Chinh Phục Gái Đẹp "16 - 20"

Thảo luận trong 'Truyện người lớn' bắt đầu bởi ĐỔNG TRÁC, 17/12/17.

 1. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  hinh-girl-xinh-mac-bikini-9_edit.jpg
  Phần 16
  Mấy ngày hôm nay Đinh Nhị Cẩu cảm giác thời gian vừa qua là vui vẻ nhất, cùng với Lý Phượng Ny yêu đương giao hoan, cùng với Giang Hàm Thiến nói chuyện cuộc sống nhân sinh và lý tưởng, hắn thật sự giờ mới phát hiện cô gái này cũng hay trò chuyện, trong ấn tượng khi còn học cấp ba, tự mình cùng cô tựa hồ chưa có nói nhiều quá dăm ba câu.
  – Đây là tất cả sách học của ông, tôi đều mang cho ông đấy, mệt muốn chết, thoạt nhìn ông cũng có bộ dạng rất nhiều tiền, giữa trưa mời tôi ăn cơm đi.
  Giang Hàm Thiến hỏi dò, trong ấn tượng của cô, Đinh Nhị Cẩu vẫn là một người không tốt lắm, đối với bất kỳ người nào đều không có nhịn được, không biết hơn một năm qua, Đinh Nhị Cẩu đã trải qua làm người như thế nào, đã có phát sinh chuyển biến, hắn đã bớt kiêu ngạo hơn, hiện tại hắn càng ngày càng thực tế, bởi vì cuộc sống chính là thực tế.
  – Được rồi, bà nói quán nào đi, đối với nơi này, tôi không quen thuộc!
  – Vậy đi về phía căn tin trường học của tôi nhé, nơi đó cơm cũng không tệ lắm!
  – Thôi đi bà, nơi đó cơm ăn bán rẻ dành cho sinh viên, đừng tiết kiệm tiền giùm tôi, tôi cũng đâu thường ở lại nơi này, cho nên rất nhiều chuyện còn nhờ bà giúp một tay sau này, mời bà ăn bữa cơm cũng đâu là gì!
  Đinh Nhị Cẩu chân thành nói.
  – Vậy thì được rồi, vậy ông chớ có trách tôi xẻ thịt ông nha! Vậy chúng ta đi ăn thịt bò đi
  Giang Hàm Thiến nói.
  Thật ra những quán ăn này cô đều đã ghé qua, chẳng qua cô không biết Đinh Nhị Cẩu có tiền hay không, nhưng ngượng ngùng không dám hỏi, sợ bị tổn thương lòng tự ái của hắn.
  – Trời ơi! Bà mang cho tôi sách nhiều như vậy, khi nào thì mới xem hết, tôi cũng chẳng biết có thể qua nổi kỳ thi hay không nữa!
  – Ông thì tôi dám chắc được, nhớ ngày trước, ông trâu bò đến là cỡ nào, khi đó bọn tôi thường đàm luận nhiều nhất, chính là trong học kỳ, ai có thể vượt qua ông, nhưng mỗi khi nhìn qua thành tích của ông, bọn tôi đều là vô cùng thất vọng vì không thể sánh bằng ông, khi đó có phải hay không ông rất đắc ý chứ?
  Giang Hàm Thiến hỏi.
  – Ừm.. chuyện đã qua, không đề cập tới nữa, hiện tại tôi chỉ muốn nói, bằng cách nào kiếm được nhiều tiền hơn, cái này mới là trọng yếu nhất, bà thử nghỉ xem, đúng không!
  Đinh Nhị Cẩu giống như một con buôn, làm cho Giang Hàm Thiến trong lòng hơi thất vọng, điều này cũng không sai, dù sao Đinh Nhị Cẩu lăn lộn ngoài đời, khó khăn đã thấm nhuần rồi, còn Giang Hàm Thiến vẫn là một cô gái sống trong sự bảo bọc tháp ngà của gia đình, một cô gái vẫn còn nhiều mơ mộng.
  Hai người lập tức trầm mặc, cứ như vậy bước tới.
  – À, tôi muốn hỏi bà một chút, chuyện nhờ tìm giùm một hộ lý sao rồi, mấy ngày nữa tôi chắc phải đi về, điều lo lắng là chị tôi phải ở lại trong bệnh viện này!
  – Việc này à, tìm được rồi, ông yên tâm đi, sau khi ông về rồi, còn có tôi nữa mà, đúng rồi, chị của ông? Tôi nhớ là hình như ông đâu có người chị nào!
  Giang Hàm Thiến cười cười có chút ám muội.
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng hơi lo lắng, giác quan thứ sáu của phụ nữ thấy thật đúng là linh, không phải là đoán mò nha.
  – Đó là thân thích của tôi, nếu không tin, tôi dẫn bà đi gặp chị tôi một chút.
  Đinh Nhị Cẩu cố nén nội tâm kích động, nói dối tỉnh tuồng.
  – Được rồi, tôi tin ông!
  – Hàm Thiến, cậu đi đâu vậy?
  Hai người đang nói chuyện với nhau, thì thấy bên cạnh có ba tên choai choai, dáng vẻ lưu manh, nhìn qua thì biết là những kẻ không tốt rồi.
  – Tôi đi đâu, mắc mớ gì tới các cậu, tránh ra?
  Giang Hàm Thiến nghe được giọng nói này, gương mặt chán ghét lộ rỏ ra trên khuôn mặt cô, nhưng nhìn dáng điệu thì biết là Giang Hàm Thiến có quen mấy người này.
  – Ê, thằng kia, mày ở nơi nào nhô ra, tao cảnh cáo mày, về sau tránh xa Giang Hàm Thiến một chút, nếu không, tao chặt chân của mày.
  – Chặt chân của tao, tụi mày dựa vào cái gì?
  Đinh Nhị Cẩu vừa nhìn thấy là ba người, trong lòng cũng có điểm hơi ớn, nhưng hiện tại không thể lộ ra luống cuống, không tại sao cả, bởi vì có cô gái ở bên cạnh, nếu mà rút lui bỏ chạy, như vậy thì hình ảnh của mình trong mắt cô gái này, coi như xong rồi, chứng tỏ mình là một tên hèn nhát, cho nên Đinh Nhị Cẩu dù xảy ra thế nào đi nữa, cũng phải đứng lại đương đầu.
  Bất quá cũng may là thường xuyên xách nước, bổ củi cho nhà Hoắc Lữ Mậu, mấy ngày nay thân thể xương cốt tráng kiện không ít, hơn nữa hắn đi theo Trương Cường học tập cách đấu cầm nã, cũng học xong mấy chiêu, nhưng là muốn đối phó với ba người, trong lòng hắn một điểm nắm chắc cũng không có.
  – Ha ha, thằng này, miệng còn rất cứng, tao cho mày biết, bởi vì Giang Hàm Thiến sớm hay muộn cũng là người yêu của tao, mày dám động người yêu của tao, có tin hay không tao sẽ làm thịt mày!
  Một tên ra vẻ đầu lĩnh trong nhóm, đột nhiên nổi giận, còn nói Giang Hàm Thiến là người yêu của hắn.
  Đinh Nhị Cẩu cũng là đàn ông, hơn nữa còn là loại đàn ông thứ thiệt, điều chủ yếu là hiện tại cũng đang thời kỳ trưởng thành, vào độ tuổi còn trẻ dễ bốc đồng liều mạng.
  – Vương Đại Bưu, trong miệng cậu, phun ra cái gì thối vậy, ai là người yêu của cậu! Lại nói bậy, coi chừng tôi đem đầu lưỡi cậu rút ra !
  – Rút tôi đầu lưỡi, cậu tới đây, tôi đang ước điều đó đấy!
  Tên choai choai kêu là Vương Đại Bưu, tên quả thật là giống người đấy, to cao vạm vở, hắn cúi đầu, le lưỡi ra, giống như là con chó sắp nổi điên, cười haha hướng Giang Hàm Thiến đi tới.
  Giang Hàm Thiến sợ tới mức phải lui về phía sau, vừa vặn thối lui chạm đến người của Đinh Nhị Cẩu không khỏi nhìn lên, cô thấy ánh mắt lửa giận của Đinh Nhị Cẩu làm cho hoảng sợ, đây là ánh mắt có khả năng giết người, đang muốn khuyên Đinh Nhị Cẩu nhịn một chút, không nên vọng động, lúc này Vương Đại Bưu đã tới gần bên cạnh cô, cô chỉ kịp nhìn thấy cánh tay của Đinh Nhị Cẩu cầm lấy quyển sách nói về hình pháp bìa cứng đưa lên, nghe “ bùm “ một tiếng, Vương Đại Bưu ngã nhào xuống ngay dưới chân của cô.
  – Hình pháp, quả thật là thật lợi hại, đối phó với bọn lưu manh này, phải dùng tới hình pháp, còn lại hai thằng mày, ai lên trước?
  Ai cũng không phát hiện được Vương Đại Bưu như thế nào bị Đinh Nhị Cẩu lập tức đánh ngã xuống đất, nhưng Giang Hàm Hạm thì thấy rỏ, hắn dùng gáy sách quyển hình pháp đập vào trên đầu Vương Đại Bưu, làm tên này bị ngất đi. Trời ạ, hình pháp là quyển sách mình đưa cho hắn, đây cũng là quyển cuối cùng mà mình tìm khắp nơi mới có được.
  – Anh Bưu, anh không sao chứ, anh Bưu, tỉnh lại!
  Hai tên đàn em đến bên cạnh Vương Đại Bưu, ngồi xổm xuống lay động hắn.
  – Không được rồi, xảy ra án mạng, báo cảnh sát đi.
  – Không cần báo cảnh sát, tao chính là cảnh sát đây, tao tự bảo vệ mình, do Vương Đại Bưu đánh lén cảnh sát, đợi cảnh sát đến đây, tụi mày cùng đi vào chung trong trại giam, nói rõ ràng là chuyện gì xảy ra!
  Đinh Nhị Cẩu cũng lo lắng đến tình hình Vương Đại Bưu tuy rằng cũng rất muốn ngồi xuống nhìn xem Vương Đại Bưu thế nào, mình vừa rồi dùng hết sức đập gáy sách vào đầu hắn, nhưng nếu bây giờ tỏ vẻ cũng âu lo tình hình Vương Đại Bưu, thì hai thằng này dựa vào ồn ào, vạn nhất cảnh sát hay tin chạy tới cũng không phải chuyện tốt, dù sao đây tỉnh thành, không phải là tại trấn Lâm Sơn.
  Vì thế Đinh Nhị Cẩu vừa nói, vừa rút ra giấy chứng nhận quơ quơ cho hai tên kia thấy, thật ra ai xem không nhìn thấy rõ.
  – A, tụi tao còn có việc, không đi theo được về đồn cảnh sát, chuyện này cũng không có vấn đề liên quan gì đến tụi tao, thôi đi!
  Nói xong hai người bỏ chạy, Đinh Nhị Cẩu nhìn qua thì biết, hai thằng này cũng có vấn đề, nếu không thì làm gì sợ hãi đi đến đồn cảnh sát như thế.
  – Này, mau tỉnh dậy!
  Đinh Nhị Cẩu cúi người dùng tay lay đầu Vương Đại Bưu thử một chút, nghe ra vẫn còn hơi thở đều đều, thật ra hắn muốn tưới nước tiểu cho thằng này tỉnh lại, nhưng bên cạnh còn có cô gái, cho nên chỉ đá nhẹ vào hai chân Vương Đại Bưu.
  Một lát sau, Vương Đại Bưu từ từ tỉnh dậy, nhìn xem chung quanh, chỉ thấy Đinh Nhị Cẩu với Giang Hàm Thiến đứng bên cạnh mình cách đó không xa, còn hai tên đồng lõa sớm đã mất dạng
  – Còn muốn đánh nữa không, giờ còn có mình mày, tao và mày tiến hành quyết đấu một trận, như thế nào đây?
  – Mày là ai? Mà lại dám đánh tao, mày có biết tao là ai hay không?
   
  BÉ LYSU thích bài này.
 2. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Vương Đại Hổ sờ sờ lên đầu của mình, bây giờ vẫn còn choáng váng.
  – Mày là ai tao không quan tâm, nhưng còn tao là ai? Mày biết không, mày mới vừa nói Giang Hàm Thiến là người yêu của mày ư? Tao cho mày biết, mau dẹp đi ý niệm này, cô ấy là người yêu của tao, sau này còn dám quấn quít lấy cô ấy, tao gặp được sẽ đánh gãy hai chân của mày, tao sẽ khiến cho mày cả đời này, ở trên con đường này đi ăn xin, giống như tên ăn mày kia.
  Theo phương hướng ngón tay Đinh Nhị Cẩu, nơi xa kia, quả nhiên có một người đang xin cơm, cảnh này khiến Vương Đại Bưu không rét mà run, hắn cũng định nói cứng một chút, nhưng vừa mới bị đánh ngất xỉu, bây giờ còn chưa có tỉnh táo lại, cho nên cũng không dám nói nữa.
  – Chúng ta đi
  Đinh Nhị Cẩu cầm lại sách vở trên đất, vỗ vỗ phía trên bụi đất, đưa tay nắm ở eo nhỏ Giang Hàm Thiến đi về phía trước, với một tư thế, thật sự là hùng dũng oai vệ ngây người.
  – Đủ chưa, còn chưa buông ra?
  Vượt qua dãy phố, Giang Hàm Thiến hợp xấu hổ nói.
  – À.. thực xin lỗi, vừa rồi tôi nói không có ý tứ, bảo bà là người yêu của tôi!
  – Bỏ qua đi, chuyện vừa rồi là tôi cám ơn ông, hôm nay tôi sẽ mời ông ăn cơm!
  – Tên kia là ai, hình như bà có quen với hắn?
  – Ý ông nói Vương Đại Bưu hả, đúng vậy, có biết hắn, qua một lần tụ hội gặp mặt trong giới gồm con cái những kẻ có tiền của, kể từ khi đó, hắn bắt đầu quấn quít lấy tôi, phiền chết được, ông thay tôi giáo huấn hắn một chút, thật sự là khoan khoái nhân tâm, hôm nay chắc sẽ ăn nhiều thêm một chén cơm!
  – Có chuyện tụ tập như vậy nữa hả bà?
  Đinh Nhị Cẩu cười cười nói.
  – Tại sao không có, cha tôi buôn bán địa ốc, sau khi tôi thi đậu đại học, việc buôn bán của cha càng lúc càng lớn, hiện tại làm cả nơi tỉnh thành, lần đó tụ tập lại không biết là ai sắp xếp, tôi cùng cha ta cũng đi, đến mới biết được gặp toàn là con cái nhà giàu ở tỉnh thành, cũng không thiếu con ông cháu cha trong giới chính quyền, quả thực giống như là đại hội lễ xem mắt vậy, làm tôi phiền muốn chết, Vương Đại Bưu này chính là hôm đó gặp phải đấy, hôm nay thật sự là xả được cơn bực tức!
  – Ha ha, thì ra bà cũng thuộc hàng con ông cháu cha nha, vậy thì bữa cơm này bà không mời thì còn ai nữa!
  Đinh Nhị Cẩu trêu đùa.
  – Ông nằm mơ đi, cái gì là con ông cháu cha, tôi vẫn muốn làm một thầy thuốc, lý tưởng của tôi chính là trở thành một bác sĩ giỏi, vì bệnh nhân trị liệu bệnh tật, nhiều tiền như vậy làm gì, Trường Sinh, tôi phát hiện ông bây giờ trở nên ham tiền, há mồm ngậm miệng đều là tiền, tính kiêu ngạo xem thường vật chất trước kia của ông đâu mất rồi vậy! Đối với tư tưởng bây giờ của ông, thật sự làm tôi thất vọng.
  Giang Hàm Thiến nửa đùa nửa thật nói, những lời này cô đã sớm muốn nói rồi, nhưng là không có cơ hội thích hợp, hiện tại sẵn dịp nên nói ra luôn.
  Đinh Nhị Cẩu cười cười không nói gì.
  – Thế nào, bị tôi nói trúng tim đen rồi phải không? Tôi thấy ông thay đổi rất nhiều!
  Giang Hàm Thiến nói.
  – Giang Hàm Thiến, làm người thì hay thay đổi, chính là thay đổi như thế nào để tốt hơn hơn mà thôi, đừng có biến thành kẻ xấu là được, bà không biết tôi hơn một năm nay đã trải qua chuyện gì, tôi không có đủ chén cơm mà ăn, tôi phải từng đi trộm gà trộm chó khắp nơi, khi ấy Đinh Nhị Cẩu biến thành một đống thối cứt chó, tôi thề, sau này không bao giờ muốn trở lại cuộc sống như thế, đây là tham vọng từ trong nội tâm của tôi, loại tham vọng này hiện tại càng ngày càng mạnh, tôi sợ hãi lại trở về giống như quá khứ, cho nên tôi liều mạng tìm cơ hội kiếm nhiều tiền hơn, bà nghỉ xem, tôi thay đổi thành xấu có đúng không?
  – Ưm.. không phải, tôi thật sự không biết trên người ông rốt cuộc xảy ra biến cố như thế nào?
  – Năm kia lúc sắp thi vào trường đại học, cha mẹ tôi bị cơn lũ bất ngờ cuốn trôi tử nạn, bà có biết, ai cũng khó mà chấp nhận sự thật này, trên cái thế giới này đối với mình, người trọng yếu nhất ngay lập tức không còn, tôi thật sự là khó có thể tiếp nhận sự thật phủ phàng như thế được, khi đó tôi giống như là mất trí, cho nên đến khi tôi tỉnh táo lại, cuộc sống thì phải tiếp tục, cho nên, tôi rất sợ hãi, sợ hãi trở lại quá khứ vừa qua, tôi giờ chỉ có một con đường tiến về phía trước, đi về phía trước, một giây cũng không thể dừng lại!
  Đinh Nhị Cẩu che mặt, nước mắt trong khe ngón tay chảy ra.
  Giang Hàm Thiến xúc động nên chân tay luýnh quýnh, cô chưa từng có gặp qua một người con trai ở trước mặt mình khóc, cho nên cô không biết nên khuyên nhủ như thế nào, nhưng có một loại cảm giác sâu đậm, thương cảm đau nhói trong lòng của cô, Đinh Nhị Cẩu thật sự đã trải qua biến cố quá nặng nề, cho nên hắn mới biểu hiện quyết liệt như vậy, hoàn toàn khác với hoàn cảnh của mình, có lẽ chính mình thật sự sai rồi, chưa hiểu hết về hắn, kinh nghiệm sống của mình đều là từ trong sách với xem TV thấy qua, nhưng Đinh Nhị Cẩu lại trải qua thực tế cuộc sống vô cùng đau khổ, khắc nghiệt.
  – Cho tôi xin lỗi, tôi không biết chuyện là như vậy, cho nên…..
  – Không có việc gì, hôm nay tôi không kềm chế được tâm tình, làm mất mặt quá!
  Đinh Nhị Cẩu nhanh chóng cầm lấy chiếc khăn tay Giang Hàm Thiến đưa tới, rất nhanh khôi phục lại nét mặt vui vẻ bình thường.
  – Đinh Trường Sinh, tôi có thể thương lượng với ông một chuyện?
  Nhìn đến trạng thái Đinh Nhị Cẩu bây giờ, không hiểu vì sao, Giang Hàm Thiến đột nhiên muốn giúp đỡ hắn, một thời xem như là thần tượng của mình khi còn học cấp ba.
  – Chuyện gì?
  Đinh Nhị Cẩu cũng ngạc nhiên.
  – Cha tôi tuy rằng hiện tại làm ăn cũng không phải là rất lớn, nhưng cũng tạm được, ông nhìn tôi đi, một cô gái, lại còn đi học trường y, cho nên căn bản không thể giúp cha được chuyện gì, cha tôi ở nhà thường xuyên than thở, nói tôi học sai ngành rồi, cha cứ muốn cho tôi tiếp nhận sự nghiệp sau này, Trường Sinh, chúng ta coi như là bạn cùng lớp và còn là bạn bè, bây giờ chúng ta xem như đồng hương một nhà, ở lại đây giúp việc cho cha tôi, tiền lương thì ông yên tâm, tuyệt đối sẽ không trả thấp cho ông!
  Giang Hàm Thiến thận trọng vừa nói, vừa nhìn sắc mặt của Đinh Nhị Cẩu.
  – Giang Hàm Thiến, tôi hiểu được tấm lòng của bà, cám ơn bà, tôi trước mắt chưa có kế hoạch đến tỉnh thành phát triển, đợi thời gian sau đi, khi có cơ hội tôi nhất định sẽ đến, thời gian này, tôi vẫn muốn ở lại quê hương làm chút chuyện, thằng nhà quê này trong lúc nhất thời vẫn chưa có thể thích ứng cuộc sống tỉnh thành!
  – Tìm cớ, có phải ở quê có người yêu, nên không xa được người ta?
  Giang Hàm Thiến tuy rằng trong lòng vô cùng thất lạc, nhưng vẫn ráng đùa giỡn nói.
  – Làm gì có chứ, tôi chỉ định ở quê hương làm chút chuyện, với lại tâm nguyện của tôi cũng không phải là việc buôn bán!
  – Không phải việc buôn bán, vậy ông muốn làm gì?
  – Còn chưa có nghĩ kỹ, tôi chẳng qua là cảm thấy có nhiều tiền là chuyện tốt, nhưng dù có nhiều tiền đi nữa, cuối cùng vẫn là một người dân bình thường, bà thấy có đúng hay không, tiền càng nhiều, nguy hiểm càng lớn, mà làm người dân bình thường thì không có bản lãnh bảo vệ được tiền của mình, nếu mà như vậy, tôi chẳng thà không có tiền thì an tâm hơn!!!
  – Ý của ông là…?
  – Tôi cũng không có ý gì, chỉ là nói bừa thôi, trời không còn sớm, tôi muốn trở về bệnh viện, lần khác tìm bà nhe!
  – Được rồi, Trường Sinh, tôi dù cảm giác thế nào cũng thấy ông và trước kia khác nhau quá xa!
  – Vậy sao? Không giống trước hả!
  – Không diễn tả được, chỉ là một loại cảm giác.
  Giang Hàm Thiến trả lời có chút không vui.
  – Ví dụ bà hỏi con cóc đực “ cái gì đẹp nhất trên đời “ câu trả lời của nó nhất định là con cóc cái, khỏi cần nghi ngờ trình độ thưởng thức của con đực, đó chính là vị trí hoàn cảnh của con cóc, bà bây giờ là sinh viên, tôi là một người lăn lộn trong xã hội, những chuyện đã trải qua, có lẽ bà cả đời cũng sẽ không trải qua, cho nên đây là do vị trái hoàn cảnh nên làm tôi thay đổi ý nghĩ!
  – Đinh Trường Sinh, đây cũng là điều biến hóa thay đổi của ông, trước kia ông đâu bao giờ nói dí dỏm!
  – Ha ha, trước kia cũng có nói qua, chỉ là bà không biết mà thôi, nếu bà muốn nghe, về sau có cơ hội, tôi sẽ nói cho bà nghe!
  Sau khi cung Giang Hàm Thiến chia tay, Đinh Nhị Cẩu bước chậm rãi trên con đường cái phồn hoa tại tỉnh thành, tuy nơi này cách bệnh viện mấy con phố, nhưng do ở nông thôn đi bộ quen rồi, nên Đinh Nhị Cẩu vẫn là lựa chọn từ từ đi bộ trở về bệnh viện.

  Một chiếc Mercedes 600 chạy trên đường cái thuộc thành phố Giang Đô, trong xe, một phụ nữ xinh đẹp ngồi ở ghế phía sau, tựa đầu trên ghế dựa, xuyên thấu qua cửa kính thủy tinh, hướng ra phía ngoài nhìn, chẳng hiểu cô đang nhìn cái gì, cũng không chừng chả có xem gì cả.
  Kỳ thật cô cũng không nghĩ mình sẽ đến tỉnh này, nơi này là nơi cô bị tổn thương xúc phạm nhất trong cuộc đời, nhưng cô không còn cách nào khác, cô mất tích đã hơn một năm, cha cô đã dần dần già yếu, cô phải gánh vác trách nhiệm ở công ty của cha mình, chợt cô nhìn thấy một hình ảnh quen thuộc, tuy rằng không phải rõ ràng, nhưng cô xác định, đó chính là hắn, cho dù cô có cho hắn nhiều tiền cũng không thể báo đáp ân tình của hắn, tuy rằng cô đưa cho hắn một trăm vạn, nhưng cũng chỉ đễ cho bản thân mình tự cảm thấy dễ chịu hơn một chút, thời gian trôi qua, cô càng muốn quên đoạn ký ức tăm tối kia, nhưng trí nhớ lại càng hiện lên rõ ràng hơn.
   
 3. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Chú Long, dừng lại, tắp sang bên lề một chút!
  Người phụ nữ nhẹ nhàng nói.
  – Vâng!
  Không hỏi vì sao, chỉ biết làm chuyện của mình. Ông Long đem xe chậm rãi dừng ở ven đường, nhìn theo kính chiếu hậu ông thấy được cô chủ trong ánh mắt nhìn quanh như tìm kiếm điều gì đó!
  Dương Phụng Tê xoay người, xuyên thấu qua cửa kính thủy tinh, cô đang tìm kiếm bóng dáng của Đinh Nhị Cẩu, nhưng lúc này Đinh Nhị Cẩu lại đang gặp phải phiền toái.
  – Haha.. thằng nhóc kia, mày dám chơi tao, có biết hay không đây là địa bàn của ai, Giang Hàm Thiến cô gái đó là của tao, tao lặp lại lần nữa!
  Vương Đại Bưu cơ hồ là con thú điên la to, hôm nay hắn không giải thích được vì sao bị người đập một cái thì té xỉu, trở về càng nghĩ càng uất ức, vì thế hắn tụ tập mấy tên côn đồ, trong tay cầm lấy thiết côn cùng dao mã tấu đi tìm Đinh Nhị Cẩu thanh toán, thật đúng là xảo diệu, sau khi đưa tiễn Giang Hàm Hàm về, Đinh Nhị Cẩu quay trên đường cũ trở lại, cho nên vừa vặn gặp phải Vương Đại Bưu.
  – Bọn ruồi bọ tụi mày, như thế nào lại có mặt khắp nơi, có phải vừa rồi đập chưa đủ đau!
  Đinh Nhị Cẩu ráng chứng tỏ mình không sợ bọn chúng, nhưng bọn chúng tổng cộng là năm người, trong tay đều có vũ khí, thành hình nửa vòng tròn vây quanh Đinh Nhị Cẩu. Tuy rằng trong miệng Nhị Cẩu nói cứng rắn, nhưng hắn đang suy nghĩ tính kế chạy trốn như thế nào, đánh không lại thì bỏ chạy, đây là danh ngôn, quyết không thể ăn thua trước mắt mà thiệt thân.
  – Chú Long đi giúp hắn một chút!
  Dương Phụng Tê lo lắng nói với ông Long.
  – Cô chủ, chúng ta lần này đến đây là đến khảo sát đầu tư, cũng không cần phải nhiều chuyện, tuy rằng tôi không biết cô chủ tại sao lại coi trọng hắn như vậy, nhưng nếu ông chủ ở nơi đó biết được sẽ không vui đâu!
  Ông Long biết Dương Phụng Tê từ khi còn bé, ông cũng biết tâm tư ông chủ Dương Đại Vĩ, đó là ông ta muốn con gái mình có một chổ dựa vững chãi, phài là một gia tộc làm ăn buôn bán giàu có bảo đảm, vì một khi ông ta trăm tuổi, Dương Phụng Tê không biết là gánh vác nỗi cơ nghiệp của ông hay không? Tương lai cũng chưa biết thế nào?
  Nhưng cái chổ dựa vào đó, trước mắt tuyệt đối sẽ không phải là tên côn đồ kia, đây là ông Long đánh giá đối với đối Đinh Nhị Cẩu.
  – Chú cứ đi đi, cháu biết phải làm gì mà!
  Dương Phụng Tê mặc dù nói chuyện với ông Long, nhưng ánh mắt không rời khỏi Đinh Nhị Cẩu.
  Ông Long thở dài một tiếng, mở cửa xe hướng về phía Đinh Nhị Cẩu đi đến.
  – Thằng nhóc kia, nếu mày quỳ xuống cầu xin tao, kêu tao ba tiếng bằng cha, tao tạm tha cho mày, bất quá sau này còn dám dây dưa với Giang Hàm Thiến, tao thấy mày một lần thì đánh một lần!
  – Ai đánh ai còn chưa biết, Vương Đại Bưu, không phải tao hù dọa mày, tao cũng không tin đồng bọn của mày suốt ngày ở kề bên mày, chỉ cần để cho tao bắt được mày một mình, tao sẽ làm cho mày tàn phế!
  Đinh Nhị Cẩu đã quan sát kỹ, bên tay phải mình, có tên tay cầm cái gậy bóng chày, so với mấy tên khác, nếu hắn đánh trúng vào người, cũng là nhẹ nhất, vì thế chân đã di động bước về phía đó định phá vòng vây.
  – Ơ..ơ, là chú…!
  Ngẩng đầu lên Đinh Nhị Cẩu muốn chạy, thì thấy được đến gần là ông Long.
  – Haha, thằng nhóc, tại sao lại gây chuyện ở đây! Những người này là ai, bộ cậu thiếu người ta tiền phải không?
  – Thiếu bọn họ tiền? Ha ha, làm gì có, là bọn hắn thiếu cháu tiền, tổng cộng thiếu cháu là hai mươi lăm vạn, bọn họ đây là lũ người làm ăn phi pháp, không chịu trả tiền còn định giết người diệt khẩu!
  Đinh Nhị Cẩu nghe ông Long nói như thế, nên trả đũa ngược lại.
  – Lão già, ông là ai, cút sang một bên, đừng xen vào việc của người khác, coi chừng bị đánh chung luôn đấy!
  Vương Đại Bưu hung hãn nói, nhất là khi nghe Đinh Nhị Cẩu nói hắn nợ tiền, phổi của hắn quả thực muốn chọc giận nổ tung.
  – Ha ha, tôi ghét nhất là người ta kêu là lão già, nhóc, cậu đi trước đến đằng chiếc xe đi, cô chủ đang đợi cậu, mấy tên cắc ké không biết tôn kính người già này, để tôi cho bọn họ một bài học mới biết được lễ phép!
  Ông Long nói xong, đã lộ ra gương mặt sát khí.
  – Được rồi! Chú cẩn thận một chút, bọn chó con có vũ khí đấy!
  Đinh Nhị Cẩu thản nhiên phất tay, lướt qua vài người rời khỏi vòng vây, mà mấy tên này nhìn đến ông Long đột nhiên xuất hiện, không hiểu làm sao lại để cho Đinh Nhị Cẩu ly khai.
  – À quên! Bọn họ thiếu cậu bao nhiêu tiền?
  Ông Long đúng là phối hợp rất tốt.
  – Hai mươi lăm vạn, đừng quên để cho bọn họ làm giấy nợ, số tiền này để cho chú mua rượu uống!
  – Đinh Nhị Cẩu hướng chiếc Mercedes đi đến, hắn thật sự là rất muốn nhìn thấy Dương Phụng Tê, tuy rằng hắn biết mình đời này là không có khả năng cùng với Dương Phụng Tê có được kết thúc đẹp, bởi vì cô là chim phượng hoàng, một con chim phượng hoàng đã sống lại.
  – Xin chào cô, không nghĩ tới đời này còn có thể nhìn thấy cô!
  Đinh Nhị Cẩu mở cửa xe, không có vào, thấy được người đàn bà kia không cùng đẳng cấp với mình, làm cho hắn có cảm giác không thể chạm vào được Dương Phụng Tê.
  – Cảnh sát Đinh, cậu mạnh khỏe chứ! Vào đây ngồi đi!
  Dương Phụng Tê nhoẻn miệng cười, phong thái cao quý của cô làm cho Đinh Nhị Cẩu ngẩn ngơ, Dương Phụng Tê hơi khom người ra, đưa ra bàn tay vô cùng mịn màng.
  – Cô cũng khỏe chứ!
  Đinh Nhị Cẩu hơi cúi đầu, vươn tay chạm nhẹ vào tay Dương Phụng Tê một chút liền buông lỏng ra.
  – Cảnh sát Đinh, tại sao cậu lại ở đây?
  Dương Phụng Tê trong lòng thầm nghĩ, chắc là hắn được mình cho một trăm vạn, nên đến tỉnh thành tiêu xài tiền, rốt cuộc dù sao hắn vẫn còn là người trẻ tuổi, trong mắt chỉ có ham chơi, cô nghĩ về Đinh Nhị Cẩu như vậy, nhưng cô quên mất chính nàng cũng chưa bao lớn, chính là hơn một năm cô bị giam hãm trong cuộc sống, đã khiến cô quên mất mình số tuổi thật sự, lúc ấy có đôi khi cô thật sự cứ nghĩ cuộc đời cô coi như là xong, chính là người đàn ông trước mắt này, đã cho cô sinh mệnh lần thứ hai.
  – Tôi có hai người thân bị bỏng khá nặng, bây giờ đang điều trị ở bệnh viện tỉnh, tôi ở đây thăm vài ngày!
  Đinh Nhị Cẩu giải thích.
  – À..có sao không?
  – Đã ổn định, nhưng phải cần một thời gian mới hồi phục được! Còn cô tại sao đến đây?
  Đinh Nhị Cẩu hỏi dò.
  – Không sao cả, chỉ là có dịp, nên ghé qua đây chơi mà thôi!
  Dương Phụng Tê nói.
  Đinh Nhị Cẩu không tin là cô đến đây chơi, tỉnh Giang Đô này là nơi xuất phát chuyện đau thương của cô, khi cô ấy cho mình nhiều tiền như vậy, cũng hiểu được là muốn mình kín miệng, Dương Phụng Tê không muốn để cho chuyện của cô truyền bá ra ngoài, cho nên lần này cô xuất hiện ở tỉnh Giang Đô nhất định là có việc quan trọng.
  – Cô Phụng Nê, nếu không có chuyện gì, tôi đi về trước, bệnh nhân đang cần tôi chiếu cố!
  – Được rồi! Cảnh sát Đinh, buổi tối có rảnh không, tôi mời cậu bữa cơm?
  Dương Phụng Tê hỏi dò.
  – Vâng, được rồi, điện thoại của tôi vẫn là số cũ, cô Phụng Nê cứ đến đâu thì gọi điện thoại cho tôi là được, tự tôi đi đến!
  – Khỏi cần, tôi đang ở một nơi rất tốt, chú Long sẽ tới đón cậu!
  Dương Phụng Tê thản nhiên nói.
  Đinh Nhị Cẩu không nói gì thêm, đóng cửa xe rồi rời đi, xa xa ông Long không biết dùng thủ đoạn gì, đã đánh mấy tên côn đồ đều ngã xuống đất, Vương Đại Bưu thì đang quỳ rạp trên mặt đất viết cái gì đó, Đinh Nhị Cẩu cười nhẹ, người của Dương Phụng Tê khó mà dây vào, hắn tự nhủ mình giữ khoãng cách xa với cô thì tốt hơn, hiện tại, giờ thì không dám có chút tâm tư ngấp nghé Dương Phụng Tê rồi.
  Hắn giờ đã là một đàn ông, không phải như ngày trước còn là một thiếu niên mới lớn, đàn ông thì rất rõ ràng mình muốn cái gì, có thể thực hiện được hay không? Còn thiếu niên thì chỉ biết mình muốn cái gì, và không cần quan tâm cân nhắc đến mục tiêu là có thể đạt được hay là không được!
   
 4. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 17
  Đinh Nhị Cẩu có thể từ chối lời mời của Dương Phụng Tê, nhưng lòng hiếu kỳ khiến cho hắn không nghi ngờ chút nào, tiếp nhận lời mời của Dương Phụng Tê, lúc này, hắn đang đứng ở trên bậc thang cửa lớn của bệnh viện, nhìn phía xa kia chiếc Mercedes chậm rãi chạy đến.
  – Tôi Không nghĩ tới, cậu thật là dám nhận lời mời?
  Ngồi vào sau xe, trên mặt của ông Long không biểu lộ ra điều gì.
  – Chú Long, đây là ý gì, chẳng lẽ chú sẽ giết cháu?
  – Tôi không có giết cậu, tôi giết khá nhiều người, nhưng duy nhất không giết một người như cậu!
  – Vậy thì cháu an tâm rồi! Nhưng mà chú Long, tại sao vậy, cháu không đủ tư cách để chú giết sao?
  – Bởi vì bản thân cậu đang mơ mộng hảo huyền, tôi không thích giết một kẻ ngu!
  – Ý chú nói gì vậy?
  Đinh Nhị Cẩu sợ hãi hỏi.
  – Nhóc, cậu có biết cô chủ của tôi là thân phận gì không?
  – Này chú, thật đúng là cháu không rõ ràng lắm, xin chú nói rỏ hơn!
  – Tôi không muốn nói, cũng không phải là trách nhiệm của tôi, bất quá tôi có một lời khuyên, không biết cậu có muốn nghe không?
  – Chú Long, dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng là đã biết nhau, cháu thuộc hàng con cháu, có chuyện gì không phải, chú cứ nói cho cháu biết, cháu sẽ coi như là nghe ông nội của mình dạy dỗ!
  – Ha ha, xem cậu kìa, còn có chút thông minh lanh lợi, nhưng tôi cũng không dám nhận đứa cháu nội như cậu!
  – Không sao cả, dù sao khi thấy chú, cháu thấy kẻ nào chạm đến chú cũng đều đáng thương hại!
  Đinh Nhị Cẩu nói.
  – Mặc kệ cậu có tin hay không, nhưng tốt nhất là cách xa cô chủ một chút, đối với cậu mới có lợi!
  – Cháu hiểu, chỉ gặp mặt lần này, về sau sẽ là đường ai nấy đi!
  Đinh Nhị Cẩu không chút do dự nói.
  – Tốt lắm! Vậy cậu cũng thức thời, đây là tưởng thưởng cho cậu, bất quá, cậu phải tự mình đi lấy!
  Ông Long vừa lái xe, vừa lấy ra từ trong túi, một tờ giấy đưa cho Đinh Nhị Cẩu ngồi phía sau.
  – Đây là cái gì?
  – Chính mình xem thì biết!
  Ông Long không nhắc lại.
  Đinh Nhị Cẩu có chút nghi hoặc, chẳng lẽ lại cho mình một tờ chi phiếu, nhưng vừa mở ra xem, không khỏi cười lăn lộn, đó là Vương Đại Bưu viết giấy nợ tiền!
  “ Nay mượn Đinh Trường Sinh năm mươi vạn dùng cho việc chi tiêu, trong một tuần sẽ thanh toán trả lại, nếu không làm theo cam kết, dựa theo mỗi ngày trả thêm 10% tiền lãi. Ký tên Vương Đại Bưu “
  – Chú Long, cháu chỉ là đùa một chút thôi, Vương Đại Bưu tên côn đồ cắc ké này làm sao có nhiều tiền như vậy được?
  – Cậu chưa biết, Vương Đại Bưu không có tiền, nhưng cha hắn lại có tiền, tôi lần này đi với cô chủ đến tỉnh Giang Đô, chính là tìm đến chổ bọn họ đầu tư đấy, cậu có thể thử đi lấy tiền, nhưng tốt nhất hãy suy nghĩ kỹ, số mạng có được tiền, nhưng có thể mất mạng cũng vì xài tiền!
  – Ai da, vậy hay là chú Long lấy đi, tôi cho chú hết, hiện tại tôi không thiếu tiền, cũng không cần phải lấy thêm số tiền này làm gì!
  – Thật sự? Nhưng là trên giấy viết tên của cậu mà?
  – Cái này dễ thôi, cháu viết giấy ủy quyền thì xong rồi!
  – Tốt, nhóc cũng có hiểu về pháp luật, có đi học sao?
  – Biết một chút, tốt nghiệp trung học, chỉ là không thi đại học mà thôi!
  – Cậu còn trẻ tuổi, học thêm chút này nọ để biết thêm cũng tốt!
  Ông Long cười nói, nhưng lúc này Đinh Nhị Cẩu không cười được, thiếu điều hơi mếu, bởi vì hắn nhìn thấy xe đã ra khỏi nội ô thành phố Giang Đô, đang hướng về phía ngọn núi chạy, trong lòng của hắn không tránh khỏi thấp thỏm, sắc mặt có chút tái nhợt.
  – Chú Long, chúng ta đi nơi nào vậy?
  – Cậu sợ, hiện giờ thì đã muộn rồi!
  Ông Long đắc ý, vừa rồi thằng nhóc này dáng điệu không sợ trời, không sợ đất, phỏng chừng giờ này muốn tè ra quần.
  Chiếc Mercedes xoay quanh trên đường lớn ở trong núi, tuy rằng không biết đây là nơi nào, nhưng là phong cảnh ngoài cửa kính thật là không tệ.
  – Đây là phía tây thành phố Giang Đô tiếp giáp với núi Phượng Hoàng Sơn, chúng ta đi đến sơn trang Cúc Hoa, yên tâm, nếu tôi muốn giết cậu, thì không cần phải lái xe, hao xăng đem cậu kéo tới nơi này, tại trong toilet ở thành phố, đã có thể giải quyết cậu, còn làm cho cảnh sát nhìn không ra là cậu bị giết nữa kìa!
  – Ý của chú Long là làm cho cháu như là ở trong toilet tự sát?
  – Ừ! Có dạng người chết như thế, ở trong toilet tự sát có cái gì không tốt, ít nhất còn có người phát hiện ra cậu, nếu chết ở ngoài nơi hoang dã, không có dấu vết người qua lại, chỉ sợ cậu hoá thạch cũng không có người phát hiện ra!
  – Chú Long, xem ra chú rất lợi hại, nếu không, chú thu cháu làm đệ tử đi!
  Đinh Nhị Cẩu còn chưa nói hết, chiếc Mercedes thắng gấp liền dừng, hắn lúc này mới chú ý tới xe đứng trước ở cửa chính bằng đồng lưu, cửa dần dần mở ra, nhìn không thấy người kéo, khiến tạo cho người cảm giác chỗ này thật bí hiểm, khắp nơi đều có người quan sát mình.
  Đi vào trong cửa chính, tốc độ xe chậm lại, bởi vì đường trở nên càng thêm nhỏ lại, Đinh Nhị Cẩu lúc này mới biết vì sao kêu là sơn trang Cúc Hoa, bởi vì trừ đi một ít cây ở bên ngoài, nơi này cơ hồ nhìn không thấy bất kỳ màu xanh loại thực vật khác, tất cả đều là hoa cúc, còn lấy hoa cúc trắng làm chủ đạo.
  – Lên đi, cô ấy đang đợi cậu!
  Ông Long dừng xe ở trướcmột căn nhà lớn, chỉ trên lầu.
  – Chú không đi theo lên?
  Ông Long không trả lời, chỉ lắc lắc đầu.
  Lầu một không có ai, lên đến lầu hai, thì hắn nhìn thấy một bóng người đứng lặng lẽ trước sân nhỏ lầu hai,chăm chú nhìn về phương xa, gió núi có chút thổi phớt nhẹ, bóng người này hai tay ôm lấy cánh tay của mình, từ phía sau nhìn xem, búi tóc vén lên thật cao lộ ra một cái cổ trắng tinh, áo lông cổ thấp dài theo dáng người cao cao, vừa vặn như vật trang sức đi kèm, phía dưới là một cái váy lông cừu, từ dưới mở ra đường xẻ gần một thước đến gần vạt áo, làm cho người ta trực tiếp thấy đến đôi vớ màu da trên bắp đùi thẳng tắp thanh khiết.
  hinh-girl-xinh-mac-bikini-10_edit.jpg
  Bóng lưng này quá quen thuộc, lần trước hắn nhìn thấy là vào cái ngày rạng sáng ở nhà ga, cô lúc đó nhẹ nhàng rời đi, mà bây giờ, bóng lưng cô càng thêm rung động chân thật xuất hiện ở trước mắt, nhưng không biết vì sao, đứng gần đấy, nhưng Đinh Nhị Cẩu luôn cảm thấy, khoãng cách giữa hắn với cô càng lúc càng xa……
  Đinh Nhị Cẩu dù đi rất nhẹ, nhưng hắn vẫn cảm giác được như nghe từng bước chân của mình, mặc dù là biết được Đinh Nhị Cẩu đến, Dương Phụng Tê vẫn không có quay đầu lại, cô đang do dự, cô không muốn bất cứ kẻ nào biết những điều gì mình đã trải qua trong thời gian vừa rồi, đôi khi cô giống như tự lừa dối bản thân mình mà trốn tránh, che giấu.
  Tựa như người đàn ông đang ở sau lưng cô lúc này này, cô cứ nghĩ rằng ẩn núp sẽ không gặp hắn nữa, cô hận mình không thể lập tức giết hắn, nhưng lương tâm của cô không cho phép làm, vì nếu như không có người này, có lẽ cô đang còn đang chui rúc trong căn phòng cũ nát với đôi xiềng trên chân, chờ đợi mỗi đêm về, tên cầm thú chẳng có tính người kia, không dứt chà đạp trên thân thể mình.
  Đinh Nhị Cẩu hơi hơi chần chờ một chút, gió núi vẫn đang lành lạnh, nên hắn cầm lấy cái áo khoác ngoài, đang để trên chiếc ghế dựa đi đến hướng Dương Phụng Tê, nhưng còn chưa kịp tới khoác áo lên trên người cô, Dương Phụng Tê xoay người đánh một bạt tai vào trên mặt của Đinh Nhị Cẩu vang dội vô cùng, sau khi đánh xong, Dương Phụng Tê bàn tay của rũ xuống, hơi run rẩy, không biết có phải là lực quá mạnh mẻ nên phản tác dụng ngược lại, cho nên cô cảm giác rất đau, hay là bởi vì cô quá đau lòng.
  Đinh Nhị Cẩu ngây ngốc đứng ngẩn ngơ, chuyện là thế nào? Con bà nó, đã không quan tâm mình đến, còn đánh một bạt tai, tôi vác mặt đến đây là để cho cô đánh ấy ư? Hắn muốn xoay người rời khỏi nơi này, nhưng hắn chợt thấy lại được một đôi ánh mắt tuyệt vọng, ánh mắt mà hắn nhìn thấy Dương Phụng Tê khi giải cứu cho cô, bất quá khi đó trên khuôn mặt như vô hồn, đó là một loại thần sắc dứt khoát quyết liệt, trong khi bây giờ, ánh mắt lại hỗn loạn có sự phẫn nộ hòa lẫn sợ hãi, cô rốt cuộc đang sợ cái gì?
  Đinh Nhị Cẩu giơ tay lên sờ mặt mình, hắn biết, trên khuôn mặt mình nhất định có dấu ấn đỏ tươi của năm ngón tay! Con bà nó, chính mình thật sự là ngu, vui vẻ chạy đến nơi này để bị đánh, thật sự là ngu không thể tả. Nhưng trước mắt sự việc cũng đã xảy ra rồi, mặc dù mình muốn rời đi ngay lúc này, cũng phải đem sự tình nói rõ ràng, chỉ sợ đời mình sau này không được yên ổn rồi, thật ra thì đối với người nào cũng như vậy thôi, ai mà muốn người khác nắm giữ bí mật cả đời chuyện không tốt của mình, và không biết đến khi nào thì tiết lộ chuyện xấu truyền ra bên ngoài!
  Đinh Nhị Cẩu vẫn như cũ đi tới, đem áo khoác, phủ lên bờ vai của Dương Phụng Tê, rồi xoay người rời đi, chân đi mấy bước, hắn dừng lại, không quay đầu nói:
  – Cô Phụng Nê, xin lỗi cô, hôm nay tôi nhận một tát này, đã làm thức tỉnh trong lòng tôi, có lẽ chúng ta chỉ là người qua đường, cô đã cho tôi một trăm vạn là đủ rồi, từ hôm nay về sau, tôi không biết cô, cô cũng không cần biết tôi, và trên thế giới này, ai cũng sẽ không biết câu chuyện kia, xin cô an tâm!
  Nói xong, Đinh Nhị Cẩu bước nhanh xuống lầu.
   
 5. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Quay trở lại đây.
  Dương Phụng Tê giống như vừa mới khôi phục lại tinh thần.
  – Cô Phụng Nê, còn có chuyện gì?
  Đinh Nhị Cẩu xoay người, lạnh lùng nói.
  – Tôi còn có việc chưa nói hết, đến đây ngồi đi!
  Dương Phụng Tê mới vừa rồi cảm xúc như trút xuống cơn giận, hình như đã tiêu hao hết tinh lực, lúc này giọng nói mệt mỏi không còn sức lực.
  Đinh Nhị Cẩu vốn định rời đi, nhưng hắn biết, nếu Dương Phụng Tê không có cho phép, hắn sẽ không đi ra khỏi được sơn trang Cúc Hoa này, cho nên bất đắc dĩ quay lại, lần này không còn e dè lễ phép nữa, tùy tiện kéo qua cái ghế, ngồi mạnh xuống.
  – Nói đi! Chuyện gì, trời không còn sớm nữa, tôi còn phải quay trở về bệnh viện!
  Đinh Nhị Cẩu thản nhiên nói, con bà nó, người đàn bà này bàn tay thật đúng là có lực, bây giờ trên gò má còn đau rát.
  – Cảnh sát Đinh, xin lỗi cậu, vừa rồi tôi thất lễ, xin bỏ qua!
  – Cô mỗi lần thất lễ, là thích đánh người bằng cái tát sao?
  Đinh Nhị Cẩu vẫn cố chấp không bỏ qua, hắn tuy rằng không biết kế tiếp Dương Phụng Tê sẽ nói cái gì, nhưng đoán chừng lúc này có thể là thời điểm làm khó dễ lại cô, phải có cái giá nhất định để lấy lại cái tát này..
  – Cảnh sát Đinh, cho tôi xin lỗi lần nữa, vừa rồi là lỗi của tôi, xin bỏ qua!
  Đinh Nhị Cẩu không trả lời câu nào, hắn nhìn đối phương trong đầu suy nghĩ, chờ xem cô ta sẽ lật ra ra lá bài gì.
  Dương Phụng Tê cười cười không nói gì, tay cầm lấy trên bàn bình cà phê, rót ra một ly đưa cho Đinh Nhị Cẩu.
  – Đây là cà phê tự tay tôi pha đấy, xin mời cảnh sát Đinh thường thức!
  – Không dám!
  Dương Phụng Tê cũng biết được trong lòng Đinh Nhị Cẩu lửa giận chưa dứt, nhưng cô không có bực bội với hắn. Thật ra Đinh Nhị Cẩu với cơn tức đã giảm nhiều rồi, chỉ còn lại là sỉ diện, hắn không có khả năng cứ như vậy coi như là xong, chủ yếu đòi lại chút gì đó, làm bồi thường cho công bằng.
  – Nghe chú Long nói, cậu vừa rồi có nhờ chú Long kiếm cho bộ mắt kính nhìn xuyên thấu lá bài!
  – Đúng vậy, có chuyện gì không?
  – Vậy bây giờ cậu có đang đeo không?
  Dương Phụng Tê cười nhẹ nói, với cái dáng vẻ giống như coi thường Đinh Nhị Cẩu, nhưng không làm cho người ta cảm thấy đó là sự khinh bỉ.
  – Cô đang nghĩ là tôi tới đây, vẫn mang nó để nhìn lén cô?
  Đinh Nhị Cẩu trên mặt hắn hơi lộ ra nụ cười nhạo, hàm ý sâu xa nhìn Dương Phụng Tê.
  – Nếu cậu vẫn còn mang nó, tôi lập tức sẽ móc đôi mắt của cậu ra, chôn ở trong đất làm phân bón cho vườn hoa cúc rồi!
  Không thể không nói, Đinh Nhị Cẩu ánh mắt của hắn cực kỳ biết nhìn người, Dương Phụng Tê là một mỹ nhân rất khó mà gặp được, ngày trước ở thôn Lô Gia Lĩnh, tuy rằng tình hình khi đó lộn xộn rối bù, cô thì lôi thôi lếch thếch, mặc dù là như vậy, dung mạo tuyệt đẹp còn ẩn giấu của cô cũng không qua được ánh mắt của hắn, mà giờ phút này thì với cử chỉ điệu bộ của Dương Phụng Tê thật là phong tình, làm cho Đinh Nhị Cẩu cảm thấy, vừa rồi mình nhận một cái tát cũng đáng giá, vừa nghĩ đến như vậy, hắn hận không thể tự tay tát mình cho mình một cái vào miệng, mình như thế nào lại hèn như vậy!!!
  – Bài bạc đó là điều không tốt, có phải số tiền tôi đưa cho cậu, đã chơi bài hết rồi?
  Dương Phụng Tê buông chén cà phê ra, hỏi thoáng qua nhẹ nhàng, giống như một trăm vạn không phải là tiền vậy!
  – Nếu tiền cô đã cho tôi, không phải là giờ muốn lấy lại chứ?
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng mắng thầm.
  – Không có, tôi dự định sẽ đưa cho cậu thêm một trăm vạn nữa, nhưng chúng ta phải làm cái giao dịch!
  – Lại cho tôi một trăm vạn? Giao dịch?
  Đinh Nhị Cẩu hỏi ngược lại, hắn cho là mình nghe lầm, nhưng Dương Phụng Tê rất nghiêm túc gật gật đầu.
  – Cậu không có nghe lầm đâu, là một trăm vạn, chúng ta sẽ làm giao dịch!!!
  – Có chuyện tốt như vậy sao, đừng nói là kêu tôi đi giết người nha?
  Đinh Nhị Cẩu e dè nói.
  – Cậu nói đúng, chính là đi giết người, tôi cho rằng bằng trí thông minh tài trí của cậu, nhất định sẽ làm êm xuôi, sau khi xong việc, một trăm vạn là của cậu, nếu lo lắng, tôi ứng trước cho cậu năm mươi vạn!
  Dương Phụng Tê nói.
  – Trần Tiêu Tử?
  – Đúng, vừa rồi một cái tát kia, thật ra là do tôi không dằn được cảm xúc tức giận, khi đó đầu óc mơ hồ, gần đây, tình trạng như vậy thường xuyên phát sinh, nguyên nhân chính là trong lòng tôi không vượt qua được lằn ranh, tôi thực sợ hãi Tiêu Tử lại đột nhiên xuất hiện ở trước mặt tôi, chẳng những sẽ làm cho tôi mất đi tất cả, mà sẽ kéo theo sĩ diện cả gia tộc mất hết, hiện tại, không có ai biết chuyện này, cho nên chỉ cần cậu làm xong, đừng nói một trăm vạn, hai trăm vạn đều không có thành vấn đề!
  Dương Phụng thấp giọng vừa nói vừa khom người về trước, áo lông cổ áo rất thấp, hắn đã nhìn thấy cả áo lót ngực màu đen, với hoa văn bao quanh bầu ngực tròn sinh động, nhưng lúc này Đinh Nhị Cẩu không có cảm xúc gì, cả người không khô nóng, ngược lại là lạo rét run, bởi vì hắn thấy được ánh mắt rét lạnh của Dương Phụng Tê.
  – Ha ha, cô Phụng Nê, đừng nói đùa như vậy, tôi tuy trước là một tên côn đồ, bây giờ coi như cũng giống như là cảnh sát, nhưng cô kêu tôi đi giết người, tôi đâu phải là đứa bé không phân biệt được phải trái? Chỉ sợ tôi giết người xong, thì mạng cũng mất không có kịp tiêu tiền, Trần Tiêu Tử chết trước rồi, tiếp theo là đến phiên tôi!
  – Cậu suy nghĩ gì vậy? Bộ tôi là thứ qua cầu rút ván sao?
  – Không phải sao? Cô Phụng Nê, có lẽ tôi đã nhìn lầm cô, mỗi người đều có câu chuyện quá khứ mà không muốn nhớ lại, có chuyện tốt, có chuyện xấu, nhưng đều là tâm trạng giống nhau đấy! Riêng trong chuyện này, cô cũng là người bị hại, điều này tôi rất đồng tình với cô, vì thế nên tôi ra tay cứu cô, nhưng bây giờ, cô lại muốn tôi đi giết người, tôi thật sự làm không được, nếu cô cảm thấy những người biết chuyện này cần phải giết sạch, để không có ai tiết lộ, cô đừng ngại cứ thử một lần, nhưng chuyện này, một khi bắt đầu, vĩnh viễn cô cũng không bao giờ quay đầu lại được đâu, xin lỗi, tôi còn có việc, xin đi trước!
  Đinh Nhị Cẩu nói xong đứng dậy rời đi.
  – Đợi một chút!
  – Còn có chuyện gì?
  – Cậu cần điều kiện như thế nào, mới có thể làm?
  – Cô Phụng Nê, tôi đã nói rồi, tôi không làm được, bất cứ điều kiện gì cũng không làm, thật ra chuyện này, cô đâu có cần tìm đến tôi, chỉ cần cô tốn có vài vạn, mướn sát thủ thì mọi việc xong ngay, làm gì mà phải tìm đến tôi cho phiền phức?
  – Nếu tôi mướn sát thủ, là phải giết hai người, mà người kia thì tôi không muốn giết, không có bất cứ lý do nào để giết!
  – Ý cô nói là đứa bé con cô? Cô điên sao, đứa bé cũng không buông tha!
  – Không phải là đứa bé, mà là cậu!
  – Tôi? Cũng đúng, tôi cũng là một người biết chuyện này, có lẽ thật ra tôi không nên cứu cô, như vậy chúng ta sẽ không có nhiều phiền não như bây giờ!
  Đinh Nhị Cẩu tâm trí rung động lo sợ, nhưng vẫn là cố gắng nở nụ cười trên môi nói.
  – Cậu là ân nhân của tôi, ân nhân của tôi thì chắc là sẽ không tìm đến tôi để gây phiên phức, cho nên cậu chỉ cần làm chuyện này, chúng ta sẽ huề nhau!
  – Huề nhau, tôi biết chuyện cô bị giam giữ cưỡng bức, còn cô biết chuyện tôi giết người, thật sự là tính toán quá thâm sâu nha, nhưng tôi sẽ không đáp ứng sự yêu cầu của cô, đây là ranh giới cuối cùng của tôi!
  – Tôi muốn trả trước một chút lợi nhận cho cậu!
  – Lợi nhuận? Cô có ý gì?
  – Thôi được, trước không nói chuyện lợi nhuận nữa, cho tôi hỏi cậu một chuyện, lâu nay tôi rất muốn biết, hôm nay rốt cục có cơ hội giáp mặt để hỏi cậu rồi! Tại sao cậu lại muốn cứu tôi, tôi muốn nghe lời nói thật, đừng dối trá trong lời nói!
  Dương Phụng Tê đứng dậy, nghiêm túc nói.
  – Bởi vì.. bởi vì, tôi là cảnh sát!
  – Lời nói dối, tôi muốn nghe lời nói thật từ trong lòng của cậu!
  Dương Phụng Tê thoáng cau mày, không vừa lòng Đinh Nhị Cẩu trả lời, mặt cô chợt lạnh, ngồi xuống dựa ở trên ghế, chăm chăm nhìn Đinh Nhị Cẩu.
  – Được rồi, tôi nói thật, bởi vì cô rất xinh đẹp, thấy cô tình trạng như thế làm lòng tôi đau, tôi cứ suy nghĩ một người đẹp như cô, thì cuộc sống không phải ở trong thế giới tầm thường như thế này, nên tôi phải tìm cách cứu cô ra, nếu không thì trong lòng tôi bất an, thật không giấu diếm, ngay lần đầu tiên nhìn thấy cô, tôi đã muốn tìm cách dùng biện pháp gì cứu cô đi ra, mỗi ngày tôi đều nghĩ biện pháp!
  – Nói như vậy, cậu là vì thương hương tiếc ngọc nên mới làm như vậy?
  – Có lẽ là như thế, nhìn cô bây giờ, mới là là chân chánh con người của cô, khi đó cô là ngọc sáng đang bị vùi vào bên trong đầm lầy tăm tối!
  – Tôi cũng nói thật cho cậu biết, tôi tuy rằng thân thể tự do, nhưng hiện tại tinh thần của tôi ngược lại càng thêm như bị giam cầm, tôi sợ hãi, trong lòng vẫn luôn luôn lo sợ, mỗi lần nghe tiếng gõ cửa, cứ có cảm giác tim của mình như muốn nhảy ra, tôi không dám tiếp xúc với giới truyền thông, báo chí, tôi sợ Tiêu Tử nhận ra, rồi tới tìm tôi, nhưng thân phận và địa vị của tôi thì không thể không tham gia trong giới truyền thôngvà báo chí! Cho nên mỗi lần có việc bắt buộc phải gặp giới truyền thông, tôi về nhà không dám mở Internet hoặc là tivi, tinh thần của tôi thật sự là sắp sụp đổ rồi!
  – Nhưng chuyện giết người, thật sự là tôi không thể giúp cô, cô tự mình nghĩ biện pháp khác đi.
  – À….mà chẳng lẽ cậu không muốn xem tôi đưa trước lợi nhuận là cái gì sao?
  Đinh Nhị Cẩu đưa mắt nhìn qua Dương Phụng Tê, thấy cô nở nụ cười mềm mại như khiêu khích, rồi đưa tay về phía Đinh Nhị Cẩu, hắn càng thêm mờ mịt, không cưỡng lại được, cũng đưa tay của mình ra, Dương Phụng Tê nắm lấy tay của hắn, kéo từ trên ghế đứng dậy, hai người một trước một sau đi, Đinh Nhị Cẩu không rõ ràng cho lắm, cứ như vậy bị Dương Phụng Tê kéo vào trong một căn phòng ngủ lớn ở tầng hai……
  – Cô Phụng Nê đây là……?
   
 6. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Đinh Nhị Cẩu mặc dù biết sẽ phát sinh chuyện gì, nhưng lúc này phải có sự quyết đoán nhanh, nếu như mình không chống đỡ được sự cám dỗ mà lên giường với cô, thì ngày sau nhất định sẽ bị người đàn bà này nắm trong lòng lòng bàn tay.
  – Cộng thêm với thân thể của tôi, tôi chính là lợi nhận, có đồng ý không? Tôi làm như vậy cũng không phải là thiếu tự trọng, tên khốn kiếp Trần Tiêu Tử kia tra tấn tôi đá đã hơn một năm, nên tôi càng quý trọng thân thể với thanh danh của chính mình, nhưng đối với cậu, tôi nói rồi, cho dù là tôi đem tất cả tiền cho cậu, thậm chí ngay chính thân thể tôi cho câụ, cũng không thể nào báo đáp ân tình của cậu đối với tôi, cảnh sát Đinh, cậu chưa có bị xiềng xích qua, nên không biết tự do đối với một người phụ nữ như tôi là trọng yếu cở nào đâu!
  Dương Phụng Tê vừa nói, vừa tháo sợi dây chuyền trên cổ mình xuống, cô định đem cả thân mình giao ra cho Đinh Nhị Cẩu.
  – Cô Phụng Nê, cô cho tôi một trăm vạn, thật sự đối với tôi đã là số tiền kếch xù rồi, cho nên tôi không thể lại si tâm vọng tưởng, cô giao phó chuyện này, tôi không làm được, xin mời cô mời cô tìm người khác đi!
  Đinh Nhị Cẩu nói xong muốn rời khỏi đây ngay, nhưng bị Dương Phụng Tê nắm lại cánh tay.
  – Vậy thì chúng ta bây giờ không nói chuyện này, chỉ nói chuyện riêng của chúng ta, nếu cậu không ngại, về sau cứ gọi tôi là chị Phụng Nê, tôi lớn hơn cậu mấy tuổi đây là thật!
  – Được rồi, chị Phụng Nê, từ giờ chúng ta sẽ là chị em!
  – Không nói chuyện những chuyện khác, chị không cầu em cái gì nữa, giờ khoan về, cùng ăn bữa cơm tối với chị, sao nào, yêu cầu này không có quá phải không? Ăn xong chị sẽ đưa em về!
  Đinh Nhị Cẩu ngẫm lại cũng thế, nếu cô ấy không cho người đưa mình đi ra bên ngoài, chỉ sợ mình chính là đến hừng đông, cũng không đơn giản có thể tìm được đường đi ra khỏi ngọn núi này.
  Lúc Đinh Nhị Cẩu quay đầu bước đi, Dương Phụng Tê trong lúc nhất thời không biết thu thập hắn như thế nào, mới ban đầu cô cứ tưởng là dù sao hắn vẫn còn trẻ cứ như một đứa bé, mình nói làm sao là hắn sẽ làm theo như thế, nhưng điều cô bị bất ngờ là hắn cũng có nguyên tắc riêng của hắn.
  Tần suất xuất hiện ở ngoài của cô càng lúc càng nhiều, sự sợ hãi của cô cùng càng tăng thêm, vừa rồi đối những lời nói với Đinh Nhị Cẩu đa số đều là lời nói thật, cô hiện tại thật sự rất lo lắng, không biết một ngày nào, Trần Tiêu Tử sẽ mang theo con mình tìm tới cửa, đến lúc đó, tất cả công sức của cô sẽ đổ sông đổ biển, những người trong gia tộc không chút do dự đem cô đẩy ngã, không cho cô làm người thừa kế sự nghiệp, không đâu xa, đứa em trai cô có thể làm ra được chuyện như vậy, bởi vì trong lòng cô cảm nhận được sự đối địch với mình chính là bắt nguồn từ đứa em trai này, tuy rằng hắn hiện nay chỉ là một đứa bé học sinh trung học.
  Nhưng chuyện này chỉ có thể chính mình xử lý, ông Long cũng không thể cho biết được, tuy rằng cô đã sai ông Long đưa chi phiếu cho Đinh Nhị Cẩu, dù sao ông Long tiếp xúc chính là Đinh Nhị Cẩu mà không phải Trần Tiêu Tử, Trần Tiêu Tử buộc phải chết, hơn nữa cành nhanh càng tốt.
  – Nghe chú Long nói, chị lần này tới Giang Đô là vì tìm kiếm đối tượng đầu tư phải không?
  – Ừ, tập đoàn đầu tư Bàn Thạch của nhà họ Dương chị, nắm trong tay khá lớn tài chính, số tiền này đều là của những người đầu tư ủy thác vào tập đoàn Bàn Thạch, cho nên chúng ta phải đem số tiền này tìm được hạng mục tốt để đầu tư, để phát sinh ra lợi nhuận cho những ngươi ủy thác!
  – Vậy đối với khai thác mỏ, chị có cảm thấy hứng thú không?
  Đinh Nhị Cẩu cố gắng giữ cho mình bình tĩnh, sáng suốt lại, hắn vốn định cùng Khấu Đại Bằng liên hệ hợp tác hạng mục này, nhưng là trong lúc tình cờ gặp Dương Phụng Tê, hắn lúc này liền cải biến ý định
  – Khai thác mỏ? Quặng gì?
  – Đất hiếm (rare-earth)!
  – Mỏ đất hiếm (rare-earth)? Nhưng theo chị được biết, loại mỏ này khai thác là quốc gia quản lý đấy, với lại bây giờ giá thị trường không được cao, tại Thượng Hãi giá cổ phiếu (rare-earth) đang xuống rất thấp!
  Dương Phụng Tê không hổ là nhà đầu tư chuyên nghiệp, câu nói đầu tiên là đem sự phát triển phiêu lưu đất hiếm (rare-earth) phân tích vô cùng nhuần nhuyễn.
  – Em biết, nhưng nếu đợi đến lúc nó phát triển thì sợ đã chậm, không còn tới tay của chúng ta, chính là bởi vì hiện tại giá thị trường không tốt, bao gồm luôn cả thiết bị khai thác đất hiếm(rare-earth) là có thể rất rẻ!
  – Em nói cũng đúng, xem ra cũng biết tính toán đấy, nhưng mỏ đất hiếm (rare-earth) này ở nơi nào?
  – Trấn Lâm Sơn, mỏ ở ngay chính giữa trấn Lâm Sơn với thôn Lô Gia Lĩnh, em tận mắt thấy có người ở cục địa chất tìm mỏ, nghe nói hàm lượng rất lớn, phong phú, nếu chị không tin, có thể phái người đến dò xét.
  – Chỗ đó, hừ, ngay cả có mỏ vàng chị cũng sẽ không bỏ vào một phân tiền đầu tư!
  Dương Phụng Tê mặt biến sắc, liền từ chối đề nghị của Đinh Nhị Cẩu ngay.
  Điều này khiến cho Đinh Nhị Cẩu hơi khó xử, nhưng rõ ràng, đây là một cơ hội tốt, nếu Dương Phụng Tê đầu tư khai thác mỏ đất hiếm (rare-earth) này, như vậy thành công có khả năng rất lớn, nhưng Dương Phụng Tê hiện tại giống như đối với trấn Lâm Sơn cùng thôn Lô Gia Lĩnh là kẻ thù đối địch tự nhiên, điều này làm cho hắn hết đường xoay xở.
  – Chị Phụng Nê, chúng ta có thể làm một giao dịch!
  – Giao dịch? Ý em là nói…
  – Ưm… em không nói gì, chỉ nói về khai thác mỏ đất hiếm (rare-earth).
  Dương Phụng Tê ánh mắt nhìn chằm chằm Đinh Nhị Cẩu không chớp chừng hơn một phút, nhưng Đinh Nhị Cẩu cũng cứ như vậy nhìn lại cô, không nói câu gì, nhưng ai cũng hiểu, trong lòng đối phương đang suy nghĩ gì.
  – Sao hả chị! Nếu cảm thấy sự hợp tác của chúng ta là có thể, thì sau này tiếp tục bàn tiếp!
  – Thôi cũng được, chị sẽ sắp xếp người nhanh chóng đến khảo sát vỉa quặng, giao tình là giao tình, mua bán là mua bán, trình tự phải theo đúng nguyên tắc xem có thể được hay không cái đã!
  – Được, chị đã kêu em đến đây, chủ yếu là chuyện giao dịch kia, giờ thì em nghĩ cơm cũng không cần phải ăn, chị cho chú Long đưa em đi thôi!
  – Vội cái gì, lợi nhuận thu trước em không cần sao?
  Dương Phụng Tê trên khóe môi vểnh lên nói.
  – Nếu là lợi nhuận, để có nhiều đã, khi nào cần em sẽ đến thu!
  Trên đường trở về, Đinh Nhị Cẩu không nói một tiếng nào, hắn mãi suy nghĩ về bản thân mình giờ đã thay đổi, bắt đầu bị lợi ích làm cho mê muội, trở nên không biết bao nhiêu là thỏa mãn, trước kia giống như ăn mày, chỉ cần người ta cho cái bánh bao cũng đã là ngàn lần cảm tạ rồi, chưa bao giờ dám mở miệng xin thêm chén canh, nhưng giờ dã tâm mình trở nên bừng bừng trỗi dậy, bài học giao dịch cùng ma quỷ mình học qua rất nhanh!
  Trong tâm trí hắn, Dương Phụng Tê là một thiên sứ bị ma quỷ trói buộc, cô biến thành ma quỷ, không đạt được mục đích thề không bỏ qua, có thể không một ai muốn bị người khác áp chế, nhất là Dương Phụng Tê lại là một nhân vật có địa vị ngồi ở tít trên cao, cô định dùng mọi cách để giải quyết Trần Tiêu Tử, kế tiếp nhất định sẽ là hắn, hắn không tin lời nói của cô về ân tình, trước mắt ích lợi lớn hơn ân tình, mọi lời nói đều vô nghĩa, đây là điều chắc chắn.
  Ông Long trong lời nói cũng đúng, cách xa Dương Phụng Tê một chút, đối với mình mới có lợi, nhưng hiện tại khi hắn ngộ ra chân lý câu nói này, quả thật đã quá muộn, tối nay mình thật sự không nên tới, nghĩ đến đây, Đinh Nhị Cẩu trong lòng không khỏi thở dài.
  Đứng ở trên lan can trong tầng lầu hai, Dương Phụng Tê có thể thấy những ngọn núi trong bóng đêm bao phủ xuống, hình dáng mỗi ngọn núi đều khác nhau nhưng đều là cùng một màu đen, giống như trong lòng của mỗi người, ích kỷ là bản tính của con người, mặc dù là có khi nhất thời chợt có tấm lòng vị tha, thì cũng bất quá là vì muốn cho lương tâm của mình bớt chút áy náy, cắn xé mà thôi, cho nên, trong lòng của mỗi người, không ai trong sáng hoàn toàn cả. Nhìn ánh đèn chiếc xe khuất bóng, Dương Phụng Tê buồn bã mệt mỏi trở lại trong căn phòng ngủ.
  Cự tuyệt, cự tuyệt, vẫn là cự tuyệt, cô mang theo cái máy ghi âm thu lại toàn bộ câu nói của Đinh Nhị Cẩu vào trong phòng nghe đi nghe lại mấy lần! Tất cả câu nói đều là từ chối về chuyện giải quyết Trần Tiêu Tử, chỉ có vài câu cuối cùng về giao dịch trước khi rời đi, nhưng là lập lờ nước đôi, không có nói rõ nội dung giao dịch là cái gì, mặc dù đã ghi âm lại toàn bộ, Đinh Nhị Cẩu không lộ ra bất cứ một sơ hở nào để có thể uy hiếp được hắn, còn ngược lại, rất có thể tự dẫn lửa thiêu thân chính mình.
  Tên nhóc này thật là không đơn giản, trong lòng Dương Phụng Tê nhủ thầm, nhưng chính điều này lại càng khơi dậy lòng háo thắng của cô, không có người đàn ông nào ở trước mặt cô, có thể tự động lui ra ngoài mà không có sự đồng ý của cô, tuy rằng cho đến bây giờ xâm phạm thân thể của cô chỉ có Trần Tiêu Tử, nhưng nếu giết chết hắn đi, coi như người đàn ông duy nhất này không còn nữa!!!
  Đinh Nhị Cẩu, nếu có thể làm thành công chuyện này, sẽ trở thành người đàn ông đầu tiên của mình, Dương Phụng Tê trên khóe miệng mím lại, giống như chuyện này cô đã nắm chắc trong tay.
  Nghĩ đến đây, cô lại rất uể oải, tuy rằng cô đang tự do, nhưng hơn một năm bị nhốt, chính điều ấy khiến cho thân xác và tâm hồn của cô trở nên khác nhau rất nhiều, đôi khi cô suy nghĩ, chắc chính mình bản năng vốn chính là một người phụ nữ như vậy, chỉ trùng hợp là Trần Tiêu Tử đem mình khai mở, làm bộc phát ra bản tính tiềm ấn của sở thích hành hạ làm nô lệ tình dục.
  Đem quần ào cởi sạch ném trên giường, chân trần bước chậm trên sàn nhà bằng gỗ của phòng ngủ,, nhìn trong gương thân hình trơn bóng, cô chậm rãi tháo ra áo ngực nịt vú của mình, hơn một năm, Trần Tiêu Tử không cho phép cô mặc áo ngực, về sau đứa bé lại luôn luôn bú sửa, cho nên đôi bầu vú của cô có chút rủ xuống, đây không phải là bầu vú đẹp của người phụ nữ hai mươi hai tuổi, vú phải có hình dáng tròn trỉnh, căng vểnh lên, cho nên cô thường xuyên mát xa vú, dần dần, giờ mới khôi phục lại như thuở hai bầu vú còn son sắt, nhưng so với trước vẫn lớn hơn, cũng càng nhạy cảm hơn, bầu vú căng vểnh lên như dùng bàn tay nâng cao, khe vú sâu lỏm vào, có thể phản ánh sự căng trào của bầu ngực cô.
   
 7. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Cô cảm giác trước ngực mình hai đầu núm vú dần dần cứng rắn sưng lên, trong âm đạo của mình bắt đầu có hàng ngàn con côn trùng nhỏ di động, Trần Tiêu Tử tên khốn kiếp này, hắn đem cô biến thành một người mang tính cách biến thái khác người, hắn phải chết.
  Mỗi đêm, đây là mỗi đêm đều phải tiến hành chuyện này, nếu không có thực hiện được, cô sẽ ngủ không yên, một cái roi da, một cái xiềng xích, còn có một cái trứng nhảy, và cây dương vật to bự chạy bằng điện.
  Chính cô tự vung roi, đánh lên trên lưng, ngực, nhiều nhất là đánh vào cặp đùi da non của mình, cuối cùng, ném roi xuống đất, chính mình dùng tay đánh vào người, đến khi muốn kiệt sức mới thôi, bây giờ nếu thấy hình dạng của cô, không còn giống một người phụ nữ xinh đẹp như thường ngày nữa, tóc tai bù xù, lôi thôi lếch thếch cực kỳ giống người đàn bà mà Đinh Nhị Cẩu nhìn thấy lần đầu tiên.
  Trên làn da trắng noãn lộ ra nhiều vết roi, khuôn mặt cũng có vẻ hơi phát sưng vì bàn tay tát vào, vẫn chưa kết thúc, cô đem hai chân của mình dạng ra, dùng xích sắt còng khóa lại, lục lọi cầm một bộ trứng nhảy, bật công tắc, sau đó đặt hạt trứng nhảy ở âm vật mình, cô lấy tay kìm lấy hạt trứng nhảy vào giữa hai mép nhỏ âm hộ, tần suất hạt trứng nhảy rung cao chấn động làm Dương Phụng Tê toàn thân run rẩy, thật sự là giống như bị chạm điện giật, dưới háng cũng đều run run, trong miệng tiếng thở gấp càng thêm dồn dập.
  – A…a…..
  Dương Phụng Nê toàn thân đã mềm nhũn, tay còn lại quơ loạn vì hưng phấn, lúc này bên trong âm đạo tựa như một cái máy ép chất lỏng, không kiềm hãm được mở cửa miệng âm đạo, dịch nhờn đang liên tục không ngừng tươm ra.
  Trứng nhảy đối với âm vật nhỏ cùng hai mép nhỏ của âm hộ mãnh liệt kích thích, cô tiếp tục đem dương vật giả cực đại chọc vào bên trong âm đạo, còn là mở công tắc độ rung lớn nhất, dương vật này so với tất cả đàn ông bình thường đều lớn hơn rất nhiều, đầu dương vật trực tiếp thọt tới cổ tử cung của cô, thân dương vật dài theo thành vách thịt non trong âm đạo đều chen lấn tràn đầy, tựa hồ có cảm giác cũng bị nứt vỡ, huống chi dương vật kia chấn động tốc độ như vậy cực nhanh, làm cho cô sướng đến mức thở không nỗi, âm đạo càng không ngừng co rút dương vật lại không ngừng lắc lư, đột nhiên cô lớn tiếng kêu lên một tiếng
  – Ah !
  Sau đó toàn thân xụi lơ buông lỏng thân thể, ánh mắt có chút mơ hồ, bất quá cô vẫn nhìn cây dương vật vẫn còn chấn động ngoe nguẩy không ngừng bên trong âm đạo, dịch nhờn chảy ra ướt hết chúng quanh vùng hậu môn, rồi nhỏ ở trên giường, lúc này Dương Phụng Nê mới đem cây dương vật tắt công tắc đi, rút ra khỏi âm đạo, đột nhiên bên trong thành thịt non đang ôm sát bị trống rỗng, ngay lập tức cơ thụt càng co giật lợi hại, có đôi khi âm đạo co rút khoái lạc sung sướng quá lợi hại, có thể làm cho người hôn mê.
  – Ui…a !
  Dương Phụng Nê thở dài một hơi, lại trở về cảm giác khoái hoạt đến tận xương tủy, cô đem ngón tay của mình xoa dịch nhờn cho trơn trợt ở hậu môn, rồi cắm vào bên trong hậu môn một chút, thân thể cô lại phát run, cái này cũng chưa tính, Dương Phụng Nê rõ ràng hoặc là không làm, đã làm thì làm cho xong, vì vậy cô liền không chút do dự cắm hết ngón tay vào vào, hơn nữa một mực rút ra cắm vào liên tục tận cùng bên trong hậu môn.
  Dương Phụng Nê thân thể trầm xuống, suýt chút nữa, nếu dưới đôi chân không có đang bị xiềng lại thì đã co quắp lại rồi, theo ngón tay không ngừng động tác, Dương Phụng Nê phát ra liên miên không dứt âm thanh quỷ mị, tràn ngập tại toàn bộ trong căn phòng ngủ lớn..
  – A…a….a…..
  Một lát sau khi run rẩy, cô ngủ thật say.
   
 8. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 18
  – Đi đâu mà đến giờ mới về? Đi nơi nào? Ăn cơm chưa?
  Nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu vừa bước vào phòng, nằm ở trên giường bệnh, Lý Phượng Ny nôn nóng không an lòng, lập tức hỏi liền ba vấn đề.
  – Chị Phượng Ny, nhớ em phải không?
  Đinh Nhị Cẩu không có trả lời còn hỏi ngược lại để đánh trống lảng.
  – Phì… chị chỉ lo lắng cho an toàn của em, trong thành phố lớn như thế này, chị lại không quen biết người nào, em thì chạy lung tung, vạn nhất xảy ra chuyện gì, thì làm sao bây giờ!
  Lý Phượng Ny mặt đỏ bừng, có vẻ bị kích động, điều này làm cho Đinh Nhị Cẩu rất cảm động, chỉ có người đàn bà này đối với mình là không có tính toán đến lợi ích cá nhân hoặc công việc, mình cũng vậy, chỉ khi nào cùng ở chung với cô, thì tâm trí mới tạm coi như là được chút ít an tỉnh không lo lắng.
  – Không có việc gì đâu, em hiểu chuyện mình làm mà, chị sức khỏe như thế nào rồi?
  Đinh Nhị Cẩu cười ngồi xuống trên giường bệnh cạnh Lý Phượng Ny, nắm lấy tay cô, cẩn thận vuốt ve, khiến cho Lý Phượng Ny ngượng ngùng, dù sao cùng với một gã trai nhỏ hơn mình nhiều tuổi tư tình, trong lòng của cô vẫn có một trở ngại không vượt qua được, cô bị Đinh Nhị Cẩu bá đạo gian dâm, cô vẫn không nảy sinh nổi ý niệm phản kháng, nhất là vừa rồi cô mới đi thăm cha của mình, đối với những chuyện Đinh Nhị Cẩu đã làm cho gia đình mình, càng làm cho cô cảm động đến rơi nước mắt.
  Cô là một phụ nữ ở nông thôn, phụ nữ nông thôn thông thường ý nghĩ mộc mạc chân chất, ai có ân thì phải báo, mà cô thì trắng tay, sự nghiệp chẳng có gì, lâu nay cuộc sống ỷ lại vào cha mình, nay thì ông ấy bị đốt phỏng không thành dáng vẻ con người nữa, tâm trạng của cô đã bị dồn đến sát chân tường, nếu như không có Đinh Nhị Cẩu kịp thời xuất hiện, có lẽ cô sẽ chọn phương pháp chấm dứt tánh mạng của mình rồi.
  – Về sau chị cũng không cần về lại thôn Lô Gia Lĩnh nữa!
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng có chút đau nói.
  – Vậy chị phải đi đến nơi nào?
  Lý Phượng Ny cả kinh, vội vàng hỏi.
  – Đợi chú Lý ổn định vết thương, ở lại huyện Hải Dương, em sẽ thuê một phòng ở, như vậy cũng gần bệnh viện huyện, thay băng, chích thuốc cái gì cũng tiện, ở trong thôn điều kiện quá kém, không tốt cho chú Lý khôi phục lại sức khỏe, chị cũng sẽ không cần trở về làm việc nhà nông nữa, chị xem lại bàn tay chai sạn của chị kìa, phải thật tốt bảo dưỡng, em sẽ nuôi chị!
  Đinh Nhị Cẩu một bên vuốt ve trong lòng bàn tay nhiều vết chai của Lý Phượng Ny, một bên chậm rãi nói.
  Đợi thời gian rất lâu, không có bất kỳ tiếng nói hồi âm, Đinh Nhị Cẩu hơi ngạc nhiên ngẩng đầu vừa thấy, Lý Phượng Ny trên mặt của cô tràn đầy nước mắt, một bàn tay bị Đinh Nhị Cẩu cầm lấy, một bàn tay bị thương, cho nên cô chỉ có thể mặc cho nước mắt cứ tuôn trào như vỡ đê chảy lan trên khuôn mặt đẹp.
  – Trời ơi, làm sao lại khóc, không nói nữa, được rồi, để chị trở về thôn Lô Gia Lĩnh được không? Tất cả đều nghe theo lời chị được không?
  Đinh Nhị Cẩu thì nghĩ đến Lý Phượng Ny muốn trở về lại thôn nhà, mặc dù là nơi đó đã bị đốt cháy tan tành, nhưng dù sao đó cũng là nhà của cô!
  – Không phảichuyện đó, mà là….em vì sao đối với chị tốt như vậy?
  Lý Phượng Ny thút tha thút thít nói.
  – Haha, bởi vì chị đối với em cũng rất tốt, em rất thích chị làm cơm cho ăn!
  – Hứ, chị không tin, chị làm cơm đâu có ngon, em gạt chị!
  – Ha ha….
  Đinh Nhị Cẩu cười cười, nhìn thấy Lý Phượng Ny đã nín khóc còn mỉm cười, hắn tiếp tục trêu cô.
  – Muốn nghe nói thật?
  – Ừ, chị chính là muốn nghe xem, tại sao phải đối với chị tốt như vậy, làm cho chị trong lòng không an tâm, người ta thường nói, nếu chết thì cũng phải biết vì sao mà chết chứ.
  Lý Phượng Ny nói dứt khoát như chém đinh chặt sắt.
  – Thế này nhé, em đã nói cho chị biết rồi, em thích chị, chị cũng từng nói yêu thích em mà!
  Đinh Nhị Cẩu nghiêm trang nói, hắn quay đầu nhìn về phía cửa xem chứng có người bên ngoài hay không, sau đó thân mình nghiêng về trước, nằm ở bên Lý Phượng Ny nhỏ giọng bên tai nói:
  – Giờ em nhớ chị, lại muốn đem chị tiến vào trong thân thể, được không? Chị Phượng Ny cho em nhé!
  – Em..em như thế nào lại không đứng đắn à!
  Lý Phượng Ny nghe được như thế làm cô mặt đỏ tía tai, không ai đối với cô như vậy, cùng với người trẻ tuổi này cùng một chỗ, tim của mình cứ loạn nhịp, hơn nữa lần trước vô cùng mãnh liệt, khiến cô cảm thấy cảm thấy xấu hổ, nhưng muốn ngừng mà không được, lại hy vọng Đinh Nhị Cẩu cho mình thêm một lần nữa sướng khoái.
  – Em như thế nào lại không đứng đắn? Chị Phượng Ny, bác sĩ đã tới chưa?
  – Em xem mấy giờ rồi, bác sĩ người ta đã tới từ sớm, không chừng giờ này còn sắp tan việc!
  Lý Phượng Ny giận trách.
  Đinh Nhị Cẩu lấy điện thoại di động ra xem, hơn mười giờ rưỡi tối rồi. Hắn vội đứng dậy đi đến cửa, mở cửa hướng ra phía ngoài nhìn quanh, trong hành lang thật dài không có một người, vì thế lại rụt chân đi vào, thuận tay khóa trái cửa lại, đi đến bên cửa sổ, đem rèm cửa sổ toàn bộ đều kéo kín mít, Lý Phượng Ny ánh mắt theo dõi hành động, khi thấy Đinh Nhị Cẩu làm xong cũng là lúc, mặt của cô hồng thấu, từ trong ra ngoài ửng nóng lợi hại, cô biết Đinh Nhị Cẩu muốn làm gì.
  – Em..muốn…. muốn làm gì?
  Lý Phượng Ny ngập ngừng hỏi.
  – Ha ha, em muốn làm chuyện xấu, cần chị Phượng Ny phối hợp, chị giờ phối hợp hay không?
  – Không, kiên quyết không phối hợp!
  – Chị Phượng Ny, giờ chưa có kiếm được hộ lý chăm sóc cho chị, em sẽ thay làm hộ lý cho chị, ở đây thời gian dài như vậy, chị cũng chưa tắm rửa, chỉ sợ cái đó cũng đã hôi rồi!!!
  – Em… mồm chó, nói nghe là muốn nôn mửa, em mới là thúi đấy!
  Lý Phượng Ny lật lọng nói, nhưng Đinh Nhị Cẩu nói không sai, trên người mình bây giờ xác thực không thoải mái, vì sợ nước dính vào cánh tay gây nhiễm trùng, cô lại ngượng ngùng nhờ y tá giúp mình, cho nên chỉ có thể nhịn tắm, nhưng Đinh Nhị Cẩu dù sao cũng là đàn ông, mình thật chẳng lẽ muốn hoàn toàn luân hãm vào dưới thân tên trai trẻ này sao ư? Nghĩ đến đây, cô cũng cảm giác mình thật mắc cỡ, dù sao mình so với hắn lớn hơn nhiều tuổi.
  Nhưng Đinh Nhị Cẩu thì không để ý đến Lý Phượng Ny cảm thụ, hắn tự mình mở ra tủ đựng đồ dựa vào tường, từ bên trong lấy ra các thứ đồ lót mà hắn mua cho Lý Phượng Ny cùng với cái áo ngủ..
  – Hôm nay đổi mặc bộ đồ lót này nhé!
  Đinh Nhị Cẩu đưa qua bộ đồ lót màu đen, đây là loại mà Lâm Chí Linh đã quảng cáo, màu đen đường ren viền hoa rất xinh đẹp, Đinh Nhị Cẩu suy nghĩ thầm, nếu Lý Phượng Ny với làn da trắng tinh trơn bóng mặc vào bộ đồ lót màu đen, sẽ là hiệu ứng như thế nào đây? Nghĩ đến đây trong lòng hắn không khỏi nở nụ cười dâm đãng.
  – Không được, chị không không dám mặc như vậy đâu, nếu người ta biết thì chê cười chết.
  Lý Phượng Ny thẹn thùng nói.
  – Nếu chị không mặc, em mua cũng vô ích, vậy ném đi cho rồi!
  Đinh Nhị Cẩu cầm lấy bộ đồ lót đi đến phía trước cửa sổ, kéo màn cửa sổ ra làm như ném xuống.
  – A, em làm gì vậy?
  Mắt thấy Đinh Nhị Cẩu thật sự muốn ném đi, dù sao Lý Phượng Ny tiếp xúc thời gian vẫn chưa nhiều với Đinh Nhị Cẩu, nên hoàn toàn không có hiểu được tính nết của Đinh Nhị Cẩu, vì thế cô nghĩ rằng Đinh Nhị Cẩu sẽ ném đi thật sự, nhịn không được gọi hắn mang trở lại.
  – Giờ chị có mặc không? Nếu không vui vẻ mặc, em sẽ vứt đi!
  – Nếu không… nếu không, em trước để ở chỗ này đi!
  Tựa như là hạ quyết tâm, Lý Phượng Ny nhỏ giọng nói.
  Đinh Nhị Cẩu trong lòng đắc ý, đối phó với Lý Phượng Ny người phụ nữ đơn thuần, không cần phải động não nhiều, thấy vậy hắn càng thêm muốn lập tức giữ lấy cô, giữ lấy từng tấc da thịt, chỉ có như vậy, trong lòng hắn mới có thể thỏa mãn dục vọng chinh phục, có người phụ nữ thích bị chinh phục dã man, có người thích nhỏ nhẹ ôn tồn, Đinh Nhị Cẩu hiện tại không nghi ngờ Lý Phượng Ny đơn thuần có khuynh hướng là tao nhã, nhẹ nhàng.
  Đinh Nhị Cẩu mang bộ đồ lót để ở cuối giường, đi vào trong phòng vệ sinh, kéo vòi tắm hoa sen ra, điều chỉnh độ ấm nước, xong rồi hắn lại ra ngoài đem một cái ghế dựa vào phòng vệ sinh, Lý Phượng Ny nhìn Đinh Nhị Cẩu bận rộn trước sau, không biết hắn định làm cái gì, đến khi Đinh Nhị Cẩu đi ra, xoay người đem cô ôm vào trong lòng, thì cô mới hiểu được hắn muốn tắm rửa cho cô.
  – Đừng…đừng Nhị Cẩu, em buông, chị hiện tại không thể tắm, trên cánh tay vẫn còn chưa lành da!
  Lý Phượng Ny ở trong lòng của Đinh Nhị Cẩu giãy dụa nói.
  – Đừng lo, em rửa cho chị, cam đoan không sẽ đụng phải miệng vết thương em không buông ra đâu!
  – Nhưng là… nhưng là…. Để tự chị tắm!
  Lập bập một hồi, cô mới biểu đạt rõ ràng lời của mình.
  – Chị Phượng Ny chị cứ coi như em là chồng của chị được không, em yêu chị, cả đời này sẽ yêu quý chị!
  Đinh Nhị Cẩu đem Lý Phượng Ny đặt ngồi trên ghế, sau đó, mang dép lê lấy tới mang vào chân của Lý Phượng Ny.
   
 9. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Người ta thường nói đàn ông là động vật thị giác, mà đàn bà là động vật cảm nhận, điều này không có sai, thấy Đinh Nhị Cẩu thâm tình chân thành thổ lộ, Lý Phượng Ny như là ngây dại, tuy rằng mấy ngày nay Đinh Nhị Cẩu có những lúc dùng nói bừa bậy bạ, khiến cho cô xấu hổ khó dằn nổi, nhưng bây giờ hai người ở trong căn phòng vệ sinh chật hẹp hắn lại tỏ tình, vẫn là lần đầu tiên cô gặp hoàn cảnh như thế, chính điều này làm trong lòng cô thấp thỏm lo lắng không biết phải làm sao!
  Đinh Nhị Cẩu hắn cúi người xuống, đưa tay về phía cổ áo Lý Phượng Ny, bắt đầu cỡi cái nút áo thứ nhất một cách chật vật.
  – Hì..
  Lý Phượng Ny bật cười.
  – Em như thế nào ngốc vậy.
  Cô một bàn tay sờ hướng nút áo của mình, cái nút áo cỡi ra trong nháy mắt, một chút bộ ngực trắng liền thoáng ra hiện trước mặt của Đinh Nhị Cẩu, thúc đẩy hắn càng thêm cởi bỏ nhanh các nút khác, lúc này bọn họ đã nghe hơi thở lẫn nhau.
  Đối với Lý Phượng Ny mà nói, đây là lần thư hai vượt qua luân lý, trong nội tâm tràn đầy kích động hướng tới, đương nhiên, vẫn không tránh khỏi khẩn trương và áy náy, nếu để cho cha của mình biết, không biết ông ấy sẽ phát sinh chuyện gì đối với Đinh Nhị Cẩu nữa…
  Áo rộng hở ra giống như là hai bên cánh cửa lớn, đem bên trong nhà hết thảy đều bại lộ, làn da trắng noãn trên ngọn đèn chiếu xuống tản mát ra sáng bóng. Hai bầu vú thật cao cơ hồ phá nứt vỡ cái áo lót ngực cũ, làn da trơn nhẵn kéo dài đến bụng…
  Lý Phượng Ny cúi đầu, cô không dám nhìn Đinh Nhị Cẩu, bởi vì Đinh Nhị Cẩu trong đôi mắt đang đỏ rực sáng rọi, hắn giờ như con chó động dục, điều này cũng khiến cô rất đắc ý, phụ nữ rất muốn được người thưởng thức, mà đối mặt lại là người đàn ông của chính mình, có rất ít phụ nữ có thể cự tuyệt người đàn ông này, cho dù hắn quá đáng yêu cầu đi nữa.
  Đinh Nhị Cẩu vươn tay vuốt ve bầu vú cao cao, rồi tiến tới đem áo lót ngực đẩy lên, Lý Phượng Ny một tiếng rên nhẹ ở bên trong cổ họng, bầu vú cùng hai đầu núm vú đã chui ra bên ngoài, Đinh Nhị Cẩu đi vòng qua sau lưng ghế dựa, từ phía sau lưng Lý Phượng Ny, hắn đem cái áo ngoài cùng áo lót ngực cũ cỡi xuống, để không gian tự do hoàn toàn trả lại cho đôi bầu vú kiêu hãnh của cô.
  Đinh Nhị Cẩu cầm hai bầu vú, dùng sức xoa nắn, Lý Phượng Ny lúc này giống như là đã quen thuộc bình thường phục tùng, tựa đầu thật cao giơ lên, đúng dịp thấy Đinh Nhị Cẩu cúi đầu, hướng đôi môi Lý Phượng Ny, mạnh mẽ đầu lưỡi không do dự cạy ra bờ môi Lý Phượng Ny, hai người không ngừng quấn quanh hai đầu lưỡi, liếm mút lẫn nhau.
  Không biết hôn bao lâu, đến lúc hai nguời cảm thấy hụt hơi, Đinh Nhị Cẩu buông ra bầu vú cô, một bàn tay nắm lấy bên thắt lưng cô, giải khai giây nịt của cô, nháy mắt, cô cảm giác bên hông của mình buông lỏng, nhưng lại lập tức làm cho cô càng thêm thẹn thùng là Đinh Nhị Cẩu một bàn tay dò vào nơi cái hang thần bí của mình.
  Lý Phượng Ny, nhắm mắt lại trấn tỉnh, thật sâu hít vào một hơi, chìm đắm trong sự âu yếm khoái cảm, hắn nhẹ nhàng cởi sạch sẽ bên dưới của Lý Phượng Ny, thân thể nhu nhuận nõn nà, hiện ra trước mắt, trắng như tuyết đầy đặn bóng loáng thật sự là diễm lệ loá mắt, nhất là âm hộ cô phập phồng trước mắt hắn. Hắn phát hiện nơi đó hiện lên ánh quang chợt lóe, chợt lóe sáng trong suốt trên đám lông đen như nhung của âm hộ, hai cái bắp đùi thon dài, như là hai khối điêu khắc thật sự hoàn thiện, trung gian giữa hai chân, dầy đặc lông đen, nhưng vô cùng non mềm, hắn không khỏi lấy tay vuốt ve trên đám lông đen của cô, đen mượt bóng loáng tinh tế, giống vải tơ bình thường mềm nhẹ, quả thực quá đẹp!
  Hắn nhẹ nhàng đem Lý Phượng Ny đùi ngọc tách ra, như ẩn như hiện mê người nhục phùng dính đầy dầm dề dịch nhờn, hai mép nhỏ âm hộ đỏ tươi, miệng âm đạo khe khẽ nhíu vào mở ra, tựa như trên đôi môi anh đào nhỏ nhắn của cô tràn ngập cám dỗ. Hắn dùng tay nhẹ nhàng sờ soạng miệng âm đạo một chút, lại dùng hai ngón tay vạch ra mép nhỏ âm hộ, cảm giác có bị nhéo nhẹ làn da non nớt của âm hộ, làm Lý Phượng Ny ngứa ngáy, cả người run rẩy.
  Chậm rãi Đinh Nhị Cẩu cảm thấy đầu ngón tay thấm ướt, dịch nhờn Lý Phượng Ny ra không ít nha. Vì thế đầu của hắn tiến vào giữa hai chân của Lý Phượng Ny, một mùi tanh tanh pha lẫn nước tiểu khai ngấy nồng đậm bay lên, vị mặn mặn dính trên đầu lưỡi, mùi vị nồng nặc cũng đúng thôi, vì Đinh Nhị Cẩu không kịp chờ đợi để cho Lý Phượng Ny tắm rửa, lạ kỳ hắn lại như phát cuồng với cái mùi từ nơi âm hộ chưa có rửa sạch của Lý Phượng Ny, hắn bắt đầu không e ngại liếm láp nơi cửa miệng âm đạo ướt nhẹp nước nhờn, xẹt đầu lưỡi qua hai mép nhỏ non nớt âm hộ.
  Lý Phượng Ny bị bú liếm từ tận đáy lòng ngứa ngáy, từng hồi khoái cảm đánh úp lại, mông to không ngừng giãy dụa hướng lên trên trái phải lắc lư lay động theo nhịp đầu lưỡi của hắn, hai tay ôm chặt lấy đầu hắn phát ra tiếng rên rỉ dâm đãng:
  – A… không chịu nổi…
  Gặp Lý Phượng Ny như điên cuồng, hắn càng thêm ra sức liếm láp cái âm hộ ướt át, đầu lưỡi của hắn liếm quanh âm vật của Lý Phượng Ny, khi ôn nhu, lúc thật mãnh liệt, hai ngón tay đẩy ra hai mép nhỏ đầy đặn âm hộ, há mồm đem trọn cái lưỡi duỗi vào, càng kích thích Lý Phượng Ny toàn thân run rẫy….
  Lý Phượng Ny thở hào hển, hẩy cao cái mông, đem trọn cái bộ phận sinh dục dán lên trên mặt của hắn, cô mong muốn đầu lưỡi hắn, hết sức hướng ở chỗ sâu bên trong âm đạo chen vào, một lát sau, Lý Phượng Ny mật huyệt dịch nhờn giống như dòng suối nhỏ, làm hai bên đùi trắng tuyết cũng ướt nhẹp.
  Lúc này, Lý Phượng Ny nhịn không được nữa, toàn thân từng trận rung động, cô cong lên đầu gối, đem mông bự nâng lên hết sức, đưa trọn cái âm hộ nhô lên thật cao, làm cho hắn dễ dàng hơn liếm láp dọc theo chính giữa hai bên mép nhỏ của mìn
  – Ah… ah… ưm…
  Lý Phượng Ny cái miệng nhỏ nhắn hồng nhuận không ngừng hé mở, phát ra từng trận rên rỉ tiêu hồn thực cốt!
  Thịt non bên trong âm đạo co rút không ngừng như mút lấy đầu lưỡi của hắn, đột nhiên một làn âm tinh tiết ra phun lấy, Lý Phượng Ny thở hổn hển, tiếng rên mãnh liệt dâm dục run run.
  Lý Phượng Ny đã đạt cực khoái, Đinh Nhị Cẩu đem miệng áp vào cửa miệng âm đạo hút hết dòng sữa trắng đục âm tinh tanh tưởi từ trong âm đạo của Lý Phượng Ny đang trào ra, một lát sau, Lý Phượng Ny cuối cùng từ cao trào chậm rãi hồi phúc lại, hơi thở phì phò, thân thể vẫn như cũ run run không ngừng nghỉ….
  Lý Phượng Ny cảm giác một luồng lửa nóng trào dâng ra, thân thể của cô giống như là phát sốt, cánh tay không có bị thương nắm thật chặt cánh tay Đinh Nhị Cẩu, cúi đầu cô cắn trên cánh tay của hắn, Đinh Nhị Cẩu cảm thấy một trận đau nhức, dù hắn là người đàn ông, nhưng vẫn phát ra kêu đau một tiếng.
  Đinh Nhị Cẩu không có nghĩ tới, không thể tưởng được người đàn bà này mẫn cảm như vậy, cứ như vậy cũng có thể đạt đến đỉnh cao trào…
  Thừa dịp Lý Phượng Ny đang hưởng thụ dư vị khoái cảm, hắn nói:
  – Nghe lời em, chúng ta cùng tắm.
  Đinh Nhị Cẩu ngồi xổm bên chân của nàng, hắn trực tiếp đem tất cả đồ đạc của Lý Phượng Ny ném vào trong thùng rác bên cạnh.
  – Em…em ném quần áo của chị làm gì, chị còn để mặc đấy!
  Lý Phượng Ny nói.
  – Ngày mai em mua thêm cho chị, người phụ nữ của em, sau này không thể ăn mặc như vậy, quần áo đã cũ phai màu trắng bệch, em muốn chị từ nay về sau ăn mặc thật đẹp, cứ vui vẻ mà sống!
   
 10. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Đinh Nhị Cẩu vung tay lên, ngang ngược nói.
  Có lẽ đây thật sự là một chuyện tốt cho mình mà người đàn ông trẻ tuổi này muốn, kỳ thật, làm người đàn bà của hắn thì sẽ như thế nào, mình là một phụ nữ đã ly hôn, không có bất kỳ ràng buộc nào, duy nhất trong lòng cô bất an là, cô so với người đàn ông này lớn tuổi hơn nhiều lắm, hắn nói yêu mình cả đời, lúc hắn đến ba mươi tuổi, mình cũng muốn hơn 40 tuổi rồi, đến lúc đó hắn có thể thích mình sao? Nhưng nếu hiện tại bỏ qua, có lẽ cả đời này mình cũng sẽ không gặp lại được một người như vậy.
  Quên đi, cuộc sống vốn chính là được ngày nào thì vui ngày ấy sao? Tại sao phải lo lắng xa vời như vậy, nghĩ đến đây, cô không khỏi ngẩng đầu nhìn về phía người đàn ông này, nhưng lại bị một màn trước mắt làm cô ngây người, Đinh Nhị Cẩu không biết khi nào cũng đem quần áo của mình cỡi ra không còn một mảnh, trọng yếu nhất là phía dưới của hắn, lộ ra cái đồ rất là dọa người.
  Đời này cô chỉ gặp qua hai nam nhân, bỏ Vương Lão Hổ ra, còn lại chính là Đinh Nhị Cẩu, nhưng là rất rõ ràng, Đinh Nhị Cẩu so sánh với Vương Lão Hổ, cái vật của hắn lớn hơn nhiều lắm.
  Dù là Lý Phượng Ny cũng là người từng trải, nhưng mỗi khi nhìn đến dương vật khổng lồ của hắn, thân thể không tự chủ được biến hóa, một tầng đỏ ửng bắt đầu di chuyển chậm chạp trên thân thể của mình.
  Đinh Nhị Cẩu đem cánh tay Lý Phượng Ny bị bỏng giơ lên cao, dòng nước ấm áp đều đều trút trên thân thể của cô, một bên hắn dùng nước tẩy sạch thân thể, một bên lấy tay vuốt ve tứng tấc một trên làn da của cô, rửa ráy rất là cẩn thận, giống như là không phải tắm rửa tắm rửa cho người phụ nữ, mà là đang rửa sạch một viên ngọc trân quý cực kỳ rất là kỹ lưỡng.
  Dòng nước ấm áp lại kích thích từng sợi dây thần kinh, dần dần, đầu núm vú bắt đầu sưng phát cứng rắn, đứng thẳng thành ngọn núi kiên đỉnh, trong khi cửa âm đạo thì ngược lại, trở thành con sông lầy lội, tươm chảy ra chất lỏng, bị dòng nước từ trên thân thể trút xuống, hòa quyện biến mất trong đường cống ngầm sâu thẳm.
  Đinh Nhị Cẩu một bàn tay theo bụng của cô trượt xuống dưới, tay của hắn còn hoàn chưa có chạm vào âm hộ, trong cửa miệng âm đạo mật dịch lại nhịn không được chảy ra, Đinh Nhị Cẩu bàn tay rốt cuộc đưa lướt qua đám lông đen trên âm hộ, nương theo dịch nhờn trơn trợt, ngón tay rất dễ dàng cắm vào bên trong âm đạo.
  – Ư…ui….
  Lý Phượng Ny không kiềm hãm được một tiếng nức nở, ngón tay của Đinh Nhị Cẩu rất nhanh trong âm đạo tự do rút ra thọc vào, Lý Phượng Ny nhắm chặt hai mắt, thân mình run rẩy, đỏ bừng cả khuôn mặt.
  Đinh Nhị Cẩu tốc độ trên tay trở nên càng lúc càng nhanh, Lý Phượng Ny thật sự không nhịn được, cô quả thực mau muốn bay lên trời, kích thích, kích thích, vẫn là kích thích, trong cơ thể dục hỏa lại càng đốt càng mạnh, thân thể đều trở nên vô cùng nóng bỏng rồi.
  Ngón giữa còn tại trong âm đạo nhanh chóng ra vào, ngón cái đồng thời vuốt ve âm vật, Đinh Nhị Cẩu ôm cô để ngồi xuống trên bồn cầu, ngay sau đó một cây nóng bỏng côn thịt dán chặt chẻ ở trên cái âm hộ, Lý Phượng Ny biết kế tiếp cô phải đối mặt điều gì, cô đang chờ đợi cùng khát vọng trong tâm.
  Đinh Nhị Cẩu đột nhiên đem hai chân của cô tách ra, côn thịt hướng về phía trước cửa miệng âm đạo dùng sức một cái, dịch nhờn trơn trợt, quy đầu rất dễ dàng nhắm ngay mục tiêu, cô chưa kịp phản ứng kịp, dương vật ngay ngắn đã đâm thọt tới phát ra tiếng “Xì” một chút, đã vào sâu bên trong.
  Lý Phượng Ny cố biểu hiện trấn tĩnh lại, bên trong âm đạo, lại không chấp nhận dương vật dễ dàng như vậy, cực nóng, căng đầy, khẩn trương, kích thích, dịch nhờn theo vách tường thịt non liên tục chảy ra ngoài, Lý Phượng Ny hai bàn chân nhỏ dùng sức hướng vào phía trong, đầu gối gấp khúc lại, điều chỉnh thân thể đang run rẩy không ngừng, từng làn âm dịch từ trong tử cung xì ra, tất cả đều phun đến trên mặt quy đầu.
  Đinh Nhị Cẩu, dương vật trong âm đạo thật nhanh đâm rút, tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, tiến tiến xuất xuất, trên thân dương vật gân xanh không ngừng ma sát huyệt thịt mềm mại, Lý Phượng Ny như thế nào chịu được, hai bàn chân nhỏ qua lại trên sàn nhà, muốn giải quyết áp lực khoái cảm trong người, nhưng chỉ có thể nhận lấy lần lượt va chạm mãnh liệt, Lý Phượng Ny trong đầu giờ là trống rỗng rồi, toàn bộ thế giới chỉ còn lại có Đinh Nhị Cẩu cùng với dương vật của hắn, từ trong cổ họng của cô phát ra tiếng kêu cực thống khổ nhưng lại giống như rên rỉ.
  Lý Phượng Ny cái mông nhỏ càng nâng càng cao, dương vật ra vào cũng càng lúc càng nhanh, da thịt chạm vào với nhau phát ra tiếng “phạch….phạch” cũng lúc càng vang, quanh quẩn ở trong phòng vệ sịnh.
  “Không được! Không được! Không nhịn được!”
  Bụng của Lý Phượng Ny như đang nghẹn lại nước tiểu, cô muốn gọi Đinh Nhị Cẩu dừng lại, nhưng tiếng nói giờ đã hoàn toàn không thuộc về cô, âm thanh phát ra chỉ có tiếng rên rỉ khoái hoạt, dương vật giống như đóng cọc đánh vào trên miệng tử cung, khoái cảm như thủy triều vọt tới, cô còn muốn dùng sức chịu đựng không để cho mình phun ra nước tiểu.
  Đinh Nhị Cẩu không quản đến chuyện gì khác, dương vật một lần đâm mạnh một lần, như giận dữ vì không thể toàn bộ đều nhét hết vào trong âm đạo, Lý Phượng Ny, cánh tay bị thương tựa trên thành bồn cầu, cánh tay lành lặn còn lại thì dùng sức gãi cào trên lưng của hắn, cơn cực khoái rõ ràng đang ở trước mắt, nhưng cô phải cố nén, bởi vì cô biết, chính mình một khi buông lỏng ra thân mình, nước tiểu lập tức sẽ phún ra ngoài, tiểu tiện không khống chế trước mặt Đinh Nhị Cẩu làm cô cảm thấy thẹn cảm chiếm cứ trong lòng của Lý Phượng Ny.
  Lúc này, Đinh Nhị Cẩu giống như phát điên, hai tay siết chặt eo nhỏ của cô, sống chết thọt sâu dương vật đụng vào liên tiếp trên miệng tử cung cô, Lý Phượng Ny cũng không nhịn được nữa, hai cái bắp đùi đột nhiên co chặt lại, một trận mãnh chiến, từng làn âm tinh xì ra, trong huyệt thịt non bị dương vật mang vào mang ra dịch nhờn chảy ra khắp nơi, Lý Phượng Ny hai chân mềm nhũn, ngay sau đó một cột nước tiểu màu vàng xì xì phun ra, trực tiếp văng lên hết trên đùi của Đinh Nhị Cẩu.
  – Ư…a….a..!!!
  Lý Phượng Ny trong lòng xấu hổ không chịu nổi, muốn kiếm cái lổ chui trốn.
   
 11. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 19
  nhung-khu-rung-dep-12.jpg
  Nước tiểu của Lý Phượng Ny còn chưa có phóng xong, không nghĩ tới Đinh Nhị Cẩu đột nhiên đem rút ra dương vật, hắn dùng khăn tắm màu trắng đem Lý Phượng Ny cẩn thận một lần nữa tắm rửa lại thật sạch sẽ cho cô, Đinh Nhị Cẩu sờ sờ Lý Phượng Ny mái tóc ẩm ướt rồi ôm vào bên trong giường bệnh, giơ lên cánh tay không có bị thương, bàn tay xoa lên khuôn mặt của Đinh Nhị Cẩu nói:
  – Chị sau này cho đến chết cũng sẽ là người đàn bà của em!
  Thái độ của Lý Phượng Ny kiên quyết khác thường.
  Đinh Nhị Cẩu nghe qua vui vẻ khôn cùng, hắn đã thỏa mãn tâm nguyện, hai tay rất nhanh mò xuống cái âm hộ đen nhánh rậm rạp lông của Lý Phượng Ny.
  Hắn quả thật không nhịn được, dục hỏa kịch liệt thiêu đốt cần gấp tìm được cửa ra vào âm đạo để phát tiết, hắn thô lỗ tách ra hai chân Lý Phượng Ny, cầm dương vật to tại miệng âm đạo ma sát, bên hông dùng sức đỡ lấy, chỉ nghe “..ọc.. “một tiếng, dương vật liền cắm vào hơn phân nửa, theo sau lại dùng sức đỡ lấy, toàn bộ dương vật đã toàn bộ cắm vào lổ âm đạo nhiều dịch nhờn của Lý Phượng Ny
  – A…!
  Hai bộ phận sinh dục chặt chẽ kết hợp làm cho hai người đồng thời phát ra tiếng rên rỉ thỏa mãn.
  Lý Phượng Ny cảm thấy dương vật to cứng rắn lửa nóng Đinh Nhị Cẩu, âm đạo toàn bộ nhồi nhét, không có một tia khe hở, quy đầu chỉa vào sâu trong âm đạo, hoa tâm tê dại, khoái cảm từ âm đạo làm trung tâm nhanh chóng khuếch tán đến toàn thân, làm cô thoải mái dị thường.
  Lý Phượng Ny âm đạo mềm mại chặt khít, màu mỡ nhiều chất lỏng, tầng tầng lớp lớp thịt non mềm thật chặc bao vây lấy dương vật to, dịch nhờn dư thừa trắng mịn của cô trào ra ngoài miệng âm đạo, dương vật to giống như được ngâm mình ở trong lớp bọt biển mềm mại, sướng đến nỗi lỗ chân lông hắn đều như nở ra.
  Đinh Nhị Cẩu nếm được tuyệt vời tư vị âm đạo của Lý Phượng Ny, vòng eo rất nhanh nhấp nhô, dương vật đều đều đâm vào rút ra trong cái âm đạo, phát ra kịch liệt tiếng vang da thịt chạm nhau, môi hắn cũng mãnh liệt hôn lên cái miệng nhỏ nhắn gợi cảm mềm mại của Lý Phượng Ny.
  Lý Phượng Ny hơi thở kịch liệt dồn dập, Đinh Nhị Cẩu làm cho cô hết sức thoải mái, hơn nữa dương vật dài to rất hung mãnh đang dâm lấy âm đạo, cô giờ như đang bay cao, sung sướng khoái lạc, cái mông không kiềm hãm được thật cao nâng lên, nghênh hợp dương vật Đinh Nhị Cẩu thô bạo thọt vào, không ngừng thân thể vặn vẹo …..
  – A… mạnh lên…
  Lý Phượng Ny dâm loạn rên rỉ, quy đầu đánh thẳng vào hoa tâm, kịch liệt khoái cảm như mưa rền gió dữ đánh úp lại, tiếng nước nhờn kêu róc rách.
  Nghe được tiếng rên mất hồn Lý Phượng Ny, Đinh Nhị Cẩu đâm vào càng hăng say, dương vật to cao thấp cường tráng điên cuồng thọc trong âm đạo cô như vào chỗ không người, Lý Phượng Ny bị Đinh Nhị Cẩu thân thể cường tráng áp dưới thân thể, cô như một chiếc thuyền nhỏ giữa biển lắc lư thân hình theo chuyển động của dương vật to dũng mãnh Đinh Nhị Cẩu.
  Lý Phượng Ny dục hỏa tăng vọt rồi, khát vọng chính là lớn dương vật thô bạo thật mạnh đút vào, mà bây giờ bị Đinh Nhị Cẩu kịch liệt hung mãnh, đúng như cô đang khát vọng, rất nhanh …
  – A…a…!
  Cô điên cuồng khoái cảm rốt cục bùng nổ leo lên cơn cực khoái, Lý Phượng Ny một tiếng thét chói tai, thân hình hoảng loạn, sâu trong tử cung một làn âm tinh mạnh mẽ trào ra, tưới trên quy đầu dương vật Đinh Nhị Cẩu. Lý Phượng Ny nhất thời hồn phi phách tán, cao giọng rên rỉ, thoải mái không còn có nhận thức, âm đạo màu mỡ nhiều chất lỏng thật chặc co rút lại, xiết chặt dương vật Đinh Nhị Cẩu hết sức thoải mái, đặc biệt quy đầu dương vật ở cổ tử cung, giống như có cái miệng nhỏ nhắn mềm mại chặt chẽ hút mút vào thật thỏa thích, mãnh liệt khoái cảm kích thích Đinh Nhị Cẩu cả người thư sướng…
  Lý Phượng Ny cực khoái lại đến…
  – Nhị Cẩu, em..em còn chưa ra sao?
  Lý Phượng Ny giật mình nói.
  – Chưa, giờ chị biết vì sao người ta kêu em là Đinh Nhị Cẩu, vật này của em so với con chó lợi hại hơn nhiều!
  – Hứ…hết chuyện sao em lấy con chó ra so!
  – Ha ha, đừng nhúc nhích, đừng nhúc nhích, chờ một chút, em không nhanh nữa được.
  Trong lúc bất chợt Đinh Nhị Cẩu cảm thấy mình tinh quan buông lỏng, suýt nữa bắn tinh, báo cáo kết quả công tác.
  Nghe được Đinh Nhị Cẩu nói như thế, Lý Phượng Ny nhắm mắt lại, chờ đợi hắn tiếp tục, nhưng là đợi một hồi, Đinh Nhị Cẩu vẫn chưa bắt đầu hoạt động, Đinh Nhị Cẩu đắc ý, chính mình vẫn còn có thể khống chế được mình, nhưng đắc ý chưa có mấy giây, trên đầu giường điện thoại di động vang lên tiếng reo, Đinh Nhị Cẩu khom người, cầm lên thì vừa thấy, một số điện thoại xa lạ, nhưng là số gọi thì từ thôn nhà đánh tới.
  – Alo, xin hỏi ai đầu dây?
  Đinh Nhị Cẩu đình chỉ động tác, nhưng lúc này Lý Phượng Ny hiện tại đang là cao hứng, cô cảm giác mình cũng sắp lại bạo phát lần nữa, cho nên ở bên dướí háng mình, cô không ngừng hẩy mông lên, để cùng với dương vật Đinh Nhị Cẩu hình thành lực ma sát trong âm đạo của mình.
  – Này, Đinh Nhị Cẩu, là tớ Trần Nhị Đản, tớ vừa từ bên ngoài trở về, nghe nói thằng chó cậu hiện tại làm cảnh sát, lăn lộn kiếm ăn bên ngoài tốt lắm phải không?
  Mới vừa rồi tâm tình Đinh Nhị Cẩu còn thật tốt, vừa nghe đến tên Trần Nhị Đản, hắn muốn nổi điên lên.
  – Con mẹ cậu, Trần Nhị Đản, lúc nào thì gọi điện thoại cũng được, cố tình hay sao mà giờ này thì gọi!
  Trần Nhị Đản chính là người đã đặt tên hiệu cho Đinh Trường Sinh thành Đinh Nhị Cẩu, là bạn bè cùng thôn Bàng Tử Dục.
  – Haha thằng nhóc cậu có phải đang đùa phụ nữ, hay thật, tớ đây cũng vừa mới kiếm được vợ, cậu đang “ làm “ đó hả?
  – “ Làm “em gái cậu thì có, có chuyện gì nói mau, tớ đang vội đây!
  – Đinh Nhị Cẩu, cậu đến bây giờ tính tình cũng vội vàng không thay đổi được, tớ cho cậu biết, ngày kia tớ làm đám cưới, cậu phải trở về làm phù rể cho tớ, anh em trong thôn đi ra ngoài làm công hết rồi, bằng không cũng không đến lượt cậu đâu!
  Trần Nhị Đản cười ha hả nói.
  – Này Trần Nhị Đản, vẫn chưa tới cửa ải cuối năm nha, đám cưới cái gì mà đám cưới!
  – Con bà nó, không đám cưới không được, nếu không làm, thì đứa nhỏ sinh ra trước, chỉ có nước là tiêu đó! Híc…không nghĩ qua là mới đụng vào là dính bầu rồi!
  – Ai da… Trần Nhị Đản, quả thật là không ngờ cậu còn có khả năng này, làm tớ cứ nghĩ đến chuyện đó, sớm muộn gì cậu phải nhờ tớ hổ trợ chứ!
  – Biến đi! Nghe người trong thôn nói cậu lên làm cảnh sát, đến lúc đám cưới tớ, cậu nhất định phải về tham dự, tốt xấu gì cậu cũng là trong thôn này đi ra, mặt mũi này cậu nhất định phải cho tớ đấy!
  – Được rồi, tớ đã biết, yên tâm đi, xử lý xong công việc ở đây, tớ trở về!
  Đinh Nhị Cẩu thật nhanh đã cúp điện thoại.
  Đinh Nhị Cẩu một tay ve vuốt bầu vú Lý Phượng Ny, dương vật vẫn ngâm trong âm đạo, lại đang dùng sức đút vào.
  – Ưm…!
  Đinh Nhị Cẩu hiện tại đã mù quáng, trong lòng dục hỏa chưa tiết, dương vật sưng cứng khó chịu, dương vật to điên cuồng ra vào trong âm đạo Lý Phượng Ny…
  Hai bộ phận sinh dục kịch liệt ma sát, cùng với nước nhờn trơn trợt phát ra “..xì..xì “ tiếng vang, hai mép nhỏ âm hộ mềm mại theo dương vật to không ngừng ra vào, lật vào nhảy ra, âm đạo không ngừng trào ra dịch nhờn nhỏ xuống dưới giường, rất nhanh làm ướt một vũng. Đinh Nhị Cẩu càng đâm vào, càng hưng phấn…
  Lúc này Lý Phượng Ny mất hồn rên rỉ, dương vật to bị âm đạo khít khao ướt át thật chặt bao vây, mềm mại hoa tâm thỉnh thoảng cắn lấy quy đầu, mang đến từng hồi như điện chạm khoái cảm…
  Lý Phượng Ny bị Đinh Nhị Cẩu đút vào động tác là thật mạnh thô bạo, hung hăng chơi âm đạo, tựa hồ muốn âm đạo của cô bị xuyên thủng, nhưng Lý Phượng Ny thích thú thừa nhận nhận sự công kích, âm đạo dịch nhờn trào ra như nước, bị dương vật to dị thường làm thoải mái, loại khoái cảm quả thực làm cho cô hít thở không thông như muốn chết đi.
  – Đừng… đừng có ngừng… á… mạnh nữa đii iii… iii
  Lý Phượng Ny thần sắc si mê, đã gần như điên cuồng, đã không còn mắc cở nữa miệng rên rỉ bậy bạ, cái mông màu mỡ hẩy lên thật cao, không ngừng lắc lư vặn vẹo, âm đạo như đói khát tham lam phun ra nuốt vào dương vật Đinh Nhị Cẩu….
  Đinh Nhị Cẩu không nghĩ tới Lý Phượng Ny kích động như vậy, hắn hai mắt đỏ bừng, càng đâm càng hưng phấn…
  Một bên kịch liệt đút vào, một bên rên rỉ dâm loạn, xoay tròn cái mông to, cuối cùng hắn đã đạt tới đỉnh cao, mạnh mẽ tinh dịch từng dòng một phun ra sâu trong âm đạo đến thành tử cung của Lý Phượng Ny, lại một lần nữa cô lại đạt tới cực khoái, cô nhớ không rõ là lần thứ mấy cao trào.
  Sau cuộc mây mưa, Lý Phượng Ny như một con mèo nhỏ rúc vào trong lòng Đinh Nhị Cẩu, đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn còn lưu lại sự thỏa mãn điên cuồng, hàng mi cong với đôi mắt thỉnh thoảng lộ ra nét quyến rũ thành thục của người đàn bà, làn da của cô cũng tựa hồ càng thêm trắng nõn, màu da ửng đỏ dưới ánh đèn hiện lên sáng bóng…

  – Chào anh! Muốn mua gì? Cứ xem thoải mái!
   
 12. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Chủ tiệm nhìn thấyĐinh Nhị Cẩu bước vào cửa hàng, nhiệt tình tiếp đón.
  Cửa hàng là một trong những tiệm bán đồ điện tử lớn nhất ở tỉnh Giang Đô, Đinh Nhị Cẩu tới mua thiết bị camera chụp ảnh, chính chủng loại thiết bị theo dõi giám sát, bất quá hắn muốn loại nhỏ, hình ảnh rõ ràng, dễ dàng lắp đặt, không giống thiết bị theo dõi thông thường, gắn rất phiền phức, hắn muốn mua loại giống như là dùng trong quay lén gián điệp.
  – Ông chủ, nơi này có loại camera theo dõi loại hình dáng nhỏ gọn?
  – Này anh có phải là phóng viên không vậy?
  Chủ cửa hàng cảnh giác hỏi.
  – Phóng viên? Không.. không, tôi chính mình dùng, gần đây nhà tôi có hay trộm, nên tôi định mua loại camera dễ giấu kín một chút, nhưng phải rõ, ít nhất có thể thấy rõ khuôn mặt, như vậy mới lùng bắt tên trộm được!
  Đinh Nhị Cẩu nói cho qua.
  Ông chủ của hàng nhìn nhìn chung quanh, thấy không có gì khả nghi, vẫy vẫy tay Đinh Nhị Cẩu theo ông ta đi ra phía sau, lên hai tầng lầu, lại quẹo vài bước ngoặt, mới đi đến chỗ trong kho hàng, trước đó Đinh Nhị Cẩu định quay về, không mua, sợ bị giang hồ trấn lột.
  – Này, bộ camera này là thiết bị tốt nhất, tia hồng ngoại đấy, có thể trong bóng tối chụp hình rất rõ ràng, không tin anh thử nhìn một chút!
  Ông chủ khoe ra đối với bộ camera này.
  – Bộ này đại khái bao nhiêu tiền?
  – Tổng cộng năm ngàn, bộ camera này là buôn lậu vào, chất lượng và độ nét bảo đảm tốt, bên cục Quốc An gì đó cũng dùng, nếu không tin anh đến cửa hàng khác hỏi giá một chút đi, với cái giá năm ngàn anh thật sự không mua được loại giống như thế này đâu!
  – Vậy ông chủ bán cho tôi giá rẻ à?
  – Không giấu diếm, hàng này ở trong tay tôi hơn mấy tháng rồi chưa bán được, hôm nay nếu anh muốn, với giá tiền này, tôi cũng không lời bao nhiêu đâu!
  – Được rồi, thử camera một chút đi, trước xem hiệu quả rồi tính sau!
  Đinh Nhị Cẩu gật đầu, hắn muốn là chất lượng, cho nên phương diện tiền cũng không quá so đo.
  Đinh Nhị Cẩu dù sao cũng phải quay về, không đơn giản là chuyện đám cưới tên hỗn đản Trần Nhị Đản, trong đồn cảnh sát cũng gọi điện thoại, dù sao trong đồn người cũng không có nhiều, thời tiết đang dần dần lạnh, nông thôn đã đến mùa trộm cắp hoạt động, hầu như từng thôn mỗi buổi tối đều có mất đồ, dù chỉ là chính người trong thôn lấy cắp, nhưng những dấu hiệu cho thấy, tại trấn Lâm Sơn đang tồn tại một nhóm trộm cắp chuyên bắt gia súc, trong đồn cảnh sát, vì chuyện này mà mệt mỏi vô cùng, cho nên làm sao có thể bỏ qua cho Đinh Nhị Cẩu an nhàn được.
  – Em sau khi đi về, Giang Hàm Thiến sẽ mang người nữ hộ lý tới chăm sóc cho chị, em đã đưa tiền cho người ta, chị không cần trả tiền nữa, có chuyện gì cứ việc nhờ hộ lý làm cho!
  Ngồi ở trước giường Lý Phượng Ny, Đinh Nhị Cẩu dặn dò kỹ lưỡng.
  Lý Phượng Ny cười tủm tỉm, nhìn thấy hắn nhỏ tuổi mà giống như anh hai của mình vậy, dặn dò đủ chuyện, trong lòng cô hưởng thụ cảm giác như vậy, kể từ lúc cùng Đinh Nhị Cẩu xảy ra quan hệ, cô trong tâm trí đã tự xem mình là người đàn bà của Đinh Nhị Cẩu, phụ nữ nông thôn thuần phác cùng với lớp người già lưu lại quy củ, chính là ở gia đình thì nghe lời của cha mẹ, gả đi ra ngoài phải nghe theo lời người đàn ông của mình nói, cho nên mặc dù chính mình so Đinh Nhị Cẩu lớn tuổi hơn không ít, trong lòng cô, Đinh Nhị Cẩu hiện tại chính là người đàn ông của mình.
  – Cười cái gì, có nghe em nói hay không à?
  – Nghe được, chị biết, chị cũng không phải em bé, sẽ tự chăm sóc tốt cho bản thân mình.
  – Tốt rồi, đây là năm ngàn đồng, chị cất đi, cần gì thì nhờ Giang Hàm Thiến giúp chị đi mua, cô ấy là bạn đồng học, sẽ giúp chị, còn nữa, trong bệnh viện em đã đóng thêm hai vạn, tạm đủ rồi, mấy ngày nữa trong đồn cảnh sát bớt việc, em sẽ tới thăm chị!
  – Cái gì, Nhị Cẩu, em làm thế nào mà nhiều tiền như vậy? Từ đâu mà có?
  – Chị Phượng Ny yên tâm, tiền này là sạch sẽ đấy, em còn là cảnh sát, làm sao có thể làm chuyện xấu?
  – Chị lo lắng vì em là cảnh sát, cho nên đừng có thu tiền của người ta, em có một công việc như vậy là không dễ dàng!
  – Em biết, em sẽ làm rất tốt công việc, chuyện tiền chị không cần lo lắng, đây là tiền của cha mẹ em để dành cho em cưới vợ đấy, chị bây giờ không phải là vợ em sao, cho nên sử dụng tiền này cũng không tính là lãng phí!
  – Em….lại nói bậy….!
  – Hì..vậy thôi không nói nữa, chị Phượng Ny, em thật sự chưa muốn trở về, em ăn chị còn chưa đủ no!
  Đinh Nhị Cẩu nằm ở cạnh bên tai Lý Phượng Ny trắng trợn nói.
  – Ừ.. chị cũng vậy, khi nào quay lại, chị để cho em ăn no!
  Theo Đinh Nhị Cẩu mấy ngày, Lý Phượng Ny đương nhiên cũng học được lối ngả ngớn của hắn rồi, xem ra con người nếu học chuyện hư hỏng thì là rất nhanh.
   
 13. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Phần 20
  hinh-girl-xinh-mac-bikini-2.jpg
  Đinh Nhị Cẩu mệt mỏi lết về tới đồn cảnh sát, ở đây cơ hồ tất cả mọi người đều đã biết Đinh Nhị Cẩu đi đâu, làm gì ở trên tỉnh, cho nên mọi người bắt đầu trêu chọc Đinh Nhị Cẩu.
  – Nhị Cẩu, ra đây, nói cho anh nghe, cậu thật sự đem vợ của Vương Lão Hổ hợp nhất rồi phải không? Thế nào, đàn bà lần thứ hai lấy chồng hương vị có khác với phụ nữ thông thường không? Nói nghe coi!
  – Con bà nó, anh có tin là nôi nổi điên lên đập anh một trận không?
  Đinh Nhị Cẩu tức giận nói với Vương Hổ Nha, trước kia vô luận mọi người nói hắn cái gì, hắn cũng không bực bội, giờ thì không được, nếu ai nói đụng chạm đến Lý Phượng Ny, hắn lập tức liền nổi cơn lên.
  – Này, làm gì mà hung dữ thế, đây là tôi đây là nhắc nhở cho cậu, cậu bây giờ bao lớn, cô gái kia bao nhiêu tuổi, cậu thật sự là chẳng phân biệt được tốt xấu gì cả.
  Vương Hổ Nha khó chịu nói.
  Đinh Nhị Cẩu còn muốn tiếp tục cãi nhau, chợt thấy Điền Ngạc Như từ trong đại sảnh đi đến hậu viện gặp hắn, ở trong đồn cảnh sát, Đinh Nhị Cẩu hiện tại ai cũng không ngán, nhưng duy nhất chỉ có sợ nữ cảnh sát Điền Ngạc Như này mà thôi! Không vì cái gì khác, bởi vì hắn có tật nên giật mình!
  – Trở lại rồi à.
  – Vâng! Đã trở lại, chị Ngạc Như khỏe chứ!
  – Ừ rất khỏe!
  Điền Ngạc Như bên ngoài thì cười, nhưng trong lòng thì đang khó chịu! Đinh Nhị Cẩu một trận đau đầu, việc với Lý Phượng Nê nếu cô ấy biết, phụ nữ nào mà không ghen, Điền Ngạc Như nhất định sẽ tính sổ với mình, đây thật là một vấn đề nan giải đây.
  Giữa trưa, tất cả mọi người tìm một chỗ nghỉ ngơi, buổi chiều tiếp tục đi làm, nhận được tin nhắn của Điền Ngạc Như, Đinh Nhị Cẩu lặng lẽ chạy tới nhà của Điền Ngạc Như, buổi trưa Hoắc Lữ Mậu, đang ở trong đồn công an cùng chính trị viên Trần Bình, Vương Hổ Nha ba người đang chơi đánh bài.
  – Đinh Nhị Cẩu thằng nhóc này chạy đi nơi nào, tại sao không thấy bóng dáng hắn đâu?
  Chính trị viên Trần Bình ngạc nhiên hỏi.
  – Chắc đi lên ủy ban thị trấn rồi, hình như là đi tìm xã trưởng, dù sao cũng là chú cháu người trong một nhà, lần này từ tỉnh thành trở về, nhất định sẽ mua quà cho xã trưởng không ít!
  Vương Hổ Nha nói.
  – Đánh bài của cậu nhanh đi! Đinh Nhị Cẩu có bao nhiêu tiền, bất quá thằng nhóc này cũng là người trọng nghĩa, chuyện cháy nhà ở thôn Lô Gia Lĩnh này, chúng ta đến bây giờ cũng chưa có kết luận, Vương Lão Hổ chạy mất tìm không thấy, Lý Kiến Thiết trước kia cũng thường duy trì công việc giúp chúng ta đấy, cho nên chuyện phải tiếp tục truy tra, chúng ta không có cách nào khác, là phải lấy lại công bằng cho Lý Kiến Thiết!
  Hoắc Lữ Mậu bài một đôi sáu ném trên bàn nói.

  – Trời ơi! Chị liều mạng quá vậy! Đồn cảnh sát cách nơi này chỉ có mấy phút, vạn nhất Hoắc Lữ Mậu quay trở lại, chúng ta xong đời!
  Đinh Nhị Cẩu lau mồ hôi trên trán.
  – Mặc kệ, em mấy ngày vừa rồi chắc chắn đã đem yêu tinh Lý Phượng Ny kia ăn no, chị cũng muốn ép khô em!
  – Vậy thì em sẽ cho chị ép khô!
  Đinh Nhị Cẩu muốn tốc chiến tốc thắng, dương vật hắn đã sưng cứng trong quần, ban ngày tại trong nhà mà đùa bỡn thời gian lâu với vợ của trường đồn cảnh sát, hắn thật sự là không có can đảm này.
  – Nói cho em biết một tin tức tốt, chị Thanh Như đã giúp em, lo chuyện rút về huyện làm, em sau này, cũng không cần làm cảnh sát nữa, vào ủy ban mà làm, đến lúc đó chị và Hoắc Lữ Mậu ly hôn, chúng ta cùng đi lên huyện!
  – Chị muốn….. ly hôn à!
  Đinh Nhị Cẩu lắp bắp kinh hãi, mấy người đàn bà này muốn ỷ lại vào mình hay sao đây ta?
  – Thế nào, làm em mất hứng?
  Điền Ngạc Như nghe được Đinh Nhị Cẩu như là hốt hoảng, trong lòng cô không vui, chứng tỏ cô càng lúc càng quan tâm đến tên nhóc này.
  – Không phải, nhưng em chẳng qua là cảm thấy chuyện chị ly hôn là rất tắc trách, chẳng khác nào, em là người thứ ba, phá hư gia đình chị rồi, cho nên trong lòng rất áy náy, lo lắng, đặc biệt là đối với Hoắc Lữ Mậu, ông ta đối xử với em cũng không tệ.
  Đinh Nhị Cẩu nói ra tính toán lo lắng của mình, lập tức đã không có đấu tranh anh dũng sức lực nữa, lần đầu tiên, dương vật chưa có phóng tinh ra, liền mềm nhũn xuống, điều này làm cho Điền Ngạc Như đang cao hứng rất là bất mãn, vì vừa rồi, cô nhìn thấy trong đũng quần hắn nổi ụ lên một đống to, giờ thì như quả bóng xì hơi mất tiêu.
  Đinh Nhị Cẩu vội vàng chuẩn bị rời đi, hôm nay việc này xem như là hư hại, nhưng Điền Ngạc Như thì rất khó chịu.
  – Em yên tâm, chị sẽ không bám em cả đời, chị chỉ là không muốn cứ phải lén lén lút lút sống, sau khi ly hôn, chị chính là người tự do, chị yêu ai, Hoắc Lữ Mậu không xen vào được, cả ngay em cũng không thể xen vào, em hiểu chưa? Xem ra vừa nghe chuyện này, em sợ muốn té đái trong quần rồi!
  Điền Ngạc Như trong lòng đau đớn, với điệu bộ của Đinh Nhị Cẩu, cô biết hắn thật sự không có tình cảm với mình, giữa hai người bất quá là trao đổi lợi ích lẫn nhau mà thôi, điều này khiến cho trái tim cô chợt như nguội lạnh đi.
  – Chị Ngạc Như hiểu lầm rồi, em không phải là người khi đụng chuyện thì sợ, chẳng qua là cảm thấy chị và Hoắc Lữ Mậu nhiều năm vợ chồng, nếu thật là ly hôn, thì quá đáng tiếc!
   
 14. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  – Đinh Nhị Cẩu, em chưa có kết hôn, em sẽ không biết phương diện này là khổ thế nào đấy, em có biết là cuộc sống hôn nhân không tình dục sẽ khổ sở ra sao chứ? Em thật tin tưởng trên thế giới này có cái gọi là tình yêu đích thực không cần gì khác sao ? Quên đi, nói cho em, em cũng không hiểu, dù sao cuộc sống như thế này, đối với chị là quá đủ rồi, chị là một phụ nữ, chị cũng có quyền lợi hưởng thụ của một người đàn bà, chị cũng thích được làm mẹ, nhưng Hoắc Lữ Mậu cũng không thể cho chị được, chị không thể chờ đợi thêm nữa, nếu kéo dài thêm, thì đời này của chị coi như xong rồi!
  Điền Ngạc Như bi thương nói ra.
  – Kỳ thật, bây giờ kỹ thuật chữa bệnh rất phát triển, có chút bệnh vẫn có thể chữa được mà chị!
  Đinh Nhị Cẩu lo lắng chưa đủ, còn khuyên thêm.
  – Đinh Nhị Cẩu, em trấn an chị đó hả! À.. đúng rồi, có phải em không thích chị, vì chị đã từng ăn nằm với Khấu Đại Bằng!
  Điền Ngạc Như hùng hổ hỏi.
  – Trời đất chứng giám, làm sao như thế chứ! Trong lòng em, chị vẫn là một phụ nữ thuần khiết, tại đồn cảnh sát, chị là một đóa hoa đẹp, tại sao em lại có ý nghĩ như vậy, nếu em có ý tưởng như vậy, thì cho vật này bị thúi hư mất đi!
  Đinh Nhị Cẩu thề thốt xong, chỉ vào chính dương vật mình trong quần.
  – Hihi…!
  Điền Ngạc Như nở nụ cười.
  – Đúng là thứ không nên nết, có ai mà thề như vậy, nếu nó thúi hư, thì chị làm sao bây giờ?
  Điền Ngạc Như nhìn đồng hồ đeo tay, còn tới một tiếng đồng hồ nữa mới tới giờ làm việc, cô dùng tay kéo Đinh Nhị Cẩu đẩy ngã lên trên giường, Đinh Nhị Cẩu còn chưa kịp phản kháng, Điền Ngạc Như đã đem Đinh Nhị Cẩu dây khóa quần kéo xuống, tay cầm dương vật của hắn móc ra.
  Điền Ngạc Như không đợi Đinh Nhị Cẩu phản ứng kịp, đã quỳ gối giữa hai chân của hắn, cúi đầu ở háng, bắt đầu ngậm vào dương vật phun ra nuốt vào, Đinh Nhị Cẩu cảm giác mình giống như tiến nhập một thế giới thần kỳ mơ màng, hắn không khỏi nghĩ đến, Điền Ngạc Như thật là một vưu vật, mục đích rỏ ràng, “ ta không cần ngươi cái gì, thậm chí ta có thể giúp ngươi, nhưng là ta chỉ cần ngươi ở trên giường thỏa mãn ta là được.”
  Điền Ngạc Như tựa hồ là một người có sở thích đam mê dương vật, nếu thay đổi là một phụ nữ khác, mặc dù cũng là bú liến dương vật như vậy, nhưng sẽ yêu cầu Đinh Nhị Cẩu trước tiên đi rửa sạch, còn Điền Ngạc Như tựa hồ không thèm quan tâm dương vật kia có mùi hôi hay không!
  – Ah !
  Miệng cô bú liếm dương vật rất thành thạo làm cho Đinh Nhị Cẩu vô cùng thoải mái nhẹ nhàng thở gấp lên, thấy Đinh Nhị Cẩu hơi thở càng ngày càng mãnh liệt, Điền Ngạc Như bú liếm càng ra sức, đầu cô ở giữa hai đùi Đinh Nhị Cẩu lên xuống phập phồng, tốc độ càng nhanh.
  Đinh Nhị Cẩu khoái trá nhắm hai mắt lại, Điền Ngạc Như bú liếm thỏa thích đam mê, mỗi một lần liếm láp, đầu lưỡi đều quét đến quy đầu mẫn cảm chỗ ngứa, các động tác đó rất là đúng chỗ, làm Đinh Nhị Cẩu không thể tự chủ nỗi, tay kia của cô thì mò tới tinh hoàn, đem đôi trứng chim nắm ở trong tay, lấy các loại kiểu đè ép thưởng thức, cuối cùng Đinh Nhị Cẩu nhịn không được chính mình dục niệm, mạnh mẽ đứng dậy, cô biết sắp sửa phát sinh cái gì, vì thế nhanh chóng nhả dương vật hắn ra!
  Điền Ngạc Như nằm xuống, hai tay nắm nhấc lên làn váy lên hông mình, hai chân thon dài gợi cảm thẳng tắp, để cho gã trai trẻ trước mặt thưởng thức chính mình bộ vị thần thánh nhất, cảnh đẹp trước mắt sâu đậm kích thích Đinh Nhị Cẩu thần kinh thị giác, Điền Ngạc Như thậm chí có thể thấy rõ ràng dương vật Đinh Nhị Cẩu nơi quy đầu ri rỉ ra một ít tinh dịch long lanh.
  Đễ dễ quan sát âm hộ của Điền Ngạc Như, gã trai trẻ đơn giản quỳ gối trước mặt cô, ngẩng đầu nhìn nơi riêng tư này, đó là nơi khiến tất cả đàn ông đều phát cuồng vùng cấm địa, Điền Ngạc Như cũng phối hợp nhẹ nhàng mở ra hai chân, âm hộ màu mỡ rốt cục nhìn không sót gì hiện ra ở trước mặt của Đinh Nhị Cẩu, trên âm vật cũng cơ hồ đụng phải chóp mũi hắn, gã trai trẻ hô hấp lúc này không còn đều đặn nữa, bộ ngực rộng theo hô hấp kịch liệt lên xuống phập phồng.
  Điền Ngạc Như cặp đùi vớ cao màu đen bên trong thon dài khêu gợi đột nhiên đặt trên hai bả vai hắn, bắp chân lôi kéo ôm lấy cổ của gã trai trẻ, đem đầu hắn gắt gao đặt trên mặt âm hộ của mình, hai tay buông ra khỏi làn váy, tiến vang từ dưới âm hộ vọng lên “chậc chậc” âm thanh mút vào của Đinh Nhị Cẩu.
  – Ưm…
  Điền Ngạc Như hừ nhẹ một tiếng, nhắm mắt lại, từ phía dưới Đinh Nhị Cẩu thỉnh thoảng khẽ cắn trên âm vật của cô, từng đợt tê dại làm thân thể Điền Ngạc Như mềm mại không ngừng rung động.
  – Ừ.. a…
  Liên tục không ngừng khoái cảm Điền Ngạc Như phát ra rên rỉ từ cổ họng.
  Một trận liếm láp xong, Đinh Nhị Cẩu tránh thoát khỏi đôi chân Điền Ngạc Như “kiềm chế”, ngồi dậy ở trước mặt của Điền Ngạc Như, cô hiểu ý, quen thuộc giải khai dây lưng quần Đinh Nhị Cẩu, từ từ lột xuống quần dài cùng với quần lót, đối mặt giận khởi dương vật, Điền Ngạc Như ôn nhu vuốt ve cũng khuấy động hai cái.
  Mà lúc này Điền Ngạc Như mái tóc dài đã hỗn độn rối bời, Điền Ngạc Như gỡ ra cây trâm gài tóc, một đầu tóc quăn như gợn sóng chiếu nghiêng xuống, tôn lên hình dáng cả người của người đàn bà thành thục, hắn cợt nhã nói:
  – Chị Ngạc Như, cho em nếm thử của chị đi, nằm úp chổng mông lên à nha!
  Nghe gã trai trẻ vô sỉ yêu cầu, Điền Ngạc Như, nửa người trên úp sấp trên giường, hai cái chân thon dài với vớ đen khêu gợi trái phái chuyển hướng, tuyết trắng đẫy đà cái mông thật cao vễnh lên về phía sau, mân mê không không ngừng lay động, như khêu khích trêu chọc Đinh Nhị Cẩu, vạt áo đồng phục cảnh sát cũng theo đó nhẹ nhàng đong đưa.
  Đinh Nhị Cẩu dương vật sung huyết, hắn quỳ xuống từ phía sau cái mông Điền Ngạc Như, một bàn tay đem Điền Ngạc Như làn váy cảnh sát kéo lên hông của cô, tạo thành từng nếp gấp uốn lượn bên cái eo, tay kia thì giúp đỡ dương vật, đem quy đầu để lên tại miệng âm đạo của Điền Ngạc Như, thân dưới đẩy tới, quy đầu tiến nhập vào trong trong âm đạo tuyệt vời Điền Ngạc Như
  – Ai…ui…
   
 15. ĐỔNG TRÁC

  ĐỔNG TRÁC sinhradequay

  Hai người cơ hồ đồng thời phát ra một tiếng rên rỉ khoái ý.
  Điền Ngạc Như quay đầu hướng gã trai trẻ liếc nhìn di mê đắm đuối, tiếp theo hắn dùng sức đem thắt lưng nhấp mạnh, dương vật ngay ngắn cắm vào hơn nữa bên trong, lập tức triễn khai đút vào rút ra.
  Lúc này bên trong phòng ngủ của nhà trưởng đồn cảnh sát, kích tình vẫn đang tiếp tục, Đinh Nhị Cẩu hai tay của đã bỏ đi eo nhỏ Điền Ngạc Như, ngược lại thật chặt nắm lấy dây đai đeo vớ màu đen bằng ren của Điền Ngạc Như, mà bên dưới thì dương vật kịch liệt thọt ra vào trong âm đạo giai nhân. Đinh Nhị Cẩu cảm giác được dây đai đeo vớ đã trong tay mình giống như trở thành cương ngựa, Điền Ngạc Như dưới người mình là con ngựa hoang tiếp thụ phục tùng, mình là một gã kỵ sĩ uy vũ, hắn muốn dùng dương vật chính mình hoàn toàn chinh phục con ngựa hoang này!
  Nghĩ đến đây, Đinh Nhị Cẩu bắt đầu càng thêm ra sức đút vào, cơ hồ là mỗi một lần đều không sai biệt lắm đem dương vật hoàn toàn rút ra cửa miệng âm đạo, sau đó sẽ hung hăng nhập vào hết mức, Điền Ngạc Như bên trong hai mép nhỏ thịt non âm hộ không ngừng lật ra, rồi lại bị dương vật hung hăng đẩy vào, nên hai mép nhỏ tự chen vào trong âm đạo chính mình, mà Đinh Nhị Cẩu mỗi lần rút dương vật ra, đều mang ra khỏi âm đạo số lớn dịch nhờn, theo hai đùi trắng nõn Điền Ngạc Như chảy xuống, trên đôi vớ cao màu đen dính lại từng mảnh như sữa trắng loang lổ.
  Đồng thời Đinh Nhị Cẩu hai tinh hoàn của hắn, không ngừng đánh vào âm vật Điền Ngạc Như, dẫn tới tác động trực tiếp trên đầu tròn nhỏ âm vật, mãnh liệt kích thích khiến Điền Ngạc Như cắn răng thật chặc, bởi vì cô sợ chính mình chịu không nỗi thất thố la lớn lên.
  Sau lưng cô, Đinh Nhị Cẩu thả chậm tốc độ, lúc này kinh nghiệm nói cho Điền Ngạc Như biết là hắn đã mỏi chân, vì không để cho Đinh Nhị Cẩu khó coi, Điền Ngạc Như chủ động đưa ra thay đổi tư thế cơ thể, chính mình chủ động tiến hành giao cấu, Đinh Nhị Cẩu trong mắt lóe lên một tia cảm kích, giống như bắt được cây cỏ cứu mạng vội vàng nằm xuống trên giường, Điền Ngạc Như tách ra hai cái chân dài khêu gợi với vớ cao màu đen đưa qua hai bên trên thân thể Đinh Nhị Cẩu, ngón tay ngọc nhẹ nhàng cầm lấy dương vật to dài Đinh Nhị Cẩu đút vào âm đạo mình, hai cánh tay chống trên ngực hắn ngồi xuống, từng chút, từng chút cả cái miệng âm đạo đã nuốt trọn hết cây dương vật vào bên trong.
  Trước mắt Đinh Nhị Cẩu đôi bầu vú không ngừng lay động, nuốt một ngụm nước bọt, hai tay hắn giải khai cái nút trên cổ áo cảnh sát, đẩy cái áo lót ngực lên, một đôi bầu vú tuyết trắng hồn nhiên lập tức bắn ra ngoài, hắn bắt đầu chà nắn bóp, nói cho cùng, Đinh Nhị Cẩu đối với người đàn bà này, vẫn là trong tâm trí vẫn có điều cố kỵ, văn vê hai đầu núm vú cương cứng sưng to thưởng thức một hồi, Đinh Nhị Cẩu không khỏi thở dài nói:
  – Chị Ngạc Như, vú của chị thật sự là quá đẹp.
  – Chỉ cần… chỉ cần em hợp tác với chị! Đôi vú này sẽ là.. của em!…
  Điền Ngạc Như thở gấp đức quãng đáp.
  Nghe lời nói ra của cô, làm cho Đinh Nhị Cẩu đột nhiên có một loại cảm giác mình là chủ nhân, hắn cảm nhận được to lớn sự thỏa mãn.
  – Hôn em!
  Đinh Nhị Cẩu lần đầu tiên giọng nói như mệnh lệnh sử dụng, vừa dứt lời, Điền Ngạc Như cái miệng nhỏ nhắn khêu gợi đã dán lên trên môi thô dày của hắn, cái lưỡi thơm tho khéo léo không ngừng hướng vào liếm bên trong miệng Đinh Nhị Cẩu.
  ” A! Rất thích! Rất thích! Người đàn bà này đối với mình theo lệnh mà làm, làm Hoàng đế cũng không hơn được mình nha! “
  Lúc này, Đinh Nhị Cẩu nội tâm chinh phục đã tăng tới cực hạn, hưởng thụ Điền Ngạc Như nhiệt tình hôn môi, Đinh Nhị Cẩu thấy được chính mình đã đạt tới bùng nổ, mảnh liệt lòng tự trọng lâu nay được thỏa mãn, rời khỏi đôi môi cô Đinh Nhị Cẩu lại một lần nữa phát ra mệnh lệnh:
  – Nói mau, chị yêu em!
  Nhưng lúc này đây, Điền Ngạc Như âm hộ còn đang không ngừng khuấy động lấy dương vật Đinh Nhị Cẩu, cô đang nhắm chặt hai mắt, ngửa đầu ra, coi như hoàn toàn không có nghe mệnh lệnh của hắn, Đinh Nhị Cẩu có cảm giác bị vũ nhục, hắn đưa ra một bàn tay, kéo lấy âm vật Điền Ngạc Như, một lần nữa lập lại:
  – Nói chị yêu em!
  Mãnh liệt đau đớn từ âm vật truyền ra kích thích Điền Ngạc Như toàn thân không nhịn được được run run, nhưng Điền Ngạc Như lại đang nhanh, cắn chặt hàm răng trắng ngà, nhắm hai mắt, âm hộ khuấy động tốc độ rõ ràng nhanh hơn.
  – Nói! Nói chị……..!
  Ngay lúc Đinh Nhị Cẩu lần thứ ba áp chế Điền Ngạc Như, âm vật bị hắn giật mạnh kích thích làm cho Điền Ngạc Như cao trào đầu tiên bùng nổ, chỉ thấy Điền Ngạc Như toàn thân không ngừng run rẩy, bên trong âm đạo một giòng nước ấm không thể ngăn cản trào ra, tưới lên trên mặt quy đầu Đinh Nhị Cẩu, cô đạt cực khoái, âm tinh trào ra làm Đinh Nhị Cẩu cảm xúc tăng cao, tinh quan buông lỏng, một làn nóng bỏng địa tinh dịch không ngừng đánh vào trên thành âm đạo Điền Ngạc Như, khiến cho Điền Ngạc Như cao trào càng thêm mãnh liệt, Đinh Nhị Cẩu thật chặt ôm lấy sau lưng của Điền Ngạc Như, đem tất cả tinh dịch đều bắn sâu vào ở lại trong cơ thể Điền Ngạc Như, dương vật thật chặt dính tại bên trong âm đạo.
  Cao trào sau khi hạ xuống, Điền Ngạc Như lập tức rời khỏi thân thể Đinh Nhị Cẩu, tuy rằng bên trong âm đạo, âm tinh hòa với tinh dịch gã trai trẻ còn đang không ngừng hướng ra phía ngoài chảy ra, nhưng Điền Ngạc Như cũng đã khôi lại thần thái.
  – Sao em không rút ra!
  Điền Ngạc Như nhìn xuống dưới âm hộ mình, từ cửa miệng âm đạo vẫn không ngừng chảy ra hỗn hợp tanh tưởi của dịch nhờn hai người.
  – Ha ha, đây không phải là chị muốn sao, nghe nói chị muốn sinh con.
  Đinh Nhị Cẩu kéo quần, cười một cách tự nhiên nói.
  – Biến… nhanh chút, em đi trước đi…
  Điền Ngạc Như, vẫy vẫy tay kêu Đinh Nhị Cẩu nhanh đi khỏi…
  Đinh Nhị Cẩu dạo quanh một vòng tròn rồi mới dám trở lại đồn cảnh sát, khoan hãy nói, hắn cảm thấy tâm trí rất sảng khoái, Điền Ngạc Như người đàn bà này đối với phương diện tình dục tựa hồ rất thiên phú, điều này khiến cho Đinh Nhị Cẩu cảm thấy thực áy náy, tiếc nuối, hắn tuy rằng cũng không thích như vậy lén lén lút lút, nhưng nếu Điền Ngạc Như thật cùng Hoắc Lữ Mậu ly hôn, đây cũng không phải là kết quả hắn muốn.
  Mình muốn cái gì? Chẳng lẽ mình cứ như vậy thích săn đuổi vợ của người khác, đây không phải là biến thái sao? Chính mình có phải biến thái như vậy không?
   
 16. kenhlike07

  kenhlike07 Lính Mới Member

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
  Dịch vụ tăng người xem LiveStream Facebook là dịch vụ tăng số người đang xem video của bạn khi livestream. Tăng người xem LiveStream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác, fan hâm mộ.

  [​IMG]

  Tăng người xem livestream giúp người bán tạo uy tín, sự tin tưởng, tạo hiệu ứng đám đông và giữ khách hàng, fan hâm mộ xem lâu hơn. Ngoài ra khi live của bạn có nhiều người xem thì cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.

  Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream của chúng tôi!

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream facebook


  • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
  • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
  • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng người xem LiveStream của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng người xem LiveStream là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Người xem LiveStream là các tài khoản facebook thật và tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho facebook của bạn, không bị giảm số lượng người xem trong thời gian bạn mua.
  • Hiệu quả: Tăng người xem video LiveStream giúp bạn tạo được niềm tin, uy tín, sự tin tưởng. Đặc biệt khi có lượng người xem nhiều cơ hội LiveStream của bạn được lên đề xuất LiveStream của facebook là rất cao, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng vào xem, giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

  Xem báo giá dịch vụ tăng người xem livestream: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-nguoi-xem-video-livestream-facebook.html


  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
  Facebook: fb.com/dieukc
  Skype: dieu.nv

  Từ khóa tìm kiếm:

  tăng người xem khi livestream, tut tăng mắt khi livestream, hack livetream fb, cách tăng view cho livetream, pm tăng lượt xem livetream, cách hack lượt xem livestream, hack luot xem livestream, tăng view livestream, tăng view livestream facebook, tool tăng view livestream, hack người xem video facebook, tăng mắt live stream, hack live stream facebook, mua người xem livestream, increase facebook live viewers, buy facebook live viewers, facebook live viewer bot, FB直播人數,買直播人數,FB直播人數購買, Facebookのライブ視聴者を購入する, フェイスブックの視聴者を増やす, 페이스 북 라이브 뷰어 증가, 페이스 북 라이브 뷰어 구매
   

Chia sẻ trang này