đinh Nhị Cẩu còn ngâm ở trong âm đạo chảy xuống, chẳng những làm bắp đùi của hắn, mà đám lông đen trên xương mu của dương vật toàn bộ ướt nhẹp, ngay cả đệm sofa dưới mông Đinh Nhị Cẩu cũng cho thấy dấu vết dịch nhờn lắng đọng.
  Nhìn thoáng qua, gần kề dưới chân ghế sofa là cái quần lót màu đỏ của Dương Phụng Tê bị hắn xé rách vứt ra nằm lăn lốc, Đinh Nhị Cẩu hơi khom cái quần lót chộp trong tay định lau bớt dịch nhờn, cái quần lót vải rất mỏng nhưng nơi miếng vải ở đáy quần có lớp hơi dày hơn, qua ánh sáng đèn hiện lên một đốm loang mờ hình bầu dục nơi ôm vào cái khe của âm hộ, còn mơ hồ tản mát ra một mùi vị thông thường của bộ phận sinh dục người phụ nữ, Đinh Nhị Cẩu không khỏi đem nó phóng tới mũi giữ, hít thật sâu ngửi không ngừng, vết đốm loang với mùi khai khai nước tiểu, lệch xuống dưới, nơi chỗ quần lót che lổ hậu môn thì hơi hơi nặng mùi của sự bài tiết cửa sau ngấm ngầm thoang thoảng bay lên, hắn le lưỡi liếm nhẹ lên thưởng thức vị mằn mặn của sự ô uế trong cái quần lót của Dương Phụng Tê, nhìn hắn không e ngại có mùi, cứ như vậy tập trung ngửi quần lót của mình, cô chỉ cảm thấy trái tim mình rất nhanh ấm áp hạnh phúc, cô cười khanh khách, làm nũng nói:
  – Vô lại, dễ ngửi như vậy sao?
  Bỗng nhiên Đinh Nhị Cẩu trong lòng thỏa mãn đạt tới cực điểm, hắn hưng phấn thở hổn hển, trong ngực kịch liệt phập phồng, đại quy đầu lại khoa trương bạo trướng đến trước nay chưa có khổng lồ, gầm nhẹ một tiếng, hắn nằm lấy vai Dương Phụng Tê, hắn dùng lực cầm lấy hai bên mông to Dương Phụng Tê, bụng dưới về phía trước mãnh lực hẩy lên một cái, côn thịt hùng tráng lên tiếng trả lời bắt đầu xông lên.
  – Ai ui..!
   
 19. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Dương Phụng Tê bị đánh bất ngờ, phản xạ có điều kiện kêu thành tiếng, hắn giờ nửa ngồi, nửa nằm dựa trên ghế sofa, nâng hông của cô, dương vật chậm rãi động đậy, côn thịt bắt đầu dần dần tăng tốc, bàn tay đánh mạnh “ bốp..bốp “ trên cái mông của cô.
  Âm hộ khoái cảm càng ngày càng mãnh liệt, dương vật mạnh mẽ đút vào rút ra…
  Dương Phụng Tê mềm nhũn ngồi phịch ở trong ngực hắn, cặp mông đẫy đà trắng như tuyết bị va chạm tựa như cơn sóng vỗ rào rạt, côn thịt mỗi một lần nặng nề đâm vào, hạ thân liền nghênh đón cơn gió bão táp, cuồng như mưa loạn đảo đánh, từng cơn khoái cảm ụp đến không khiến nàng gồng lấy thân mình, theo bản năng lớn tiếng rên rỉ.
  Dương Phụng Tê cả người phát run, cổ họng như là bị bóp nghẽn, thật là khó chịu, âm đạo cũng phát sinh một cơn ngứa ngáy dị thường, cô không khỏi khó chịu uốn éo người, mông cũng bắt đầu chậm rãi kết hợp nhún nhẩy, Đinh Nhị Cẩu phấn khích, càng hung hăng đút vào lên xuống, trên thân dương vật, hai mép nhỏ phấn hồng huyệt thịt nhảy loạn, dịch nhờn trắng sữa dâm không ngừng chảy ra, hai người chỗ nối tiếp ẩm bộ phân sinh dục ướt núc ních một mảnh.
  – A… thoải mái, a… người ta sắp bị giết chết á…
  Sâu trong âm đạo được nhét căng phồng, khoái cảm sảng khoái làm cho Dương Phụng Tê không ngớt lớn tiếng kêu dâm đãng, càng kêu càng thoải mái, tâm tình cũng càng ngày càng kích động.
  Dương Phụng Tê đang rên rỉ, thì bị Đinh Nhị Cẩu rút dương vật ra, ôm đem tới trước cái bàn tiệc, hắn để Dương Phụng Tê khom người hai tay nắm cạnh bàn, mông vễnh lên, dạng chân, đôi bàn tay hắn đem hai bên mông bự đẩy ra, xuất hiện lổ nhỏ hậu môn với một lớp nếp gấp nhăn đang đong đầy nước nhờn từ âm đạo chảy xuống dính lên, bàn tay hắn sờ soạng lần mò xuống giữa khe đít cô…
  Ngay sau đó Dương Phụng Tê chợt thấy có điều không đúng lắm, khi cảm giác khuôn mặt hắn đang ịn vào mông đít mình, nhưng cô vẫn cắn răng không nói gì, khi hậu môn bắt đầu nhột nhột, thì chỉ thầm nghỉ:
  “Ai u! Hắn bắt đầu liếm mình hậu môn, đầu lưỡi của hắn linh hoạt, tựa như một cái con rắn nhỏ, hướng trong hậu môn chui! A…hắn đem ngón tay chen vào rồi, lại cắm vào một cái, ui… đau quá, đau quá, muốn nứt ra, hắn bắt đầu động rồi, càng đau mình lại càng hưng phấn, không được..tim muốn nhảy ra ngoài.. a…! Bên trong âm đạo ngứa quá…”
  Dương Phụng Tê đành thẹn thùng quay đầu, cầu hắn:
  – Đừng..! Đến đi! Chị chỉ muốn…cho nó vào thôi…
  Đinh Nhị Cẩu nghe vậy, nắm lấy côn thịt, quy đầu nhẹ nhàng cọ xát ngay ngay đầu nhỏ hồng hồng sung huyết nhô ra của âm vật, Dương Phụng Tê phát ra liên tiếp tiếng rên rỉ trầm bổng, tuyệt vời, không cách nào hình dung khoái cảm nháy mắt truyền khắp toàn thân của cô, âm đạo hơi hơi co rút lại lấy, như muốn cắn nuốt lấy dương vật cuồng bạo.
  – Đã muốn đâm vào rồi sao? Chị chó cái! Biểu hiện dâm đãng một chút đi.
  Đinh Nhị Cẩu mắt lóe lên như dã thú, mắng một câu, sau đó thân thể hắn nghiêng về trước, bàn tay hắn dùng sức bấu lên trên bờ mông cô, dương vật từng chút đánh vào sâu trong âm đạo, rồi sử dụng hết khí lực, nhanh hơn, mạnh hơn, cuồng đảo cắm vào rút ra dương vật trong âm đạo không ngừng.
  – Ừ… chị là chó cái của em..a..a…… đâm chết chị đi!
  “ Bốp..bốp “ tiếng vang xuất phát từ da thịt của hai bên mông cô đang bị Đinh Nhị Cẩu đánh lên như trừng phạt kẻ thù.
  – Đúng là đồ chó cái, đánh cho chừa….
  – Đúng..đúng..chị là chó cái..đánh mạnh nữa đi…
  Hưng phấn từ nỗi đau rát da thịt trên mông đít, liên miên cộng hưởng từ sự khoái cảm bên trong âm đạo rồi chạy khắp toàn thân, Dương Phụng Tê từng ngụm từng ngụm thở phì phò, cái mông lắc lư loạn lên, cặp đùi cũng muốn co rút lấy, dịch nhờn cứ từng đợt trào ra, một sự khuất nhục cảm to lớn, nhưng lại làm cho cô càng thêm phấn khích, cô đem hết toàn lực chống đỡ lại sự khoái cảm bùng nổ như núi lửa tuôn trào dữ dội, nhưng là càng kháng cự, khoái cảm lại càng thế không thể đỡ, rốt cục, Dương Phụng Tê bỏ qua, cô đã hoàn toàn trầm luân, rên rỉ, đau đớn, điên cuồng từ sự kích thích thêm từ cái mông bị đánh đòn, cao trào sắp đến lúc như tên đã lên dây không gì còn kềm lại được.
  Dương Phụng Tê cảm thấy từ trong sâu âm đạo, dương vật đột nhiên chấn động giật giật, trở nên càng nóng, càng lớn, với kinh nghiệm cô hiểu điều gì sắp xảy ra, cô như muốn khóc rên lớn:
  – Bắn đi… bắn sâu vào trong lồn chị đi… chị là của em, đầy tớ của em, là chó cái của em..a…a…
  Cô vừa dứt lời, Đinh Nhị Cẩu thét lớn một tiếng, dương vật run rẩy dữ dội, đầu lổ tiểu mở rộng ra, nồng đặc tinh dịch như viên đạn bắn sâu vào trong tử cung cô, từng đợt một bắn liên tục vào, một hồi dương vật mềm lại mới chậm rãi trợt ra khỏi âm đạo, còn Dương Phụng Tê sau khi tinh dịch tưới vào, lại một lần nữa đạt tới cực khoái.
  Dương Phụng Tê nằm úp sấp tại trên bàn ăn, nghỉ tạm trong chốc lát, sau đó liền quỳ gối dưới chân của Đinh Nhị Cẩu, giúp đỡ liếm sạch dịch nhờn trên bắp đùi của hắn, rồi đưa cây dương vật ướt nhẹp hỗn hợp tinh dịch và âm tinh vào trong miệng, cô liếm nuốt cho đến khi dương vật được tẩy trừ sạch sẽ, mới nhẹ nhàng nhổ ra, cô ngửa mặt nhìn Đinh Nhị Cẩu, ngay tại yết hầu của cô “ừng ực..ừng ực” lên xuống tiếng nuốt xuống nước bọt hòa lẫn hỗn tạp tinh dịch trong miệng…..
  Cái miệng nhỏ nhắn của cô lại tiếp tục liếm lên ngay lổ tiểu dương vật đang rỉ ra thêm vài giọt tinh dịch, rồi mới há hai mảnh bờ môi đỏ mọng xinh đẹp ẩm ướt nhớp nhúa thở phì phò.
  Dương vật sau khi bắn tinh dịch uy phong đã sút giảm, nhưng với sự trêu đùa cái lưỡi thơm tho mút vào bú liếm của Dương Phụng Tê, một lát sau lại có triệu chứng hư hỏng, mắc thêm lỗi lầm nữa, dần dần nó hơi sưng cứng lại, Dương Phụng Tê từ trên người Đinh Nhị Cẩu bò ngồi dậy, nhìn trên mặt cô hiện ra lửa dục khó nhịn, dáng điệu dâm đãng đơn giản giống như là cô chưa hoàn toàn đạt được thỏa mãn.
  Đinh Nhị Cẩu nhìn cô toàn thân trần trụi da thịt trắng nõn, một đôi bầu vú cao thẳng, gọn gàng eo nhỏ, bụng mượt mà, mông mập cong lên, dưới háng lông đen trên âm hộ nồng đậm rối loạn, đùi ngọc thon dài, khuôn mặt kiều diểm xinh đẹp vô cùng, hiện lên nét dâm đãng khêu gợi quí phái, làm cho Đinh Nhị Cẩu mê muội.
  Mông đít cô khẽ nhếch lên, mầu trắng ngà tinh dịch từ âm đạo chậm rãi chảy ra dính lên trên đùi, cô cũng không có cái gì để cố kỵ nữa, giờ thì cô đã hoàn toàn phóng túng bản thân mình, tận tình hưởng thụ nhân sinh khoái hoạt, Dương Phụng Tê thấy Đinh Nhị Cẩu nằm ngữa trên ghế sofa nhìn chăm chú dưới âm hộ mình, cô xấu hổ đỏ mặt vì mình vẫn còn ham muốn, đem hai chân vươn qua trên người Đinh Nhị Cẩu ngồi trên bụng dưới hắn, mặt quay về phía đối diện với hắn, một tay nắm lấy dương vật lên, chuẩn bị ép buộc cưỡng gian hắn, vì dương vật vẫn còn chưa hoàn toàn cứng rắn, đây đúng là cuộc chiến của hai con chó hoang dại.
  Dương Phụng Tê một tay vạch ra hai bên mép nhỏ âm hộ còn dính đầy nhầy nhụa dịch nhờn, nằm ở trên giường Đinh Nhị Cẩu thấy rõ trong cái khe hở xinh đẹp màu hồng thịt non, ngay miệng âm đạo có một giọt to đọng lại thành hình giọt nước, giống là bị nặn ra từ bên trong âm đạo sắp tràn đầy nhỏ xuống, cô đem quy đầu Đinh Nhị Cẩu nhắm ngay chỗ cái khe có lổ huyệt mềm, người cô hơi hơi chút nhúi về trước phía một chút, rồi ngồi xuống, cơ hồ không có bất kỳ sự ngăn chặn nào, quy đầu Đinh Nhị Cẩu bị chèn ép chầm chậm hút vào trong âm đạo Dương Phụng Tê, cô tiếp tục từ từ nhúc nhích cái mông, trên mặt lộ ra biếu cảm phức tạp, khi thì như rất đau, chân mày nhíu chặt, khi thì như là thỏa mãn thở dài khoan khoái, nhưng Đinh Nhị Cẩu không có chú ý đến điều đó, hắn đang cúi đầu nhìn chỗ kết hợp hai bộ phận sinh dục, nhìn cửa miệng âm đạo Dương Phụng Tê lần thứ hai mở hai mép nhỏ âm hộ từ từ nuốt vào trong huyệt mềm, cảm giác hưng phấn không có ngôn ngữ nào hình dung, dương vật hùng dũng oai phong lấy lại phong độ.
  Có lẽ là dương vật Đinh Nhị Cẩu rất lớn, khi quái vật lớn hướng vào phía trong, ngoài cửa miệng âm đạo hõm vào cuốn vào sát lớp da trên thân dương vật, hắn cảm nhận được lớp thịt non trong huyệt gắt gao ôm bọc dương vật to của mình thật chật hẹp đầy sung sướng..
  – A…phồng chết người ta rồi… a…
  Dương Phụng Tê đem bắp đùi của cô càng mở phân lớn hơn nữa, xem cô bộ dáng say mê choáng váng, Đinh Nhị Cẩu biết dương vật to của mình làm cho Dương Phụng Tê cực kỳ sảng khoái, vì trong huyệt mềm thịt non của cô giống như vui mừng khôn xiết, thong thả vận động co rút lại ngọa nguậy hút vào dương vật.
  Khi dương vật to ngay ngắn toàn bộ cắm vào, Dương Phụng Tê hai tay chống trên ngực Đinh Nhị Cẩu, bắt đầu nỗ lực trước sau nhấp nhô cái mông cao thấp khuấy động, mái tóc dài phất phới bay tán loạn, có vài sợi tóc dính trên má hồng bị mồ hôi dính chặt, trên khuôn mặt đẹp biểu hiện vô hạn vui sướng, Đinh Nhị Cẩu nằm mơ cũng không dám tưởng tượng, nay lại xuất hiện ở trên mặt Dương Phụng Tê, hơn nữa còn là chính cô chủ động làm mình, nghĩ đến đây, càng khiến cho dương vật Đinh Nhị Cẩu càng to trướng lên.
  Theo động tác Dương Phụng Tê đôi bầu vú cũng đi theo đong đưa, Đinh Nhị Cẩu vươn hai tay nắm lấy hai đầu núm vú phồng cứng rắn bóp ngắt, nhột đau làm Dương Phụng Tê thoải mái rên rỉ, cô đôi lúc cái mông lúc lên lúc xuống khuấy động thật mạnh, cách vài cái lại đè cái đít xuống sát đùi của hắn, để quy đầu chạm đến cổ tử cung, rồi dùng mông đít mài vòng vo ma sát một lúc, tiếp tục nhanh chóng mông bự động nhanh, Dương Phụng Tê bản năng là là người đàn bà dâm đãng, đêm nay bị dương vật to Đinh Nhị Cẩu dẫn dụ phát tiết toàn bộ tích lũy sự đói khát dục vọng, để cho cô xuân tình bạo phát tận tình phát tiết ra ngoài, mật hoa càng giống như hồng thủy chảy tràn trên ghế sofa ướt một mảng lớn.
   
 20. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Dương Phụng Tê tiếng thở dốc dồn dập với tiếng rên rỉ yêu kiều lọt vào trong tai Đinh Nhị Cẩu, thấy Dương Phụng Tê bình thường đoan trang, lạnh lùng, quý phái giờ thì sắc mặt nhăn nhúm lại, há hốc miệng hiện ra bộ dáng dâm đãng thỏa mãn, âm đạo nhỏ ép chặt, thỉnh thoảng phun âm tinh nóng rực trên quy đầu, sảng đến mức dương vật to trướng cứng như muốn phun tinh ra, Đinh Nhị Cẩu ôm Dương Phụng Tê đẩy mông hướng lên trên, dùng dương vật đánh thẳng lên, lúc này Dương Phụng Tê tựa như trước khi chết giùng giằng oằn oại lần cuối cùng, trong khe âm đạo, thịt non hàng loạt co rút nhanh cắn hút dương vật Đinh Nhị Cẩu, từ cổ miệng tử cung từng làn âm tinh lại tuôn trào, Dương Phụng Tê thân thể mềm mại cũng theo cao trào sảng khoái mà run rẩy ngã vào trên người Đinh Nhị Cẩu…
  Sau khi Dương Phụng Tê đã tiết ra được thì hoàn toàn vô lực rồi, vì thế hắn đem Dương Phụng Tê đỡ xuống nằm ngữa ra trên ghế sofa lớn, hai chân cô banh rộng ra, hiển lộ cái âm đạo đang như cá bị quăng lên trên bờ thoi thóp thở, cái miệng âm đạo cứ liên tục mở ra khép vào, với từng chùm bọt bong bóng xì xì ra nơi quanh miệng âm đạo, Đinh Nhị Cẩu dục hỏa giương cao, dương vật to lại bành trướng tới cực điểm.
  Đinh Nhị Cẩu nhịn không được úp sấp trên người của Dương Phụng Tê, bàn tay không ngừng trên hai bầu vú của cô xoa bóp, lúc thì nhu thuận liếm lên trên đầu núm vú, bất tri bất giác Dương Phụng Tê lại phát ra ra tiếng “ hừ “ từ nơi cổ họng, đồng thời cô tự động mở rộng thêm ra hai chân, bàn tay luồn xuống cầm dương vật Đinh Nhị Cẩu, kéo lại để để trên miệng âm đạo, chà xát nhu động quy đầu trên hai mép nhỏ âm hộ.
  Đinh Nhị Cẩu biết Dương Phụng Tê lại khát vọng dương vật hắn, lại một lần nữa cắm vào huyệt mềm nhỏ nhưng hắn vẫn không vội nhấp ngay, mà đem lấy tay để trên âm vật cô xoa tròn..
  – A… chị muốn quá… em đút vào lồn chị mau đi…
  Đàn bà dục hỏa nguyên thủy làm cho Dương Phụng Tê nét dâm thấu xương mị thái, tiếng rên uyển chuyển yêu kiều, Đinh Nhị Cẩu đã bị cô dâm mị cám dỗ kích thích dục hỏa, tiếp theo Đinh Nhị Cẩu dùng sức như điên cuồng mãnh liệt dương vật to rút ra, đút vào trong huyệt mềm Dương Phụng Tê như liên tu bất tận.
  Cô không ngừng rên rỉ lúc này hai chân đã nâng lên kẹp vào bên hai bên hông của Đinh Nhị, làm cho âm hộ của cô càng nhô cao ra, xoay cuồng nghênh hợp tốc độ Đinh Nhị Cẩu đút vào, mỗi một lần Đinh Nhị Cẩu quy đầu mài đến hoa tâm Dương Phụng Tê thì dịch nhờn không ngớt trao ra bên ngoài, tiếng rên thoải mái của cô giờ đã không biết mình kêu lên cái nữa, cô bây giờ trong đầu chỉ có muốn dương vật Đinh Nhị Cẩu càng dùng sức lực đâm thọt thật mạnh trong lồn của mình thôi.
  Hai bầu vú ở trên vẫn bị Đinh Nhị Cẩu giày vò như bóp nát, nam nữ cuồng hoan khiến cho tình dục dân lên như cơn sóng dữ, Dương Phụng Tê giờ phút bị Đinh Nhị Cẩu dùng dương vật kịch liệt nhồi nhét, cô như điên cuồng kêu, hai tay thật chặt tự nắm lấy, một lần nữa lại hưởng thụ tính giao cao trào, Đinh Nhị Cẩu thấy Dương Phụng Tê đạt tới cao trào hắn đem quy đầu thật chặt ấn ở miệng tử cung Dương Phụng Tê, hưởng thụ trong âm đạo thịt non ngọa nguậy không ngừng, như là sợ dương vật Đinh Nhị Cẩu rút ra, không ngừng cắn mút chặt chẽ, bao vây lấy hắn khoái cảm tinh túy từ huyệt dâm.
  Thấy Dương Phụng Tê không ngừng thở dốc, Đinh Nhị Cẩu đành phải tạm thời để cho Dương Phụng Tê nghỉ ngơi một chút, nhưng nhìn đến trước ngực Dương Phụng Tê cao nhọn cặp vú đầy đặn, bầu vú đỏ bầm như máu vì bàn tay hắn bạo lực tác động lên, Đinh Nhị Cẩu không nhịn được lại cúi đầu tại đầu núm vú hồng đỏ giờ đã sưng tròn nhiều liếm lên bú hút, không lâu, Dương Phụng Tê bị Đinh Nhị Cẩu hôn cắn động tác lại biến thành thoải mái, tiếp tục khổ sở vì xuân tình nhộn nhạo, thở gấp liên tục, dưới háng của cô xoay múa mềm mại, đồng thời khi quy đầu Đinh Nhị Cẩu bao nhiều lần đội lên hoa tâm huyệt mềm nhạy cảm, thì tử cung Dương Phụng Tê cũng bấy nhiêu lần hút mút lấy quy đầu của hắn.
  – A….. chị thật sự yêu em chết mất!
  Đinh Nhị Cẩu gặp Dương Phụng Tê dâm đãng cầu khẩn loạn lên, vì thế Đinh Nhị Cẩu gác hai chân cao Dương Phụng Tê ở trên vai, nhấc lên dương vật nhanh chóng như vậy đút vào, liền thêm một trận cuồng sáp, gãi ngứa cái âm hộ của cô.
  Hai người quá chú tâm say đắm vong ngã ở cảm giác bên trong sự giao hoan, chỉ biết toàn lực hẩy cái mông dùng bộ phận sinh dục của người này đón bộ phận sinh dục của đối phương, rãnh giữa hai bầu vú Dương Phụng Tê như cái khe suối nhỏ róc rách thẳng chảy ra từng đợt từng đợt mồ hôi, da thịt toàn thân ửng hồng, ở mé trên Đinh Nhị Cẩu cũng mệt mỏi mồ hôi ướt đẫm cơ bắp gồng lên từng đoạn, trên dưới ai cũng thở phì phò hào hển.
  Áp Dương Phụng Tê dưới thân thể, Đinh Nhị Cẩu điên cuồng đút vào, dương vật giống như máy khoan điện cứ sâu bên trong âm đạo đánh thẳng về phía trước, hắn hộc lên một tiếng “ ừm “ trong âm đạo bỗng nhiên bùng nóng lên, Dương Phụng Tê thấy hắn bỗng nhiên thả lỏng tốc độ chậm lại, trong khi bụng dưới của cô mới vừa vặn quặn lên mới sắp đến cơn cực khoái, cô vội vả kêu ra:
  – Nhanh…nhanh..đâm mạnh đi….
  Đinh Nhị Cẩu cố dằn lại, cười gằn nói:
  – Được rồi, kêu em bằng tiếng chồng ơi đi, nghe qua một chút, em làm nhanh mạnh cho!
  Dương Phụng Tê này lúc này trong dục hỏa đốt, cũng không kịp suy nghĩ nhiều, chỉ ngóng trông mong dương vật chạy nhanh, há mồm kêu lên:
  – Chồng ơi..mạnh lên, mau địt em đi!
  Một cơn cuồng phong bão tố nước rút dập vùi trên âm hộ Dương Phụng Tê khiến Dương Phụng Tê sướng đến sảng cả mất hồn liên tục rên rỉ gọi loạn lên thành ra:
  – Chồng ơi! Chồng nhanh..nhanh, Ui! Chết con.. cha mẹ..ui!. cha ơi! Chơi mạnh lên..chơi..cho con chết đi, cha ơi làm con đi..chồng ơi chơi em…!!!
  Cuối cùng một cơn lốc khoái cảm đánh sâu vào xuống, hai người song song cùng tiết thân, sung sướng hồn như lìa khỏi xác.
  Đinh Nhị Cẩu sảng khoái trong cơ thể bắn ra nồng nặc sinh mệnh tinh hoa, lúc này Đinh Nhị Cẩu mới hài lòng cười cười, bởi vì hắn đã biết, chính mình đem Dương Phụng Tê khuất phục hoàn toàn.
  Dương Phụng Tê vẫn còn không chịu nỗi được rên rỉ:
  – Người ta không còn khí lực rồi, bị em làm cho chết khô… a.. a… quá dài.
  Qua một thời gian nghỉ ngơi, Dương Phụng Tê mới hoàn hồn lại, quấn quít lấy Đinh Nhị Cẩu.
  – Mối quan hệ của chúng ta giờ là gì đây nhỉ? Gian phu dâm phụ sao?
  Đinh Nhị Cẩu dựa vào tại ghế sofa chỗ tựa lưng, Dương Phụng Tê dựa vào trong lòng Đinh Nhị Cẩu.
  – Không, Nhị Cẩu, từ hôm nay trở đi, em là chính là hoàng đế trong lòng chị!
  Dương Phụng Tê sức lực yếu ớt nói.
   

Chia sẻ trang này